Saved Font

Trước/23Sau

Chiếc Lọ Cầu Vồng

Chương 14

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trên một diễn đàn tả pí lù có một người nặc danh đăng topic tên là “Thanh mai trúc mã ngoài giới”, mở ra xem, đã có 55 bài rồi, bình thường người tán gẫu không nhiều, hôm nay lại nhiều thêm.

90L: Đờ mờ, đừng đánh thức mị, để mị đắm chìm trong cuộc sống hằng ngày sau khi kết hôn của Xuyên Đâu!

105L: Xuyên tổng mỗi lần đều bất ngờ như thế à! Cầu đăng tự sướng nhiều hơn! Tui ship cái đôi vợ chồng già này lắm luôn á!

138L: Mấy thím có phát hiện không, Xuyên tổng mỗi lần đăng tự sướng cho dù ở đâu! Cũng có thể tìm thấy vết tích của Đâu Đâu! Anh ấy chắc chắn là cố ý!

157L: Đúng là lén ân ái! Lần trước còn chụp góc áo của Đâu Đâu, đã như vậy mà còn có người cưỡng ép lôi kéo bọn họ YY kìa!

175L: Lầu 157 cũng không nên nói như vậy, YY thật ra không đáng là gì cả, Xuyên tổng vốn là nhân vật công chúng thì không thể tránh khỏi, anh ấy chủ động thừa nhận mình có bạn trai ngoài giới đó là trách nhiệm anh ấy đối với người yêu, fandom lớn như vậy, chỉ riêng fan bạn gái, fan CP, fan ba tháng, fan qua đường quá nhiều, thím cũng không thể ngăn cản người ta ship CP hay là tự suy diễn mình và thần tượng kết hôn được đúng không? Tuy rằng tui ship Xuyên Đâu, nhưng nếu như Xuyên tổng muốn kết hôn với tui, tui lập tức đồng ý! Nghĩ thế nào ship ra sao đó là chuyện cá nhân, cái này chúng ta không quản được, cho nên mình ship đường mình, đừng có đi ăn vạ kiểu tôi chúc CP nhà bạn nở hoa! Lấy Xuyên tổng làm tâm xung quanh có bao nhiêu fan CP? Hôm đó tui còn nhìn thấy có người ship anh ấy với một anh trai vừa mới xuất đạo bên Five kìa, một ca hát một đóng phim vậy mà cũng có thể tưởng tượng phong phú được, nhưng mà chuyện này có gì đâu, người ta cảm thấy dễ thương thì người ta ship thôi, tui có thể nói CP người ta ship không xứng giống như fan đũy Phó sao? Dị ứng nhất chính là một số người cho rằng mình ship thì cả thế giới cũng phải ship theo, còn đi sang chỗ khác anti kick war, thật sự tui chưa từng thấy nhà ai như fan CP nhà đũy Phó, ghê gớm đến mức muốn đuổi chính cung, thật sự quá phèn! echkidieu2029.wordpress.com

204L: Cùng ý với 175, fan Phó Đình thật sự là khối u ác tính trong giới, mấy má ấy không chỉ dìm những người hợp tác cùng Xuyên tổng, bây giờ còn đến dìm Đâu Đâu, dù Đâu Đâu không có công khai ra mặt, nhưng cũng là Lục Trạch Xuyên chính miệng công khai mà phải không? Rốt cuộc mấy má ấy là Lục Trạch Xuyên, hay Lục Trạch Xuyên mới là Lục Trạch Xuyên? Vậy mà còn nói Đâu Đâu là Xuyên tổng bịa đặt hoàn toàn không có người này!

237L: Tân shipper nhỏ nhẹ hỏi một câu, Đâu Đâu là ai vậy?

241L: Kiến nghị tân shipper tự tìm hiểu, Xuyên tổng lúc mới debut không lâu có một lần phỏng vấn, thừa nhận bản thân là đồng tính, có bạn trai ngoài giới, nhũ danh của bạn trai là Đâu Đâu, Đâu Đâu rất dễ thưn, cho nên mọi người có lúc gọi nhũ danh của ẻm, có lúc cũng sẽ gọi ẻm là Noãn Bảo Bảo.

250L: Ha ha, bạn trai ngoài giới không lộ diện, không phải là không có người này, mà là do xấu đến nỗi không thể gặp công chúng.

Buổi trưa hai người cùng nhau nấu ăn, Lục Trạch Xuyên chẳng biết làm gì, không giúp được gì còn đứng ở nhà bếp không chịu đi, Khương Tùy Tranh bỏ cá kho ra đĩa, lấy đũa chọc vào nước kho cho anh nếm thử, hỏi: “Thế nào, có nhạt không?”

Lục Trạch Xuyên nói: “Vừa rồi.” Bưng đĩa đặt ở trên bàn ăn.

Khương Tùy Tranh còn xào một đĩa rau xanh, lấy hai bát cơm ngồi cùng anh, Lục Trạch Xuyên ăn hai bát cơm, Khương Tùy Tranh gắp cho anh một miếng cá không có xương, hai người ăn rất nhanh, sau hai mươi phút, Lục Trạch Xuyên dựa trên ghế sô pha nhắm mắt nghỉ ngơi, Khương Tùy Tranh đi đến thư phòng, khi trở về cầm quyển sách, cởi dép dựa vào bên cạnh anh lật sách, bọn họ có thể ngồi như vậy cả buổi trưa, thỉnh thoảng nói chuyện phiếm vài câu. đọc sau này đéo có chồng

“Anh nói xem công ty bọn em có bị đóng cửa không?” Khương Tùy Tranh nhìn sách một lúc rồi hỏi.

“Chắc là 70%, trừ phi nhóm bọn em có năng lực nổi trong một đêm, nếu không thì Mạch Hoa không chống đỡ được ba năm.” Lục Trạch Xuyên mấy năm trước nhận một nửa cổ phần của Hằng Trình, nói là diễn viên, cũng coi như là một nửa ông chủ rồi, biết rõ tình hình trong giới.

“Vậy nếu như bọn em không nổi thì phải làm sao?” Khương Tùy Tranh hỏi.

Lục Trạch Xuyên ngoáy ngoáy lỗ tai, Khương Tùy Tranh liếc mắt nhìn, đặt sách sang một bên, lấy một cây ngoáy lỗ tai từ trong cái hộp bên cạnh ghế sô pha, bảo Lục Trạch Xuyên nằm trên đùi cậu, Lục Trạch Xuyên tìm một tư thế thoải mái ngã xuống, nói tiếp: “Không nổi thì không thể cứu Mạch Hoa, chờ bị Thịnh Thiên thu mua thôi, nghệ sĩ của Mạch Hoa hầu như đều đã hết hợp đồng rồi, dù không hết hợp đồng cũng sẽ chìm thôi, rất khó xuất hiện trước công chúng nữa.”

“Ò…” Khương Tùy Tranh một tay nắm lỗ tai anh, một tay dùng cây ngoáy tai nhẹ nhàng thăm dò vào bên trong, giọng nói cũng nhẹ đi rất nhiều: “Vậy đội trưởng và bọn Tư Ninh phải làm sao đây? Tiểu Thần cũng rất có tài.”

Lục Trạch Xuyên nhíu mày, tức giận nói: “Đội trưởng của các em hai mươi tám rồi, cậu ta nổi cũng không được bao lâu, còn không bằng trực tiếp nhìn rõ hiện thực, đổi nghề phát triển mùa xuân thứ hai, cái tên Hồ Tư Ninh kia sớm muộn gì cũng sẽ vỡ hình tượng, chìm sớm còn có thể giữ lại ấn tượng hoàn mỹ cho fan, An Thần Niệm Thịnh Ân đều là mấy đứa nhóc con, đứa trước vẫn được, đứa sau có lẽ là đi sai đường rồi, một thằng nhóc chơi game giọng như vịt đực thì hát cái gì? Em nghe có chịu nổi không?”

Khương Tùy Tranh dở khóc dở cười, lúc lấy cây ngoáy ra, không nhẹ không nặng bóp mặt anh: “Đồng đội của em trêu chọc gì anh hả? Đổi tai kia, nhưng mà sao anh biết rõ bọn họ như vậy?”

Lục Trạch Xuyên hơi khó chịu, quay đầu đổi tai, lỗ tai hơi đỏ lên, giọng khàn khàn, che giấu nói: “Còn không phải là em tự dưng đùng đùng vào giới giải trí à, bọn họ đều là người bên cạnh em, anh phải điều tra cho rõ ràng chứ.” Giọng điệu chẳng thiện lương gì: “Em để tâm tới bọn họ làm gì? Sao không nghĩ cho mình trước đi?”

“Em hả? Em có gì đâu mà nghĩ.” Ánh mắt Khương Tùy Tranh cong cong, đặt cây ngoáy tay sang một bên, tì lên trán anh, cười tủm tỉm nói: “Bọn họ là vì ước mơ, nhưng em là vì anh.”

Trước/23Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Thiên Kim Độc Phi