Saved Font

Trước/30Sau

(Yoongi X Girl) Maknae! Anh Yêu Em

Chương 5: Buổi Tổng Duyệt Nhiều Sắc Thái

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nó và mọi người hiện tại đang ở buổi tổng duyệt sân khấu Music Bank. Nó đang ngồi trên hàng ghế trên cao chăm chú nhìn nhóm nữ BlackPink đang duyệt nhảy.

-Jungkook oppa mau nhìn kìa,Jennie unnie swag đến bức người ròi.Nhìn là yêu liền ấy chứ.

-Mel..Em cũng biến thái quá rồi.

Jungkook ssi đang uống nước liền sặc vì câu nói của nó.

-Em không biến thái chỉ là bị sự swag của Jennie unnie lôi cuốn rồi.

-Em xem Suga hyung không phải là swag có thừa sao.Em lúc nào cũng bày trò chọc ghẹo rồi lại cãi nhau...

Jimin gõ nhẹ vào đầu nó chỉ về phía Suga đang đứng làm ''trò con bò'' với Jin và V.

-Swag như thế nào ạ.Oppa anh xem người đó đang làm cái gì kìa?

Jimin thất vọng nhìn Suga vốn dĩ muốn lấy cho anh một chút sự ngưỡng mộ của Melody cho anh thế nào lại làm cho anh bị mất điểm trong mắt nó rồi.

-Jimin a~ em cần gì lấy thể diện cho Suga hyung cứ để cho anh ấy bị Mel trêu nhiều một chút sau này tự nhiên sẽ thấy hình tượng của anh ấy trước mặt bông hồng của chúng ta đều không còn gì hết.

J-Hope choàng vai nói xong còn hôn chụt một phát vào má của Jimin. Jimin ssi bị bất ngờ quay qua tán một phát vào mặt người thương.

-Hoseok oppa, anh muốn nựng người yêu phải canh thời điểm chứ.

Nó phì cười trước loạt hành động của hai người.Bên cạnh là Jungkook vừa bị cả hai chọc đến sặc nước phun nước bừa bãi.

-Ahh Jagiya làm sao thế.

Taehyung vừa thấy người yêu bị sặc liền chạy lại quan tâm chẳng màng tới những trò hề mà mình vừa mới làm.Hai thái cực khác nhau giữa chơi cùng anh em và quan tâm người yêu khiến cho máu ARMY chuyên đi ship couple của nó nổi lên ngồi nhìn chằm chằm hai người nước miếng cũng chầm chậm chảy ra.

-Mel mau lau nước bọt đi.Coi chừng dơ áo.

Leader nhìn thấy nước bọt của nó chảy dài trên mặt miệng còn cười cười u mê nhìn VKook.Lên tiếng nhắc nhở vẫn thấy con dân u mê ngắm đôi tình nhân Leader dành lấy khăn giấy chùi nước bọt cho bạn Mel.

Hiyeon từ phía gần sân khấu gọi to

-Mấy đứa xuống duyệt nhanh rồi hyung dắt đi ăn.

Thế là cả bọn nháo nhào chạy xuống khổ nỗi chân nó ngắn cũn cỡn chạy chậm quá bị bỏ cách xa một khoảng.

-Nhóc có muốn oppa cõng xuống không.

Suga chạy tà tà theo nó lên giọng châm chọc.

-Nếu muốn thì thế nào?

-Năn nỉ đi.

-Yoongi oppa,cõng bé đi.

-Được rồi mau lên đi.Nghe cô năn nỉ thật là ớn lạnh mà nghe nổi cả da gà này.

Nó định cãi lại nhưng thôi dù gì cũng sẽ được người thương cõng không thể nào nhỏ nhen chấp nhất người ta.Nó nhảy vồ lên lưng anh cười khì khì.Min Yoongi sau khi thấy vững chắc mới bắt đầu tăng tốc chạy xuống nơi mà mọi người đều đang hối thúc.

-Hai cái đứa này,anh mày năn nỉ lắm mới được duyệt sớm thế mà còn thời gian để tình tứ à.Mau đeo tai nghe vào đi.Melody cái tai nghe này ta vơ đại trên bàn hình như là của Yoongi con sử dụng đỡ đi nha.Chủ tịch đặt riêng cho con rồi nhưng vẫn chưa hoàn thiện nên hôm nay tạm xài cái này đi.

-Hiyeon hyung,lấy nhầm cũng lựa đồ của khắc tinh đưa cho khắc tinh xài hay thật nha.

Nó nghe Jimin nói vậy quay qua liếc xéo anh một chút.Vì lần đầu tiên sử dụng nên cũng lóng ngóng cuối cùng mama Jin phải ra tay tương trợ cho nó.

-Melody con có thấy trang phục không thoải mái không.

-Dạ không thời tiết hơi nóng con mặc quần short cho mát.

-Ừ mấy đứa mau lên sân khấu đi.

Buổi tổng duyệt của nó và mọi người hơi lâu một chút vì nó là lần đầu tiên nên lóng nga lóng ngóng lại đeo tai nghe khiến bản thân vô cùng khó chịu vì thế tập trung hát thì nhảy sai,tập trung nhảy thì quên cả hát.Nghĩ là bị mệt nên bên tổng duyệt cho nghỉ ngơi tầm 2-3 phút.

-Có chuyện gì không thoài mái sao? Jin cầm chai nước suối đưa cho nó

-Em có hơi không quen.

-Tập trung một chút chỉ là tổng duyệt thôi còn chưa đứng trước fan đã run đến sắc mặt tái đi rồi kìa.Đừng có sợ có bọn anh ở đây,chẳng ai dám la mắng em đâu.Cố gắng làm tốt một lần lát nữa dắt em đi ăn thịt cừu xiên nướng. Taehyung xoa đầu nó,chỉnh sửa lại tai nghe và mic cho nó

-Được.

Nó sau khi được mọi người an ủi tinh thần cũng cải tiến được một chút hiện tại tinh thần thoải mái không còn run nữa thế là buổi diễn tập thành công ngoài mong đợi.Các anh chị staff sau đó thì cứ chọc nó.Không những trêu đùa chiều cao mà còn lôi cái việc nó run đến nỗi sắc mặt tái nhợt dù chỉ là diễn tập.

Nó chẳng để tâm lắm sau khi tổng duyệt xong nó được Hiyeon và Chaein khen nhảy rất đẹp,hát cũng rất tốt lại còn được mọi người trong nhóm yêu thương,cỗ vũ tinh thần.Mặc dù Suga luôn luôn tỏ ra hờ hững chẳng để tâm nhưng lúc được nghỉ ngơi tầm 2-3 phút anh liên tục xoa đầu nó còn thì thầm với nó ''Đừng lo lắng''.Quả nhiên là con người ngoài lạnh trong nóng lúc nào cũng biết cách vỗ về người khác còn bản thân chỉ lo diễn tốt vai lạnh lùng hờ hững.

Sau khi tổng duyệt xong cả nhóm được đưa vào hậu đài. Hiyeon và Chaein chạy đi mua thức ăn,món ăn trưa là mì tương đen ngoài ra không quên lời hứa với nó Taehyung đã dặn mua cho nó vài xiên thịt cừu nướng.Bữa trưa sẽ diễn ra vô cùng nghiêm túc cho đến khi con nhóc hài hước hành động. Nó cứ lâu lâu là nhìn vào gương làm gì đấy rồi lại quay qua tiếp tục hì hụp ăn mì.

-Mel em làm gì mà cứ quay ra quay vô vậy.

J-Hope vì quá thắc mắc đành phải cất tiếng hỏi han

-Em là đang soi gương xem răng có bị đen không để liếm sạch đi,em không muốn lát nữa đi tìm Jennie unnie với cái hàm răng đen thui đâu.

-Em vẫn còn giữ cái suy nghĩ biến thái đó sao?

Jungkook đang cúi đầu chăm chú ăn nghe nó nhắc đến Jennie liền ngóc đầu miệng ngậm đống mì dài ngoằn cũng há miệng hỏi thế là đống mì rơi ra đính đầy cằm.

-Suy nghĩ biến thái gì thế?

Suga thắc mắc,tò mò Jimin cứ thế kể chuyện cho anh nghe về lời nói mê muội của nó khi đắm đuối nhìn BlackPink lúc tổng dợt.Tất nhiên cậu không kể ra chuyện mình đã sỉ nhục sự swag của anh như thế nào.

-Sao em không nói cho nó biết lúc em chỉ cho Mel thấy sự swag của Suga hyung khi đang làm ''trò bò'' với Jin hyung và V.

-Hobi anh đang hại em đấy à?

-Anh..đâu có.

Hobi không biết lời mình vừa nói ra đã khiến mặt Suga đen như nhọ nồi.Trên gương mặt trải đầy hắc tuyến Jimin đột nhiên nỗi lên một cỗ lo sợ.

-Suga hyung đừng như vậy.Em lần sau sẽ không làm vậy nữa đâu chỉ là vô tình sơ suất mới như vậy.

-Park Jimin mày chết với anh.Swag của anh bị mày phá hỏng hết rồi.

Suga bỏ hộp mì xuống đến gần mỉm cười tà ác với Mochi bé nhỏ.

-Suga hyung à,em biết lỗi rồi mà. Lân sau sẽ không sỉ nhục sự swag nhỏ nhoi của hyung nữa.

Dù Jimin đã lên tiếng xin lỗi thế nhưng kết quả cuối cùng hai quả má vẫn bị Suga bóp đến nỗi sưng đỏ lên. J-Hope thì yêu thương sủng nịnh vừa xoa xoa má vừa xin lỗi bà xã của mình khiến mọi người được một trận vui vẻ. Quả nhiên vẫn là Bangtan nhiều muối dù có làm gì cũng mặn mà.Thêm thành viên mới như nó chính là thêm vào một vựa muối to lớn.

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi