Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 306: Ba điều kiện

Nhiếp Vân sớm đoán được Thất hoàng tử sẽ động thủ, nên chẳng muốn đi quản công kích, nhàn nhạt nói.

- Đúng vậy, Âu Dương Thành, giao Cửu Tâm Yêu Quả ra đây! Trước kia chúng ta hợp tác đã làm tốt ước định, ngươi làm như vậy, không khỏi khinh người quá đáng!

Tề Dương biết có Thất hoàng tử bảo hộ, trước mắt thiếu niên này tạm thời còn giết không được, quay đầu nhìn về phía Âu Dương Thành, ánh mắt lộ ra tức giận.

Kỳ thật dựa theo trình độ thông minh của Tề Dương, chắc có lẽ không dễ dàng mắc lừa như vậy, nhưng trên đường đi hắn đối với Âu Dương Thành tích lũy không ít lửa giận, thằng này vốn không coi ai ra gì, sau đó gặp được Yêu Sí Vân Giáp Thú liền đào tẩu, làm người giận nhất chính là, hắn biết rất rõ ràng Vân Đồng ở trước mặt bẩy rập để lại Mịch Hồng phấn lại không nói, cố ý để cho mình có hại chịu thiệt!

- Tốt, tốt! Không nghĩ tới Tề Dương công tử cũng không tin ta, hừ, lần này ta tới, bất kỳ vật gì cũng không được, ngược lại biến thành tiểu tặc, xem ra chúng ta cũng không có tất yếu hợp tác tiếp rồi! Cáo từ!

Thấy ánh mắt của Tề Dương, Thất hoàng tử đều sáng ngời nhìn qua, Âu Dương Thành biết rõ mình giải thích nhiều hơn nữa cũng vô dụng, lạnh lùng nhìn Nhiếp Vân.

- Tiểu tử, xem như ngươi lợi hại, ngươi chờ, ta không tin ngươi sẽ vĩnh viễn cùng bọn họ chung một chỗ, chỉ cần lạc đàn, ta sẽ giết ngươi!

Nói xong sau lưng sinh ra hai cánh, năng lực của Tường Thủy sư bày ra, vèo thoáng một phát liền tháo chạy, thời gian nháy con mắt liền biến mất.

- Chạy đi đâu!

Thấy hắn muốn chạy trốn, Thất hoàng tử cùng Tề Dương đồng thời ra tay, lực lượng giống như hoa vũ nhao nhao đánh tới bầu trời, bất quá Tường Thủy sư chính là Tường Thủy sư, ở trong nước nhanh như lưu tinh, tuy công kích của hai người tấn mãnh, nhưng vẫn vô dụng.

- Thất hoàng tử, Tề Dương cướp đi Cửu Tâm Yêu Quả vốn nên thuộc về điện hạ, chúng ta không nên cứ như vậy bỏ qua a!

Thấy Âu Dương Thành đào tẩu, Nhiếp Vân cũng không đuổi theo, nhìn về phía Thất hoàng tử, tiếp tục châm ngòi.

- Đúng vậy, Tề Dương, ngươi nói làm sao bây giờ!

Bọn người Thất hoàng tử vây quanh ba người Tề Dương lại.

Hiện tại cùng Tề Dương còn đứng ở một đội chỉ có Mộc Thắng Tuyết cùng Mộ Hà, đối với hắn cực kỳ bất lợi.

Trước kia Âu Dương Thành còn, mọi người còn có điều kiêng kị, lúc này Tề Dương đã không khác lão hổ mất răng rồi.

- Tốt, tốt, Vân Đồng, xem như ngươi lợi hại! Để cho ta tự hủy Trường Thành!

Nhìn thấy thế cục hôm nay, Tề Dương rốt cục hiểu được.

Âu Dương Thành không bị mình bức đi mà nói, bằng vào thân phận Tường Thủy sư, Thất hoàng tử không dám làm gì mình, nhưng bây giờ, hoàn toàn bất đồng rồi, mấy người vây công, coi như mình không chết cũng khẳng định phải lột một lớp da!

- Thất hoàng tử, ngươi đã có thể tới nơi này, chắc hẳn biết rõ Cửu Tâm Yêu Quả không phải mục đích cuối cùng của ta! Vị trí cụ thể của Yêu thánh cổ thi, không có ta dẫn đường, ngươi muốn tìm được, chỉ sợ rất khó! Muốn ta dẫn đường cho ngươi cũng được, bất quá có ba điều kiện!

Tề Dương cũng không hổ là nhân vật kiêu hùng, sau khi minh bạch tình cảnh của mình, cũng không có quá mức bối rối, ngược lại cười nhạt một tiếng.

- Ba điều kiện? Ngươi cho rằng còn có tư cách cùng ta nói điều kiện?

Con mắt của Thất hoàng tử nheo lại.

- Như thế nào không thể? Hiện tại ta đã truyền tin tức ngươi ở đây cho Đại hoàng tử cùng gia gia của ta, nếu như ta gặp bất trắc, mặc dù gia gia của ta không bằng lão tổ nhà ngươi, nhưng tuyệt không phải mặc người chém giết không dám làm gì! Đến lúc đó, ta ngược lại muốn nhìn, lão tổ nhà ngươi là giúp ngươi, hay cam tâm đắc tội lão tổ nhà ta!

Tề Dương hai tay chắp sau lưng, như nắm trí châu.

- Ngươi dám!

Thất hoàng tử không khỏi siết nắm đấm.

Tề Dương nói, đối với hắn thật sự là rất có uy hiếp, hiện tại mình cùng Đại hoàng tử tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, mọi người thế lực ngang nhau, một khi xuất hiện sơ suất, nhất định sẽ lọt vào Đại hoàng tử mãnh liệt nghiền áp! Hơn nữa cho dù gia gia của Tề Dương không phải cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, nhưng lại là lão quái vật trùng kích Bí Cảnh thất bại không chết, thủ đoạn nhiều, ngay cả lão tổ nhà mình cũng kiêng kị vài phần!

Loại siêu cấp cường giả này thật muốn tìm lão tổ nói chuyện, lão tổ bận tâm mặt mũi, thật đúng là có khả năng bỏ rơi mình!

- Ha ha, không có gì không dám cả, như thế nào? Đáp ứng ta, ta liền mang ngươi đi tìm Yêu thánh cổ thi, bằng không thì mọi người nhất phách lưỡng tán, ngươi muốn giết cứ giết!

Biết rõ đối phương sợ ném chuột vỡ bình, khẳng định không dám giết mình, Tề Dương nở nụ cười.

- Nói ra điều kiện của ngươi!

Thất hoàng tử do dự một chút, cưỡng chế tức giận trong lòng.

- Thất hoàng tử quả nhiên thức thời, ba điều kiện của ta vô cùng đơn giản, thứ nhất, Vân Đồng này ta phải giết! Thứ hai, đến địa phương tàng Yêu thánh cổ thi, chúng ta tất cả bằng thủ đoạn, ai đạt được cổ thi trước, liền quy ai, bất luận kẻ nào cũng không thể cướp đoạt! Thứ ba, sau chuyện này, vô luận thành công hay không, cũng không thể ghi hận lẫn nhau, suy nghĩ báo thù! Như thế nào? Chỉ cần đáp ứng, hiện tại ta liền mang bọn ngươi đi tìm cổ thi, không đáp ứng, ngươi có thể ỷ vào nhiều người giết ta, bất quá, đừng xem các ngươi nhiều người, muốn giết chết ta, cũng không dễ dàng như vậy, gia gia của ta lưu lại thủ đoạn bảo vệ tánh mạng cho ta, ít nhất có thể để các ngươi chết hơn phân nửa, đến lúc đó Thất hoàng tử có thể còn sống sót hay không rất khó nói!

Khóe miệng của Tề Dương giơ lên, ý uy hiếp dật vu ngôn biểu.

- Tốt, ba điều kiện ta đều đáp ứng ngươi!

Trầm tư thoáng một phát, Thất hoàng tử nhẹ gật đầu.

- Ha ha, Thất hoàng tử thật sự là người sảng khoái, tốt, hiện tại ta liền thu điều kiện thứ nhất!

Tề Dương quay đầu nhìn về phía Nhiếp Vân, trong mắt sát cơ lăng nhiên.

- Vân Đồng, ngươi như thế nào cũng không thể tưởng được, quy thuận Thất hoàng tử, hắn như trước bán đứng ngươi a! Lập tức quỳ xuống, dập đầu nhận lầm ở trước mặt ta, ta có lẽ còn có thể tha cho ngươi một lần, bằng không thì, ta sẽ lăng trì, cho ngươi kêu khóc bảy bảy bốn mươi chín ngày mới có thể chết!

Vừa nói vừa đi về phía trước, hận ý như thủy triều, quấy lấy nước biển trước người không ngừng xoay tròn.

Hắn từ vừa ra đời liền được gia tộc toàn lực ủng hộ, thuận buồm xuôi gió, chưa từng bị thua thiệt, bây giờ ở trong tay Vân Đồng này ăn thiệt thòi lớn, trong lòng hận ý có thể nghĩ.

Truyện convert hay : Cực Phẩm Toàn Năng Học Sinh
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi