Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 218: Hợp tác

- Được, ta sẽ phối hợp ngươi, trước đó Triệu Huân muốn ta tham gia hôn lễ ta không đáp ứng, hiện tại đáp ứng cũng không có gì.

Bách Hoa Tu gật đầu.

- Vậy là tốt rồi, quyết định như vậy, tới lúc đó cần làm gì ta sẽ truyền âm cho ngươi.

Nhiếp Vân gật đầu.

- Được!

Bách Hoa Tu gật đầu, đang định nói chuyện đột nhiên ý thức được quần áo trên người mình rách tung tóe, thân thể cơ hồ trần trụi trước mặt thiếu niên, thoáng đỏ mặt nói:

- Ta có chút lĩnh ngộ, cần về trước, ngươi yên tâm, ta sẽ nói với Triệu gia là ta giết Triệu Nham!

Nói xong liền bay đi xa.

- Nhiếp Vân…từ khi nào ngươi trở nên lợi hại như vậy?

Sân viện an tĩnh trở lại, Lạc Khuynh Thành đi tới ấp úng hỏi.

- Ta chỉ là may mắn đột phá mà thôi!

Nhiếp Vân cũng không muốn nhiều lời.

- Đúng rồi, ta có một chút linh dược, còn có yêu hạch binh giáp cảnh, cho ngươi một ít, hiện tại ngươi có thể luyện hóa, tranh thủ ba ngày sau đạt tới binh giáp cảnh đỉnh!

- Ý tứ của ngươi…là muốn ta gả cho Triệu Hưng Phổ?

Tiếp nhận yêu hạch cùng linh dược, Lạc Khuynh Thành ảm đạm hỏi.

- Nếu Triệu Hưng Phổ đã biết chuyện phụ thân ngươi bị bắt, còn dám đáp ứng cứu hắn, khẳng định chuyện này có quan hệ tới Triệu gia, chúng ta tốt nhất không cần đập cỏ động rắn, ba ngày sau ngươi cũng làm theo ước định gả cho hắn, yên tâm đi, tới lúc đó ta sẽ cứu ngươi đi ra!

Nhiếp Vân nói.

Nếu hắn hoàn toàn triển lộ thực lực, chỉ sợ sẽ làm cả thủ đô Thần Phong đế quốc khiếp sợ.

Mà lần này cơ hội triển lộ chính là ngày đại hôn của Triệu Hưng Phổ.

Dù sao Triệu gia cũng không phải thứ tốt, nếu không cũng không áp bức Lạc Khuynh Thành, nếu là vậy mình hãy dùng bọn hắn làm đá đặt chân đi!

- Nhưng cũng muốn ta gả…

Nhìn biểu tình của Nhiếp Vân, trong lòng Lạc Khuynh Thành mất mát, nhưng biết hắn làm vậy cũng vì cứu người, đành bỏ qua cảm xúc mất mát của chính mình.

- Tốt lắm, hai ngày này ngươi nên chuyên tâm tu luyện, đây là phù lục chí tôn, còn có ngọc bài truyền âm, có chuyện gì thì liên lạc với ta, ta sẽ lập tức đi qua!

Nhiếp Vân cũng không để ý tới cảm xúc của nàng, chỉ lấy đồ vật đưa qua.

Dặn dò xong xuôi, Nhiếp Vân nuốt một ít đan dược khôi phục thể lực, cũng không tiếp tục lưu lại Bách Hoa tông, dù sao nơi này chỉ có nữ nhân, hắn là nam nhân ở lâu không tốt lắm.

- Thừa dịp còn ba ngày, tiếp tục hỏi thăm tung tích của phụ thân bọn họ, ngàn vạn lần đừng biến khéo thành vụng…

Rời khỏi Bách Hoa tông, Nhiếp Vân phi hành trong trời đêm, cau mày ngẫm nghĩ.

Tuy rằng cao điệu tuyên bố Thiên Cơ kiếm nằm trong tay mình để cứu phụ thân là biện pháp tốt, nhưng mình cũng phải đi tìm kiếm, vạn nhất còn chưa tới ba ngày thì người nhà đã bị đối phương giết chết, vậy thì nguy rồi!

- Chỉ dựa vào một mình ta muốn hỏi thăm tin tức chỉ sợ không hỏi được gì thì đã bị người phát hiện, ân? Đúng rồi, đi Thiết Nham dong binh đoàn! Bọn họ nhiều người sẽ biết được nhiều tin tức, nhất định cũng có con đường để tìm hiểu…

Buổi chiều khi nói chuyện với hai dong binh đã biết Thiết Lan Nhi đã về Thần Phong thành, nhờ vào quan hệ của nàng, hỗ trợ mình hỏi thăm hẳn không phải việc khó khăn.

Nghĩ tới đây, Nhiếp Vân mang theo ba yêu sủng bay nhanh về hướng Thần Phong thành.

Tổng bộ Thiết Nham dong binh đoàn nằm trong khu vực phồn hoa nhất trong thành, sau khi vào thành tùy tiện hỏi thăm, đi thêm một thời gian liền chứng kiến một tòa kiến trúc nguy nga sừng sững trước mắt, đây là một tòa kiến trúc tương tự tòa thành, bề ngoài tối đen, ở giữa có tấm biển lớn có năm chữ to: Thiết Nham dong binh đoàn, ở góc bên phải phía dưới có chữ nhỏ: Tổng bộ.

Tuy dã nửa đêm nhưng trong tổng bộ vẫn đèn đuốc sáng trưng, dòng người đông đúc.

- Thiết Lan Nhi tiểu thư là tuần thú sư, hơn nữa thu phục hai đầu yêu sủng, một khí tông cảnh đỉnh, một binh giáp cảnh đỉnh, hiện tại địa vị của Thiết Nham dong binh đoàn đã vượt qua hai dong binh đoàn khác, trở thành đứng đầu, dong binh có thực lực nhất định muốn gia nhập vào nơi này!

- Phải đó, ta cũng tới báo danh, tuần thú sư có yêu sủng khí tông đỉnh…chậc chậc, Thiết Lan Nhi tiểu thư thật lợi hại!

Ở bên ngoài tùy tiện đều nghe được những thanh âm như thế, một dong binh đoàn có cường đại hay không phải xem vũ lực đỉnh phong nhất của họ, trước kia người mạnh nhất trong tam đại dong binh đoàn đều là đoàn trưởng, thực lực đều là khí tông đỉnh, mà bây giờ Thiết Lan Nhi thu phục yêu sủng khí tông đỉnh, đã đem cục diện cân bằng đánh vỡ.

Yêu thú khí tông đỉnh thân thể cường đại, dù hai ba cao thủ khí tông đỉnh bình thường cũng không thể chiến thắng, bởi vì như vậy Thiết Nham dong binh đoàn đã trở thành người đứng đầu, càng ngày càng có nhiều người tới gia nhập, làm cho dong binh đoàn càng thêm cường thịnh.

- Ngươi xem sau lưng người này có tới ba đầu yêu thú, chẳng lẽ hắn cũng như Thiết Lan Nhi tiểu thư, đều là tuần thú sư?

- Có thể! Tuần thú sư kết giao bằng hữu cũng là tuần thú sư, hơn nữa còn là ba đầu yêu thú, Thiết Nham dong binh đoàn thật cường đại!

- Cũng không biết cấp bậc của ba yêu thú này như thế nào? Có thể vượt qua Thiết Lan Nhi tiểu thư hay không?

- Vượt qua tiểu thư? Điều đó không có khả năng! Yêu thú của Thiết Lan Nhi tiểu thư là khí tông đỉnh, còn thiếu chút nữa đã là chí tôn. Dù là cường giả chí tôn sơ kỳ muốn đánh chết nó cũng rất khó. Yêu thú như vậy tìm được một đầu đã thật khó khăn, làm sao dễ dàng thu phục như vậy…

- Điều này khó mà nói. Ta xem da lông ba đầu yêu thú đều bóng loáng, hình dáng cường tráng, hẳn không kém đi…

Nhìn thấy Nhiếp Vân dẫn ba yêu thú đi vào đại sảnh, mọi người tự giác nhường đường, nhìn thấy ba yêu thú, trong mắt tràn ngập vẻ hâm mộ lẫn kinh ngạc.

- Ân? Tiểu huynh đệ, nguyên lai là ngươi, ngươi thật đã tới, ha ha, đi, ta mang ngươi đi khảo hạch, lão Trương bọn hắn sẽ cho ta mặt mũi!

Đi vào đại sảnh, Nhiếp Vân đang định hỏi thăm thì nghe tiếng cười vang lên, một tráng hán cường tráng đi tới.

- Ân? Khương Toàn lão ca?

Nhìn thấy người kia, Nhiếp Vân khẽ cười.

Chính là một trong hai dong binh cùng uống rượu lúc chiều, Khương Toàn!

Lúc này hắn mặc chế phục thống nhất của dong binh đoàn, vừa nhìn liền biết địa vị không quá thấp.

- Có thể nhận thức người của dong binh đoàn thật tốt, không cần sắp xếp đã có thể tham gia sát hạch!

- Khương Toàn lão ca, ta không phải tới nhận sát hạch gia nhập dong binh đoàn, mà là…tìm Thiết Lan Nhi tiểu thư!

Nhìn thấy tráng hán nhiệt tình như lửa, Nhiếp Vân vội vàng giải thích.

Truyện convert hay : Vô Thượng Sát Thần
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi