Saved Font

Trước/86Sau

Thể Loại Này Là Thể Loại Gì ... Oan Gia Ngõ Hẹp

Chương 46: Chap 46

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chap 46.............................................

Hạnh chở em về đến nhà, Dù mất xe em khá buồn, nhưng cái đen nó đã thế buồn nữa cũng chả kiếm lại được xe, nên thôi em bỏ qua. tiêc chết mợ luôn ấy.

Dù mất xe, éo biết Hạnh nó có sắp đặt người ta cuỗm xe em không, nhưng cứ tủm tỉm cười. em cũng hiểu lý do cả nụ cười đó. mấy thím nói em làm vậy là không được. nhưng mấy thím cứ đặt ở vị trí của em đi, gặp hạnh đi mấy thím sẽ hiểu. chắc em cũng có tình cảm với hạnh. nhưng chủ quyền thì là của Trang Anh. em yêu Trang Anh nhiều hơn hạnh. thật sự em chưa xác định đc cái tình cảm mà mình dành cho hạnh là gì. em gái, cũng không phải. tình yêu thì chưa tới.

Trang Anh: anh về nhà chưa, mất xe vậy ba me có la không. ba me biết chưa.

Em: chưa em. mai anh nói. xui ghê. biết vậy không đi là khỏe rồi.

Trang Anh: mai em chở be em đi học rồi lấy xe di với anh ha.

Em: thôi mai lấy xe con đi. mai nc với ba me rồi tính.

Trang Anh: dạ. mà anh có xỉn không thế.

Em: có xỉn thì giờ cũng tinh luôn rồi. hề hề thôi em ngủ đi mai còn ra quán.

Trang Anh:dạ anh ngủ ngon. yêu anh

Em: ngủ ngon. yêu em.

chở em về tới nhà, dừng xe mà hạnh vẫn cứ ôm em.

Em: được rồi cô nương, bỏ ra cho anh về.

Hạnh: 1 xíu nữa thôi. hôm nay em vui lắm.

Em: em vui là đc rồi. bỏ ra cho a vô nhà.

Hạnh: em vô nhà với. giờ chị đi chơi cũng chưa về, em về nhà 1 mình sợ lắm.

Em: ừ. mà nè đừng như hôm bữa nhé.

Hạnh: dạ.

Em đưa chìa khóa cho Hạnh mở cổng, em chạy xe vào. mở cửa.

Em: ngồi đi anh đi lấy nước. uống gì.

Em: ngồi đi anh đi lấy nước. uống gì.

Hạnh: cho em cafe.......

Em: đù dữ bay biết uống cafe luôn.

em đi bỏ cafe ra phin. trế nước. cầm thêm hũ đường.

Em: nè ra đây uống đi át..... em bưng 2 ly cafe ra bậc tam cấp ngồi trên thềm nhà.

Hạnh: dạ, em đi tolet đã. rồi hạnh chạy vô nhà vệ sinh...... ầy đầu lại nổi lên những cái ỹ nghĩ đen cmn tối.

lúc sau hạnh ra.

Em: ầy khai quá........

Hạnh: đánh chết anh bi giờ. nói chuyện kỳ quá à.

Em: uống sao đây ngọt hay đắng.

Hạnh: anh uống sao em uống vậy.

Em: hả.... được không đó.

Hạnh: anh uống đc em uống đc..... em đứng dậy đi vô tủ lạnh lấy 1 ly đá nhỏ. bỏ vào ly của hạnh 6 viên ly em 3 viên cho bớt nóng.

Em: nè thôi uống nước lọc đi. bị tim đó. uống vầy không tốt đâu.

Hạnh: uống ít mà.

Em: tùy. không đường đó. uống đc thì uống.

Hạnh: mà sao của em a bỏ 6 viên đá mà của anh có 3 viên.

Em: cafe xịn đó má. uống vầy mới ngon. với sở thích của anh. cho em 6 viên cho bớt đắng thôi. anh không thích uống loãng. uống đi.

rồi em đưa li nhấp 1 miếng nhỏ, đảo xung quanh lưỡi rồi nuôt xuống. ầy đúng phê. hít thêm 1 hơi thật dài rồi thở ra. thư dãn.

rồi em đưa li nhấp 1 miếng nhỏ, đảo xung quanh lưỡi rồi nuôt xuống. ầy đúng phê. hít thêm 1 hơi thật dài rồi thở ra. thư dãn.

Hạnh cũng bắt trước như em. vừa nhấp 1 miếng mặt nhăn lại rồi hít 1 hơi rồi thở ra.

Hạnh: ọe ghê qua vậy mà uống đc.

Em: nè uống thêm 1 miếng nữa đừng nuốt. ngậm 1 tí rồi nuốt xuống. thơm lắm đó má. cafe nguyên chất mà loại ngon đó.

Hạnh: ừm thơm thật.............

rồi mỗi người ngồi ôm 1 suy nghĩ. em nghĩ về cái xe. về ba mẹ về Trang Anh, về bé ba. tuyệt nhiên không nghĩ tới người con gái bên cạnh.

Hạnh: anh nè.......

Em: hả......

Hạnh: Anh à em lớn rồi. không còn là con nít nữa. anh có thể coi em như người lớn đc không.

Em: thì em lớn mà.

Hạnh: em biết trong mắt anh, em vẫn là 1 con bé thôi. em biết anh có yêu em đó. nhưng anh không chấp nhận nó. nếu em đến sớm 1 tí chắc có lẽ giờ mình đã Hạnh phúc bên nhau rồi anh nhỉ.

Em: ...........

Hạnh: nếu như. em nói nếu như thôi nhé. a và chi trang anh không đến đc với nhau. thì a hãy dành chỗ đó cho em nhé. và nếu như 2 anh chị đến đc với nhau. thì hãy cho em 1 chỗ thôi. em không thể yêu ai được nữa đâu anh à. koi em như tình nhân cũng đc. em không cần cưới xin gì cả. chỉ cần cho em ở bên anh, đi theo anh kiếp này thôi. kiếp sau em sẽ là người tới sớm nhất.

Em: a hiểu. ừ thì hồi đó thương em thật. còn yêu thì không có. tại vì cái khoảng tuổi của em nó quá bé để có thể gọi là người yêu. em biết không. còn bi giờ thì a chả biết tình cảm dành cho em là thế nào cả.

Hạnh: anh yêu em đó...... không phải dối long đâu anh.

Em: sao em biết.....

Hạnh: em biết chứ. nếu không yêu, a sẵn sàng lên giường với em. sẵn sàng đá em khi đã lên giường với em. chứ không phải anh bảo vệ em. không phải a giữ gìn cho em. gì cả. ko phải đánh nhau vì em, hay bị đánh vì em.

Em: anh không biết...... em cười cười cái sự đời éo le này.

em đứng dậy đem cái phin cafe vô trong bếp...... vừa bỏ vào bồn rửa chén. thì có bàn tay ôm lấy em. em đứng im, em đang cảm nhận đc cái gì đó. ừ thì lạ lẫm. ròi em xoay người lại. hạnh vẫn ôm em. nhưng mắt nhìn thẳng vào em. em cũng nhìn chằm chằm vào đôi mắt ấy.

em đứng dậy đem cái phin cafe vô trong bếp...... vừa bỏ vào bồn rửa chén. thì có bàn tay ôm lấy em. em đứng im, em đang cảm nhận đc cái gì đó. ừ thì lạ lẫm. ròi em xoay người lại. hạnh vẫn ôm em. nhưng mắt nhìn thẳng vào em. em cũng nhìn chằm chằm vào đôi mắt ấy.

Hạnh: em không cần đường đường chính chính, danh chính ngôn thuận là của anh. em không cần đâu anh a. em chỉ cần đc ở gần anh. nhìn anh thôi. khi anh quay lại thì chắc chắn sẽ thấy em.

Em: em khờ lắm. em còn không hiểu a sao.

Hạnh: em hiểu chứ. em biết a se không làm vậy. nhưng em muốn như thế. chỉ có như thế em mới có anh.

rồi hạnh nhìn chằm chằm vào mắt em. anh mắt cho thấy tình yêu của em lớn đến thế nào. rồi hạnh gắn môi hạnh vào môi em.nhẹ nhàng. lúng túng. lóng ngóng. em đứng em như chết chân. rồi hạnh thì thầm vào tai em.

Hạnh: anh nè em còn giữ cho anh đấy, hôm nay em muốn thuộc về anh.

em đậy hạnh ra. vớ ngay cái chổi lông gà vụt cài vèo vào mông hạnh. hạnh buông em ra cười cười chạy chạy. thế là em biến đổi giới tính.

Em: chị là chị nói cho em biết nhá. chị là chị thích đàn ông...... hạnh cười khằng khặc bỏ chạy né mấy cái vụt của em.

Em: cút về ngay cho chị nhá...... chị mà điên lên chị cào rách hết đồ đấy. em làm vậy chỉ để né đi cái ý nghĩ trong đầu và lảng sang chuyện khác.

hạnh chạy ra ngoài cửa.

Em: nè về đi để chị mong. đừng có điên nữa. em quang cho hạnh cái giỏ. hạnh cười cười như mới trêu đc em. rồi chay xe về. em khóa cổng. vô nhà ngồi gõ ấy thím. tính là không kể đoạn này. nhưng thôi kể ra luôn ấy thím hỉu rỗ chuyện. chính em đang lạc vô cái vòng luẩn quẩn của thím X giăng ra. mấy thím khỏi nói là em làm gì có lỗi với trang anh. những gì hạnh nói với em. em đều nói với Trang Anh.

................................

sáng ngủ dậy tắm rửa phát rồi đánh xe qua nhà Trang Anh. tốn xăng vl........

Trang Anh lên xe rồi lại về nhà em. trên xe em cũng nói đại khái những cái hạnh nói. Trang Anh chỉ nói anh làm sao làm. cho êm đừng làm con bé buồn nữa. em tin anh. rồi kèm theo 1 cái hôn vào má.

về nhà thì Trang Anh nấu miến gà. ăn xong lại đánh xe ra quán. cuộc sống giờ của em với Trang Anh chả khác nào vợ chồng son. chỉ khác là 11h trang anh về nhà ngủ. ~.

~.......... em kể đại khái vậy thôi. còn cuộc sống của em em sẽ không kể ra nữa. nói về P và Linh thì vẫn ra quán. chát face 8. qua nhà quậy. P thì không còn như trước. Lình thì có gi đó em vẫn chưa rõ. nhưng Linh khá tâm lý, sống nội tâm. nên khó đoán lắm............ cái xe thì đc trả 70% giá trị cái xe. ngon tại ba nhờ ông bác nói 1 tiếng. tính mua ab thái....... để xem xe đã. ba thì kêu về nhà chạy cái lead của mama lên mà đi. em thì không thích cái đây nên chắc mua AB thái

chap ngắn này coi như cảm ơn mấy thím đã theo dõi, tư vấn cho em khá nhìu. em không đủ khả năng để cưới cả 2. ông bà già. cắt cu, hoặc cho đi tu luôn ấy chứ. mấy thím cứ như thím X em bo tay eo biết nói sao.

Trước/86Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Siêu Cấp Con Rể