Chương Trước/104Chương Sau

Vợ Tàn Nhẫn, Chồng Máu Lạnh

Chương 53: Kẻ Thù

(T/giả: mình lưu ý với các bạn một chút, mỗi lần mà chị này dùng thân phận gì thì sẽ có một gương mặt riêng nha, chị này sẽ không dùng gương mặt thật đâu!)

Ngạn Băng tìm một góc gần kế cửa kính rồi ngồi xuống, bồi bàn nhìn thấy khách quen liền lập tức cười tươi như hoa, hướng cô đưa một cái thực đơn nhỏ.

-" Haha, sao lâu quá rồi mới thấy cô tới vậy?"

Tên bồi bàn xem như cũng là chỗ quen biết với Ngạn Băng, cô nhàn nhạt đáp lại một câu:-" Có việc!"- tên bồi bàn cũng không phản ứng, tựa như đã rất quen thuộc với sự tiết kiệm ngôn ngữ của Ngạn Băng. Đây cũng coi như là vinh hạnh của hắn đi, bởi vì bà cô tổ này tính cách rất kì quái, cho dù là có người hỏi cô cũng lười tới nỗi chẳng thèm trả lời a!

-" Lấy một ly cocktail đi!"

Ngạn Băng lấy điện thoại ra bấm lung tung trong thời gian chờ. Âm nhạc sôi động cùng với âm thanh hò hét của những người xung quanh tạo nên một bản nhạc hết sức hỗn loạn.

Mặc dù cô xinh đẹp và gợi cảm như vậy nhưng tuyệt nhiên không có ai dám lên tiếng bắt chuyện hay trêu ghẹo gì cả.

Hai năm trước, Ngạn Băng chỉ mới 18 tuổi, lần đầu tiên tới nơi này, cô ra tay đánh trọng thương 13 người đàn ông lực lưỡng khiến họ phải nằm viện vài tháng chỉ vì có vài kẻ không có mắt trêu chọc vào cô.

Đơn giản chính là bởi vì sự kiện đó khiến mọi người đều biết đây là một bông hoa độc, chỉ có thể ngắm mà không thể hái.

Cùng lúc đó, ở trên lầu hai. Qua lớp cửa kính được cách âm tỉ mỉ, Thần Bắc Minh một thân âu phục màu đen ngồi bắt chéo hai chân, vẻ mặt khó coi liếc xuống dưới nhìn về phía Ngạn Băng.

Vật nhỏ lại tới những nơi như thế này sao? Lại còn dám cả gan ăn mặc như vậy!

Không khí trong phòng bao lạnh lẽo đến đáng sợ, Thần Bắc Minh hoàn toàn bỏ lơ cuộc nói chuyện giữa anh và Hàn Ngô Huy. Đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm bóng dáng nhỏ nhắn xinh đẹp của Ngạn Băng.

Hàn Ngô Huy ngồi đối diện cũng cảm nhận được, theo tầm mắt của anh liền nhìn thấy một người phụ nữ mái tóc màu xanh ngồi trong góc đang uống cocktail.

Hàn Ngô Huy âm độc nhìn Ngạn Băng, tròng mắt che dấu tia âm độc giảo hoạt chợt lóe mà qua.

Hắn đã mang theo con gái bảo bối của mình tới đây, thế mà tên nhóc miệng còn hôi sữa này đã không để ý đến lại còn ngắm nhìn người khác trắng trợn như vậy, đúng là không đặt hắn vào mắt mà!

Hàn Như Kiều ngồi bên cạnh say mê nhìn Thần Bắc Minh, lúc này cũng đã phát hiện ra có gì đó không đúng. Nhìn thấy anh đang nhìn một cô gái khác như vậy, cô ta nắm chặt lòng bàn tay mình, móng tay bấm sâu vào da thịt cũng không để ý tới.

Sở dĩ Thần Bắc Minh dám nhìn cô một cách công khai như vậy là bởi cả anh và cô đều đã kết oán với Hàn gia từ rất lâu rồi. Sau này chắc chắn sẽ xung đột với nhau, cho dù là ngay bây giờ cũng không vấn đề gì cả!

Truyện convert hay : Vạn Nói Long Hoàng
Chương Trước/104Chương Sau

Theo Dõi