Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 98: Huyết sắc ban đêm!

Hai gã trưởng lão thất thanh kinh hô, sắc mặt bốn gã võ sư đội trưởng cũng đại biến, mắt lộ ra kinh hãi nhìn về phía lão giả mặc áo choàng xám đột nhiên ra tay.

Mà ánh mắt của hắn híp lại, cả người tràn ra một cỗ hơi thở hung ác nham hiểm khát máu, giọng nói khinh miệt mà âm hàn chậm rãi truyền ra từ trong miệng hắn.

"Ngươi nghĩ ngươi là ai? Dám chất vấn lão phu?"

Ánh mắt nham hiểm hung ác đảo qua, tức khắc khiến trái tim hai gã trưởng lão bên người run rẩy, không tự chủ được lui ra phía sau hai bước.

Một chưởng!

Một chưởng liền đánh chết gia chủ thực lực võ sư đỉnh cấp? Một chưởng khiến cho gia chủ bọn họ ngay cả cơ hội đứng lên cũng không có, phải bỏ mạng ở trong tay hắn!

Trong ngọn lửa đỏ hừng hực, dưới đống đổ nát, Hứa gia chủ căn cơ trăm năm, cứ chết nghẹn khuất không tưởng được như thế......

Đứng ở chỗ cao, lông mày Phượng Cửu dưới mặt nạ khẽ nhếch, trong mắt xẹt qua một tia kinh ngạc.

Hai người này không phải cùng một đám sao? Cư nhiên ra tay giết Hứa gia chủ kia?

Một chưởng đánh chết......

Ánh mắt nàng dừng ở trên người lão giả mặc áo choàng xám, nhìn bàn tay hắn ngưng tụ một cỗ hơi thở huyền lực mà mắt thường có thể thấy được.

Đại võ sư!

Thực lực lão giả mặc áo choàng xám là phía trên võ sư: đại võ sư! Cũng là, có thể một chưởng đánh chết một người là võ sư đỉnh. Trên thực tế, lực tự nhiên muốn cao hơn rất nhiều so với Hứa gia chủ.

Chỉ là, đại võ sư......

Trước mắt, nếu nàng đối phó với cấp bậc của Hứa gia chủ như vậy hẳn là không thành vấn đề, nhưng đối phó với đại võ sư, hơn nữa tựa hồ thực lực cũng không phải là đại sư võ sơ kỳ huyền cực cảnh, rõ ràng chính là hai đối thủ cũng không phải là đối phương của nàng.

"Đi, bắt nàng tới cho lão phu, nhớ kỹ, lão phu muốn còn sống."

Lão giả mặc áo choàng xám đứng yên không nhúc nhích, hai tay bắt chéo thu ở trong ống tay áo, cứ như vậy lẳng lặng đứng ở phía dưới, ánh mắt mang theo hưng phấn cùng chờ mong nhìn thân ảnh màu đỏ lóa mắt tà mị kia, ánh mắt kia, quỷ dị khiến người cảm thấy sởn tóc gáy.

"Vâng, vâng."

Vô luận là hai gã trưởng lão, hay là bốn gã võ sư đội trưởng, cho dù nhìn thấy gia chủ đã bị hắn giết, bọn họ cũng không dám báo thù cho gia chủ, bởi vì bọn họ biết rõ, thực lực của đối phương vượt xa bọn họ, nếu không thuận theo, tiếp theo chính là cái chết của bọn họ!

......Edit & Dịch: Emily Ton.....

Nhìn đến mấy người hướng đến công vây nàng, ánh mắt nàng hơi lóe, lấy chủy thủ ra nắm trong tay, đề khí nhảy lên, dừng ở phía trên nóc nhà cách đó không xa.

Kia mấy người đuổi sát đến, trong tay bọn họ không có vũ khí, tựa hồ là vì kiêng kị lão giả mà không dám động binh đối với nàng, nhưng lại không biết, như vậy chỉ khiến cho nàng càng dễ dàng có cơ hội đánh chết bọn họ.

"Trốn ở chỗ nào!"

Một trong những trưởng lão hét lên, vươn tay muốn nắm bả vai Phượng Cửu, bắt đầu khởi động hơi thở huyền lực, uy áp võ sư cùng lúc lập tức tràn ra. Hắn vốn định đem nàng chấn trụ sau đó sẽ tiến hành nắm bắt, lại không ngờ, tay hắn đột nhiên bị chế trụ và bị vặn ra phía sau, thân pháp giống như quỷ mị, cùng với thủ pháp xảo quyệt quỷ dị, làm hắn không thể nào tránh khỏi rơi vào trong tay nàng.

Trước khi hắn có thể thối lui, chuỷ thủ lạnh băng đã được ép nhẹ trên cổ hắn.

Khi mấy người khác vừa nhìn thấy, trái tim như ngừng lại, có khiếp sợ, cũng có không thể tin nổi. Bọn họ đều biết đến lực của Tam trưởng lão, nhưng hôm nay, lại dễ dàng bị nàng phản công chế trụ? Còn rơi vào trong tay nàng, sống chết do nàng định?

"Đừng, đừng giết ta......"

Tam trưởng lão có chút hoảng sợ, không thể tin rằng chỉ trong chớp mắt, một màn trong tưởng tượng đúng là đã xảy ra, mà người bị chế trụ ở vào thế hạ phong lại biến thành hắn.

"Quá muộn."

Phượng Cửu lạnh giọng nói, chuỷ thủ trong tay lôi kéo, chỉ thấy một vết thương sâu thẳm mở ra ở cổ, máu tươi dũng mãnh tràn ra.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi