Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 33 Trái Tim Không Ràng Buộc

Chương 33 Trái tim không ràng buộc

Li Xuan cảm thấy nhàm chán, nhắm mắt lại và bật sức sống, và bắt đầu thực hành ma thuật bất bại bẩm sinh.

Mặt khác, Zhou Wen đã điều khiển nhân vật phản diện Scarlet và giết chết lũ kiến ​​bạc.

Mặc dù anh ta có kinh nghiệm giết chết vị tướng ngoài hành tinh huyền thoại Bone Bone, nhưng khi anh ta đối mặt với lũ kiến ​​bay Silverwing, anh ta vẫn cảm thấy bất lực và bị giết trong một vài lần đối mặt.

"Loài kiến ​​bay có cánh bạc này dường như khó vướng víu hơn General Bone, nhanh hơn và có khả năng bay mà không bị giới hạn của một con ngựa xương." Zhou Wen hơi nhíu mày. Ban đầu, anh nghĩ rằng sự tiến bộ của mình trong thời gian này không hề nhỏ và anh có thể cạnh tranh với Silver. Những con kiến ​​có cánh một hoặc hai vòng, nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn.

"Nếu bạn có thể ấp những quả trứng đồng hành của General Bone Bone và sử dụng sức mạnh của General Bone Bone để chiến đấu chống lại Silverwing Flying Ants, bạn nên có cơ hội để tiêu diệt chúng. Egg, điều đó gần như là không thể. "Zhou Wen nghĩ về điều đó, và chỉ có một cách như vậy để hợp nhất quyền anh inch và quyền anh Hercules.

Nhưng ngồi trong xe, anh ta không thể tập đấm bốc, trò chơi lại gặp trở ngại, rất khó để vượt qua, và sẽ không thú vị khi tiếp tục chơi một cách ép buộc, nó sẽ chỉ lãng phí máu của anh ta.

Thấy Li Xuan đã vào trạng thái tu luyện, và người lái xe phía trước không thể nhìn thấy tình hình phía sau anh ta, Zhou Wen đã đưa Fanxian Jing ra ngoài và sẽ đọc nội dung trước.

Kinh sách ma thuật có chức năng gây nhầm lẫn tâm trí. Ngay cả một người mạnh mẽ khủng khiếp như Jingdaoxian, rất khó để đọc văn bản hoàn chỉnh mà không bị phân tâm.

Tuy nhiên, Zhou Wen hơi khác một chút. Hiệu trưởng cũ của trường Trung học Guide nói rằng dù Zhou Wen làm gì, anh ta vẫn có thể tập trung tuyệt đối miễn là anh ta muốn làm điều đó. Đây là lý do chính để anh ta học tốt và luyện tập nhanh.

Bây giờ Zhou Wen hoàn toàn chìm đắm trong trái tim anh, nhìn Mi Xian Jing bằng cả trái tim và tâm hồn, và không có cách nào để đánh lạc hướng Zhou Wen khỏi sức mạnh viết lách hấp dẫn trong Mi Xian Jing.

Hiện tại, Zhou Wen hoàn toàn chỉ muốn đọc nội dung của Mi Xian Jing trước. Không có cách nào để điều chỉnh ý nghĩ thứ hai trong đầu. Mặc dù sức mạnh văn bản của Mi Xian Jing có thể đánh lừa Đức Phật Xian, rất khó để lay chuyển tâm trí của Zhou Wen.

Không ai có thể nhìn thấy sự kết thúc của câu chuyện cổ tích ngay từ đầu, và đã được đọc bởi Zhou Wen, mà không có bất kỳ tai nạn nào nữa. Zhou Wen hoàn toàn đắm chìm trong việc đọc, đọc truyện cổ tích từ trang này sang trang khác. .

Mọi người có đủ loại cảm xúc và ham muốn, và họ sẽ bị quyến rũ bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ngay cả Đức Phật chắc chắn sẽ bị lay động. Mọi người trên thế giới có thể đọc Kinh điển Nho giáo không phải không có, nhưng cũng rất ít.

Giống như Zhou Wen, một khi bạn quyết định những gì bạn muốn làm, bạn có thể tập trung vào nó và bạn thực sự có thể là một người không có sự phân tâm. Toàn bộ Liên đoàn Trái đất không thể tìm thấy một vài người, ngay cả khi đó là một tay xã hội đen có sức mạnh hơn nhiều so với Zhou Wen. Không có suy nghĩ.

Ngay cả khi người bất tử thực sự trên bầu trời sẽ bị nhầm lẫn, đây là một trong những nguồn gốc của tên của kinh sách bất tử.

Sau khi nhìn thấy sự kết thúc từ đầu, Zhou Wen không còn bối rối trước sức mạnh của ngôn từ. Kinh thánh kỳ diệu, chưa bao giờ được đọc, cuối cùng đã được trình bày trong mắt của Zhou Wen.

Khi Zhou Wen đọc từ cuối cùng của Mi Xian Jing, anh đột nhiên cảm thấy sốc. Sức sống trong cơ thể anh không biết khi nào, nhưng nó tự động chảy ra.

Ban đầu, Zhou Wen đã thực hành thiền định cay đắng trong nhiều năm. Một khi sức sống tự động lưu chuyển, nó sẽ chảy theo con đường thiền định cay đắng. Tuy nhiên, sự lưu thông sức sống này đang đi theo một dòng kỳ lạ mà Zhou Wen chưa từng thấy. Chảy qua cơ thể anh, tuần hoàn liên tục trong cơ thể anh.

Theo như Zhou Wen biết, bất kỳ loại chiến thuật sức sống nào cũng nên có từ đầu đến cuối.

Cũng giống như thiền đắng, điểm khởi đầu của thiền đắng là Xia Dantian Qihai. Khi sức sống thoát ra khỏi Qihai và chảy quanh kinh tuyến trong một tuần, cuối cùng nó sẽ quay trở lại Qihai, nơi lưu giữ sức sống.

Hầu hết các chiến thuật sức sống là như thế này. Có một số chiến thuật sức sống đặc biệt sẽ mở ra một số biển khí rất lạ, hoặc nhiều biển khí, nhưng cuối cùng cũng có một nơi để lưu trữ sức sống.

Bây giờ, tình huống trên Zhou Wen hơi kỳ lạ. Sức sống trong cơ thể anh ta liên tục chảy và lặp đi lặp lại, nhưng không có nơi nào sức sống có thể được lưu trữ và sức sống ở lại, giống như cùng một dòng lái xe trên một đường tròn, không bao giờ dừng lại. Tàu hỏa.

Zhou Wen hơi ngạc nhiên. Anh ta cố gắng thiền định cay đắng và muốn đưa sức sống ra khỏi tầm kiểm soát. Tuy nhiên, anh ta sớm phát hiện ra rằng anh ta đã thực hành thiền đắng trong nhiều năm và điều đó là vô ích.

Zhou Wen đã không hoảng sợ vì điều này. Anh cẩn thận cảm nhận được quỹ đạo của luồng không khí cơ bản trong cơ thể mình, và sớm nhận ra rằng quỹ đạo đó rõ ràng là quỹ đạo của Mi Xian Jing.

"Chà, tôi vẫn còn nhớ Kinh Misang chứ?" Zhou Wen đột nhiên nghĩ về Misang, và đột nhiên do dự vì bị phân tâm, nhưng anh vẫn nhớ nó rõ ràng vào lúc này. Một từ của ký ức xuất hiện, nhưng tôi không quên nó như trước.

Nếu Jingdaoxian có đầu óc hẹp hòi biết rằng Zhou Wen không chỉ đọc thánh thư của người hâm mộ mà còn không chết, mà còn giới thiệu kinh sách của người hâm mộ, sợ rằng anh ta sẽ nôn ra máu.

Không thể ngăn chặn sức sống, Zhou Wen chỉ có thể mạo hiểm để thực hành kinh điển ma thuật. Ngay khi Zhou Wen bắt đầu tu luyện kinh điển, sức sống trong cơ thể anh lập tức tuôn trào, vang vọng những câu thánh thư.

Zhou Wen ban đầu muốn đọc nội dung của Mi Xian Jing trước tiên. Ai biết rằng sau khi đọc nó, anh ta đã thực hành Mi Xian Jing, và đó không phải là một phước lành hay một lời nguyền.

Khi Zhou Wen bước vào trạng thái tu luyện, anh không thấy rằng mười ba mảnh kim loại màu tím dần biến thành khói và bụi sau khi Zhou Wen bắt đầu chạy kinh sách của người hâm mộ, và biến mất trước khi hạ cánh.

Sau khi luyện tập Wenxian Jing, Zhou Wen đã phát hiện ra nhiều điểm kỳ dị. Thực sự không có khái niệm về Qihai trong Qixian Jing. Sức sống đã chảy liên tục trong cơ thể, giống như dòng máu chảy khắp cơ thể.

Zhou Wen chỉ có thể kiểm soát tốc độ của dòng chảy sức sống, nhưng không có cách nào để ngăn chặn hoàn toàn sức sống lưu thông.

Ngay cả khi Zhou Wen không vận hành Magic Fairy, sức sống sẽ từ từ di chuyển dọc theo dòng của Fairy Fairy.

Với hoạt động của Tiên nữ ma thuật, Zhou Wen cảm thấy một sự nhẹ nhàng nhanh chóng trên khắp cơ thể anh ta, như thể những xiềng xích trên cơ thể anh ta được mở ra, và anh ta không thể nói dễ dàng.

Nhưng ngoài điều đó ra, không có gì đặc biệt. Anh ta chưa được thăng cấp lên cấp độ huyền thoại, và Nàng tiên ma thuật vẫn tự động chảy chậm.

Zhou Wen thấy rằng anh ta không cần phải cố tình thực hành Kinh thánh Fanxian, mở mắt ra và di chuyển một lúc. Sức sống vẫn tự động lưu thông và hành động của Zhou Wen không có tác dụng gì với nó.

"Lần này, tôi không muốn thực hành nó." Zhou Wen thầm thở dài, không biết đó là một phước lành hay một lời nguyền để thực hành bí ẩn.

Không cần phải cố tình luyện tập Fanxianjing, và không có gì khác để làm. Zhou Wen lấy điện thoại di động bí ẩn, xỏ ngón tay bằng kim giấu trên nhẫn và rơi một giọt máu trên màn hình điện thoại di động.

Lần này Zhou Wen không vội vã vào bản sao trò chơi, đầu tiên liếc nhìn thông tin trong trò chơi.

Zhou Wen: 16 tuổi.

Cấp độ sức khỏe: Tất cả các thai nhi.

Sức mạnh: 10.

Tốc độ: 10.

Thể lực: 10.

Sức sống: 10.

Hào quang sức mạnh: Bí ẩn của ma thuật.

Kỹ năng sinh lực: Hercules nắm tay, lòng bàn tay chết.

Associated Pet: Mutant Hercules (thai nhi bình thường).

Sự thay đổi của người lãnh đạo "Kyo1027" đáng lẽ phải được thay đổi vào ngày hôm qua. Mã quá chậm và nó đã được thực hiện ngày hôm nay.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi