Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 721: Quán quân (hạ) (1)

Dù sao hiện tại Tông Nham này đã xé toang da mặt, không cần phải che lấp.

- Đáng giận!

Thấy bộ dáng của hai người, Tông Nham tức giận đến oa oa gọi bậy, nhưng không dám tùy ý động thủ.

Đệ tử Kiếm Thần Tông, ở trong tông môn song phương đồng ý thi đấu có thể luận võ ở thi đấu đài, nếu như một phương không đồng ý, bất luận kẻ nào cũng không cho phép động thủ, nếu không là phá hư quy củ!

Danh môn chính phái, không phải thế giới Yêu nhân, chú ý giết chóc, khi nào cũng có thể sát nhân.

- Đồng Vân, chúc mừng! Kiếm tâm khảo hạch lần thứ nhất ngươi liền có thể kiên trì thời gian dài như vậy, xem ra quán quân không phải ngươi không còn ai!

Không để ý tới Tông Nham gào thét, Nhiếp Vân cùng Diệp Kiếm Tinh vừa tìm địa phương ngồi xuống, liền chứng kiến Ứng Long cười đi tới, vẻ mặt mỉm cười.

Kiếm tâm khảo nghiệm hắn kiên trì thời gian dài hơn Nhiếp Vân, nhưng hắn biết, mình chỉ là chiếm tiện nghi ba năm kiên trì, nếu như đồng dạng lần thứ nhất, mình tuyệt đối sẽ bị đối phương bỏ xa.

- Có thể kiên trì ba năm, ngươi cũng rất lợi hại!

Nhiếp Vân cũng cười gật đầu.

Có thể kiên trì thời gian dài như vậy, là có vận khí, nếu không được Võ Tủy của Trần Văn Húc cùng U Minh Kiếm, chỉ sợ sớm đã như bọn người Sở Dương, kiếm tâm hao tổn, thực lực hạ thấp rồi.

- Đồng Vân, trước kia ngươi là tán tu. Hiện tại đạt được quán quân của Kiếm Thần thí luyện, nhất định sẽ trực tiếp thành đệ tử hạch tâm, thậm chí chưởng giáo hậu tuyển, về sau mọi người là đồng môn sư huynh đệ, phải dựa vào ngươi chiếu cố!

- Đúng vậy, chúng ta đối với kiếm thuật lĩnh ngộ cũng không lợi hại giống như ngươi, về sau nhất định phải chỉ điểm chúng ta...

- Tình huống của ngươi, hoàn toàn có thể trở thành đệ tử chưởng giáo, về sau trở thành chưởng giáo khả năng rất lớn. Chúng ta liền theo ngươi lăn lộn...

La Vẫn, Trương Nham, Viên Siêu cũng đi tới, nhìn Nhiếp Vân ôm quyền cười nói, trong lời nói mang theo lấy lòng.

Kiếm Thần thí luyện, là thí luyện có danh khí nhất của Kiếm Thần Tông, có thể được quán quân, cơ bản đều tiền đồ vô lượng, kém cỏi nhất cũng đạt đến Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, cơ hồ lịch đại tông chủ đều là từ quán quân đi ra, trước mắt mặc dù Đồng Vân này không có ba dạng toàn bộ đạt được quán quân. Nhưng thực lực của hắn chỉ là Lĩnh Vực Cảnh, có thể từ trong một đám cường giả Thiên Kiều Cảnh trổ hết tài năng, về sau thành tựu to lớn, tuyệt đối bất khả hạn lượng!

Hơn nữa hắn còn có thiên phú đặc thù xếp hạng 25 Diễm Hỏa Sư, Thiên Âm sư xếp hạng 50... Loại thiên phú này cùng năng lực lĩnh ngộ kiếm thuật, muốn không trở thành cao thủ cũng khó!

Trở thành tuyệt thế cao thủ lại nịnh bợ liền khó khăn, hiện tại đúng là thời điểm tốt.

- Về sau nhất định hảo hảo ở chung...

Đối với mọi người lấy lòng, Nhiếp Vân cũng ôm quyền lên tiếng.

Mình đạt được quán quân mục đích là cảm ngộ Kiếm Đạo chi khí, tiến vào Kiếm Chi Đại Điện quan sát thiên phú đặc thù tường giải, mà không phải trở thành chưởng giáo hậu tuyển, hiện tại đáp ứng bọn hắn cũng không có gì. Dù sao về sau cũng ly khai Kiếm Thần Tông a.

Mọi người nhao nhao tới lấy lòng, qua cả buổi mới chấm dứt.

Thấy mọi người đều ly khai, tự tìm địa phương nghỉ ngơi, lúc này Nhiếp Vân mới xoa mi tâm, bất đắc dĩ lắc đầu.

Vô luận ở đâu cũng phải có quan hệ nhân mạch, nếu không muốn đi một bước, người khác liền khắp nơi làm phiền ngươi, cái này là nhân đạo, nhân mạch chi đạo, so với Thiên Đạo còn khó lý giải!

- Nhiếp Vân, ta có chuyện phải nhắc nhở ngươi, ngàn vạn phải chú ý!

Ngay thời điểm Nhiếp Vân cảm khái, Diệp Kiếm Tinh đột nhiên ở chung quanh bố trí mấy cấm chế, lặng lẽ truyền âm.

- Ân?

Thấy hắn cẩn thận như thế, Nhiếp Vân dứt bỏ nghĩ ngợi lung tung trong lòng, nghiêm sắc mặt.

Bố trí cấm chế còn muốn truyền âm, đủ thấy chuyện nghiêm trọng.

- Ngươi không phải đệ tử Kiếm Thần Tông, có thể không biết quy củ, trước kia ta đã từng nói qua với ngươi, chỉ cần đạt được quán quân, có thể đi cảm ứng lão tổ tông lưu lại Kiếm Đạo chi khí, trực tiếp đạt được tư cách tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật, ngươi hẳn còn nhớ rõ!

Diệp Kiếm Tinh hỏi.

- Ân!

Nhiếp Vân gật đầu, chuyện này lúc trước liền nghe nói, bằng không thì cũng sẽ không liều mạng muốn tham gia thí luyện như vậy.

- Ân, qua một hồi khẳng định sẽ gọi riêng ngươi lên, đạt được Kiếm Đạo chi khí tán thành, một khi thành công, tông chủ sẽ hỏi ngươi tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật hay Vô Thượng kiếm thuật, ngươi cũng đừng có ngốc mà muốn đi tu luyện cái trước, nhất định phải lựa chọn Vô Thượng kiếm thuật!

Sắc mặt Diệp Kiếm Tinh ngưng trọng nói.

- Lựa chọn Vô Thượng kiếm thuật? Vì cái gì?

Nhiếp Vân sững sờ.

Kiếm thuật chia làm kiếm thuật bình thường, kiếm thuật tinh anh, kiếm thuật Chí Tôn, kiếm thuật Vô Thượng cùng Vô Thượng đại kiếm thuật!

Không cần nghĩ đã biết rõ Vô Thượng đại kiếm thuật khẳng định càng cường đại hơn kiếm thuật Vô Thượng!

Kiếm Đạo chi khí là khí tức chỉ Kiếm Đạo sư mới có, chỉ cần gia trì ở trên người, bất luận kiếm thuật gì cũng có thể học rất nhanh, cơ hội tốt như vậy, không tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật ngược lại tu luyện Vô Thượng kiếm thuật, chẳng phải quá thua lỗ?

- Bởi vì Vô Thượng đại kiếm thuật quá mức thâm ảo, cho dù có được Kiếm Đạo chi khí cũng khẳng định không cách nào học, không công lãng phí, còn không bằng lựa chọn Vô Thượng kiếm thuật, loại kiếm thuật này 100% có thể luyện thành! Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Văn Húc sư thúc và Tông An đều được quán quân, lại không học Vô Thượng đại kiếm thuật!

Diệp Kiếm Tinh nói.

- Còn có loại sự tình này, khó trách... Bọn hắn cũng không biết Vô Thượng đại kiếm thuật!

Trước kia Nhiếp Vân liền nghi hoặc, quán quân của Kiếm Thần thí luyện đã có thể tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật, vì sao Trần Văn Húc cùng Tông An đều chỉ luyện thành Vô Thượng kiếm thuật, nguyên lai căn do ở chỗ này!

- Ân, ngươi đừng tưởng rằng lý giải kiếm thuật cao thâm, ôm tâm lý may mắn, cảm thấy có thể luyện thành đại kiếm thuật, nghĩ như vậy liền sai rồi, Kiếm Thần Tông thiên tài xuất hiện lớp lớp, qua nhiều năm như vậy, không biết bao nhiêu thiên tài không tin tà phải thử một chút, cuối cùng đều thất bại! Ta nghe nói...

Nói đến đây thanh âm của Diệp Kiếm Tinh càng thấp hơn.

- Ta nghe nói, kỳ thật Vô Thượng đại kiếm thuật của tông môn chúng ta bản thân liền không được đầy đủ, ngoại trừ Kiếm Đạo sư, cơ hồ không có người luyện thành...

- Không được đầy đủ? Vậy vì sao ta nghe nói, tông chủ mỗi một thời đại đều có thể thi triển Vô Thượng đại kiếm thuật, hơn nữa uy lực rất lớn?

Nhiếp Vân sững sờ.

Truyện convert hay : Chí Tôn Tu La
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi