Saved Font

Trước/33Sau

Văn Minh Vạn Giới

Chương 4: Hóa Ra Ta Là Ssr!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thứ mà hắn cần vẫn rất nhiều, lại thêm trên mặt đất đều là tuyết đọng, dọn dẹp sạch sẽ đoán chừng cần phải bỏ ra một lúc lâu, trong thời gian này, La Tập đương nhiên cũng không có ý định lười biếng, hắn nhớ tới trước đó trong tin tức mà Cao Túc căn dặn, nói là phải nhớ nhìn một chút giao diện thuộc tính của mình, sau đó căn cứ vào ưu thế của mình rồi tiến hành phát triển.

Cứ như vậy duy trì lấy tư thế đứng ở bên hồ, La Tập thử nghiệm mở ra giao diện thuộc tính, quả nhiên, cái đồ chơi này là dùng suy nghĩ khống chế, trong đầu nghĩ như vậy, giao diện thuộc tính kia liền xuất hiện ở trước mắt của hắn.

Ở thời điểm giao diện thuộc tính này xuất hiện, La Tập còn cố ý liếc qua lão giả dã man nhân đứng tại bên cạnh hắn, hiển nhiên, đối phương cũng không nhìn thấy thứ này.

Sau khi xác nhận điều này, La Tập lại yên tâm bắt đầu đem lực chú ý tập trung đến phía trên giao diện thuộc tính trước mắt, các loại tin tức như tên gọi, giới tính, tuổi tác hắn hiển nhiên không có hứng thú, quan trọng là ở chỗ các phương diện thuộc tính thân thể a, sau khi ánh mắt dời xuống, tin tức hắn muốn biết rất nhanh liền hiện ra ở trước mắt của hắn...

Võ dũng: ★★☆

Trí lực: ★★★☆

Tinh thần: ★★★☆

Sức chịu đựng: ★★☆

Thống soái: ★★☆☆☆(đề cử)

Thiên phú: Người thống trị

Kỹ năng: Không

Chiến pháp: Không

Con dân dưới trướng: 34 người

Thành bang nắm giữ: Không (không có chỗ ở cố định)

Đồ vật quan trọng, La Tập theo thói quen nhìn hai lần, trước nhìn thô sơ giản lược một lần, lại nhìn kỹ một lần, thời điểm nhìn đến sau cùng biểu hiện bọn họ không có chỗ ở cố định, biểu hiện trên mặt La Tập đầu tiên là sững sờ, sau đó dường như suy nghĩ điều gì nhìn thoáng qua mọi người đang bận rộn sau lưng, trong mắt nhất thời lóe lên một tia hiểu rõ, xem ra tại trước khi điểm định cư này được dựng lên, cái trạng thái này sẽ không thay đổi.

Không tiếp tục xoắn xuýt điều này, hắn càng tập trung nhiều lực chú ý hơn chính là ở phía trên thuộc tính cùng thiên phú, bảng thuộc tính này chọn lựa phân chia theo cấp sao, hơn nữa còn phân ra hai loại là ngôi sao năm cánh màu đen cùng ngôi sao năm cánh màu trắng, đối với La Tập chơi rất nhiều trò chơi mà nói cũng không xa lạ gì, hiển nhiên, ngôi sao năm cánh màu đen đại biểu cho cấp độ các thuộc tính hiện tại của hắn, mà ngôi sao năm cánh màu trắng thì đại biểu cho giới hạn trưởng thành cao nhất của thuộc tính này, rất dễ hiểu.

Ánh mắt đảo một đợt, La Tập rất nhanh liền tập trung lực chú ý lên phía trên hạng mục Thống soái này, dù sao hạn mức trưởng thành cao nhất là năm ngôi sao này thật sự là quá chói mắt! Muốn không nhìn thấy đều không được a!

Hoàn toàn không nghĩ tới chính mình thế mà còn có thiên phú ẩn tàng này, dù sao loại thiên phú này, tại thế giới hiện thực hắn là một học sinh nên có vẻ như cũng không có cơ hội nào để thể hiện ra, chẳng lẽ hắn mê trò chơi sách lược như vậy, cũng là bị thiên phú này ảnh hưởng sao? Quá mức ngoài ý muốn, hô hấp cả người hắn đều không tự chủ trở nên dồn dập mấy phần, thiên phú trưởng thành này nếu như thả ở trong game, hắn cũng là một SSR a! Tuy nhiên, cân nhắc đến thực tế bây giờ cấp độ thống soái chỉ có hai ngôi sao, cho nên có lẽ vẫn phải chờ đến sau này.

Vội vàng hít sâu hai cái, cưỡng chế cỗ tâm lý phấn khởi này, sau đó mặc niệm hai lần ‘Âm thầm phát triển không được ngông cuồng", cả người hắn cuối cùng cũng bình tĩnh lại.

Đồng thời, trong đầu hắn cũng rất nhanh liền có một con đường phát triển, "Sức chịu đựng cùng võ dũng có hạn mức trưởng thành cao nhất đều chỉ có ba sao, hiển nhiên là không thể trông cậy được, mà thống soái trưởng thành tuy rất cao, nhưng để trưởng thành hoàn toàn đoán chừng phải tốn không ít thời gian, nói cách khác, giai đoạn đầu lấy hai hạng trí lực cùng tinh thần này làm chủ, giai đoạn sau chuyển sang con đường phát triển thống soái..."

Trong lòng có phương hướng đại khái, cả người La Tập trong lúc phất tay lại trở nên càng thêm trấn định mấy phần, sau đó đem ánh mắt dời đến phía trên một cột thiên phú cuối cùng kia.

"Người thống trị..." Trong lòng khẽ đọc lấy tên của thiên phú này, La Tập cơ hồ có thể thề, cái thiên phú này của hắn tuyệt đối cùng thống soái hạn mức cao nhất năm sao kia có liên hệ trực tiếp.

Thử nghiệm duỗi ra ngón tay tại bên trên ba chữ ‘Người thống trị’ này điểm một cái, miêu tả kỹ càng của thiên phú bỗng hiện ra...

Người thống trị: Làm một người thống trị ưu tú, văn minh của ngài phòng thủ kiên cố, tất cả con dân ngầm thừa nhận độ trung thành +10, tốc độ phát triển văn minh tăng lên 20% (10%×2), suất lĩnh quân đội tăng lên 20% (10%×2) chiến lực! (thiên phú này bị "Thống soái" ảnh hưởng trực tiếp)

"Quả nhiên là bị thống soái ảnh hưởng! Trước kia tăng thêm hẳn là 10%, nhưng ta hiện tại có thống soái hai sao, cho nên nhân với hai, hơn nữa còn có độ trung thành này..." Thiên phú này của mình đến cùng có gọi là tốt hay không, trong lúc nhất thời hắn không có cách nào phán đoán, nhưng là một người chơi thường xuyên chơi trò chơi sách lược, trong lòng La Tập biết rõ tầm quan trọng của độ trung thành cùng tốc độ phát triển, tăng thêm chiến lực của quân đội thì càng không cần phải nói, cho nên, tổng thể mà xem thì vẫn là tương đối không tệ.

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Kiếm Cuồng Thần