Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 720: Quán quân (thượng) (2)

- Là không tệ, bất quá, hắn vốn lấy kiếm tâm chắc chắn nổi tiếng, hơn nữa vì lần Kiếm Thần thí luyện này, hắn ba năm không có ra Kiếm Chi Đại Điện, mỗi ngày đều ở dưới Kiếm Tâm Thạch cảm ngộ, kiên trì, đã thành thói quen, bất quá, dựa theo kinh nghiệm dĩ vãng, hẳn cũng kiên trì không được bao lâu, lập tức sẽ đi ra!

Diệp Kiếm Tinh lắc đầu, lời còn chưa nói hết, liền chứng kiến thông đạo của Ứng Long nghiền nát, vô số kiếm quang chạy trốn, một bóng người chật vật té ra ngoài.

- Liên tục ba năm ở dưới Kiếm Tâm Thạch cảm ngộ, kiên trì?

Nhiếp Vân không khỏi tắc luỡi.

Liên tục ba năm kiên trì chuyện này, có thể lấy được thành tích như vậy, hoàn toàn chính xác không coi vào đâu.

- Ngươi xem hắn đi ra a, chỉ hơn ngươi vài phút, ngươi lần thứ nhất liền có thể kiên trì thời gian dài như vậy, lần thứ hai đi vào mà nói, khẳng định cường đại hơn hắn luyện ba năm, phải biết rằng Ứng Long này, lần thứ nhất chỉ giữ vững được 10 phút, so với ta còn kém!

Đối với Ứng Long, Diệp Kiếm Tinh không cho là đúng.

Tuy Kiếm Tâm Thạch cưỡng ép quán thâu ý chí Kiếm Đạo cho người, nhưng rèn luyện lâu rồi, liền kiên trì thời gian dài, Ứng Long dùng ba năm tôi luyện, mới có thể kiên trì hơn một canh giờ, Nhiếp Vân lần thứ nhất liền có thể kiên trì một canh giờ, cao thấp lập phán.

- Cho nên, ta cảm thấy được lần này quán quân nhất định là của ngươi!

Diệp Kiếm Tinh nở nụ cười.

- Ha ha!

Nhiếp Vân nhẹ gật đầu, cũng tràn đầy tự tin.

Kiếm Thần thí luyện tổng cộng ba dạng, thứ nhất cướp đoạt ngọc bài, tu luyện kiếm pháp, mình dùng 148 khối ngọc bài đạt được thứ nhất, dạng thứ hai, Kiếm Linh Phong tầm bảo, tuy mình không phải quán quân, cũng là tên thứ ba, hơn nữa Yêu thú của Diệp Kiếm Tinh là mình cho, mọi người rõ như ban ngày.

Dạng thứ ba, kiếm tâm khảo hạch, mặc dù thời gian không bằng Ứng Long, nhưng mình là lần đầu tiên tiếp xúc Kiếm Tâm Thạch, còn có tiềm lực có thể đào, Ứng Long liên tục luyện ba năm, tiềm lực không sai biệt lắm đã hao hết, hơn nữa chỉ kém hắn vài phút, ưu thế vẫn rất rõ ràng.

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, quán quân hẳn là sự tình ván đã đóng thuyền.

- Tốt, hoàn thành kiếm tâm khảo hạch, kiên trì thời gian dài nhất chính là Ứng Long, tên thứ hai Đồng Vân, tên thứ ba Diệp Kiếm Tinh, thứ tư Tông Nham,...

Lạc Vũ Thiên thấy tất cả mọi người từ trong thông đạo đi ra, cao giọng tuyên bố thành tích.

Thành tích này mọi người rõ như ban ngày, mặc dù không công bố, cũng đều tinh tường.

- Kiếm Thần thí luyện, ba dạng khảo hạch toàn bộ hoàn thành, hiện tại mời các vị thí luyện giả rời khỏi Kiếm Thần điện, do tông chủ cùng trưởng lão đoàn cộng đồng thương nghị quán quân!

Lạc Vũ Thiên cao giọng nói.

- Vâng!

Bọn người Nhiếp Vân lên tiếng, đồng thời lui ra ngoài.

Kiếm Thần thí luyện ba dạng khảo hạch, chỉ cần không phải một người toàn bộ đạt được quán quân, liền cần thương nghị khảo hạch, đây cũng là quy củ tỷ thí, dù sao ba dạng khảo hạch không giống bài thi, có thể cộng lại thành tích, sau đó bài danh.

- Đồng Vân, chúc mừng, về sau tiến vào Kiếm Thần Tông, chúng ta liền là người một nhà, trên việc tu luyện có vấn đề hay nghi hoặc gì, có thể tới hỏi ta!

Còn không có ly khai đại điện, Nghê Hư trưởng lão liền đi tới trước mặt, cười nói với Nhiếp Vân.

- Đúng vậy, tính cả ta một cái, ta tinh thông luyện khí, nếu như về sau ngươi không có binh khí tiện tay, cứ việc nói...

Lại một trưởng lão đi qua.

- Ta am hiểu luyện đan, muốn đột phá cảnh giới, đan dược không đủ, chỗ ta còn nhiều, rất nhiều, bất quá chỉ có thể cho ngươi mượn dùng, về sau cần phải trả, ha ha...

Lại một trưởng lão tới.

- Ta đối với khôi lỗi rất có nghiên cứu...

Còn không có ly khai đại điện, tám chín Nạp Hư Cảnh Thái Thượng trưởng lão liền vây qua, lấy lòng Nhiếp Vân.

Loại tình huống của Nhiếp Vân đạt được quán quân là nhất định rồi, chỉ cần đạt được quán quân của Kiếm Thần thí luyện, thì có tư cách tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật, mặc dù không thành công, cũng sẽ đạt được Vô Thượng kiếm thuật, loại người này, sớm muộn gì cũng trở thành trụ cột vững vàng của tông môn, chờ đến lúc đó nịnh bợ, còn không bằng hiện tại giao hảo.

Có thể tu luyện tới Nạp Hư Cảnh, hơn nữa trở thành Thái Thượng trưởng lão, từng cái đều khôn khéo như quỷ, tự nhiên hiểu được ở đâu có thể được đến lợi ích.

- Những người này...

Đối với chút ít Thái Thượng trưởng lão này lấy lòng, tuy Nhiếp Vân âm thầm lắc đầu, nhưng cũng biết quy củ, trên mặt mang theo dáng tươi cười, rất nhanh liền tiễn bọn họ ly khai.

- Hừ!

Mấy vị Thái Thượng trưởng lão lấy lòng vừa đi, Nhiếp Vân chợt nghe cách đó không xa có một tiếng hừ lạnh, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tông An nhìn về phía mình, trong mắt tràn đầy lửa giận.

Hắn vốn ký thác hi vọng rất lớn với Tông Nham, nhưng bởi vì mình xuất hiện, triệt để tan vỡ không nói, còn ăn một cái tát của tông chủ Vân Huyên, trong lòng tức giận có thể nghĩ.

- Ha ha!

Đối với hận ý cùng lửa giận của hắn, Nhiếp Vân không thèm để ý, tuy hắn là cường giả Nạp Hư cảnh, nhưng đây là Kiếm Thần Tông, còn không dám ra tay với mình.

Rất nhanh mười người tham gia khảo hạch liền ra Kiếm Thần điện, vừa đi ra, Nhiếp Vân liền cảm thấy một đôi mắt nhìn chằm chằm qua, mang theo hận ý vô biên.

- Đồng Vân, ta cùng với ngươi quyết đấu, ngươi có dám đáp ứng hay không?

Quay đầu chợt nghe Tông Nham gầm lên giận dữ, hai mắt đỏ thẫm, mang theo lửa giận có thể đốt cháy người.

: 45

- Quyết đấu?

Khóe miệng Nhiếp Vân giơ lên.

- Đúng vậy, ngươi có dám hay không? Thí luyện quán quân không phải dựa vào vận khí cùng mưu kế có thể lấy được, dựa vào là thực lực, nếu như ngươi có thể đánh bại ta, ta liền thừa nhận ngươi là quán quân, thua, liền lập tức rời Kiếm Thần Tông cho ta, vĩnh viễn không được trở về, có dám tiếp nhận hay không?

Tông Nham quát.

- Lời của ngươi rất có đạo lý...

Nhiếp Vân giả bộ như trầm tư, đột ngột bật cười.

- Bất quá, tại sao ta phải tiếp nhận... ngươi ngốc a!

- Ngươi...

Nghe được thiếu niên nhục mạ, nhiệt huyết của Tông Nham thoáng một phát vọt tới óc, cốt cách toàn thân khanh khách rung động, tức giận đến sắp bạo tạc nổ

tung.

Hoàn toàn chính xác, Đồng Vân ở loại tình huống này trở thành quán quân đã không có gì lo lắng, dựa vào cái gì cùng mình chiến đấu? Chiến thắng còn dễ nói, một khi thua, danh khí nhất định sẽ tổn hao nhiều, không có người sẽ làm như vậy.

- Ha ha, Đồng Vân, không cần để ý tới hắn, chúng ta qua bên kia nghỉ ngơi!

Chứng kiến Tông Nham kinh ngạc, Diệp Kiếm Tinh cũng cười ha ha, lôi kéo Nhiếp Vân đi qua chỗ khác.

Truyện convert hay : Tiên Ma Đồng Tu
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi