Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 301: Ngụy trang

Vừa rồi Nhiếp Vân tâm lý kịch chiến lại nói mặc dù dài, trên thực tế bất quá chỉ mấy hơi thở, yêu thụ vừa chết, khôi lỗi lập tức mất đi năng lực công kích, bị bọn người Thất hoàng tử đánh chết, Tỏa Thủy Thần Cung Tráo cũng đã mất đi tác dụng, lúc này bọn hắn mới phát hiện mình một phen vất vả đều làm mai mối cho người khác, như thế nào không giận?

- Ha ha, Thất hoàng tử, đa tạ các ngươi thành toàn, ta đi trước một bước!

Cho dù thực lực tăng nhiều, đánh chết mấy người này không nói chơi, nhưng Nhiếp Vân cũng không động thủ, ngược lại cười ha ha, hai tay run lên, Tường Thủy khí kích động lập tức làm nước biển chung quanh đục ngầu lần nữa, mà mình thì tháo chạy, thẳng tắp lao lên không, lập loè hai cái, lập tức biến mất ở trước mắt mọi người.

- Có thể khống chế nước biển, là Tường Thủy sư? Dĩ nhiên là Tường Thủy sư!

- Đáng giận, như thế nào lại đột nhiên toát ra Tường Thủy sư?

Cảm nhận được nước biển đột nhiên gia tăng áp lực, bọn người Thất hoàng tử phát ra gào thét thật dài, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, vì sao ở đây sẽ xuất hiện một Tường Thủy sư!

Tường Thủy sư, thiên phú đặc thù, một trong tam đại thiên phú trốn chạy để khỏi chết, loại thiên phú này rất thưa thớt, toàn bộ Thần Thánh đế quốc cũng không nhất định có thể tìm ra một cái, như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này!

- Điện hạ, là Tề Dương, tuyệt đối là Tề Dương! Ta trước kia từng nghe nói hắn tìm kiếm Tường Thủy sư khắp nơi, nguyên lai tưởng rằng không tìm được, không nghĩ tới chẳng những tìm được, còn ám toán chúng ta!

Một trung niên nhân suy nghĩ đến cái gì, thét dài một tiếng.

- Đúng vậy, nhất định là hắn, chỉ có hắn mới có địa đồ, sở dĩ chúng ta có thể tới đây, cũng là lấy được bí mật từ trong tay hắn, trừ hắn ra làm sao có người khác đến!

Lại một trung niên nhân khẳng định quát.

- Tề Dương, ngươi chết đi cho ta!

Nghe được thuộc hạ phán đoán, hai mắt Thất hoàng tử lạnh lùng muốn nước biển cứng lại thành băng, hàm răng cắn khanh khách rung động, dữ tợn rống lên!

Một phen vất vả vì người khác làm mai mối, loại tâm tình này có thể nghĩ, có thể nói hận ý của hắn đã vượt ra khỏi phạm trù tưởng tượng!

Không quản Thất hoàng tử gào thét, lúc này Nhiếp Vân đã tới đằng sau một ngọn núi bí mật, ẩn đi.

Tường Thủy sư có thể ở trong nước tự do hô hấp, không sợ chân khí hao tổn, dừng lại, Nhiếp Vân liền lấy Cửu Tâm Liên ra.

- Cửu Tâm Liên, quả nhiên thần kỳ!

Nhìn Cửu Tâm Liên trong lòng bàn tay, con mắt của Nhiếp Vân tỏa ánh sáng.

Cửu Tâm Liên tổng cộng có chín cánh hoa, từng cánh hoa đều như trái tim người, cầm ở trong lòng bàn tay, không ngừng nhảy lên, tựa như còn sống.

- Thứ này vừa mới hái xuống ăn mới có công hiệu, là bảo bối luyện thể, nuốt!

Cửu Tâm Liên là bảo bối rèn luyện thân thể, hơn nữa vừa mới ngắt lấy công hiệu lớn nhất, dù sao vật này là mình ăn, cũng không cần giữ lại, trực tiếp nuốt xuống.

Xì xào!

Cửu Tâm Liên vừa vào miệng, Nhiếp Vân đã cảm thấy cả người phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, lực lượng trái tim gia tăng, huyết dịch tuần hoàn gia tốc, tế bào toàn thân bắt đầu gây dựng lại, lực lượng cơ bắp phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Răng rắc!

Nhiếp Vân cảm giác mình biến thành một kim nhân, mạch máu kinh mạch tất cả đều biến thành màu vàng, vô cùng cường đại, không thể phá vỡ!

Linh Tê Luyện Thể Quyết lập tức bị lực lượng của Cửu Tâm Liên đẩy lên đệ tứ trọng đỉnh phong, đạt đến đại thành, lực lượng cơ bắp lần nữa lật ra gấp năm lần, đạt tới hơn 500 Tượng lực!

Lực lượng cơ bắp bất đồng chân khí, chân khí đạt được kỳ ngộ cực lớn, chỉ cần khí tức hùng hậu, lực lượng liền kinh người, cơ bắp tăng trưởng là cực kỳ chậm chạp, nhất là đạt tới loại cấp bậc như Nhiếp Vân, có thể tăng trưởng một Tượng lực cũng cực kỳ khó khăn, vậy mà Cửu Tâm Liên có thể làm cho hắn thời gian nháy mắt thì đến được 500 Tượng lực, công hiệu to lớn, thậm chí vượt ra khỏi Nhiếp Vân tưởng tượng!

Lực lượng cơ bắp gia tăng, thân thể càng thêm chắc chắn, hiệu quả đồng dạng như thi triển Đại Lực Đan điền gấp 10 lần, nói cách khác, hiện tại Nhiếp Vân vận dụng Đại Lực Đan điền mà nói, chỉ bằng vào lực lượng cơ bắp có thể đánh ra trọn vẹn 5000 Tượng lực!

Nếu như cộng thêm chân khí 2000 Tượng lực mà nói, 7000 Tượng lực, dưới Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, tuyệt đối có thể xưng tồn tại đỉnh phong!

- Lực lượng của Cửu Tâm Liên vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa, mặc dù Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ tư đại thành, cảnh giới lại không có triệt để củng cố, đợi một thời gian mà nói, lực lượng thân thể đạt tới 1000 Tượng lực thậm chí thêm nữa, cũng không có vấn đề gì!

Hít sâu một hơi, đè xuống hưng phấn trong lòng, hai mắt Nhiếp Vân tỏa ánh sáng, tràn đầy tự tin.

Loại thực lực này đi đến Thần Thánh đế quốc, ngoại trừ cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, còn có thể sợ ai?

Hơn nữa, đây vẫn chỉ là vừa mới nuốt Cửu Tâm Liên tạo thành hiệu quả trong thời gian ngắn, thời gian ngắn như vậy, khẳng định không cách nào hấp thu toàn bộ hiệu quả, chỉ cần thời gian đầy đủ, thực lực khẳng định còn có thể lần nữa gia tăng!

- Thời gian hấp thu Cửu Tâm Liên cũng không tính ngắn, đoán chừng bọn người Tề Dương không sai biệt lắm cũng đi tới nơi này!

Đứng dậy, Nhiếp Vân nhìn lại xa xa.

Trái tim, kinh mạch cường độ gia tăng, tinh thần lực chiến thắng Tâm Ma, hơn nữa năng lực của Tường Thủy sư, hai mắt so với trước kia sáng ngời hơn rất nhiều, nước biển đục ngầu người khác thấy không rõ đồ vật, hắn liếc mắt có thể nhìn mấy trăm dặm.

- Ân? Tốc độ không chậm, hắc hắc, cách Thất hoàng tử rất gần, chính dễ dàng xếp đặt thiết kế thoáng một phát, để cho hai người bọn họ gặp mặt!

Trong quan sát, thấy bọn người Tề Dương đã đi tới phạm vi của Cửu Tâm Yêu Quả Thụ, cười nhạt một tiếng.

- Bất quá, trước khi đi, phải ngụy trang mình một chút!

Đổi y phục của mình lần nữa, tùy ý xé rách mấy chỗ, lại thuận tiện đánh chết mấy con yêu thú trên biển, lấy máu tươi bôi ở trên người, tạo thành bộ dáng mình trọng thương.

Thân là ngụy trang đại sư cao minh, mặc dù Nhiếp Vân không có dịch dung đan điền, ngụy trang đan điền,… nhưng hiệu quả dịch dung lại bất luận kẻ nào cũng nhìn không ra, cho dù bây giờ đang ở trong nước biển, rất nhiều thủ đoạn thi triển không ra, nhưng chỉ bắt chước bị thương, cho dù cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh tới, cũng rất khó phân biệt, chớ nói chi là đám người Tề Dương!

Ngụy trang hoàn tất, trước lợi dụng năng lực Tường Thủy sư ở phía trước bọn người Thất hoàng tử lưu lại dấu vết, để cho bọn hắn tìm ra. Sau đó chạy tới chỗ bọn người Tề Dương phải qua, ngồi trên một tảng đá, sắc mặt tái nhợt, chân khí trong cơ thể yếu ớt đến có thể không nhìn. Ngoại nhân xem ra, hiện tại hắn tựa hồ tùy thời có thể bởi vì ngộp thở mà tử vong!

Truyện convert hay : Thái Cổ Long Tượng Quyết
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi