Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 34 Tiếng Nói

Chương 34 Tiếng nói

Zhou Wen hơi ngạc nhiên. Anh ta không tiến lên cấp độ huyền thoại, nhưng tất cả các thuộc tính được cải thiện 1 điểm, từ 9 điểm lên 10 điểm.

Sự cải thiện 1 điểm này khiến Zhou Wen cảm thấy hơi khó tin, bởi vì 9 điểm dường như là giới hạn của tất cả các cấp độ lốp. Nếu anh ta không phát huy cấp độ huyền thoại, ngay cả khi có một tinh thể chiều cao hơn 10 điểm, anh ta sẽ không hữu ích sau khi hấp thụ.

Điều này đã được xác minh khi anh ta hấp thụ tinh thể 13 tốc độ đó, và sự xuất hiện của Kinh Misaya đã phá vỡ sự hạn chế này.

"Tiên nữ phép thuật có sức sống như thế nào?" Zhou Wen nghĩ về Tiên nữ ma thuật, chỉ tìm thấy mười ba thẻ kim loại màu tím mà anh ta có trong tay trước đó, ngay cả khi anh ta biến mất.

Li Xuan ở một bên vẫn đang luyện tập, và người lái xe phía trước được ngăn cách với phía sau bằng một kính chống đạn truyền ánh sáng duy nhất, vì vậy không thể đến và lấy Fanjing.

Zhou Wen tìm kiếm toàn bộ cơ thể và không tìm thấy thẻ kim loại màu tím nào có khắc Tiên nữ.

"Thật kỳ lạ." Zhou Wen hơi nhíu mày, tự hỏi liệu sự biến mất của Mi Xian Jing là tốt hay xấu.

Tuy nhiên, vì nó không được tìm thấy, Zhou Wen đã không ép buộc. Thấy rằng Li Xuan vẫn đang thực hành sự bất khả chiến bại bẩm sinh, anh ta tiếp tục chơi trò chơi với điện thoại di động của mình, nhưng nó rất có ý nghĩa để giết những con kiến ​​mạnh mẽ thông thường hoặc những con kiến ​​mạnh mẽ đột biến. Sau khi chơi được một lúc, Zhou Wen bỏ cuộc chơi và ngủ với đôi mắt nhắm nghiền trên lưng ghế.

Hầu hết mọi người đều muốn ngủ, điều đó không có nghĩa là họ có thể ngủ, nhưng Zhou Wen thì khác. Miễn là anh ta muốn ngủ, anh ta có thể ngủ nhanh mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi có một biển kiếm bên cạnh, anh ta vẫn ngủ.

Đây cũng được coi là một món quà, không phải ai cũng có thể làm được.

Lý do tại sao Zhou Wen đi ngủ vào thời điểm này là để biết liệu anh ta sẽ bị một con ma nghiền nát sau khi anh ta trở thành một người hâm mộ.

Vui lòng! Vui lòng!

Không lâu sau khi ngủ thiếp đi, Zhou Wen cảm thấy tim mình lại đập thình thịch, và ngực anh trở nên ngột ngạt, như thể anh đang bị giữ bởi thứ gì đó.

"Chết tiệt, lại ở đây!" Zhou Wen cảm thấy hơi chán nản, và anh ta đã thực hành kinh điển ma thuật, nhưng sự bất thường của báo chí ma đã không được giải tỏa.

Không chỉ không được nhấc lên, nó dường như còn mạnh mẽ hơn. Zhou Wenyin nghe thấy một âm thanh bị bóp nghẹt kỳ lạ phát ra từ tai mình. Âm thanh không giống như trái đất, nó rất xa và gần, và anh ta có thể hiểu những gì anh ta đang nói, như một con quỷ trong địa ngục. Thì thầm.

Buồn ngủ và mất ngủ dọc đường, cho đến khi Li Xuan đẩy anh tỉnh dậy, Zhou Wen tỉnh dậy sau trạng thái bất thường của chiếc giường báo ma.

Chỉ là nó không giao tiếp với hai lần ép ma trước. Lần này, Zhou Wen không cảm thấy khó chịu và muốn nôn. Anh ta chỉ có một giọt mồ hôi lạnh và bị gió thổi, nên anh ta cảm thấy hơi sảng khoái và có vẻ tốt hơn nhiều.

"Sunset College là một chế độ quản lý nửa kín. Sau khi chúng tôi đăng ký, tất cả chúng tôi sẽ sống trong khuôn viên trường. Ngay cả tôi cũng không ngoại lệ. Trước đó, bạn nên sống với tôi." Li Xuan ra khỏi xe và đưa Zhou Wen đi. Bước vào một biệt thự.

Sau cơn bão không đồng nhất, do nguồn tài nguyên phong phú của lĩnh vực không đồng nhất ở Lạc Dương, nó nhanh chóng trở thành một thành phố hạng nhất mới ở phía đông của Liên bang. Đây cũng là khu vực thịnh vượng nhất trong khu vực đô thị. Đúng là giàu hay đắt.

Li Xuan đã có thể sống ở đây, và Zhou Wen không ngạc nhiên. Điều làm anh ngạc nhiên là nếu có một người lái xe chở Li Xuan trong biệt thự lớn, không có người hầu nào cả.

"Bạn sẽ không tự dọn dẹp nơi này chứ?" Zhou Wen hỏi trên ghế sofa.

"Có một vài người giúp việc trước đây, nhưng tất cả họ đều được tôi dọn dẹp. Có một số điều chắc chắn. Tôi không muốn cho người ngoài biết." Li Xuan lấy một lon nước giải khát từ tủ lạnh và ném nó cho Zhou Wen, và tiếp tục với một nụ cười. : "Và tôi hiếm khi quay lại thường xuyên. Sư phụ vui vẻ, tất nhiên, tôi sẽ qua đêm ở Hualiu, đó là danh tính của tôi. Chà, bạn sống ở đây với sự an tâm. Sau khi trường bắt đầu, tôi sẽ tìm cách để trường chia rẽ chúng tôi Cùng một phòng ngủ. "

"Không có phòng đơn trong trường à?" Zhou Wen hơi nhíu mày. Từ nhỏ đến già, anh đã quen sống một mình, và anh vẫn phải chơi game. Tốt hơn là sống một mình.

"Không, liên đoàn đã cố gắng phát triển khả năng chiến đấu của nhóm chúng tôi, cho dù đó là nhóm bốn người được thử nghiệm trong chiến đấu thực tế hay làm việc theo nhóm trong trường đại học. Nó dựa trên chính sách này. Đặc biệt là bối cảnh hoàng hôn với bối cảnh quân sự Các trường học được quản lý bán quân sự. Không thể có một phòng đơn. Ngay cả khi yên tĩnh, họ chỉ có thể sống trong ký túc xá nhóm. "Li Xuan nói.

"Yên lặng để vào đại học hoàng hôn?" Zhou Wen hơi sững sờ.

"Chắc chắn, anh trai cô ấy là Overseer Antian Zuoan, một người anh lớn trong quân đội. Cô ấy phải đến trường đại học hoàng hôn với một nền tảng quân sự."

Nói xong, Li Xuan nhìn Zhou Wen với một nụ cười nhếch mép và hỏi: "Giải thích với bạn bè của tôi, làm thế nào bạn xúc phạm sự yên tĩnh? Cô ấy đã đến trường trung học Guide để cứu bạn một bữa ăn, với một sự bình tĩnh. , Cô ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. "

Zhou Wen nghĩ về nó và nhìn Li Xuan và hỏi: "Bạn có biết Ouyang Lan không?"

"Tất nhiên tôi biết, ở nơi này ở Lạc Dương, tôi thậm chí không biết Ouyang Lan, điều đó thực sự ngu ngốc." Li Xuan nói với một nụ cười: "Bạn sẽ không nói với tôi, bạn đã xúc phạm Ouyang Lan, phải không? Không có gì ngạc nhiên khi yên tĩnh sẽ đánh bại bạn. "

Zhou Wen lắc đầu: "Tôi không xúc phạm Ouyang Lan."

"Sau đó, bạn đã đề cập gì về cô ấy?" Li Xuan nhìn Chu Wen nghi ngờ.

Zhou Wen hỏi lại: "Chuyện gì đã xảy ra với Ouyang Lan gần đây?"

"Vâng, người ở thành phố Lạc Dương không biết rằng Ouyang Lan đã tái hôn, nhưng không có đám cưới lớn. Tôi chỉ mời một số người bạn thân đến dự tiệc. Người ngoài cuộc đã biết người đàn ông Ouyang Lan đã tái hôn. Như thể đặt tên cho Chu ... "Lúc này, Li Xuan đột nhiên mở to mắt và nhìn Zhou Wen và hỏi:" Bạn cũng đã đặt tên cho Zhou ... không nên có bất kỳ mối quan hệ nào giữa bạn chứ? "

Zhou Wen lắc đầu và không nói. Trái tim của Li Xuan giống như một con mèo con đang gãi, nhưng Zhou Wen từ chối nói rằng anh ta không thể giúp được gì.

Zhou Wen ở lại nhà của Li Xuan và trở về phòng của mình. Zhou Wen gọi cho Zhou Lingfeng càng sớm càng tốt.

Zhou Lingfeng là ông già của Zhou Wen, không phải con trai của Zhou Wen. Anh ta không cần phải hỏi về quyết định của Zhou Lingfeng, vì vậy Zhou Lingfeng muốn làm gì đó và Zhou Wen không có ý tưởng thấu đáo.

Trên thực tế, Zhou Lingfeng chưa bao giờ phủ quyết quyết định của Zhou Wen. Ngay cả đối với các sự kiện ở trường đại học, Zhou Lingfeng đã không tham gia vào các ý kiến, điều này dường như đã trở thành một sự hiểu biết ngầm giữa cha và con trai của họ.

Zhou Wen gọi máy tính cho Zhou Lingfeng, nhưng chỉ muốn nói với anh rằng anh đến Luoyang và sẽ học đại học hoàng hôn trong tương lai.

"Con trai, kỳ thi tuyển sinh đại học đã kết thúc chưa? Kỳ thi thế nào?" Giọng nói của Zhou Lingfeng phát ra từ điện thoại di động, nghe có vẻ lười biếng.

"Điều đó không tệ. Tôi đã nộp đơn vào Sunset College. Nếu không có gì xảy ra, tôi sẽ đến Sunset College trong tương lai." Zhou Wen nói.

"Sunset College, không phải ở Luoyang sao? Hãy đến và sống với tôi." Zhou Lingfeng nói.

"Không, hiện tại tôi sống trong nhà của một người bạn và sống trực tiếp tại trường sau khi đăng ký." Zhou Wen không muốn có mối quan hệ với Anjia.

Zhou Lingfeng đã không miễn cưỡng Zhou Wen: "Trong dòng đó, nếu có bất cứ điều gì bạn cần nói, bố sẽ cố gắng thỏa mãn bạn. Bạn đã đi học đại học, và nó không hề nhỏ. Trong tương lai, bố sẽ cho bạn nhiều hơn.

Zhou Wen không từ chối, mà chỉ hỏi: "Bố ơi, bố đã bắn ở đâu?"

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi