Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 322: Điên Cuồng Cắn Căn

Đương nóng rực máu tươi phun tung toé ở ngưu cắn căn trên mặt khi, ngưu cắn căn mới vừa rồi hoàn toàn tỉnh ngộ, hắn đằng nhiên lập tức liền đứng lên: “Nãi…… Nãi nãi! Ta, ta đây là làm cái gì?!”

“Cắn căn!” Trương thúy hồng lập tức đi tới trong viện, đem đại môn cấp hợp lại thượng, nàng nói, “Không có những người khác nhìn đến đi?”

Nàng động tác thuần thục làm người kinh ngạc, trực tiếp dùng một khối vải bông cái ở lão thái thái kia huyết nhục mơ hồ trên mặt.

Nhưng ngưu cắn căn đã sợ ngây người, hắn nhìn chính mình đôi tay, không thể tin được chính mình thế nhưng làm chuyện như vậy: “Ta, ta rốt cuộc đều làm cái gì…… Ta……”

“Ngưu cắn căn, ngươi tỉnh lại lên!” Trương thúy hồng mắng, nàng cắn chặt răng, tả hữu coi chừng, nhưng thấy được chung quanh hỗn độn sân, tức khắc cau mày lên, bởi vì trương thúy hồng là một cái ái sạch sẽ người.

“Ta…… Ta……” Ngưu cắn căn miệng đều không nhanh nhẹn.

Nơi nào tưởng, lúc này trương thúy hồng trực tiếp đi lên, một bạt tai đánh vào hắn trên mặt, nàng mắng: “Ngưu cắn căn!”

Bang!

“Thúy hồng.”

Ngưu cắn căn cuối cùng thanh tỉnh một ít.

“Ngươi đánh chết ngươi nãi, bị bắt được muốn bắn chết, ngươi có biết hay không!” Trương thúy hồng bắt được ngưu cắn căn bả vai nói.

Ngưu cắn căn sợ hãi lên, nhưng lúc này trương thúy hồng lại nghiến răng nghiến lợi nói: “Hiện tại, chính là hướng ra phía ngoài tuyên bố, nói ngươi nãi nãi bệnh chết, dù sao ngươi nãi nãi số tuổi cũng lớn, đến lúc đó một phen lửa đốt, ai cũng không biết nơi này rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì!”

“Chính là…… Chính là vạn nhất……”

“Không có chính là, cũng không có vạn nhất! Ngươi cấp lão nương tỉnh lại một chút!” Trương thúy hồng nói, “Hiện tại lập tức thu thập một chút!”

Vì thế hai người một phen bận rộn, đem lão thái thái chết quy tội một hồi bệnh, ở trong thôn tổ chức một hồi lễ tang lúc sau, ai cũng không có hoài nghi, vốn dĩ nhật tử tựa hồ như vậy liền kết thúc, nhưng là ngưu cắn căn ở nếm thử một lần nam nữ chi gian những cái đó sự tình, tự nhiên đã vô pháp dứt bỏ cùng trương thúy hồng chi gian đặc thù tình cảm, cũng thường xuyên trong lén lút tới tìm trương thúy hồng.

Một tháng sau ban đêm, hắn đi tới trương thúy hồng trong viện, lại phát hiện lúc này bên trong truyền đến một trận khóc kêu thanh âm.

“Lão tử cho ngươi ăn, cho ngươi dùng! Hiện tại ngươi khen ngược, còn dưỡng khởi tiểu bạch kiểm, này song vớ rốt cuộc là của ai?” Bên trong truyền đến một người nam nhân thanh âm.

Ngưu cắn căn bái trụ cửa sổ vừa thấy, tức khắc liền thấy được một trung niên nhân đang theo trương thúy hồng rống giận, trương thúy mặt đỏ thượng là một cái chưởng ấn.

Mà trương thúy hồng trong tay mặt vớ, đúng là phía trước chuẩn bị khâu vá hảo cấp ngưu cắn căn, thấy được trương thúy hồng bị khi dễ, ngưu cắn căn cũng không biết nơi nào tới sức lực, bỗng nhiên liền xâm nhập tiến vào, hướng tới kia nam nhân rống giận: “Dừng tay!”

Nam nhân thấy được ngưu cắn căn, hắn sợ ngây người, chợt nhìn về phía trương thúy hồng: “Chính là hắn?”

“Ngươi tới làm gì?” Trương thúy hồng thét to.

Trung niên nam nhân bạo nộ, cầm lấy bên người một phen lưỡi hái liền phải tới chém ngưu cắn căn, mà ngưu cắn căn trước mắt bỗng nhiên một mảnh huyết hồng, thế nhưng bằng vào tuổi trẻ sức lực, trực tiếp đoạt lưỡi hái, sau đó đem lưỡi hái khẩu tử hướng tới kia nam nhân đầu tạp qua đi.

Hồng bạch bắn hắn vẻ mặt.

Ngưu cắn căn thực kinh ngạc, bởi vì lúc này chính mình không hề do dự, cũng không hề sợ hãi, tương phản đầu bình tĩnh dọa người.

“Ngươi, ngươi làm cái gì?”

“Ta xem không được người khác khi dễ ngươi.” Ngưu cắn căn đi lên nói.

“Hắn, hắn là ta thân mật, ta ở chỗ này ăn mặc chi phí đều là của hắn, hắn đã chết, ta…… Ta đã ăn ai?”

“Chúng ta rời đi nơi này đi, được không, thúy hồng!” Ngưu cắn căn phủng trương thúy hồng tay nói.

Trương thúy hồng biết, hiện tại nàng đã hồi không được đầu, chỉ có thể đáp ứng.

Vì thế hai người đem thi thể phân giải lúc sau, phóng tới nồi áp suất bên trong nấu nấu, sau đó tính cả xương cốt cùng nhau hầm lạn lúc sau, ngã vào phòng mặt sau bể tự hoại bên trong, hai người thu thập trong phòng mặt giá trị tiền đồ vật, ba ngày lại đem hết thảy thu thập xong, sau đó rời đi thôn này, nhưng là bọn họ không nghĩ tới, chân chính bi kịch lúc này chỉ vừa mới bắt đầu……

Lâm vào thống khổ hồi ức ngưu cắn căn, không dám nghĩ tiếp đi xuống, hắn cắn răng hướng tới trì nguyệt tịch giết lại đây, hai thanh lưỡi hái hoắc hoắc khởi vũ: “Nữ nhân càng xinh đẹp, liền càng đáng giận!”

Vừa rồi ngưu cắn căn còn đối chính mình sắc mê mê, mới trong nháy mắt, ngưu cắn căn giống như là thấy được kẻ thù giết cha giống nhau, thế nhưng muốn trả thù chính mình, cái này làm cho trì nguyệt tịch không biết nguyên cớ lên.

“Chúng ta tựa hồ chưa bao giờ gặp qua đi.” Trì nguyệt tịch song kiếm hướng phía trước một xoa, đem kia ngưu cắn căn bức lui.

Ngưu cắn căn run lên một chút đôi tay, chỉ nghe được xôn xao một tiếng giòn vang, hai thanh lưỡi hái phía cuối, thế nhưng liên tiếp hai điều xiềng xích, hình thành hai thanh phi liêm, hắn nói: “Đúng vậy, thật là chưa thấy qua mặt, nhưng nữ nhân a…… Ngươi lớn lên quá xinh đẹp, vốn dĩ ta là tính toán đánh phục ngươi lúc sau, lại mang ngươi trở về, sau đó giết ngươi, nhưng hiện tại ta chỉ có thể ở trên lôi đài đại khai sát giới!”

“Ngươi đầu óc có vấn đề.” Trì nguyệt tịch mắng, nàng liếc liếc mắt một cái ngưu cắn căn, lập tức bày cái thức mở đầu.

“Oa nha nha!” Ngưu cắn căn một tiếng quát lớn, tay trái lưỡi hái bỗng nhiên hướng tới trì nguyệt tịch quăng lại đây, trì nguyệt tịch vội vàng dùng kiếm đón đỡ, há liêu lúc này phi liêm thế nhưng cuốn lấy trì nguyệt tịch bảo kiếm, ngưu cắn căn phiếm ra một mạt quỷ dị tươi cười, “Ngươi trúng chiêu, ha ha ha!”

Ở kia nổi điên dường như cuồng tiếu bên trong, một đạo điện lưu từ hắn trên tay, thông qua xiềng xích vì chất dẫn, trực tiếp truyền hướng về phía trì nguyệt tịch.

“A!” Trì nguyệt tịch kinh hô một tiếng, tay trái kiếm thoát tay rơi xuống, nàng không nghĩ tới này ngưu cắn căn thế nhưng sẽ bỗng nhiên phóng điện.

“Trúng chiêu đi? Hiện tại cấp lão tử đi tìm chết! Xinh đẹp nữ nhân đều không phải cái gì thứ tốt!” Ngưu cắn căn ngao ngao kêu to, hướng tới trì nguyệt tịch phát động xấp xỉ điên cuồng tiến công.

Bùm bùm, leng keng leng keng!

Hai người chi gian đánh chính là hỏa hoa văng khắp nơi, mà ngưu cắn căn tiến công là cực độ điên cuồng, ở xích thêm vào hạ, phi liêm tốc độ mau kinh người, trì nguyệt tịch bị đánh bay một phen kiếm, lúc này chỉ có thể đơn kiếm đón đỡ!

Bởi vì là đơn kiếm, cho nên trì nguyệt tịch chỉ có thể bận về việc đối phó, lại không thể kịp thời đánh trả, trong lúc nhất thời cũng là phi thường chật vật.

“Đi tìm chết! Đi tìm chết! Đi tìm chết!” Ngưu cắn căn đem phi liêm nằm ngang một kéo dài, phi liêm nhận khẩu hướng tới trì nguyệt tịch mặt liền chọc qua đi.

Trì nguyệt tịch nheo lại hai mắt, nàng nhắc tới kiếm chỉ: “Phá!”

Oanh!

Chỉ thấy lúc này ngưu cắn căn dưới chân bỗng nhiên xuất hiện da nẻ, bị đánh bay đi ra ngoài thủy linh kiếm bỗng nhiên từ dưới đâm mạnh ra tới, hướng tới hắn yết hầu liền chọc qua đi.

Ngưu cắn căn mở ra miệng, thế nhưng dùng một ngụm hàm răng cắn mũi kiếm.

“Hảo răng!” Ở thính phòng người trên nhóm cũng sôi nổi kinh ngạc cảm thán lên.

Dương Tiễn kinh hô: “Này ngưu cắn căn là cái gì lai lịch, vì sao như thế lợi hại?”

“Quá xuất sắc đi…… Tấm tắc……”

Ngưu cắn căn cổ uốn éo, đem thủy linh kiếm phun tới rồi một bên đi, mà bay liêm tiến lên, trực tiếp xé hướng về phía trì nguyệt tịch tâm oa!

Sát! Sát!

Hai tiếng giòn vang, trì nguyệt tịch dùng hai tay phòng ngự, nhưng cánh tay thượng đã để lại lưỡng đạo vết máu, máu tươi nháy mắt nhiễm hồng nàng cổ tay áo.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Tám Vạn Năm
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi