Chương Trước/89Chương Sau

Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Chương 22: Tướng quân

Cảnh yên ổn múa hoàn tất, Hoàng đế đầu là khẽ gật đầu, cũng không có quá lâu tán thưởng. Giống như chẳng qua là nhìn một cái không hề lực hấp dẫn vũ đạo giống nhau.

Cảnh Bình bị Hoàng đế đặc biệt lạnh lùng khiến cho ngẩn người. Hoàng đế phản ứng cùng nàng trong dự liệu đấy, thật sự là kém nhiều lắm. Nàng lựa chọn khiêu vũ cho Hoàng đế nhìn, ngoại trừ cùng Cảnh Lăng đoạt danh tiếng, điểm trọng yếu nhất, hay vẫn là Hoàng đế thập phần ưa thích vũ đạo, thậm chí có thể nói là đã đến một loại si mê cảnh giới. Nàng vũ đạo tuy rằng không tính là cực hạn, nhưng mà nàng tự tin có thể làm cho Hoàng thượng thoả mãn. Nhưng nhìn hoàng thượng bộ dạng, tựa hồ cũng không thế nào thoả mãn. Chính giữa cuối cùng xảy ra điều gì sai lầm, Cảnh Bình nghĩ như thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ.

Cảnh Lăng khóe miệng quyến rũ ra một vòng mỉa mai vui vẻ, cùng nàng trong dự liệu giống nhau.

Kiếp trước thời điểm, Cảnh Bình dựa vào cái này một chi múa đại xuất danh tiếng, thậm chí bị kêu ngồi xuống phụ hoàng bên người, dùng bày ra vô cùng ân sủng. Lúc kia, Cảnh Bình danh tiếng thậm chí đã áp qua nàng cái này trưởng công chúa. Kiếp trước, nàng chỉ có thể căm giận bất bình nhìn xem Cảnh Bình, thế nhưng là kiếp này nhưng là bất đồng. Nàng có thể ngồi ở chỗ này, cười ngắm Cảnh Bình thất bại.

“Công chúa, tâm tình của ngươi tựa hồ thoạt nhìn rất tốt?” Oanh Nhi nhạy cảm phát hiện Cảnh Lăng có chút quyến rũ ra khóe miệng, cúi người hỏi một câu.

Cảnh Lăng cười nói: “Bổn công chúa khi nào tâm tình không tốt qua?”

“Trước một hồi, Oanh Nhi không có nhìn lén công chúa khiêu vũ thời điểm.” Oanh Nhi thập phần không nể tình mà điểm ra Cảnh Lăng lúc trước ngạo kiều sự kiện.

“Oanh Nhi” Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, “Không nên luôn như vậy thành thật, Bổn công chúa sẽ cảm thấy thật mất mặt đấy.”

“Oanh Nhi lần sau sẽ chú ý đấy.” Oanh Nhi trong mắt hiện lên mỉm cười, nhưng mà Cảnh Lăng không nhìn thấy.

Cùng Cảnh Lăng nơi đây chuyện trò vui vẻ bất đồng, Cảnh Bình chỗ đó lạnh như băng một mảnh. Tất cả mọi người đã biết, Cảnh Bình công chúa, tựa hồ cũng không có theo như đồn đãi được sủng ái, nhìn về phía Cảnh Bình ánh mắt cũng ít thêm vài phần tôn kính, nhiều thêm vài phần xem thường. Dân gian công chúa chính là dân gian công chúa, hoàng thượng ngày sinh, chỉ biết là nhảy một chi không ra hồn múa đến mất mặt xấu hổ.

Ngồi ở trên vị trí, đem chung quanh vẻ mặt của mọi người thu hết vào mắt, Cảnh Bình giữa lông mày nhiễm lên rồi một tia tức giận. Trong lúc lơ đãng chống lại Cảnh Lăng giống như cười mà không phải cười con mắt, Cảnh Bình chỉ cảm thấy một hơi buồn bực tại ngực, đến mức sợ!

“Phụ hoàng, con gái cũng có một chi múa…” Cảnh Lăng đứng dậy, vừa định nói câu nào, đã bị bên ngoài xâm nhập một người cắt đứt.

“Hoàng, Hoàng thượng, khởi bẩm Hoàng thượng!” Một cái thái giám vội vàng chạy vào, quỳ gối trên đại điện.

“Chuyện gì, như vậy vội vàng hấp tấp hay sao?” Hoàng đế nhìn xem quỳ gối trên đại điện thái giám, hỏi câu.

Tựa hồ là chạy trốn quá mau rồi, thái giám sâu hít hai cái khí, mới nguyên vẹn nói ra: “Phiêu, phiêu, Phiêu Kỵ Tướng quân hồi kinh rồi!”

“Ngươi nói cái gì?” Hoàng đế đứng lên, trong mắt hiện lên vẻ vui sướng.

“Hoàng thượng, Phiêu Kỵ Tướng quân đã hồi kinh, hiện tại đã tại điện bên ngoài chờ gặp.” Thái giám nói ra.

“Còn không mau mời!” Hoàng đế nói ra.

Không bao lâu, Phiêu Kỵ Tướng quân hãy theo dẫn đường thái giám đi vào trong cung điện. Người tới mặt quan như ngọc, áo trắng tóc đen, y cùng phát đều bồng bềnh dật dật, không trát không thúc, có chút phất phơ, càng lộ ra càng cá nhân phóng đãng không bị trói buộc, ô hắc mâu con phóng ra một cỗ lợi hại đến.

Chứng kiến người này, Cảnh Lăng ngẩn người, ngày xưa trí nhớ toàn bộ xông lên đầu. Người nam nhân này, nàng chết đều sẽ không quên! Tướng quân, Vệ Trung! Cái này hủy nàng cùng Oanh Nhi cả đời nam nhân! Cảnh Lăng trong mắt hiện đầy cừu hận, cả thân thể đều bởi vì là thù này khẽ run.

“Công chúa?” Một tay đáp lên bờ vai của mình, bên tai truyền đến Oanh Nhi ôn nhu trong mang theo lo lắng thanh âm, “Ngươi làm sao vậy?”

Quay đầu, chống lại Oanh Nhi tràn đầy ôn nhu con mắt. Cảnh Lăng tâm cũng ngoài ý muốn bình tĩnh lại. Lúc này không giống ngày xưa rồi, nàng hiện tại, sẽ không lại yêu mến cái này Tướng quân, qua hết thảy bi kịch đều sẽ không phát sinh. Chỉ cần có Oanh Nhi tại bên cạnh mình, nàng liền cái gì cũng không biết lo lắng.

“Không có gì.” Vỗ vỗ thả tại chính mình trên bờ vai tay, Cảnh Lăng nói ra, “Chẳng qua là, nhớ tới trước kia một cái ác mộng mà thôi.”

“Công chúa, đừng sợ, Oanh Nhi tại bên cạnh ngươi đâu rồi, coi như là ác mộng, cũng không thể khi dễ công chúa.” Oanh Nhi mỉm cười, nói ra.

“Oanh Nhi, có ngươi thật tốt.” Cảnh Lăng ngoắc một cái môi, quét qua trong mắt vẻ lo lắng.

Cùng Cảnh Lăng nội tâm cừu hận bất đồng, Cảnh Bình đang nhìn đến Vệ Trung trong nháy mắt, trên mặt hiện ra mấy tia đỏ ửng. Tuổi trẻ tài cao lại anh tuấn Tướng quân, đang lúc tuổi trẻ nữ tử, ai sẽ không động tâm đây?

“Tham kiến Hoàng thượng.” Vệ Trung đi đến trung ương, đối với Hoàng đế quỳ thi lễ nói.

“Vệ ái khanh xin đứng lên” Hoàng đế trong mắt tràn đầy vui vẻ, nói ra, “Ái khanh hai ngày trước không phải còn dùng bồ câu đưa tin, nói vẫn còn biên quan, chuẩn bị trở về kinh, như thế nào nhanh như vậy đi ra kinh thành?”

“Vi thần biết rõ hôm nay là hoàng thượng ngày sinh, cho nên ra roi thúc ngựa, đến đây chúc thọ.” Vệ Trung nói ra, “Thần còn mang về ba vạn hạ thấp quân, với tư cách hạ lễ hiến vào cho Hoàng thượng!”

“Hặc hặc, tốt.” Hoàng đế cởi mở cười cười, nói ra, “Vệ tướng quân quả nhiên là một đời hào kiệt, trẫm rất là thoả mãn, người tới, ban thưởng ghế ngồi!”

Không biết có phải hay không là Hoàng đế có ý an bài đấy, Vệ Trung chỗ ngồi rõ ràng vừa lúc ở Cảnh Lăng đối diện, Cảnh Lăng ngẩng đầu có thể trông thấy.

Không muốn nhìn thấy Vệ Trung cái này trương khiến người chán ghét mặt, Cảnh Lăng giả bộ như cùng thị nữ bên người nói chuyện, phiết bắt đầu.

“Hoàng thượng, Bình nhi đã bề ngoài diễn xong, tiếp theo có phải hay không ứng với giờ đến phiên Lăng nhi nữa nha?” Hoàng đế bên người Lưu quý phi thời điểm này mở miệng nói ra.

Hoàng đế nhíu mày, vừa muốn nói gì. Cảnh Bình liền từ chỗ ngồi của mình đứng lên, nói ra: “Phụ hoàng, tỷ tỷ làm cho này điệu nhảy phí hết không ít tâm tư tư, kính xin phụ hoàng không nên phụ lòng tỷ tỷ một mảnh tâm ý.”

Hoàng đế lông mày nhàu chặc hơn. Cảnh Lăng khóe miệng quyến rũ ra một vòng mỉa mai vui vẻ, cái này Cảnh Bình, thật đúng là không phải bình thường tìm đường chết.

“Phụ hoàng, mời quang vinh con gái đi thay quần áo.” Cảnh Lăng thoải mái đứng lên, vượt qua Hoàng đế thi lễ một cái, nói ra.

“Nếu là như vậy, ngươi hãy đi đi.” Nhìn về phía Cảnh Lăng thời điểm, Hoàng đế trong mắt nhiễm lên một tia ôn nhu, “Tùy ý vũ đạo là được.”

“Con gái minh bạch.” Cảnh Lăng cúi đầu đi xuống.

Du dương tiêu tiếng vang lên, Cảnh Lăng một bộ màu lửa đỏ quần áo, từ bên ngoài đi vào. Thân thuận theo âm động, mềm mại không xương, lại giống như tràn đầy sức dãn. Mỗi một cái động tác, đều tràn đầy ngoài ý muốn lực hấp dẫn. Ống tay áo dãn nhẹ, thân thể mềm mại tùy theo xoay tròn, càng chuyển càng nhanh. Đột nhiên từ trên mặt đất nhanh nhẹn bay lên. Mũi chân nhẹ một chút, y quyết bồng bềnh, giống như Lăng Ba tiên tử. Trong đại điện người, nhất thời đều xem trọng có chút ngây dại.

Oanh Nhi si ngốc nhìn xem Cảnh Lăng kỹ thuật nhảy, nàng không là lần đầu tiên nhìn công chúa khiêu vũ rồi, nhưng mà mỗi một lần nhìn, đều có một loại rung động cảm giác. Nhất là thời điểm này, Cảnh Lăng một bộ màu lửa đỏ quần áo, mê hoặc tâm thần con người. Oanh Nhi đầu cảm giác mình linh hồn nhỏ bé đều muốn bị quyến rũ mà đi rồi. Trái tim bịch bịch, nhảy nhanh chóng.

Cùng đắm chìm tại Cảnh Lăng tuyệt vời kỹ thuật nhảy trong mọi người bất đồng, Hoàng đế giờ phút này trong mắt tràn đầy kinh ngạc, còn có không muốn xa rời. Cái này điệu nhảy đạo, là người nọ thành danh uốn khúc. Vốn cho là từ nay về sau rút cuộc nhìn không tới rồi, lại không nghĩ rằng, nữ nhi của nàng, còn có thể tái hiện như vậy phong thái. Không tự giác đấy, một giọt óng ánh nước mắt theo Hoàng đế đôi má chảy xuống.

Khẽ múa hoàn tất, mọi người thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

Hồi lâu về sau, mới bộc phát ra tiếng vỗ tay như sấm, phía dưới một mảnh tán thưởng thanh âm. Đã liền Vệ Trung nhìn về phía Cảnh Lăng ánh mắt cũng có chút thay đổi, hơn nhiều vài tia hứng thú, còn có tìm tòi nghiên cứu. Trong lúc vô tình đối với thượng Tướng quân hơi tìm tòi nghiên cứu hai con ngươi, Cảnh Lăng khóe miệng quyến rũ ra một vòng mỉa mai vui vẻ. Cái này điệu nhảy đạo là nàng kiếp trước thời điểm, vì bác Hồi tướng quân trìu mến dốc sức liều mạng luyện tập đấy. Kiếp trước thời điểm, Tướng quân nhìn đều không có liếc mắt nhìn. Không nghĩ tới, kiếp này, rõ ràng duới tình huống như thế, lại để cho Tướng quân thấy được cái này điệu nhảy đạo. Quả nhiên là, tạo hóa trêu người sao?

“Con gái bêu xấu.” Đối với Hoàng đế hơi thi lễ, Cảnh Lăng nói ra.

“Ngươi không có bêu xấu” Hoàng đế nói ra, “Ngươi vũ đạo, quá làm cho trẫm kinh ngạc. Lăng nhi, đi lên, ngồi vào trẫm bên người đến.”

Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, không nghĩ tới, kiếp trước thuộc về Cảnh Bình đãi ngộ, xuất hiện ở trên người mình rồi. Cảnh Lăng rất nhanh thu hồi chính mình trong mắt kinh ngạc, ngồi xuống Hoàng đế bên người.

“Lăng nhi, ngươi cũng đã biết, cái này điệu nhảy đạo là ai sáng chế?” Hoàng đế rất có hào hứng mà hỏi một câu.

“Đã qua đời tương Vương phi.” Cảnh Lăng hồi đáp, “Nghe nói Vương phi tài múa là thiên hạ nhất tuyệt, con gái chưa từng gặp qua, cảm giác sâu sắc đáng tiếc.”

“Không cần đáng tiếc.” Hoàng đế trìu mến mà sờ lên Cảnh Lăng đầu, “Trẫm đã từ trên người của ngươi, chứng kiến nàng cái bóng.” Hoàng đế trong mắt tràn đầy thâm tình, hình như là xuyên thấu qua nàng đang nhìn người nào đó giống nhau. Cảnh Lăng trong nội tâm hiện lên ra nhàn nhạt nghi hoặc, đến tột cùng là nàng quá nhạy cảm, hay vẫn là…

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về
Chương Trước/89Chương Sau

Theo Dõi