Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 35 Ash Palm

Chương 35 Ash Palm

"Cách tốt nhất để chụp mặt trời là gì?" Zhou Lingfeng hỏi một cách sững sờ.

"Đừng để tôi chụp ảnh yên tĩnh với mặt trời?" Zhou Wen cũng bối rối.

"Bạn không biết, tôi không có nhiều hứng thú với việc luyện tập. Tôi không biết nhiều về điều này." Zhou Lingfeng nói.

Zhou Wen rên rỉ thầm lặng. Mặt trời bắn không được Chu Linh Phong trao cho anh, vậy tại sao người ta lại nói rằng đó là do Chu Linh Phong trao cho anh? Mọi thứ có vẻ hơi phức tạp.

"Nỗ lực để im lặng là gì? Việc bắn mặt trời là đúng hay sai?" Zhou Wen không thể hình dung ra được một lúc.

Zhou Wen không thể nói đúng hay sai khi bắn Sun Jue. Người dân thường không có cơ hội liên lạc với Shoot Sun Jue.

Zhou Lingfeng tiếp tục nói ở đó: "Nếu Xiao Jing đưa nó cho bạn, đó có thể là một chút suy nghĩ của cô ấy, vì vậy bạn nên đặt nó đi trước, và tôi sẽ hỏi cô ấy khi tôi nhìn thấy cô ấy."

"Tôi biết." Zhou Wen không nói gì. Zhou Lingfeng dường như có ấn tượng tốt về anh chị em Anjia, và sẽ vô ích khi nói nhiều hơn trước khi anh biết sự thật của sự thật.

Mọi người đều có suy nghĩ độc lập của riêng mình, ngay cả khi họ là người thân, không thể buộc họ nhìn vấn đề từ quan điểm riêng của họ. Chỉ có sự thật là thuyết phục. Zhou Wen đã hiểu sự thật này khi còn rất trẻ.

Cúp điện thoại, Zhou Wenjing ổn định và không chơi game, nhưng bắt đầu rèn luyện kỹ năng của mình.

Anh ta đã cố gắng nhiều lần và không có cách nào để đánh Hercules bằng lực của quyền anh inch, vì vậy anh ta chỉ có thể là người giỏi thứ hai. Hãy cố gắng tích hợp lòng bàn tay xương chết và quyền anh inch làm tài liệu tham khảo.

Trái tim của Zhou Wen không thể lay chuyển, và anh ta đã sử dụng các kỹ năng của quyền anh inch trong khi đánh vào lòng bàn tay đã chết.

Các đặc điểm của lòng bàn tay khô héo thực sự phù hợp hơn với quyền anh inch, và quá trình này mượt mà hơn so với Zhou Wen tưởng tượng. Một vài lòng bàn tay đầu tiên vẫn còn một chút giật và hai người không thể phối hợp đúng cách.

Nhưng đó chỉ là một vài cú đấm, và Zhou Wen đã thành thạo mánh khóe, khiến cho sự phối hợp giữa hai người ngày càng tốt hơn.

Sau mười cú đấm, sức sống của Zhou Wen đã cạn kiệt, và anh chỉ có thể tham gia trò chơi để đánh những con kiến ​​mạnh mẽ, đánh một số tinh thể sức sống để bổ sung sức sống, và sau đó tiếp tục luyện tập.

Anh ấy không mất nhiều thời gian để tham gia trò chơi, và chưa có tinh thể sức sống nào nổ ra, Zhou Wen ngạc nhiên khi thấy rằng sức sống của anh ấy thậm chí đã hồi phục một chút.

Trước đây, khi anh ta thực hành thiền định cay đắng, anh ta có thể phục hồi một chút năng lượng trong khoảng một giờ, và bây giờ chỉ sau vài phút, anh ta đã phục hồi một chút năng lượng. Tốc độ phục hồi là ngoài sức tưởng tượng.

"Đây có phải là vai trò của Mi Xian Jing không?" Zhou Wen cảm thấy sức sống đang chảy chậm trong cơ thể anh và trái tim anh có phần vui mừng.

Zhou Wenwen chưa bao giờ nghe về tốc độ mà lớp thai nhi có thể phục hồi.

Cho dù có hay không có bất kỳ tác dụng nào khác của Kinh Misara, thì điều này đã rất tuyệt vời.

Tiếp tục điều khiển nhân vật phản diện Scarlet để quét quái vật trong trò chơi. Điện thoại di động bí ẩn hoàn toàn là màn hình cảm ứng, nhưng Scarlet Villa không chỉ được điều khiển bằng cách chạm vào màn hình. Hầu hết, nó được điều khiển bằng điều khiển suy nghĩ. Mối quan hệ giữa chúng có thể được mô tả bằng cách chia sẻ suy nghĩ.

Suy nghĩ và cảm xúc là phổ biến. Kinh nghiệm chiến đấu của nhân vật phản diện Scarlet trong trò chơi, Zhou Wen có thể cảm thấy như vậy.

Thấy một con kiến ​​đột biến đang bò qua, trong khi Zhou Wen đang điều khiển viễn cảnh của điện thoại di động, anh ta dùng tâm trí của mình để điều khiển nhân vật phản diện đỏ tươi, và cố gắng sử dụng kết hợp xương chết và những cú đấm inch.

Nhân vật phản diện Scarlet tát vào đỉnh đầu của con kiến ​​đột biến, nhưng phần thân trên đỉnh đầu của con kiến ​​đột biến không bị hư hại.

Một dấu nhắc hệ thống hai dòng bật lên ở góc dưới bên trái của màn hình điện thoại: Giết con kiến ​​đột biến thai nhi.

Dòng gợi ý đầu tiên không có gì đặc biệt. Zhou Wen đã nhìn thấy nó nhiều lần trước đó, và con kiến ​​mạnh mẽ đột biến này đã không nổ ra.

Nhưng dòng nhắc nhở thứ hai khiến Zhou Wen hơi bất ngờ.

"Hiểu được các kỹ năng nâng cao của Bone Palm, Bone Palm đã phát triển thành Ash Palm."

Zhou Wen liếc nhìn thông tin của nhân vật phản diện đỏ tươi, và chắc chắn, anh ta thấy rằng tên của cây cọ xương chết trong cột Yuanqiji biến mất và được thay thế bằng Qi của lòng bàn tay tro tàn.

Kỹ thuật sinh lực: Hercules Boxing (Nine Duan).

Kỹ thuật sức sống: Ash Palm (mười phần).

"Mười đoạn văn? Không phải lòng bàn tay không xương trước đây là một kỹ năng một sức mạnh sao? Làm thế nào mà nó phát triển thành lòng bàn tay, biến thành mười đoạn?" Zhou Wen có chút bối rối.

Tro tàn của đoạn thứ 10 chỉ cần 5 điểm sức sống để biến mất một lần, tương đương với mức tiêu thụ năng lượng của đoạn thứ 9 Hercules.

"Chỉ cần nhìn vào mức tiêu thụ sức sống, sức mạnh của đống tro trong mười đoạn dường như tương đương với nắm đấm của chín giai đoạn." Zhou Wen muốn kiểm tra sức mạnh của tro tàn, nhưng những người dị giáo và dị nhân nói chung không thể chịu đựng được anh ta. Zhiwei, không có nhiều khác biệt giữa một đoạn văn và chín đoạn văn.

Sau khi suy nghĩ một lúc, Zhou Wen đã chọn rút khỏi bản sao của tổ kiến ​​và thay vào đó là bản sao của thành phố cổ đại.

Miễn là Scarlet Man không chết, thoát khỏi bản sao và nhập lại, hoặc chuyển đổi bản sao, không cần phải lãng phí máu nữa.

Tuy nhiên, nếu Scarlet Man không chết một lần, bản sao của trò chơi sẽ không được làm mới và người ngoài hành tinh trong bản sao sẽ không làm mới.

Nhân vật phản diện Scarlet trước đó đã chết trong tổ kiến ​​**, vì vậy sau khi vào bản sao của thành phố cổ đại, các sinh vật ngoài hành tinh trong thành phố cổ đại đã được làm mới, và nhân vật phản diện Scarlet đã chạy trốn với một con kiến ​​mạnh đột biến, và nhanh chóng tìm thấy một sự làm mới. Đi ra khỏi xương chung.

Như thường lệ, Scarlet Manipulator nhảy ra khỏi lưng con kiến ​​mạnh mẽ đột biến và lao thẳng vào xương khô héo.

Sử dụng các kỹ năng định vị để đi bộ xung quanh con ngựa xương, sau hơn mười phút, Zhou Wen cuối cùng cũng tìm thấy cơ hội. Scarlet Villam nhảy lên, cưỡi trên lưng bộ xương ngựa và ngồi sau tướng xương chết.

Chỉ lần này, Zhou Wen đã không để cho nhân vật phản diện Scarlet tấn công vào xương yếu của General Bone Bone, mà bắn thẳng vào đỉnh sọ của Bone Bone Bone bằng một lòng bàn tay.

Dưới lòng bàn tay, hộp sọ của Tướng Skull hoàn toàn không bị hư hại, nhưng ngọn lửa đẫm máu bên trong hộp sọ phun ra như một chiếc bánh bao dưa hấu bị đập vỡ.

Tướng Bone Bone cưỡi Ngựa Skeleton theo quán tính và lao về phía trước vài bước, sau đó tất cả các xương bị phân tán và biến thành Xương Xương trên mặt đất.

"Tiêu diệt sinh vật huyền thoại General Skullbone và khám phá tinh thể chung của Skullbone."

Zhou Wen đã bị sốc và vui mừng trước những viên pha lê lấp lánh nổi lên trong trò chơi.

Ash Palm có thể trực tiếp thổi bay vị tướng xương khô mà không cần tấn công vào điểm yếu, và sức mạnh của nó rõ ràng là vượt xa nắm đấm Jiuduan Hercules.

"Kỹ thuật sinh lực mười giai đoạn thực sự rất mạnh mẽ. Tôi không biết liệu Ash Palm có cơ hội giết được Kiến bạc không." Zhou Wen ghét rằng anh ta không thể giết chúng ngay lập tức.

Tốc độ đấm của Hercules quá chậm để gặp kiến ​​bay của Cánh Bạc, nhưng Ash Palm không có nhược điểm này. Nó cực kỳ nhanh.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi