Chương Trước/104Chương Sau

Vợ Tàn Nhẫn, Chồng Máu Lạnh

Chương 52: Giao Dịch

-" Tôi còn có một chuyện nữa muốn hỏi anh! Tại sao anh lại biết tôi chính là Hàn Băng Băng?!"- Cô nheo mày lại, cái ánh mắt nhu nhược lúc nãy hoàn toàn biến mất sạch sẽ không còn sót một chút gì.

Thần Bắc Minh bắt chéo hai chân nhìn cô, đưa ly rượu khẽ nhấp một ngụm:-" Ha, gương mặt của em bảy phần giống mẹ, ba phần giống ba, dù có không muốn nhận ra cũng khó. Ngay từ lần đầu tiên vớt được em bên bờ biển là tôi đã cảm thấy nghi ngờ rồi, sau đó tôi dịch dung biến em thành người khác rồi mới chứng thực, không ngờ em đúng là Hàn Băng Băng."- Thần Bắc Minh giễu cợt nhìn cô, cô bé này quả nhiên quá mức thông minh thì đôi khi sẽ không thể nghĩ ra được những thứ đơn giản như vậy.

Hàn Băng Băng bĩu môi, trừng mắt lạnh lùng nhìn anh. Cô đi đến bên cạnh cửa sổ, cầm ly rượu mà anh đưa lúc nãy ngửa cổ uống sạch.

-" Thần Bắc Minh, tôi có một đề nghị. Chắc hẳn, anh sẽ rất có hứng thú?!"- Tấm kính trong suốt phản xạ ra hình ảnh đôi con ngươi tràn ngập tia sáng tính toán của Hàn Băng Băng.

-" Thật trùng hợp, tôi cũng có một đề nghị nhỏ."

-" Vậy, anh nói trước đi!"- Hàn Băng Băng hứng thú quay đầu lại hỏi anh.

-" Chúng ta... làm một cái giao dịch, như thế nào?!"- Anh đi đến bên cạnh cô, trên người tự nhiên toát lên một cỗ khí phách không nói nên lời.

Hai người cùng quay đầu nhìn nhau, đồng thời thấy được một thứ gì đó lóe lên trong mắt đối phương. Cô mỉm cười đưa tay ra, Thần Bắc Minh mạnh mẽ bắt lấy tay người phụ nữ, khí thế cả hai không che giấu liền bộc phát bao trùm cả căn phòng.

-" Thành giao!"

(T/giả: giao dịch này tạm thời giữ bí mật nhé, sau này mọi người sẽ biết ^_^)

.......

Ban đêm.

Chiếc xe bugatti màu đen lao nhanh trong gió tựa như một con báo hung mãnh săn mồi trong bóng tối dừng lại trước cửa quán bar lớn nhất thành phố.

Chiếc biển màu vàng kim chiết xạ rõ ràng một chữ "Dạ" được đính tỉ mỉ bằng đá phát sáng vô cùng quý giá.

(Tên của nữ chính sau này sẽ đổi thành Ngạn Băng nha mọi người!)

Ngạn Băng bước xuống xe, thân hình nóng bỏng cộng thêm gương mặt xinh đẹp tựa thiên sứ của cô lập tức thu hút ánh nhìn chằm chằm đầy thèm khát của đám đàn ông đứng gần cửa.

Quán bar này đặc biệt chỉ dành cho những người có địa vị cao trong xã hội tới đốt tiền. Đây chính là thiên đường đối với những người thích ăn chơi hay để phóng túng chính mình!

Ngạn Băng có một đặc điểm, đó là cô thích những nơi náo nhiệt hay đông người. Cô tới chẳng qua là chỉ chơi đùa giải trí mà thôi, căn bản là chẳng có việc gì ở những nơi như vậy cả!

Quán bar này còn có một chỗ đặc biệt, đó chính là những vụ làm ăn lớn hoặc những cuộc giao dịch của các ông trùm đều thích chọn địa điểm ở đây. Có thể nói đây là một nơi khá là lý tưởng đối với họ đi!

Truyện convert hay : Hỗn Độn Đan Thần
Chương Trước/104Chương Sau

Theo Dõi