Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 34: Hồ Yêu

Đại lượng yêu quái đã từ bốn phương tám hướng tụ tập lại đây, mà Yến Tiểu Bắc cùng Tô Đát Kỷ đã là hai mặt thụ địch, bất kham gánh nặng.

“Tuy rằng có băng hỏa song điểu phụ trợ, nhưng cái này số lượng có điểm khó làm a……” Yến Tiểu Bắc nhìn về phía Tô Đát Kỷ, “Còn có, nha đầu ngốc ngươi trở về làm chi?”

“Ta không cần vẫn luôn đãi ở ngươi phía sau bị ngươi bảo hộ, ta…… Ta cũng có thể bảo hộ ngươi!” Tô Đát Kỷ quật cường nói.

Yến Tiểu Bắc thật là dở khóc dở cười, nhưng không thể không nói, Tô Đát Kỷ tham gia, đích xác cho hắn giảm bớt rất lớn áp lực.

Cửu Vĩ Hồ vẫn chưa động, tựa hồ mặt khác yêu quái đã cũng đủ cuốn lấy Yến Tiểu Bắc hai người, nàng hướng tới hồ tiểu thất nói: “Tiểu thất, vì sao phản bội ta?”

“Tỷ tỷ……” Hồ tiểu thất đã biến thành nửa yêu bộ dáng, đỉnh đầu hai chỉ lông xù xù kim sắc lỗ tai, phía sau bảy cái đuôi đã ở theo gió lắc lư, nàng nói, “Vì cái gì một hai phải ăn người…… Nếu chúng ta không đi thương tổn nhân loại, bọn họ lại như thế nào thành lập bắt yêu đội tới đối phó chúng ta đâu?”

“Nghiệp chướng, chẳng lẽ ngươi đã quên lúc trước những cái đó cái gọi là tiên môn đệ tử, đối ta Thanh Khâu Sơn tàn sát sao? Chúng ta như vậy nhiều huynh đệ tỷ muội đều bị bọn họ cấp…… Còn có chúng ta nãi nãi, bị những cái đó hỗn đản lột hạ da làm thành một kiện pháp bảo, chẳng lẽ ngươi đều đã quên sao?” Cửu Vĩ Hồ khóe mắt muốn nứt ra, đối cái này không biết cố gắng muội muội là tương đương sinh khí, cố tình nàng vẫn là chính mình thân muội muội.

Hồ tiểu thất cắn môi, nàng đôi mắt hai mắt đẫm lệ mông lung: “Ta chỉ biết, gậy ông đập lưng ông, lúc trước chúng ta Thanh Khâu Sơn cùng đồ sơn yêu hồ thời điểm chiến đấu, vì bổ sung thể lực, chúng ta ăn toàn bộ thôn người…… Việc này vốn dĩ liền chúng ta không đối……”

“Bang!”

Một cái cái tát đã dừng ở hồ tiểu thất trên mặt, Cửu Vĩ Hồ giận dữ: “Hiện tại ngươi thế nhưng còn ở bang nhân loại nói chuyện? Có phải hay không tiểu tử này cho ngươi rót cái gì mê hồn canh?”

“Không có, tỷ tỷ…… Cầu xin ngươi mang theo này đó yêu quái đi thôi…… Ta chỉ nghĩ cùng A Ngưu quá phổ phổ thông thông nhật tử……” Hồ tiểu thất cơ hồ cầu xin nói, nàng bụm mặt, này một cái tát đánh đến nàng rất nặng, khóe miệng đều đổ máu.

Cửu Vĩ Hồ mắng to: “Phổ phổ thông thông nhật tử? Hắn cũng xứng?! Hiện tại chúng ta báo thù nhật tử đã tới, nữ nhân này trái tim, là chúng ta truy tìm nhiều năm vạn dặm hương chi tâm, chỉ cần ta ăn nàng, ta tu vi liền sẽ trực tiếp dâng lên vạn năm, đến lúc đó đối phó những cái đó lão bất tử, ta liền có nắm chắc, chúng ta Hồ tộc quật khởi nhật tử cũng tới!”

“Tỷ tỷ! Dừng tay đi, chúng ta đánh không thắng…… Nhân loại so với chúng ta đoàn kết nhiều, ngươi kia xem chút yêu quái, cái kia yêu quái là thiệt tình thần phục tỷ tỷ ngươi đâu? Chúng nó đều là sợ hãi ngươi, lúc này mới nghe theo ngươi…… Chúng ta đã chết quá nhiều người, vì cái gì liền không thể như vậy dừng tay, chúng ta trở về Thanh Khâu Sơn được không, chúng ta về nhà!” Hồ tiểu thất thanh âm đã ách.

“Ha ha ha ha……”

Cửu Vĩ Hồ bừa bãi cười to, bỗng nhiên hắn duỗi ra tay, A Ngưu cùng lão thái đã bị nàng cái đuôi cấp quấn lấy.

A Ngưu ra sức giãy giụa, nhưng không có bất luận cái gì tác dụng, hồ tiểu thất thét chói tai: “Tỷ tỷ, ngươi buông ra bọn họ, tỷ tỷ!!”

“Chính là này đó dơ bẩn nhân loại làm ngươi ta tỷ muội thù đồ hai lộ, người như vậy lưu chi gì dùng?” Cửu Vĩ Hồ nói.

Hồ tiểu thất thân thể yêu khí thốt nhiên đại phóng: “Tỷ tỷ, tướng công là ta mệnh! Ngươi nếu là giết nàng, ta cùng với ngươi…… Không chết không ngừng!”

Thấy được hồ tiểu thất tức giận bộ dáng, Cửu Vĩ Hồ cũng hơi hơi sửng sốt, nàng trong đầu bỗng nhiên xuất hiện Thanh Khâu Sơn thời điểm bộ dáng, đó là một mảnh nhân gian tiên cảnh, một cái mười cái đuôi bà lão đang ở một bên phơi nắng, chín chỉ hồ ly đang ở mặt cỏ thượng vui đùa ầm ĩ.

Bà lão nói: “Bọn nhỏ, ăn cơm lạp……”

“Hảo!” Chín chỉ hồ ly miệng phun nhân ngôn, trong đó ba con biến thành người bộ dáng, mà Cửu Vĩ Hồ chính là trong đó đại tỷ.

“Tỷ tỷ, ta khi nào cũng có thể có chín cái đuôi nha……” Một đầu ba con cái đuôi hồ ly nói.

“Thực mau lạp, chỉ cần ngươi dựa theo bà ngoại nói đi tu luyện, mỗi ngày sáng sớm đi dùng để uống sơn gian linh lộ, chạng vạng hấp thụ trong rừng linh khí, 300 năm khẳng định có thể tu luyện thành nhân hình……”

“Hì hì……”

Đã có thể ở thời điểm này, trên bầu trời, xuất hiện đại lượng ngự kiếm phi hành tu sĩ, này đó tu sĩ cầm đủ loại pháp bảo xoay quanh ở chung quanh.

Trong đó một cái tu sĩ quát to: “Quả nhiên nơi đây yêu khí tận trời, các sư đệ, diệt yêu!!”

“Là! Sư huynh!”

Ra lệnh một tiếng, không trung xuất hiện đại lượng hỏa cầu, băng trụ, tia chớp, nham thạch, hướng tới hồ yêu đánh úp lại.

“Con cháu nhóm, đi mau!” Bà ngoại nâng quải trượng, hét lớn một tiếng, biến thành vẫn luôn thật lớn bạch hồ, bạch hồ mười căn cái đuôi cuốn khúc ở bên nhau, hình thành một mặt đại thuẫn, đem những cái đó công kích sôi nổi chặn lại.

“Bà ngoại!!”

“Đi mau a!”

……

Cửu Vĩ Hồ từ trong hồi ức mở hai mắt, nàng nói: “Chính là bởi vì những cái đó tu sĩ, chúng ta huynh đệ tỷ muội đều…… Còn có bà ngoại…… Tiểu thất, ta đối với ngươi quá thất vọng rồi!”

“Tỷ tỷ, dừng tay!” Hồ tiểu thất nhìn Cửu Vĩ Hồ cái đuôi càng ngày càng gấp, nàng đã kinh hoảng mạc danh.

“Tiểu thất……” A Ngưu hướng tới hồ tiểu thất kiệt lực vươn tay, hắn phiếm mỉm cười, khóe miệng chảy huyết, nhưng hai mắt lại tràn ngập nhu tình.

“Tướng công, không…… Không……”

Hồ tiểu thất mau hỏng mất.

Ca ca……

Hai tiếng nứt xương thanh âm, ở Cửu Vĩ Hồ cái đuôi cự lực hạ, A Ngưu mẫu tử rốt cuộc vô lực rũ xuống tứ chi, bọn họ bị sống sờ sờ bẻ gãy cổ.

Hồ tiểu thất đã ngốc, theo Cửu Vĩ Hồ đem hai cổ thi thể ném ở trên mặt đất lúc sau, hồ tiểu thất cả người yêu khí đã không chịu khống chế lên.

“A a a……”

Nàng té ngã lộn nhào hướng tới A Ngưu mẫu tử chạy tới, chật vật giống như là một cái bị vứt bỏ tiểu cẩu: “A a a……”

“Tướng công…… Nương a!”

Cửu Vĩ Hồ trước sau lạnh nhạt nhìn chăm chú vào chính mình muội muội.

Thấy này hết thảy Tô Đát Kỷ, nàng đã ngốc, bên cạnh Yến Tiểu Bắc kinh hô: “Đát Kỷ, cẩn thận!”

“Ta……” Tô Đát Kỷ thế nhưng quên mất rút chủy thủ, nếu không phải Yến Tiểu Bắc địa hỏa kiếm lại đây, chỉ sợ một cái bọ ngựa yêu lưỡi hái đã trát ở nàng trên người.

“Vì cái gì……” Hồ tiểu thất chậm rãi ngẩng đầu, hai hàng huyết lệ từ nàng hai mắt chảy xuôi xuống dưới, “Vì cái gì, vì cái gì một hai phải cướp đi ta nhất quý trọng người nhà……”

“Ta mới là người nhà của ngươi!” Cửu Vĩ Hồ gầm lên.

“Ha ha ha ha……” Hồ tiểu thất cười đến cực kỳ điên khùng, “Ngươi là của ta người nhà? Ngươi bất quá là một cái bị thù hận hướng hôn đầu kẻ điên, ta sẽ không tha thứ ngươi…… Chẳng sợ ngươi là của ta tỷ tỷ!”

Ầm ầm ầm!

Trên bầu trời lập tức mây đen giăng đầy, mấy đạo thùng nước thô tia chớp nghiêng xuống dưới, trực tiếp đánh vào chung quanh phòng ở thượng, mà lúc này hồ tiểu thất đã biến thành một đầu cả người tắm gội yêu hỏa thật lớn yêu hồ, kia bảy cái đuôi theo gió đong đưa, mà nàng cũng đã không phải người bộ dáng, lúc này nàng, là một đầu mang theo phẫn nộ chi hỏa trở về ngàn năm hồ yêu!

Truyện convert hay : Chí Tôn Trọng Sinh
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi