Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 94: Giao Chiến (2)!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc này Lâm Tiêu vẫn đứng yên một chỗ nhìn xem 2 bên giao chiến trước mắt, Lâm Chỉ Nhược đám người thì giao chiến với các cao thủ Độ Kiếp Kỳ, còn những người còn lại thì giao chiến với quân đội Lâm gia!

“Làm đi Tịnh Kỳ!” Lâm Tiêu thông qua bộ đàm nói!

Lâm Tịnh Kỳ đứng trên tòa nhà cao tầng nghe Lâm Tiêu nói thì trả lời sau đó nàng bắt đầu khởi động bộ chiến giáp, bộ chiến giáp liền hóa thành một chiếc loa cực lớn, Lâm Tịnh Kỳ liền cầm vào microphone sau đó bắt đầu cất tiếng hát!

“Hà a! Há à! Hà a!”

Tiếng hát cất lên thông qua chiếc loa được khuếch đại khắp chiến trường, quân đội Lâm gia khi nghe vào tiếng hát của Lâm Tịnh Kỳ thì sức chiến đấu liền tăng vọt và càng trở nên điên cuồng, quân đội liên minh liền bắt đầu bị dồn ép.

Lâm Tiêu thấy vậy thì mỉm cười, hắn cũng bị tiếng hát của Lâm Tịnh Kỳ khiến cho máu sôi lên, hắn liền đạp mạnh chân xuống đất nhảy lên cao và lao và chiến trường. Lâm Tiêu liền bắt đầu hướng về quân liên minh nả đạn, các viên đạn đều được bắn ra bằng Linh Lực trong cơ thể Lâm Tiêu nên sức công phá vô cùng lớn.

Hàng loạt quân liên minh ngã xuống, bỗng nhiên một tên quân liên minh liền xuất hiện sau lưng Lâm Tiêu sau đó đâm thẳng kiếm về phía hắn, Lâm Tiêu không xoay người lại mà nghiên một bên sau đó đặt khẩu súng chỉa ngang mà nổ súng!

Viên đạn liền xuyên qua đầu của tên kia, 2 khẩu súng trên lưng Lâm Tiêu liền gập xuống sau đó bắn ra 2 tia năng lượng, Lâm Tiêu liền xoay người để tia năng lượng quét ngang, lại một số lượng lớn quân liên minh ngã xuống.

Vụt!!

Bỗng nhiên Lâm Tiêu liền nhảy lui lại!

Ầm!!

Mặt đất dưới chân nơi hắn vừa đứng liền xuất hiện một cái hố hình bàn tay, Lâm Tiêu nhìn về phía trên thì thấy một tên đàn ông trung niên đáp xuống!

“Là cao thủ Đại Thừa Kỳ sao! Cuối cùng cũng để ý đến ta a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Tịnh Kỳ! Đổi sang bài Tề Thiên Đại Thánh của Bài Cốt Giáo Chủ nào!” Lâm Tiêu nói với Lâm Tịnh Kỳ thông qua bộ đàm!

Đây là một trong những bài hát Lâm Tiêu rất yêu thích nên hắn đã kêu Lâm Tịnh Kỳ học thuộc. Lần này tiếng nhạc nhanh liền vang lên. Lâm Tiêu cất khẩu súng vào sau đó rút thanh katana ra và lao về phía người đàn ông trung niên kia.

Người đàn ông trung niên kia cũng lao lên, 2 người lao vào đánh nhau vô cùng điên cuồng, mặc dù dùng tay không nhưng do có linh khí bao quanh nên người đàn ông trung niên kia có thể ngăn chặn lưỡi kiếm của Lâm Tiêu.

Một lúc sau liền có thêm 2 tên cao thủ Đại Thừa Kỳ nữa gia nhập, Lâm Tiêu liền lâm vào tình cảnh 1 chấp 3, không bao lâu sau liền có thêm 5 tên nữa gia nhập vào. Mặc dù 1 chấp 8 nhưng Lâm Tiêu không hề yếu thế, càng chiến đấu hắn càng thêm điên cuồng.

Xeng!!

Một tên Đại Thừa Kỳ bị Lâm Tiêu bổ đôi, thanh kiếm của Lâm Tiêu được thiết kế vô cùng đặc biệt, nó có thể đưa các nguồn năng lượng vào từ đó gia tăng độ sắc bén. Nguồn Linh Lực của Lâm Tiêu là vô hạn nên hắn có thể tăng độ sắc bén lên vô hạn.

Xeng!!

Lâm Tiêu liền cắt ngang không gian trước mặt khiến không gian xuất hiện một vết cắt, 3 tên Đại Thừa Kỳ liền bị chém đôi ra.

Ngay lúc này âm nhạc liền đến khúc cao trào, từ trên đôi cánh bộ chiến giáp của Lâm Tiêu liền xuất 10 chiếc Funnels! Những chiếc Funnels này liền hướng về 4 tên Đại Thừa Kỳ còn lại và nả đạn. 4 tên Đại Thừa Kỳ liên tục né tránh các tia sáng từ Funnels.

Lâm Tiêu liền xuất hiện bên cạnh một tên sau đó từ phía sau đâm xuyên tim của một tên Đại Thừa Kỳ. Sau đó hắn liền di chuyển đến bên cạnh một tên Đại Thừa Kỳ khác và ra tay, cứ như vậy 4 tên Đại Thừa Kỳ còn lại đều bị Lâm Tiêu giải quyết.

Sau khi giải quyết hết đám Đại Thừa Kỳ thì Lâm Tiêu liền dừng tay lại, sau đó hắn liền bay lên cao. 10 chiếc Funnels liền xếp thành hình vòng tròn trước mặt Lâm Tiêu, 2 khẩu súng trên lưng hắn liền chỉ về phía trước, 10 chiếc Funnels liền vây quanh 2 ống pháo sau đó xoay vòng.

Xung quanh 2 ống pháo liền xuất hiện các tia điện, sau đó một nguồn năng lượng liền tập trung lại trong 2 ống pháo.

Đoàng!!

Lập tức 2 tia sáng mang theo sức mạnh hủy diệt xuất hiện sau đó bắn xuống phía đám người liên quân.

Ầm! Ầm!!

2 vụ nổ kinh thiên liền phát sinh, đợi sau khi vụ nổ biến mất thì 2 chiếc hố to liền xuất hiện, trong đó chôn thay của hàng ngàn người của liên quân.

Lâm Tiêu lần nữa nạp năng lượng và bắn!

Đoàng! Đoàng! Đoàng!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Hàng loạt các vụ nổ kinh thiên phát lên, số lượng quân liên minh có thể dùng mắt thường để thấy giảm xuống một cách triệt để, lúc này quân số liên minh và quân Lâm gia đã bằng nhau.

Vụt!!

Lâm Tiêu liền nghiên người né tránh một lưỡi kiếm khí, hắn nhìn lại thì thấy lúc này trước mặt hắn là một lão giả Độ Kiếp Kỳ!

“Cuối cùng Độ Kiếp Kỳ cũng đã xuất hiện a! Coi bộ ta gây nên chú ý đã đủ lớn a!” Lâm Tiêu cười nói!

Tên Độ Kiếp Kỳ kia liền lao về phía Lâm Tiêu, Lâm Tiêu cũng liền rút kiếm ra đón đở.

Keng! Keng! Keng!

Trong không trung liền vang lên tiếng kim loại va chạm nhưng không ai có thể thấy được thân ảnh của cả 2 ở đâu.

Cuộc chiến của cả 2 không hề ảnh hưởng đến trận chiến bên dưới, lúc này bên dưới trận chiến đã gần đi đến hồi kết, quân Lâm gia đã đẩy lùi quân liên minh. Với 100 người được Lâm Tiêu tạo ra thì giống như là những sát thần vậy, nơi 100 người đi qua thì đều có xác chết ngã lại, đã có 2 Độ Kiếp Kỳ chết trong tay của 100 người.

Lúc này sĩ khí của quân liên minh đã hoàn toàn tan rã, quân nòng cốt chỉ còn lại lác đác vài người.

“Không được! Chúng ta mau chóng rút lui thôi!” một tên Đại Thừa Kỳ la lên.

Lúc này có thể nói hắn đã là tên mạnh nhất ở đây, toàn bộ Độ Kiếp Kỳ đều đã chết trận. Những người khác nghe vậy thì lập tức thở phào ra, sau đó tất cả đồng loạt thu tay lại và định quay đầu rút lui.

Nhưng lúc này một cái xác bị chẻ đôi liền từ trên trời rơi xuống và chặn ngay đường định rút lui của đám người.

“Là lão gia chủ của Trình gia!” một tên la lên!

Mọi người nghe vậy đều nhao nhao hít vào một ngụm khí lạnh.

Phanh!!

Lâm Tiêu liền từ trên trời đáp xuống, trong tay hắn là thanh kiếm đang nhuốm máu, Lâm Tiêu liền vung thanh kiếm cho vết máu toàn bộ rơi ra xuống mặt đất.

“Định bỏ chạy sao!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

“Chúng ta đã thua! Chả lẽ ngươi còn định đuổi tận giết tuyệt sao!” tên Đại Thừa Kỳ lên tiếng nói!

“Nếu đổi lại là chúng ta thua thì liệu các ngươi có tha cho chúng ta không?” Lâm Tiêu nói!

Tên Đại Thừa Kỳ liền bị hỏi cứng họng, quả thật nếu như ngày hôm nay Lâm gia thua thì bọn chúng đã nghĩ ra hàng trăm cách tra tấn người của Lâm gia. Lâm Tiêu thấy tên Đại Thừa Kỳ không nói gì thì liền nhếch mép sau đó liền ra lệnh:

“Tất cả mọi người Lâm gia nghe lệnh! Tuyệt đối không được để một tên sống sót!”

Vụt! Vụt! Vụt!

Lập tức có hàng trăm bóng liền xuất hiện sau đó bao vây xung quanh đám người liên minh, đây chính là 100 người bất tử của Lâm Tiêu.

Sau đó 100 người liền lao vào trong đám người liên minh, với năng lực Lâm Tiêu ban cho thì 100 người giống như hổ giữa bầy gà thoải mái tàn sát.

Không lâu sau tên cuối cùng của quân liên minh liền ngã xuống. Lập tức những đứa con gái của Lâm Tiêu liền đi đến bên cạnh hắn!

“Chỉ Nhược! Thống kê thương vong!” Lâm Tiêu nói ra đơn giản mấy chữ.

Lâm Chỉ Nhược liền cầm ra một chiếc ipad sau đó bắt đầu vuốt vuốt, sau một lúc nàng liền nói:

“Thưa phụ thân! Ngoại trừ 100 tên do phụ thân tạo ra thì quân của chúng ta tổn thất 40% trong tổng số những tên tham gia hôm nay.”

“Ừm! Tốt lắm! Tốt thất nhỏ hơn ta nghĩ rất nhiều! Lập tức cho người đi tiếp quản toàn bộ sự nghiệp của liên minh Á Lục Địa nào!” Lâm Tiêu lên tiếng nói!

“Vâng!” Lâm Chỉ Nhược cung kính nói!

Sau đó Lâm Tiêu liền bay đi quay trở về nhà.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Nữ Trọng Sinh: Hầu Phủ Hạ Đường Thê