Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 40 Va Chạm Lực Lượng

Chương 40 Va chạm lực lượng

"Chị Weiyang, anh ấy có ổn không?" Một vài cô gái giúp Li Weiyang ngồi xuống và hỏi một chút lo lắng.

Li Weiyang biết liệu Zhou Wen có thể làm điều đó ở đâu, nhưng Zhou Wen là bạn của Li Xuan. Đánh giá từ nước tiểu của những người bạn được gọi là Li Xuan, điều đó chắc chắn không đáng tin.

Tuy nhiên, Li Weiyang không thể nói đủ. Anh chỉ có thể tự an ủi: "Vì anh dám bước lên, anh nên có một số kỹ năng."

Lời nói của cô an ủi hơn là đồng hành.

Zhou Wen đứng trước cổ điển, chiều cao của anh không thấp giữa các chàng trai, nhưng trước cổ điển, anh vẫn hơi lùn.

Cơ thể cổ điển quá hùng vĩ. Không chỉ cao, mà cơ bắp còn vô cùng khỏe mạnh. Nó mang đến cho mọi người cảm giác tràn đầy sức mạnh bùng nổ, không có chút vụng về.

Trong trận chiến kinh điển với Li Weiyang, Zhou Wen thấy rằng anh ta đã luyện tập các kỹ năng tăng cường sức mạnh cơ thể ở cấp độ cao, nếu không, dù cơ thể có mạnh đến đâu, anh ta không thể chịu được sự bắn phá của các kỹ năng sức sống.

Đôi mắt cổ điển lạnh lùng, nhìn chằm chằm vào Zhou Wen như một con ma và lạnh lùng nói: "Thôi nào, đừng lãng phí thời gian."

"Bạn phải cẩn thận, nắm đấm của tôi rất mạnh." Đầu tiên Zhou Wen nhắc nhở, rồi từ từ đưa tay lên.

Su Mei ngay lập tức lắng nghe những lời của Zhou Wen và nói với một nụ cười, "Tốt hơn là có sức mạnh tuyệt vời. Về mặt kinh điển, anh ấy thích mạnh mẽ. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn và đừng làm anh ấy thất vọng."

Lời nói của Su Mei có vẻ như là một trò đùa, nhưng thực tế chúng cực kỳ độc. Kỹ thuật nhím cổ điển có khả năng chống chấn thương khủng khiếp. Sức mạnh của Zhou Wen càng mạnh, anh ta càng chịu nhiều thiệt hại.

Mặc dù Gao Yang không nói, anh ấy vẫn đang chờ đợi một chương trình hay.

Có rất nhiều sinh viên mạnh mẽ trong trường đại học hoàng hôn, nhưng không ai có thể sánh được với kinh điển nếu lớp thai nhi được đề cập.

"Chỉ cần đấm mà không sợ chết." Không có thay đổi gì trong cái nhìn cổ điển, nhưng nó đã rất đáng sợ.

Zhou Wen không nói nhiều nữa. Nắm tay phải vẫy mạnh mẽ, và sức mạnh mạnh mẽ của nắm đấm Hercules nổ tung, khiến nắm đấm của anh ta mở rộng một vòng tròn hơn bình thường, giống như một cây búa.

Ánh mắt cổ điển cố định, đôi chân đứng vững, những tia nước lạ xuất hiện trên cơ thể, như thể đang cháy.

Gao Yang biết rằng đó là một đặc điểm của thực hành nhím, và nụ cười trên khuôn mặt của anh ấy trở nên rõ ràng hơn.

Khi Li Weiyang nhìn thấy sự kỳ lạ trong cơ thể cổ điển, anh ta lập tức nhớ ra một điều gì đó. Bất kể vết thương trên cơ thể anh ta, anh ta hét lên với Zhou Wen một cách lo lắng: "Đừng đấm, đó là con nhím hoạt động, có chống chấn thương ..."

Hừ!

Thật đáng tiếc khi lời nói của cô chưa kết thúc, nắm đấm của Zhou Wen đã bị bắn phá vào bụng cổ điển.

Đây là vị trí được lựa chọn có chủ ý của Zhou Wen. Bụng là một phần có khả năng chống lại mạnh mẽ, không dễ để giết.

Nắm tay giống như sắt và các cơ bắp mạnh mẽ phình ra, và chỉ nghe thấy một âm thanh bị bóp nghẹt, có tiếng va chạm của vàng và sắt.

Zhou Wen và cổ điển nhắm mắt cùng một lúc. Sau đó, trong đôi mắt lạ thường của Gao Yang và Su Mei, cơ thể cổ điển và hùng vĩ hơi cong như tôm, và đôi chân của họ dường như trượt trên băng. Dừng lại con số của bạn.

Trên mặt đất cao su đặc biệt, hai vết đen dài ba hoặc bốn mét xuất hiện, giống như vết lốp xe ô tô để lại sau khi phanh gấp.

Li Mal nhìn Zhou Wen một cách sững sờ. Một số người không thể tin vào sức mạnh của cú đấm của Zhou Wen, nhưng anh ta có thể quay trở lại ba hoặc bốn mét bằng cách sử dụng con nhím cổ điển.

Các cô gái khác đã cổ vũ, đây không còn là một bước ba, ba hoặc bốn mét, bảy hoặc tám bước cũng có sẵn.

"Gao Yang, những gì bạn vừa nói nên tính?" Zhou Wen rút lại nắm đấm run rẩy của mình và nhìn Gao Yang.

Anh ta nghỉ hưu một cách cổ điển, nhưng anh ta không thoải mái, và nắm tay của anh ta vẫn run rẩy không kiểm soát.

Gao Yang không nói, nhưng nhìn vào kinh điển. Nói một cách lạnh lùng, "Tôi thua rồi."

Gao Yang gật đầu và nhìn Su Mei, người nói, "Đưa cho chúng những quả trứng đi kèm."

Su Mei nhanh chóng đứng dậy và hét lên: "Tại sao lại đưa cho họ, thỏa thuận là một thỏa thuận giữa họ. Tôi không nói rằng ba bước cổ điển lùi lại ngay cả khi bạn thua, một thỏa thuận như vậy đơn giản là không hợp lý, và đôi chân cổ điển không di chuyển. Đó là một bước, hãy để anh ấy chơi với cổ điển một lần nữa, có thể đặt cổ điển xuống, đây được coi là một chiến thắng cho anh ấy. Bên cạnh đó, anh ấy không phải là một sinh viên của Sunset College ... "

"Pop ..." Trước khi những lời của Su Mei kết thúc, Gao Yang đã tát thẳng vào mặt anh ta, và Su Mei đánh thẳng vào đó.

"Tôi có cần nói lại không? Nếu tôi thua, tôi thua. Gao Yang không nói gì với tôi, hoặc bạn có nghĩ rằng quả trứng liên quan quan trọng hơn lời hứa của tôi không?" Gao Yang lạnh lùng nhìn Su Mei.

Su Mei bực bội, nhưng cô không dám nói gì. Cô miễn cưỡng lấy một quả trứng đi kèm ra khỏi túi, nghiến răng với Gao Yang, và quay lại bực bội.

Gao Yang phớt lờ Su Mei, đi đến Zhou Wen với quả trứng đồng hành, ném quả trứng đồng hành trực tiếp vào Zhou Wen, nhìn chằm chằm vào anh ta và nói, "Tên anh là gì?"

"Zhou Wen." Zhou Wen bình tĩnh trả lời.

"Zhou Wen có đúng không? Tôi nhớ bạn. Bây giờ bạn cũng là sinh viên của Sunset College, sau đó chúng tôi sẽ có thời gian để hòa thuận với nhau." Gao Yang lạnh lùng nói, quay lại và rời khỏi nhóm sinh viên.

Cổ điển liếc nhìn Zhou Wen, nhưng không nói gì, và đi theo Gao Yang và nhóm của họ và rời đi.

"Zhou Wen, bạn không thể nhìn thấy nó. Bạn trông giống như một khuôn mặt nhỏ bé màu trắng, nhưng bạn có một sức mạnh mạnh mẽ như vậy." Li Weiyang đến và nhìn Zhou Wen và nói.

"Zhou Wen, bạn có thực sự là anh trai của chúng tôi?"

"Là học sinh trung học hiện tại rất mạnh?"

"Anh trai tiểu học, cú đấm của anh được cho là Yuanqi, phải không? Thật đáng kinh ngạc. Tên em là gì?"

Một số cô gái xung quanh Zhou Wen hào hứng hỏi nhiều câu hỏi khác nhau và dường như họ quan tâm đến Zhou Wen hơn là quả trứng đồng hành mà Zhou Wen đã lấy lại.

"Lần này tôi đã may mắn, anh chàng trông giống ma này thực sự khủng khiếp. Nếu bạn thực sự chiến đấu, thật khó để nói ai thắng hay thua." Zhou Wen trả lại trứng đồng hành cho Li Weiyang, sau đó giơ cao cú đấm Tay, tôi thấy nhiều vết thương giống như lỗ kim ở mu bàn tay.

"Bạn có bị thương không?" Li Weiyang bị sốc khi nhìn thấy vết thương lỗ kim trên mu bàn tay của Zhou Wen.

Sau khi chờ câu trả lời của Zhou Wen, Li Weiyang đưa những quả trứng đi kèm cho các cô gái và yêu cầu họ quay lại trước, sau đó kéo Zhou Wen ra: "Đi đi, tôi sẽ đưa bạn đi kiểm tra vết thương."

"Không cần, chỉ cần một số vết thương thịt và không có xương." Zhou Wen nói nhanh.

"Bạn phải đi kiểm tra, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những di chứng." Li Moyang không thể không kéo Zhou Wen đến phòng y tế.

Sau khi đến phòng y tế, có một phòng y tế độc quyền, sau khi đến phòng y tế, vết thương trên lưng của Zhou Wen đã cứng lại và thành sẹo, và sẽ ổn thôi nếu xử lý một chút. Ngược lại, bản thân Li Weiyang không bị thương nặng. Một cánh tay bị trật khớp, và vết thương trên mặt cũng cần phải được xử lý. Bằng cách này, Zhou Wen được phép chạy xung quanh để trải qua nhiều thủ tục khác nhau.

Li Weiyang đang nằm trên giường, nhìn Zhou Wen chạy xung quanh, và khuôn mặt điềm tĩnh và dịu dàng của anh, bí mật trong một tâm trạng phức tạp: "Tôi không ngờ rằng có những nhân vật như vậy trong những người bạn của Li Xuan."

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi