Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược

Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược

Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác Giả : Mặc Linh
Số Chương : 49
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 17:42 08-11
Chương Mới : Chương 49: C49: Dương Mặc
Giới Thiệu Truyện
Tình trạng bản gốc: Hoàn 102 chương

CP: Hoắc Dục Tiêu X Thẩm Trình Miên (Công trọng sinh X Thụ xuyên sách)

Tóm tắt một câu: Che chở nhân vật chính.

Ý chính: Trải qua trắc trở, cuộc sống yêu thương vẫn nhiệt tình như cũ.

Văn án

Đêm hôm không ngủ, Thẩm Trình Miên lại đi đọc một quyển đam mỹ ngược văn, sau đó tức đến mức mấy ngày liền không ngủ ngon được.

Trong tiểu thuyết, thụ là Hoắc Dục Tiêu, gia thế không kém, vừa là phú nhị đại, lại còn là nam thần, ở trong trường được vố số người mến mộ, truy phủng, tiếc thay thụ lại gặp công, tiếc thay đây là ngược văn.

Nhân vật công chính An Tử Mục là một tên mắc bệnh thần kinh, vì độc chiếm Hoắc Dục Tiêu, đầu tiên gã dùng mọi thủ đoạn đuổi hết bạn bè của Hoắc Dục Tiêu đi, sau đó lợi dụng thế lực của gia tộc vừa đe dọa vừa dụ dỗ ba Hoắc mẹ Hoắc khiến cho Hoắc Dục Tiêu không còn nhà để về, đồng thời lan truyền bịa đặt một đống tin đồn ác ý về Hoắc Dục Tiêu... Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, từ nam thần được hoan nghênh nhất ở trường học, Hoắc Dục Tiêu trở thành kẻ mà ai gặp cũng đánh đuổi.

Ngay lúc này, An Tử Mục mon men tiếp cận với dáng vẻ quan tâm săn sóc, lấy được sự tin tưởng của Hoắc Dục Tiêu, rồi cuối cùng nhốt hắn lại. Trong lúc hắn bị giam cầm, mỗi lần không có cảm giác an toàn, gã lại lôi Hoắc Dục Tiêu ra tra tấn bằng những hành vi không hề có giới hạn, tỉ như đánh gãy chân Hoắc Dục Tiêu, hủy hoại đôi mắt của hắn.

Các độc giả khu bình luận ầm ầm kêu gào "kí©h thí©ɧ quá đi", chỉ có Thẩm Trình Miên đọc mà huyết áp tăng vù vù, viết lưu loát một hơi cỡ chừng 5000 chữ chửi từ trên đầu An Tử Mục chửi xuống xong mới thấy thoải mái mà đi ngủ.

Kết quả là ngủ một giấc dậy thì cậu phát hiện đã xuyên sách rồi, xuyên thành đàn em kiêm anh em tốt của nhân vật thụ chính Hoắc Dục Tiêu.

Nhìn thiếu niên Hoắc Dục Tiêu rạng rỡ sáng ngời vẫn chưa bị bệnh tâm thần trước mắt, Thẩm Trình Miên không khỏi nghĩ đến kết cục bị ngược thành Stockholm như trong tiểu thuyết miêu tả, cậu hạ quyết tâm.

Che chở nhân vật chính, làm lại từ đầu cùng tôi nào.

Yêu đương khỏe mạnh, rời xa bệnh tâm thần.

Amen.

***

Sau khi báo thù, Hoắc Dục Tiêu kết thúc cuộc đời đầy hỗn loạn của mình trong biển lửa, hắn không ngờ rằng bản thân sẽ trọng sinh.

Trong một thời gian dài, hắn nghĩ trái tim mình đã hoàn toàn bị âm u và toan tính chiếm lấy, luôn cho rằng đời này sẽ chỉ sống trong thù hận, không ngờ lại gặp được một người hoàn toàn tin tưởng hắn, quan tâm hắn.

Hắn đành phải dọn dẹp ra một góc tràn ngập ánh sáng mặt trời duy nhất trong cõi lòng tăm tối của mình, trân trọng đặt người kia vào đó.

- ----------------------------

Công trọng sinh X Thụ xuyên sách

Hoắc Dục Tiêu X Thẩm Trình Miên

1v1 HE

Công thụ sủng lẫn nhau

Gỡ mìn & nhắc nhở:

1. Có bé cưng hỏi là đời trước Hoắc Dục Tiêu có bị này này kia kia không, tác giả cực kì sáng suốt của chúng ta xác nhận là không có, cả thể xác lẫn tinh thần của công thụ đều là dành cho nhau, 1v1.

Chính văn sẽ viết đến chuyện đời trước của Hoắc Dục Tiêu, tác giả cũng không nói quá rõ. Có thể nói đơn giản là đời trước khi Hoắc Dục Tiêu phát hiện mọi chuyện không ổn đã bắt đầu liều mạng phản kích.

2. Công trọng sinh, chắc chắn không thể nào là người lương thiện, cho nên có một số chuyện hắn sẽ phản ứng rất【 lạnh nhạt 】, đặc biệt là giai đoạn trước! Thiên sứ nhỏ nào không chấp nhận được thì mau mau rời khỏi đây đi nha, bạn vui tui vui mọi người đều vui TAT;

3. Bỏ truyện không cần thông báo cho tui QAQ

Tag: Hào môn thế gia, trọng sinh, xuyên sách, học đường

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thẩm Trình Miên, Hoắc Dục Tiêu ┃ Nhân vật phụ: ┃ Nhân vật khác:

Một câu tóm tắt: Che chở nhân vật chính.

Lập ý: Trải qua trắc trở, cuộc sống yêu thương vẫn nhiệt tình như cũ.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện