Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Thể loại : Xuyên Không, Sủng, Đam Mỹ, Điền Văn, Cổ Đại
Tác Giả : Hậu Lai Giả
Số Chương : 113
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 11:48 17-06
Chương Mới : Chương 118: Phiên Ngoại: Nhị Lang Nhà Lý Gia
Giới Thiệu Truyện
Truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo của tác giả Hậu Lai Giả. Đường Thọ xuyên không, vốn là một thẳng nam, thẳng cứng như sắt thép, thế mà xuyên rồi lại trở thành phu lang của người ta, thân phận không khác gì thê tử thời cổ đại.

Mà chuyện đã vậy, cũng đành nhận, chỉ là người làm phu quân kia lại là một đồ tể hung bạo và đáng sợ, ai ai cũng không muốn lại gần y.

Chỉ là đi nhà vệ sinh mà thôi, tên đồ tể kia lại hiểu lầm cái gì không biết, thân hình to như núi kia chặn ngang hắn lại, khiêng lên vai đi về..

Lại còn hung ác cảnh cáo: "Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này sống là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Ở nhà buồn chán, muốn đi dạo trong thôn, nửa đường đụng phải đồ tể đi giết lợn thôn bên cạnh đi về...Lại bị khiêng lên,...

Đồ tể hung thần ác sát vẫn câu nói kia:" Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Tháng nào sau đó, Đường Thọ nghe câu nói này đến nỗi tai muốn đóng kén, đồ tể rốt cục đổi câu nói.

"Ta sinh ra là người của ngươi, chết cũng là quỷ của ngươi, cũng chỉ làm đương gia của ngươi mà thôi!"

Đường Thọ:"...."

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện đam mỹ khác như: Quốc Gia Phát Cho Tôi Một Omega Rất Ngọt! hoặc Nhiễm Phải Pheromone Của Em
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện