Chương Trước/160Chương Sau

Sổ Ước Luân Hồi

Chương 158: Thủy Sĩ Và Mộc Sĩ Thảm Bại.

“Cân điện tử?” Nhiễm Nam và Nguyệt Dạ từ trên trời cao hạ xuống. Hai người đi thẳng đến một bà già đẩy cân dạo. Cái máy phát liên tục nói câu “Cân sức khỏe, cân sức khỏe, vì một tương lai hạnh phúc của người thân và bạn bè”

“Bà ơi, cháu muốn thử cân, bà lấy bao nhiêu?” Nguyệt Dạ khom người xuống, chống tay lên gối nhìn vào mắt bà lão thấp bé còng lưng trước mặt, nở nụ cười thân thiện đáng yêu hỏi thăm.

“2 ngàn một lần cân đo thôi cháu à” Bà ngước nhìn cô gái xinh đẹp này, bên cạnh còn có một thằng nhóc đi cùng có vẻ vô cùng thân thiết. Ánh mắt bà thoáng đượm buồn.

“Nhiễm Nam, anh mập mập như vậy, lên cân thử xem” Nguyệt Dạ đẩy Hùng Nam lên cân. Kim đồng hồ chạy một cái vèo lên tới 68 ký, chỉ thua lúc trước khi Nhiễm Nam chưa bị sinh vật nòng nọc thần bí đánh tan xác 17 ký mà thôi. Một thằng nhóc 16 tuổi cao một mét sáu mươi lăm nặng như vậy cũng có vẻ khá là múp. Khuôn mặt cũng đẹp trai nên Nguyệt Dạ mới tạm chấp nhận được.

“Cân điện tử sức khỏe rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chiều cao quý khách cao một mét sáu mươi lăm, cân nặng lý tưởng 58 ký lô gram. Quý khách nặng 68 ký, có nguy cơ béo phì, quý khách vui lòng bớt ăn tinh bột và dầu mỡ lại. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách lần sau.”

Nghe cái cân thông báo kết quả ồn ào làm mọi người xung quanh nhìn lại, Nhiễm Nam mếu máo nhìn Nguyệt Dạ.

“Vừa lòng em chưa. Em muốn anh mất mặt hả”

“Há, vậy mới không có cô nào thèm lén phén với anh chứ, hi hi”

Bà lão thấy Nhiễm Nam và Nguyệt Dạ cười nói với nhau không để ý đến mình thì quay lưng bỏ đi, cả cái cân điện tử cũng mặc kệ.

Lúc này xung quanh bắt đầu xuất hiện một đám mặt mày hớn hở. Tên nào tên nấy trên cầu vai của chúng cũng có ghim hai ngôi sao. Nhiễm Nam, Nguyệt Dạ và bà lão mau chóng bị bao vây vào giữa.

Nguyệt Dạ im bặt tiếng cười, hơi hồi hộp ôm cánh tay Nhiễm Nam. Hai người kéo bà lão vào giữa, đứng đối mặt với đám thành viên của Ngũ Đại Quốc Vệ vừa đến. Nhiễm Nam rất dễ dàng nhận ra trong bọn chúng có mấy khuôn mặt quen quen.

“Nhiễm Nam a Nhiễm Nam. Anh hai nói không sai, đã đoán đúng mày sẽ xuất hiện ở đây mà. Bây giờ ở đây không có Đại Quốc Vệ bao che cho mày, để xem làm sao lần này mày thoát được tay bọn tao. Ha ha ha”

“Anh hai tụi mày là ai? Chuyện lần trước ở tổng bộ đại diện của tổ chức tụi mày không biết sao? Không biết trong tay tao có bom hạch nhân mini sao? Không sợ chết?”

Tên cầm đầu ngạo nghễ, khoanh tay trước ngực nói “Sợ chứ, dĩ nhiên là sợ. Nhưng mà lần này bọn tao sáp lá cà dưới mặt đất chứ không bay trên trời như đại ca lần trước, mày có dám dùng bom hạch nhân nữa không? Trừ khi mày muốn chết chung, ha ha ha”

“Thật chứ? Bọn mày lần này sẽ đánh sáp lá cà?”

“Đúng vậy, ở đây bọn tao có rất nhiều dị nhân cấp hai sao dạng biến thân cận chiến, nếu mày không muốn ăn đau khổ thì quỳ xuống van xin đi, dâng nạp bạn gái mày cho anh hai bọn tao” Tên cầm đầu nhe răng cười một cách hèn mọn, ánh mắt láo liên lướt qua lướt lại thân dưới Nguyệt Dạ.

“Nhìn cái gì, chồng tao móc con mắt mày giờ” Nguyệt Dạ đanh đá hét. “Anh, móc mắt nó cho em nhoa”

Nhiễm Nam “...”

Sao lúc trước mình không phát hiện Nguyệt Dạ cũng thích õng ẹo nhỉ? Mặt hắn đanh lại nói.

“Ra vậy, lần này bọn bây đã có tính toán kỹ càng rồi. Hèn gì đến cả hai tên ba sao lần trước cũng đến. Hai tên đó là anh hai mà mày nói đúng không? Nếu đã có chuẩn bị thì ra đây đi, không cần núp núp ló ló trên nóc nhà vậy đâu”

Bằng… Ầm… Lộc cộc…

Nhiễm Nam nhặt lên tay hai hòn đá nhỏ trên đường, phóng thẳng nó bay đi như đạn, phá xuyên một mảng tường trên nóc tòa nhà năm tầng kề bên khiến gạch vỡ rơi lả tả.

“Mẹ kiếp thằng nhóc này” Từ sau bờ tường sân thượng hai tên Thủy Sĩ và Mộc Sĩ căm tức bước lên. Cả hai bay nhanh xuống dưới, dẫn đầu đám người bao vây nhóm Nhiễm Nam, thu hẹp vòng vây lại còn không đến 20 mét. Cả một đoạn đường đêm bị chúng chiếm hết khiến người dân phải tránh xa xa.

“Lại là hai ngươi? Tại sao cứ nhằm vào ta, các ngươi thật ra muốn cái gì?” Nhiễm Nam cười lạnh nói. Hai tên ngu ngốc này, lần trước là hắn bị động ứng chiến nên cạn cả mệnh lực mà không làm gì được phải chơi dơ bằng bom hạch nhân mini. Lần này thì không dễ cho bọn mày ăn như lần trước đâu vì ta đã phát hiện ra bọn bây từ lâu rồi. Hừ.

“Lần đầu là bọn ta muốn xem xem kẻ mới vào tổ chức như ngươi có gì mà được các Đại Quốc Vệ quan tâm như vậy, đến cả lệnh tước tư cách thành viên của ban kỷ luật cũng bị họ bác bỏ. Thế nhưng ngươi không biết điều, dám làm mất mặt bọn ta. Không dạy cho ngươi một bài học đích đáng thì làm sao chúng ta còn mặt mũi nào trong tổ chức nữa chứ.”

“Vậy các người muốn gì mới bỏ qua chuyện này? Nói thật, ta không phải là sợ các ngươi mà chỉ không muốn phiền phức với mấy lão già Đại Quốc Vệ mà thôi” Nhiễm Nam bước tới nghênh đón Thủy và Mộc, không chút nhượng bộ.

10.

Ánh mắt thằng nhóc này… Thủy Sĩ nổi nóng. Tên nhóc này không có một chút nào sợ hãi hay tôn trọng gì hắn cả, xem ra không thể tha cho nó được.

“Hỗn láo, dám nói như thế về năm vị Đại Quốc Vệ, ngươi muốn chết?” Hắn hét.

9.

“Sao? ai chết về tay ai chưa biết được đâu”

8.

“Hừ, quỳ xuống van xin, nộp bạn gái ngươi cho ta. Nếu tiếc thì có thể di theo dưới trướng ta, ta sẽ cho phép người có diễm phúc xem ta và bạn gái ngươi vui vẻ với nhau”

7.

6.

“Hừ, già đầu mà mơ hảo. Nói cho hai người biết, lần này ta sẽ đập các ngươi ra bả”

5.

“Mạnh miệng, hôm nay bọn ta sẽ dạy ngươi bài học kính trên nhường dưới trong Ngũ Đại Quốc Vệ là như thế nào. Bọn ta là cháu chắt của Đại Quốc Vệ, là người trong gia tộc của năm vị. Bất kỳ kẻ nào mới gia nhập thì phải biết đều. Các ngươi lên, bắt nó và con ghệ nó lại cho ta” Thủy Sĩ không nhịn được cái thái độ xấc láo của Nhiễm Nam được nữa. Chỉ tay hạ lệnh tấn công.

4.

Hơn 10 tên dị nhân cấp hai sao từ bốn hướng lao tới. Bọn chúng mạnh không thua kém gì John hay các Võ Vương của Đông Nam Hội, tất cả điều biến thân thành lực sĩ, cả người nhìn sơ cũng thấy được lực lượng cơ bắp của chúng mạnh cỡ nào. Đấm nhẹ thôi sắt thép cũng bị biến dạng.

Nhiễm Nam bình thản nhìn bọn chúng lao đến. Thần khí từ hình vòng tay biến thành quả cầu phòng hộ bay ra bao bọc Nguyệt Dạ và bà lão vào trong, bảo vệ hai người bọn họ. Quả cầu thần khí bay nhanh lên cao, đưa cả hai bay ra khỏi vòng vây, để lại một mình hắn đối đầu với tất cả kẻ địch.

3.

Cùng một thời gian, thần khí kia vốn đã được Nhiễm Nam âm thầm điều khiến biến hình thành dạng lỏng bò đi ra ngoài, kéo dài thành một vòng tròn rộng lớn trước đó. Lúc này nó cũng được tiếp thêm mệnh lực, lập tức biến hình, vươn lên cao, cấp tốc biến thành một cái lồng phòng hộ cự đại nhốt tất cả đám dị nhân cấp hai sao, Thủy Sĩ, Mộc Sĩ và chính mình vào trong.

Nhiễm Nam muốn hạn chế không cho hai tên này bay lên trời như lần trước ở tổng bộ. Đây là cái bẫy cậu ta bài ra sẵn cho hai tên này. Ngay từ đầu Nhiễm Nam đã phát hiện bọn chúng âm thầm vây quanh bà lão, mục tiêu nhiệm vụ lần này của mình, chờ hắn xuất hiện. Không dạy cho bọn này một bài học khó quên là không được mà. Thế là cậu ta âm thầm chuẩn bị, ngang nhiên xuất hiện dụ chúng vào tròng.

2.

Quả cầu thần khí sau khi đưa hai người kia an toàn ra ngoài thì cũng quay trở lại nhập làm một với lông giam thần khí, củng cố độ vững chắc để hai tên Thủy Sĩ và Mộc Sĩ khó mà phá vỡ thoát ra ngoài.

1.

Thời gian vừa đủ 1 phút khởi động. Ngoại Xác Pháp - Biến 1, giáp xác gia tăng gấp 3 phòng ngự được tạo ra. Không giới hạn thời gian duy trì, mệnh lực tiêu hao không đáng kể.

Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 1 cũng khởi động gia tăng sát lực, tốc độ di chuyển và phòng ngự gấp rưỡi.

Hai loại phòng ngự nhân dồn vào nhau ngay lập tức khiến Nhiễm Nam giống như tường đồng vách sắt. 10 tên dị nhân trổ hết sức lực đấm đá lên cơ thể cậu ta giống như một bầy kiến đang gải ngứa cho một cục đá vậy, không ăn thua.

Một số tên bắt đầu sử dụng các hiệu ứng kỳ lạ của dị năng lên mình Nhiễm Nam. Thế nhưng bọn chúng rất nhanh nhận ra, hiệu ứng đánh lên ngoại xác rồi dội luôn ra ngoài, không hề có tác dụng.

“Bọn mày đánh đủ chưa, thật là đã ngứa” Nhiễm Nam cười lạnh lùng trào phúng. Lần trước ở tổng bộ hắn không có chuẩn bị nên phải sử dụng Ngoại Xác - Biến 2, phòng ngự không cao chỉ được cái tốc độ thi triển tức thời mà thôi, đã vậy còn tốn 10 phần trăm mệnh lực cho một cái ngoại xác. Lần này đã chuẩn bị trước, Ngoại Xác - Biến một cần một phút khởi động nhưng một khi đã khởi động xong, kết hợp với Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 1 thì chấp cả hai tên Thủy và Mộc cùng đánh cũng không làm gì được mình.

Ầm… Ầm…

Bang… Binh… Binh… Bốp… Bốp…

Nhiễm Nam từng bước chậm rãi đi tới trước mặt Thủy và Mộc, trong ánh mắt kinh ngạc không hiểu ra sao của chúng. Mấy tên dị nhân hai sao vẫn ra sức gãi mông, gãi lưng, gãi tay cho Nhiễm Nam một cách vô ích.

Có tên còn có sáng kiến, dùng toàn lực vào mấy ngón tay để chọt lét cậu ta nhưng có giáp xác ngăn cách nên Nhiễm Nam không thấy nhột mà chỉ thấy tên này buồn cười thôi.

Mấy tên thông minh hơn, ra sức đâm, chọc vào mắt Nhiễm Nam. Ở vị trí này, giáp xác có một màng mỏng trong suốt vô cùng cứng rắn bảo vệ nên mấy tên này cũng không làm gì được. Nhiễm Nam thấy phiền còn tặng cho chúng mấy đấm lộn cổ ra ngoài.

Không thể nào? Tại sao tên này lại mạnh hơn lần trước như vậy, cho dù là chúng có linh lực phòng hộ mà bị mười tên hai sao đánh vào người như vậy thì cũng không chịu nổi a? Tại sao lần này tên nhóc cũng biến ra làn da có vảy như lần trước mà lại mạnh hơn lần trước chứ?

Lần trước Thủy và Mộc bay trên trời cao, Nhiễm Nam lại phải dùng Ngoại Xác - Biến 2 có quá nhiều hạn chế nên phải tốc chiến tốc thắng trước khi hai tên này hạ gục mình, vì vậy phải dùng đến Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 2 để gia tăng sát thương.

Một khi Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 2 được sử dụng thì Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 1 không thể dùng chung được. Biến 2 chỉ có thể kích hoạt một trong ba thuộc tính sát thương, phòng ngự hoặc tốc độ vì vậy lần đó Nhiễm Nam chỉ có thể kích hoạt lực tấn công, phòng ngự đành giao cho Ngoại Xác - Biến 2. Hai tên Thủy và Mộc không tầm thường, Thủy linh lực và Mộc linh lực lại tương sinh nên cuối cùng Nhiễm Nam vẫn không thể hạ được hai tên này. Sau ba lần thi triển Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 2 thì cũng cạn kiệt mệnh lực.

“Lần này ta sẽ không lập lại sai lầm lần trước nữa đâu” Nhiễm Nam mặt kệ lũ hề hai sao đang tìm mọi cách làm tổn thương mình, chậm rãi đến trước mặt Thủy, Mộc. Ngẩng đầu nhìn lên khiêu khích.

Lần này Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 1, cả ba thuộc tính phòng ngự, sát thương và tốc độ điều được gia tăng gấp rưỡi. Tuy sát thương không cao nhưng thắng ở chỗ không tốn nhiều mệnh lực. Ngoại Xác - Biến 1 cũng thế, mệnh lực tiêu hao không đáng kể. Cả hai phối hợp lại sẽ khiến Nhiễm Nam trở thành một cỗ máy chiến đấu kinh khủng.

“Chết đi” Thủy Sĩ sử dụng lại chiêu lần trước, linh lực biến thành long hình. Tên Mộc Sĩ cũng ở sau lưng hắn truyền Mộc linh lực vào hỗ trợ. Sát thương nhờ tính tương sinh lập tức tăng gấp đôi.

Ầm…

Thủy long nổ tan nát, Nhiễm Nam bị đánh bay đi, đẩy mấy tên dị nhân hai sao té nghiêng té ngửa.

“Ha ha, hai ngươi chưa ăn cơm tối hả” Nhiễm Nam lộn một vòng, phủi phủi bụi đất và Thủy linh lực dinh trên ngoại xác, châm chọc nói.

“Bây giờ tới lượt ta. Lần này các ngươi lựa chọn chiến đấu dưới mặt đất là sai sách rồi, nếu các ngươi bay trên trời cao thì ta còn không có cách nào đuổi kịp tốc độ của bọn ngươi, nhưng một khi ở dưới mặt đất hả, xin lỗi, ta sẽ hành các ngươi ra bã”

Bằng…

Một tiếng vang xé gió vang lên, bóng dáng Nhiễm Nam biến mất. Thủy và Mộc sửng sốt và hoảng sợ. Nhanh quá, ngay cả bọn chúng cũng chỉ nhìn thấy được một cái bóng mờ mà thôi. Hai tên vội kết hợp linh lực, tạo ra một quả cầu phòng hộ, bao lấy cả hai.

Ngay lập tức sau đó.

Buỳnh…

Nhiễm Nam hiện ra gần cả trăm bóng hình xung quanh cả hai, liên tục là những cú đấm không ngừng nghỉ khiến tường phòng ngự của cả hai nhộn nhạo liên tục.

“Cái này...” Mộc Sĩ nuốt nước bọt bậc thốt. Thằng nhóc này tuy bây giờ sát thương gây ra yếu hơn lần trước ở tổng bộ nhưng tốc độ ở dưới đất lại quá nhanh, ra chiêu liên tục. Dù cả hai có mạnh hơn nữa cũng không thể trụ lâu được nếu nó cứ tấn công như vậy.

Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng. Bằng.

Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh.

Nhiễm Nam bộc phát tốc độ chạy khủng bố, cả ma sát với không khí cũng không kịp bị cháy. Ở Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 1, cậu có thể di chuyển hơn 10 cây số trong một giây. Tốc Ngõa khởi động lập tức giúp Nhiễm Nam tăng lên hơn 20 cây số một giây. Cả linh hồn bọn Thủy và Mộc đã tu đến cấp độ 40 rồi cũng không tài nào bắt theo kịp.

Mô tả thì dài dòng, thế nhưng Nhiễm Nam chỉ mới tấn công có một giây mà thôi. Vòng phòng ngự bằng nước màu xanh bán trong suốt do Thủy linh lực và Mộc linh lực đã bị cậu ta đấm lên hơn 50 đấm, bắt đầu có dấu hiệu bất ổn, nhộn nhạo sắp vỡ.

Thủy và Mộc bắt đầu bay lơ lửng lên không, không bay lên cao được nhưng bay là là mặt đất cũng là bay. Bọn chúng vội bay loạn trong lồng giam của thần khí, giảm bớt số cú đấm phải nhận từ Nhiễm Nam. Linh lực phòng ngự cũng tạm ổn trở lại.

Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Buỳnh. Nhiễm Nam đấm cho cả hai bay về phía bên phải. Hai tên này dựa theo lực đạo, bay xéo về hướng Tây. Chưa được mấy mét thì Nhiễm Nam lại xuất hiện đập cho hai người cùng vòng phòng ngự linh lực bay ngược lại về hướng Nam.

“Để ta xem hai người các ngươi duy trì được đến bao giờ, ha ha ha. Có cái bao cát tập đấm đã quá” Công tâm kế được Nhiễm Nam thi triển ra. Tuy hắn hiện tại ở thế bất bại nhưng mà đánh lâu cũng không tốt gì, bọn Cục Phòng Vệ chắc cũng sẽ nhanh đến thôi. Nhiễm Nam không sợ nhưng ghét phiền phức, không gặp bọn chúng vẫn tốt hơn.

“Thằng khốn, mày cứ chờ đó”

Thủy Sĩ nổi nóng, quá mất mặt, đây đã là lần thứ hai rồi a.

Hai tên như trái bóng bị Nhiễm Nam dùng tốc độ nhanh khủng bố của mình đánh qua đánh lại. Giữa màn đêm, với tốc độ mà mấy tên dị nhân hai sao cũng không theo dõi kịp. Trái bóng dội tới dội lui, âm thanh ầm ầm khiến mọi người thấy nhộn nhạo khó chịu. Có mấy tên đã bị vạ lây, quả bóng đập trúng cho hộc máu bay va vào lồng giam thần khí.

“Cút” Thủy Sĩ ruột gan cay xè, hét lên phẫn nộ. Linh lực bùng phát tăng lớn kích thước vòng phòng ngự linh lực khiến cho việc bị đánh bay qua bay lại vì kích thước tăng lên mà không gian lại có hạn nên ít bị bay loạn hơn. Chỉ khổ cho bọn cấp hai sao, bị “trái bóng” mà Nhiễm Nam đánh tông trúng cho xém chết.

Có được chút cơ hội. Một con Thủy Long to như chiếc xe du lịch bốn bánh được Thủy Sĩ dồn sức tạo ra. Mộc Sĩ ngay lập tức tuôn ra Mộc linh lực hỗ trợ hắn. Sức mạnh lập tức tăng cao. Thủy Long biến thành Lục Long, từ bên trong vòng phòng ngự linh lực bắn thẳng ra ngoài.

“Cơ hội đến” Nhiễm Nam mừng rỡ. Hai tên ngu, các ngươi có làm gì thì lần này cũng phải chịu thua thôi.

Lục Long bắn thẳng lên lồng giam thần khí. Thủy và Mộc thấy khó ăn nên muốn phá lồng giam bỏ chạy, bay lên cao rồi tính sổ với thằng nhóc Nhiễm Nam này sau.

Uỳnh…

Thủy và Mộc vì dồn lực để tấn công lồng giam nên vòng phòng ngự linh lực của chúng sẽ không được ưu tiên. Nhiễm Nam nắm bắt thời cơ chuẩn xác. Sinh Sinh Công Phòng Tốc Nhị Biến - Biến 2 khởi động gia tăng lực tấn công lên gấp 2,25 lần, tốc độ di chuyển lập tức hạ xuống còn gần 14000 mét một giây, phòng ngự giáp xác cũng giảm 1,5 lần. Tuy nhiên với tốc độ như vậy thì cũng không cần phòng ngự làm gì nữa, cơ bản là ngoại trừ Thủy - Mộc hai tên này, ở hiện trường cũng không có ai đánh trúng Nhiễm Nam được cả.

Lực tấn công tăng lên, tốc độ di chuyển tuy giảm nhưng vẫn còn rất nhanh. Vòng phòng ngự linh lực của Thủy và Mộc lại trướng to nên Nhiễm Nam vẫn dễ dàng tấn công như vũ bão lên nó.

1 đấm. 10 đấm. 20 đấm.

25 đấm…

Nửa giây kết thúc.

Ầm…

Bốp…

Hai cái thần khí của Nhiễm Nam bị Lục Long đánh cho biến hình, vặn vẹo, rồi hiện trở lại nguyên trạng là hai cái vòng tay. Dư lực còn lại, Lục Long phóng thẳng lên trời, đánh cho hai cái vòng tay bay lên tận mây xanh.

Thủy, Mộc, hai tên cấp ba sao mừng rỡ vội bay lên trời nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Nhiễm Nam bất ngờ tăng mạnh lực đánh, cả hai không kịp xoay sở, vòng phòng ngự màu xanh bán trong suốt của chúng đã bị Nhiễm Nam liên tục đánh vào một vị trí, cuối cùng xé nát một lỗ thủng, nhảy vào trong.

“Ngươi...”

“Hự”

“Hự”

Phựt. Phựt.

“Ngươi… Ngươi...”

Tốc độ Nhiễm Nam rất nhanh, một khi để cậu ta tiếp cận được cận thân thì hai tên linh tu vốn cơ thể yếu ớt này xem như tới số. Bọn chúng còn không kịp bay lên cao, hai bàn tay Nhiễm Nam đã chỉa ra đâm tới. Mỗi tay đụt xuyên bụng một tên. Giơ chúng lên cao, máu tươi từ bên trong dọc theo cánh tay của cậu ta rồi nhễu lên mặt đất.

Nhiễm Nam trong thân xác Hùng Nam, khuôn mặt trẻ trung có phần non nớt buông lời lạnh lùng “Hai ngươi bây giờ muốn sống hay muốn chết”.

“Mày dám, nhóc con, mày có biết tao là ai không hả? Tao là con cháu ba đời của Xà Đại Quốc Vệ, biết không hả. Động đến tao, lão tổ sẽ không để yên cho mày đâu” Thủy Sĩ căm thù đe dọa.

“Hừ, già mà không lớn, chỉ biết đem gia cảnh ra hù. Ngươi tưởng ta sợ sao? Hả?” Nhiễm Nam xoắn bàn tay, chộp lấy nội tạng của Thủy Sĩ bóp chặt.

“Á á á á”

Mồ hôi Thủy Sĩ chảy ròng, đau đớn khiến hắn hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng cũng không lên tiếng nói nổi nữa.

“Thả anh hai ra” mấy tên dị nhân hai sao lồm cồm bò dậy, thấy đàn anh bị hành hạ vội hét.

“Á á a a ặc”

Nhiễm Nam hừ lạnh, lần này hắn bóp nội tạng của cả hai người Thủy, Mộc. Bọn dị nhân thấy vậy hoảng hốt câm miệng.

“Khôn hồn thì đừng có vận lực lượng chống cự, hoặc ta sẽ phế đan điền các ngươi” Nhiễm Nam nói nhẹ nhàng nhưng lại khiến hai tên rúng động. Thà giết chúng còn hơn a. Một khi bị phế, không chỉ thực lực, địa vị mất hết mà mấy kẻ không ưa và đối đầu với chúng cũng sẽ nhân cơ hội khiến chúng nếm mùi sống không bằng chết.

“Anh” Nguyệt Dạ và bà lão lần nữa được hai cái thần khí của Nhiễm Nam bảo vệ. Cô đi tới bên cạnh, nhìn Nhiễm Nam như ác ma đang thọc tay vào bụng của kẻ địch giơ cao mà hơi sợ hãi. Nhìn cậu ta lúc này tà ác thế nào ấy.

“Hừ” Nhiễm Nam hừ mũi, phân vân không biết nên giết hay tha hay là phế. Giết hai tên này thì sẽ phải giết cả đám dị nhân đi theo. Mà dù có diệt khẩu thì sớm muộn gì các Đại Quốc Vệ cũng điều tra ra được, lúc đó lại thêm lắm chuyện ra.

Tha cho bọn này thì không thể được. Nhất là Thủy Sĩ nhiều lần đòi hỏi yêu cầu giao Nguyệt Dạ cho hắn. Đúng là đụng vào vảy ngược của Nhiễm Nam.

Phế cũng không ổn. Hay là Hồn Ước bọn chúng. Nhưng kể từ vụ việc của John thì Nhiễm Nam cũng không tin tưởng vào Hồn Ước nhiều như trước nữa. Chỉ sợ Ngũ Đại Quốc Vệ có cách giải trừ cho chúng mà thôi.

“Hai người nói xem, ta phải xử trí các ngươi sao đây hả?” Nhiễm Nam tay vẫn để trong bụng, kéo cả hai tên Thủy và Mộc đến sát mặt mình.

“Có gan thì giết ta đi, ngươi dám không?” Thủy Sĩ nhìn Nhiễm Nam như muốn khắc sâu thù hận vào trong lòng mình. Hắn không tin tên này dám làm gì quá đáng. Phải biết động đến hắn không phải đơn giản, trừ khi muốn suốt đời còn lại bị tổ chức truy sát.

“Ngươi vẫn còn mạnh miệng nhỉ?” Nhiễm Nam cười gằn nhìn Thủy.

“Cút đi” Nhiễm Nam bộc phát mệnh lực tấn công vào đan điền cả hai từ nãy đến giờ buộc chúng phải dùng linh lực bảo vệ. Thời gian trôi qua, cả ba điều bị cạn kiệt năng lượng.

Nhiễm Nam có chuẩn bị từ trước, Ý Thể liền được hấp thu bổ sung mệnh lực trong khi Thủy và Mộc đèn cạn dầu tắt. Hai tên bị cậu chàng vứt đi như hai cái bảo rác, kéo lê trên mặt đường nhựa, quần áo te tua.

Từ khi bị bao vây đến bây giờ chưa trôi qua quá 4 đến 5 phút thì đã chấm dứt chiến cuộc. Nhiễm Nam tư thế chiến thắng ôm eo Nguyệt Dạ bỏ đi. Bên cạnh bà lão cũng nơm nớp lo sợ đi theo.

“Grừ, Nhiễm Nam, mày không được như nguyện đâu” Thủy Sĩ nhìn chằm chằm mông đít Nguyệt Dạ đang uốn éo theo bước chân của cô nàng, răng cắn vào nhau nói thầm.

“Chết đi” Hắn ta gầm lên trong lòng, cánh tay vươn thẳng. Hai con Thủy Long gầy guộc bị hắn cưỡng ép đan điền, vét chút linh lực còn lại phóng ra, từ sau lưng Nhiễm Nam đánh lén tới.

“Muốn chết?” Tuy Nhiễm Nam quay lưng bỏ đi nhưng mà hắn vẫn theo dõi xuyên không hai tên này. Dám đánh lén hắn và Nguyệt Dạ, tên này đúng là không muốn sống nữa.

Bằng…

Roẹt…

“Á” Thủy hét lên thảm thiết. Nhiễm Nam giống như cái bóng ma, tốc độ cực nhanh xuất hiện trước mặt hắn, hai tay chụp lấy vai tên này, một chân đạp lên người hắn, phát lực xé tươi cánh tay của kẻ địch. Xương xẩu màu trắng lòi ra từ cùi vai của Thủy, máu bay ra xối xả.

“Hừ, lần sau ta sẽ vặt cái đầu nhà ngươi xuống” Nhiễm Nam cười lạnh. Hai tên này biết mình nhận nhiệm vụ liên hoàn, lần này bao vây mình ở đây vậy lần sau rất có thể cả hai sẽ đi theo đến quần đảo Hoàng Sơn và Trường Sơn. Đến lúc đó, ta sẽ lấy mạng chó của hai ngươi. Lần này không tiện sát nhân, lần sau ta sẽ giết người rồi đổ tội cho đám dị nhân đang chiếm đóng hai quần đảo là được.

“Á… Ặc...”

“A” Nguyệt Dạ thét lên.

“Cái gì?” Nhiễm Nam hoảng hốt nhìn lại sau lưng, cánh tay của Thủy bị cậu ta vứt vào mặt chủ nhân của nó.

Vừa rồi Thủy đánh lén. Hai con Thủy Long gầy guộc đó một cái bắn thẳng vào Nguyệt Dạ, một cái lại bay lệch đâm xuống mặt đất rồi vỡ tan. Nhiễm Nam chỉ đấm một phát, phá tan con thủy long đang tấn công Nguyệt Dạ mà thôi. Nào ngờ con Thủy Long đâm vào mặt đất không hoàn toàn tan vỡ như tưởng tượng.

Là quỷ kế của Thủy. Hắn biết mình không còn đủ sức, Nhiễm Nam rất dễ dàng phá tan chiêu của mình. Cho nên dùng hai con Thủy Long để lừa gạt. Một con để Nhiễm Nam phá hủy, một con đâm vào mặt đất vỡ tan nhưng âm thầm còn một luồng linh lực nhỏ chui vào mặt đất. Sau đó hắn âm thầm điều khiển chui đến dưới chân Nguyệt Dạ. Nhiễm Nam tức giận tấn bẻ tay Thủy khiến hắn đau đớn nhưng đây cũng là thời cơ tốt. Luồng linh lực nhỏ phá vỡ mặt đất, cực nhanh tấn công thẳng đến trước mặt Nguyệt Dạ.

Phập…

Máu tươi phún đầy, linh lực tuy nhỏ nhưng vẫn có lực sát thương ít nhiều. Nó đâm xuyên từ ngay núm ngực trái của cô gái, từ trước xuyên tim chui ra phía sau, khoét một cái lỗ nhỏ cỡ viên đạn. Máu đỏ chảy thành tia. Tính mệnh cô nàng nhanh chóng lạc trôi.

“Nhiễm Nam, ahn ư… Đau thật đấy. Nhưng mà mày có cay không khi tao giết cô ta. Ha ha ha ha ha” Thủy cười điên cuồng, hắn cầm cánh tay bị xé ra của mình, linh lực hệ thủy ít ỏi cố gắng chuyển hóa thành hàn khí, đóng băng vết thương ở vai và cả cánh tay đã xa rời của mình. Ánh mắt Thủy Sĩ độc ác vô cùng tận nhìn bóng lưng đang run lên vì tức giận của Nhiễm Nam.

“Thủy và Mộc đúng không?” Nhiễm Nam quay người lại nhìn Thủy Sĩ và Mộc Sĩ gầm lên “lần sau chính tay ta sẽ lấy mạng hai đứa già đầu bọn ngươi...”

Lần trước trước khi rời khỏi tổng bộ Ngũ Đại Quốc Vệ thì Nhiễm Nam đã hỏi thăm cô gái trực ở bàn tiếp tân rồi. Tên hai kẻ này là Thủy Sĩ và Mộc Sĩ, là hai thành viên cấp ba sao, cấp độ linh tu 51 và 52.

Thủy, Mộc. Cái đầu của bọn mày tạm giữ lại đó. Hừ...

Chương Trước/160Chương Sau

Theo Dõi