Chương Trước/59Chương Sau

Thiên Tài Thần Thú Sư

Chương 42: Đối chiến (3)

Uỳnh uỳnh uỳnh...

Liên tiếp những quả cầu năng lượng đủ các loại bắn về phía Cửu Vĩ. Nó không thèm tránh mà trược tiếp đưa cả bốn chiếc đuôi ra đánh bật lại toàn bộ các quả cầu năng lượng trở lại. Bọn Trấn Thiên nhanh chóng tránh thoát rồi lại tiếp tục tấn công bằng ma pháp.

"Hừ, cả lũ đánh không lại nên triển khai đánh liên tục à? Chả lẽ các ngươi quên sức của ta rồi sao? Kiếp này của ngươi thực làm ta thất vọng quá đấy!" Cửu Vĩ nói với giọng ồm ồm và có vẻ đã tức giận.

Xoẹt... Roạt

Từ tay Cửu Vĩ chém ra một đạo đao gió sắc bén đánh về phía Trấn Thiên. Tuy nhiên nó vẫn không đánh trúng được Trấn Thiên mà chỉ cắt đôi mặt nước ra mà thôi. Đường cắt này sâu tới tận đáy biển và làm cho nước bắn tung tóe.

`Chết tiệt, Lam Tinh, Kim Long, Lôi Vân, các ngươi còn biết cấm thuật trong Bát Quái không?´ Thầm trao đổi với các ma thú còn đang chiến đấu trên chiến trường cùng mình mà không để cho Cửu Vĩ biết.

`Chủ nhân, bọn ta đều biết. Chả lẽ người định...´ Cả hai ma thú và một yêu thụ đều giật mình khi nói đến cấm thuật này. Đây là một cấm thuật từ thời thượng cổ được ghi trên một vách đá ở trong Bát Quái. Trong một lần tình cờ thì bọn họ đã phát hiện ra. Cấm thuệt này tên Hợp Thể. Nghe thì khá là đơn giản nhưng cách thực hiện thì không đơn giản một chút nào bởi vì nó là sự kết hợp giữa ma thú và người chứ không như người cà người trong một số bí thuật khác. Người sử dụng thuật này sau khi đã hợp nhất với ma thú thì sẽ có được sức mạnh của cả hai người cộng lại và nhân đôi. Tuy nhiên, sau khi hợp thể kết thúc thì người sử dụng sẽ chịu một tổn thương rất lớn trên cơ thể. Người hợp thể có thể hợp thể với bao nhiêu ma thú cũng được. Tuy nhiên, hợp thể càng nhiều thì sự tổn thương sau này càng nặng.

`Tốt, vậy chúng ta sẽ hợp thể ngay lập tức!´ Vừa nói với bọn Kim Long xong là Trấn Thiên gọi luôn cả Huyền Vũ ra.

"Chủ nhân, ta cũng sẽ giúp người hạ con quái vật này!" Vừa ra xong thì Huyền Vũ nhìn về phía Cửu Vĩ với ánh mắt tràn đầy sát khí. Nó ở trong Bát Quái nhưng vẫn có thể cảm nhận được sự nguy hiểm của chủ nhân nó chứ không phải là không. Khổ nỗi Trấn Thiên toàn để chúng nó vào trong vòng Bát Quái nên đến lúc cần thì không ra ngay được mà phải chờ Trấn Thiên gọi thì mới được ra.

Không để ý đến bốn người xung quanh nữa, tay Trấn Thiên bắt đầu vận dụng ma pháp trùng khớp với những người có ở đây, riên Lam Tinh thì có cả hai loại là thổ và thủy. Trên các luồng năng lượng này còn thấy được một ít hoa văn màu đen là chú ngữ mà pháp.

"Ha, lại chiêu mới à? Được rồi, hãy để ta chứng kiến sức mạnh của ngươi xem nào!" Đang định xông lên nhưng Cửu Vĩ nhanh chóng dừng lại. Nó còn những hơn mười lăm phút cơ mà lo gì. Nếu đến cuối cùng không có gì sảy ra thì nó chắn chắn sẽ giết Trấn Thiên để đoạt xác.

Từ những nguồn năng lượng bắn ra, chúng nhanh chóng hòa hợp vào bọn người Kim Long. Khi bám vào người họ rồi thì chúng nhanh chóng phát sáng rồi bao trùm họ thành những quả cầu màu vàng sáng lấp lánh, trên những quả cầu đều mang theo kí tự đặc biệt màu đen. Những quả cầu này nhanh chóng bay lên và lao về phía Trấn Thiên. Chúng nhanh chóng dung hợp toàn bộ vào cơ thể của Trấn Thiên và nâng cao sức mạnh cho cậu. Khi sự dung hợp qua đi thì cả cơ thể Cửu Vĩ trấn động

Truyện convert hay : Trọng Sinh Tiểu Tiếu Tức: Thủ Trưởng, Buổi Sáng Tốt Lành!
Chương Trước/59Chương Sau

Theo Dõi