Sổ Tay Trọng Sinh Công Lược

Sổ Tay Trọng Sinh Công Lược

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Cổ Đại
Tác Giả : Phù Hoa
Số Chương : 20
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 10:27 04-05
Chương Mới : Chương 20: Con Riêng
Giới Thiệu Truyện
[Mỗi một mục truyện, mỗi câu chuyện sẽ có các vai chính ở những thế giới khác nhau, trọng sinh, ngọt văn, liên quan đến thế giới hiện đại, cổ đại, tương lai, các hành tinh (tinh tế), tận thế, viễn cổ, thế giới phương Tây viễn tưởng, vv. Không phải là thể loại xuyên nhanh, mà là tập hợp các câu chuyện trọng sinh.]

– Trọng sinh hiện đại: đại tiểu thư sau khi trọng sinh chơi đùa việc nuôi dưỡng con nuôi thành người X Con riêng của bạch nguyệt quang và tên chồng tra nam.

– Trọng sinh viễn cổ: Cô gái dịu dàng mềm mại xuyên đến rừng cây viễn cổ X Chim/ Cá ngốc tàn ác, ngốc bạch ngọt ở rừng cây viễn cổ.

– Trọng sinh thế giới viễn tưởng phương Tây: Thánh Nữ Quang Minh tiền nhiệm không hề tốt đẹp X Ma Pháp Sư Hắc Ám âm trầm quái gỡ yêu thầm Thánh Nữ không hề độc ác.

– Trọng sinh cổ đại: Thái giám tàn nhẫn X Tiểu cung nữ trọng sinh.

– Trọng sinh thế giới ngoài hành tinh: Lão gia quý tộc người ngoài hành tinh X Cô gái trọng sinh đến từ địa cầu.

– Trọng sinh mạt thế: Chị đại dám yêu dám hận X Kẻ mù nhỏ dễ bắt nạt.

– Trọng sinh tương lai: Cô gái siêu phàm biết thuật đọc tâm X Chàng trai bề ngoài nghiêm túc lãnh đạm nhưng nội tâm sôi nổi hoạt ngôn.

– Trọng sinh cổ đại: Người vợ nhan khống bị bệnh chết sớm X Người chồng giá trị nhan sắc cao yêu thầm vợ nhưng không nói, đợi vợ qua đời đau buồn như chó.

[Chia thành hai quyển: Quyển trọng sinh và quyển yêu dị]
Tags

Comment, Review truyện Sổ Tay Trọng Sinh Công Lược

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện