Saved Font

Trước/481Sau

Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt

Chương 202: Cô đúng là hèn hạ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Xong đời!                                       

Sai rồi! Sai rồi! Chọn sai chiêu rồi. Lúc đối phó với Tông Khánh Thụy cô có thể phủ nhận quan hệ với Ngự Ngạo Thiên nhưng lúc này Lôi lão đại đã biết được mình có qua lại với Ngự Ngạo Thiên rồi, cứ như vậy mà sử dụng lại chiêu này chẳng khác nào tự tìm đường chết!

Lông mày Dao Dao có chút nhăn lại, ánh mắt vô ý liếc xéo qua Ly Mỹ Vân bên cạnh, cô ta giống như là đang xem kịch vui mà cười cười nhìn Dao Dao chớp chớp khóe miệng. 

Thực nghĩ mãi mà không rõ, Ly Mỹ Vân lúc này đang cười chuyện gì, cô ta muốn chết sao? Cô ta không phải đã có được Ngự Ngạo Thiên rồi sao, tại sao lại dồn mình đến bước đừng cùng thế này!

“A, tiểu nha đầu, chú của tôi đối với cô cũng coi như là đã khách khí, vậy mà cô lại nói dối chú của tôi?” Lôi lão đại vuốt vuốt tóc mai, một đôi mắt long lanh trong suốt phóng ra tia sắc bén.

“Tôi… tôi không có nói dối! Tôi thật sự không có nói dối!” Đã lỡ rồi, cũng chỉ có thể phóng lao thì theo lao thôi. Dao Dao dốc sức liều mạng lắc đầu, nước mắt oan ức tuông trào. 

“Hừ, người của tôi đã nhìn thấy cô qua lại với Ngự Ngạo Thiên, cô còn ở đó mà chối cãi! Người đâu, đem cô ta xuống cho các người vui vẻ đi!” Dứt lời, hai người thủ hạ một trái một phải túm lấy cánh tay Dao Dao.

“Không… không được... Ô... Tôi không có, không có lừa gạt ông, tôi thật sự không... Không biết Ngự Ngạo Thiên, cầu xin ông, tôi cầu xin ông hãy tha cho tôi.” Dao Dao vừa khóc vừa quỳ trên mặt đất cầu xin.

Lôi lão đại cũng không phải một người hồ đồ, lúc Dao Dao mới xuất hiện trước mặt hắn, hắn đã hoài nghi rằng cô bé mới 19 tuổi này lại là nữ nhân của Ngự Ngạo Thiên sao? Người nào mà không biết Ngự Ngạo Thiên hắn không bao giờ làm nên chuyện ấu dâm như vậy? 

“Đợi một chút!” Lôi lão đại lần nữa mở miệng.

Người đàn ông đang áp giải Dao Dao liền ngừng động tác.

Lôi lão đại ra hiệu, một thủ hạ cầm xấp ảnh chụp Ngự Ngạo Thiên với Dao Dao đi đến trước mặt hắn. 

“Tiểu nha đầu, cái ảnh chụp này...”

“Kỳ Ngạo!” Còn không đợi Lôi lão đại nói xong, Dao Dao kích động trừng mắt chỉ người trong ảnh: “Hắn là Kỳ Ngạo, tôi biết hắn, tôi biết hắn.”

“Kỳ Ngạo?” Con ngươi Lôi lão đại xoay động: “Người trong ảnh mà cô nói tên là Kỳ Ngạo sao?” 

“Đúng vậy. Lôi lão đại, anh ta là người tôi yêu. Nhưng... Anh ta đã có bạn gái rồi.”

Nhìn thái độ của Dao Dao, Lôi lão đại không khỏi nở nụ cười: “Ha ha ha, tên của hắn là Ngự Ngạo Thiên, người mà tôi đã nhắc đến, tiểu nha đầu, cô bị gạt rồi, người này căn bản không phải tên Kỳ Ngạo.”

Dao Dao đương nhiên biết rõ hắn không phải là Kỳ Ngạo rồi, có thể lời nói dối kia đã nói cũng chỉ có thể dùng lời nói dối này đền bù rồi. “Cái gì? Hắn giả danh sao? Tại sao lại như vậy... Hắn tại sao lại phải lừa gạt tôi?” 

“Giả dối! Lôi lão đại, tiện nha đầu này đang diễn trò, ông đừng bị cô ta lừa.” Ly Mỹ Vân ở bên ngoài thấy vậy, vội vàng mở miệng.

“Tại sao tôi lại phải lừa gạt Lôi lão đại? Huống hồ Lôi lão đại lại không nghe ra ai đang nói dối sao? Nếu các người không tin... Lôi lão đại ông có thể gọi điện thoại cho Kỳ Ngạo, hỏi hắn, đến cùng thì ai mới là bạn gái của hắn!”

Ly Mỹ Vân nghe xong lời này, khẩn trương lắc đầu: “Không cần phải gọi điện thoại cho tên Ngạo Thiên đó, Ngạo Thiên nhất định sẽ cùng với nha đầu này mà nói tôi là bạn gái của hắn đấy, Lôi lão đại, ông ngàn vạn lần đừng để bị trúng kế bọn họ!” 

“Đủ rồi! Ồn ào như vậy đủ chưa. Người đâu! Đem hai người này dẫn đi cho tôi.”

“Vâng. Lão đại.”

“Lôi lão đại, ông ngàn vạn đừng để tiểu nha đầu kia lừa, cô ta đang nói xạo, cô ta đang nói xạo.” Mặc kệ Ly Mỹ Vân điên cuồng rống to như thế nào, Lôi lão đại đều không để ý đến, mấy tên thủ hạ lực lưỡng kéo họ đến một cái nhà kho khác. 

“Nha đầu, cô thật là có bản lĩnh!” Ly Mỹ Vân hai tay bị trói ngồi trong góc hung dữ trừng mắt với Dao Dao.

“Ly tiểu thư, cô ba lần bốn lượt hại tôi, tôi nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa, kết quả là, cô sẽ tốt đẹp ở bên cạnh Ngự Ngạo Thiên, có đúng là cô có thể làm được như vậy không?”

“Tôi sẽ nói thiệt cho cô biết, Ly tiểu thư, tôi vô ý can dự đến chuyện tình cảm của cô và Ngự Ngạo Thiên, kể cả trong lúc này, tôi không nên ở đây!” 

“A, ha ha ha, cô không nên xuất hiện ở đây thì ai nên ở đây hả?” Ly Mỹ Vân châm chọc nở nụ cười: “Cô cho rằng Ngạo Thiên tốt với tôi là vì cái gì? Cô thật sự nghĩ những lời tôi nói vừa rồi là để hãm hại cô sao?”

Có ý tứ gì? Ly Mỹ Vân nói như vậy là có ý gì?

“Ngạo Thiên lần này đối xử tốt với tôi, thật ra là... Đem tôi làm bia đỡ đạn cho cô mà thôi!” Cho dù là lời không muốn nói ra, có thể thấy Ly Mỹ Vân đang rất ghen ghét Dao Dao rồi, cô thật sự hận nha đầu trước mặt mình. Trước khi cô ta xuất hiện, cô là đang rất hạnh phúc, cho dù quan hệ của cô và Ngạo Thiên không tốt nhưng Ngự Ngạo Thiên không có nửa phần bạc đãi cô, ba năm qua thỉnh thoảng còn có thể có được hạnh phúc của Ngự Ngạo Thiên ở trong phòng ngủ. 

Nhưng thời gian dần trôi qua, sau khi có sự xuất hiện của Dao Dao, hắn lại ngày càng ít ngó ngàng gì đến cô, càng ngày càng ít, kể cả thái độ với cô cũng lúc lạnh lúc nóng, trước kia cô cũng đã mơ hồ đoán ra được Ngự Ngạo Thiên đã có người mới rồi, hơn nữa người này không phải chỉ là tình một đêm.

“Là cô! Nếu như không phải cô, tôi với Ngạo Thiên sẽ rất hạnh phúc. Nếu như không phải là cô, nói không chừng tôi đã kết hôn với Ngạo Thiên, cô là tên tiện nhân! Sớm muộn rồi sẽ có một ngày, Ngạo Thiên thấy được bộ mặt thật của cô, sớm muộn rồi cũng sẽ có một ngày tất cả mọi người biết được bộ mặt thật của cô.”

Ánh mắt Ly Mỹ Vân tràn đây u oán cùng căm hận, cô ấy nhục mạ Dao Dao tới mức này có thể thấy rõ ràng cô ta yêu Ngạo Thiên đến mức nào và căm hận tên tiểu tam như mình đến mức nào. Dao Dao hiện tại tựa hồ có thể hiểu được suy nghĩ của Ly Mỹ Vân, cũng chầm chậm hiểu được tại sao cô ta lại hết lần này đến lần khác hại mình. 

Chẳng lẽ, lúc ở quán bowling Ngự Ngạo Thiên đột ngột thay đổi cảm xúc không phải bởi vì sự xuất hiện của Ly Mỹ Vân mà là hắn phát hiện những người...kia đang chụp lén sao?

Chẳng lẽ, hắn tại lúc đó đối xử tốt với Ly Mỹ Vân, chỉ là vì muốn diễn kịch với mấy người... chụp lén kia sao.

Chẳng lẽ, thái độ khác thường của hắn ở trên TV và dắt theo Ly Mỹ Vân đến dự họp cũng là vì để cho mọi người ngầm hiểu Ly Mỹ Vân là nữ nhân của hắn sao? 

A, cũng khó trách tại sao Ly Mỹ Vân lại cùng với Lôi lão hại mình, hợp tình hợp lý, quá hợp tình hợp lý rồi.

“Ly tiểu thư, cô hãy nghe tôi nói, chuyện đã đến nước này, có trách thì cũng không có kết quả gì tốt hơn, bây giờ cô làm theo lời tôi, tôi có biện pháp thoát ra, tôi cam đoan với cô rằng chúng ta có thể toàn thân trở ra, về phần chuyện sau đó, đợi thoát ra được rồi hãy nghĩ đến... được không nào?” Dao Dao kiên định nhìn Ly Mỹ Vân.

Ly Mỹ Vân biết rõ tiểu nha đầu này so với người bình thường thì thông minh hơn hẳn, chăm chú suy tư một lát, chậm rãi hỏi: “Biện pháp gì?” 

“Là thế này...” Dịch người đến gần, Dao Dao ghé sát tai Ly Mỹ Vân và thì thầm kế hoạch của mình...

Trước/481Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Bão Táp