Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 126: Cuồng Bạo Oanh Sát

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tần Hạo không uý kị tí nào, quyền trái bao vây lấy kim sắc quang mang, ngang nhiên một quyền ném ra.

Ầm ầm!

Hai nắm đấm khổng lồ va chạm với nhau, tựa như là hai viên đạn hạt nhân đồng thời nổ tung. Lực lượng kinh khủng lan tràn ra bốn phía, xung kích khiến mấy thân đại thu cách mấy trăm mét xung quanh cũng run rẩy không ngớt, lá cây như mưa rơi rơi xuống, nhưng lập tức liền bị kình lực trong không khí chấn động hóa thành bột phấn.

"Thật là lực lượng cường đại. Giả chấp sự cùng nó so sánh hoàn toàn là không cùng một cấp độ!" Tần Hạo cảm thụ được dư lực truyền lại, trong lòng cũng là có chút rung động. Hắc Kim Ma Viên lực lượng mạnh đến khoa trương, Giả chấp sự chỉ là ngũ giai sơ cấp tiến hóa giả, mà cái này Hắc Kim Ma Viên thì hẳn là trung giai lãnh chúa cấp biến dị thú. Thực lực ở một trình độ không phải Giả chấp sự có thể đánh đồng.

Hắc Kim Ma Viên cũng là rung động trong lòng. Địch nhân có thể chính diện đón một quyền của nó mà không rơi vào thế hạ phong, tại phụ cận cũng chưa có xuất hiện qua!

Lập tức trong mắt Tần Hạo lóe lên tia hiếu chiến. Đối thủ mạnh như vậy mới có ý tứ!

"Đại địa chưởng khống!"

Tần Hạo đem sức chịu đựng trên thân nhập vào bên trong lòng đất, cùng lúc đó, thi triển đại địa chưởng khống, nguyên lực không dứt từ bên trong mặt đất đề luyện ra lực lượng, hữu quyền thì là mang theo đại địa chi lực ngang nhiên đánh tới!

Ầm ầm!

Một quyền hạ xuống chính giữa lồng ngực Ma Viên. Lực lượng kinh khủng như sơn băng hải tiếu đổ xuống, lập tức đánh cho Hắc Kim Ma Viên không bị khống chế liên tục lui lại, đến tận khi đụng phải cây đại thụ cao gần trăm mét mới dừng lại được.

Hắc Kim Ma Viên cảm giác lồng ngực đau đến mức không thở nổi!

"Không hổ là trung giai lãnh chúa cấp!" Tần Hạo cũng kinh ngạc. Dưới sự gia trì của Bá Thể, cự đại hóa tăng thêm đại địa chưởng khống, một quyền này của hắn đủ để đem Giả Chí Thành toàn lực phòng thủ đánh cho sụp đổ, nhưng lại không thể tạo cho Ma Viên này nguy hiểm chí mạng!

Bàn về thân thể cường độ, lãnh chúa cấp quái vật so với cùng giai tông sư mạnh hơn quá nhiều. Lãnh chúa cấp quái vật có thể ngạnh khángđược cả vũ khí nóng uy lực to lớn!

"Như vậy lại đến đi!"

Tần Hạo trên cổ tay, độc dịch nhúc nhích, hóa thành chiến y màu đen đem Tần Hạo bao khỏa, nó tựa hồ cực kì khát vọng Tần Hạo có thể đánh giết Hắc Kim Ma Viên.

Độc dịch chiến y gia thân, lập tức các phương diện tố chất của Tần Hạo trên phạm vi lớn tăng lên.

Rống!

Hắc Kim Ma Viên hai mắt hiện ra từng tia từng tia huyết hồng, giống như điên dại điên cuồng hướng về phía Tần Hạo triển khai tấn công. Tần Hạo nhưng cũng không e ngại, không tránh không né, cùng Hắc Kim Ma Viên chính diện chém giết!

Phanh phanh phanh phanh!

Song phương quyền ra như mưa rơi, dày đặc, cấp tốc lại nặng nề. Nắm đấm cùng nắm đấm va chạm, nắm đấm cùng nhục thể va chạm, không ai nhường ai, trong không khí liên tiếp truyền đến âm thanh nổ vang kinh khủng.

Tần Hạo cùng Hắc Kim Ma Viên hoàn toàn là chính diện vật lộn, không có chút nào né tránh. Điều này đặt ở thể phách tiến hóa giả tương đối yếu kém mà nói là không thể tưởng tượng nổi. Tiến hóa giả cùng biến dị thú chiến đấu, bình thường đều dưới tình huống là bằng vào kỹ xảo thủ thắng. Loại chiến đấu kiểu vật lộn này lấy tố chất thân thể yếu ớt của tiến hóa giả là hoàn toàn muốn chết!

Nhưng Tần Hạo không đồng dạng, tiến vào trạng thái Hoàng Kim Bá Thể, thể phách hắn tăng lên trên diện rộng. Trước đây Giả Chí Thành loại tiến hóa giả ngũ giai tông sư cấp này trước khi chết phản công nhưng Tần Hạo một điểm thương tổn cũng không có, cường hãn đến mức đáng sợ.

Mà Hắc Kim Ma Viên đồng dạng là quái vật cận chiến cường đại đến đỉnh phong, cùng Tần Hạo ở giữa chiến đấu quyền quyền đến thịt.

Ầm ầm!

Cả hai điên cuồng chém giết, đánh cho chung quanh từng thân đại thụ đổ sập xuống, đứt gãy. Động tĩnh phương viên mười dặm đều có thể nghe được rõ ràng, làm cho biến dị thú phụ cận cũng không tự giác rời xa khu vực này. Chúng nó đều cảm thấy là có hai đầu quái vật kinh khủng đang giao chiến, nếu như tới gần khéo chăng lại bị liên lụy chết thế nào không biết.

"Xoạt xoạt!"

Nhưng mà theo tràng diện không ngừng chiến đấu kịch liệt, Hắc Kim Ma Viên có chút không dám tin. Nó phát hiện tự mình dần dần rơi vào thế hạ phong. Nắm đấm Tần Hạo nện ở phía trên khuỷu tay nó, làm nó đau đến ánh mắt cũng hồng, một quyền này nện nứt xương cốt nó!

Hắc Kim Ma Viên ý thức được không ổn, trong lòng bắt đầu sinh thoái ý.

Tiến hóa đến lãnh chúa cấp quái vật linh trí không thấp, hiểu được bo bo giữ mình, cho nên bình thường rất nhiều tiến hóa giả đi săn lãnh chúa cấp quái vật chỗ khó lớn nhất chính là sợ lãnh chúa cấp quái vật chạy trốn. Loại quái vật này nếu như một lòng chạy trốn, thì là mười điểm khó mà ngăn cản!

"Hưu hưu hưu!"

Không đợi Tần Hạo truy kích, độc dịch chính là vội vã không nhịn nổi phóng xuất ra từng thân dây leo tráng kiện, đem thân thể Hắc Kim Ma Viên tầng tầng quấn chặt.

"Rống!"

Hắc Kim Ma Viên giãy dụa điện cuồng, làm cho độc dịch phát ra tiếng tê minh, dây leo cũng bị kéo đứt, lấy lực trói buộc của độc dịch, đối mặt loại lãnh chúa cấp quái vật lực lớn vô cùng này vẫn là quá miễn cưỡng!

Nhưng còn có Tần Hạo!

Tần Hạo nhân lúc độc dịch trói buộc chặt Hắc Kim Ma Viên ngắn ngủi, bỗng nhiên tiếp cận Hắc Kim Ma Viên, một cái tay đập vào cổ nó, một cái tay thì là nhắm ngay ánh mắt nó.

Hắc Kim Ma Viên điên cuồng giãy dụa, kéo đứt dây leo, hai tay ôm lấy eo Tần Hạo, ánh mắt lộ ra một tia tàn nhẫn, liền muốn dùng lực đem Tần Hạo cho siết đến xương cốt đứt gãy, nhưng nó đột nhiên cảm thấy có mootjt hứu gì vô cùng nguy hiểm đang tiếp cận nó!

Hô!

Lòng bàn tay tần Hạo bỗng xuất hiện một tia sáng. Gen nguồn năng lượng dồi dào cùng quang dị năng hội tụ thành một đạo tia sáng thâm thúy, hắc ám, tràn ngập lực phá hoại, hướng về phía mắt trái của Hắc Kim Ma Viên bắn ra.

Phốc phốc!

Với khoảng cách gần như vậy, căn bản không có khả năng trốn tránh, tia sáng màu đen xuyên thấu nhã cầu Hắc Kim Ma Viên, từ trong cái ót xuyên ra ngoài!

Hắc Kim Ma Viên hai mắt trở nên vô thần, thân thể khổng lồ bất lực ngã trên mặt đất.

Tần Hạo thi triển tự nhiên là kỹ năng mới của quang dị năng: hủy diệt chi quang. Xuyên thấu cực mạnh, có lực sát thương siêu cường!

"Khụ khụ khụ!"

Tần Hạo giải trừ cự đại hóa, Bá Thể trạng thái, trở lại hình thể bình thường. Tần Hạo liên tục ho khan, ho ra mấy ngụm máu máu, hắn quệt quệt miệng: "Thật hăng hái!"

Hắc Kim Ma Viên cũng không phải là ăn chay, cho dù là Bá Thể trạng thái, vừa mới nãy ngực Tần Hạo cũng chịu hai quyền, cũng là bị đánh đến nội thương. Bất quá dựa vào Vương cấp huyết mạch mang đến sức khôi phục cường đại, điểm tổn thương ấy nhiều nhất chỉ thời gian nửa ngày liền có thể khỏi hẳn, không quan trọng!

"Ha ha, rốt cục chém giết một đầu lãnh chúa chân chính!" Tần Hạo trong lòng mười điểm thoải mái. Đây là hắn bằng vào thực lực chân thật của bản thân, lần đầu tiên chính diện đánh giết một đầu lãnh chúa cấp quái vật, hơn nữa còn là trung giai lãnh chúa cấp quái vật cường đại!

"Nhặt thành công, thu hoạch được 65000 điểm kinh nghiệm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được thể phách thuộc tính 900 điểm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được lực lượng thuộc tính 980 điểm."

...

"Nhặt thành công, thu hoạch được lãnh chúa cấp tiến hóa nguồn năng lượng x1."

Tần Hạo đem một đống lớn điểm thuộc tính rơi xuống trong lúc chiến đấu đều nhặt đi. Trung giai lãnh chúa cấp rơi xuống thuộc tính giá trị không chỉ có số lượng nhiều, mà lại mỗi một đoàn điểm cũng vô cùng cao, lại thêm đại lượng điểm kinh nghiệm cùng lãnh chúa cấp tiến hóa nguồn năng lượng, thu hoạch phi thường to lớn!

"Ngươi muốn ăn bản nguyên virus?" Mà tại bên trong cảm giác của Tần Hạo, độc dịch đang phát ra một loại khát vọng mãnh liệt. Hắn nhìn thấy trên thân Hắc Kim Ma Viêntrên mặt đất quấn quanh chất lỏng màu đen, Tần Hạo có chỗ hiểu ra

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hỗn Độn Thiên Đế Quyết