Chương Trước/397Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 8: Vạn Dặm Hương Chi Tâm

Tô Toàn Trung đi qua, nhưng hắn tâm tình lại là thập phần phức tạp, hắn âm thầm nói: “Tuổi còn trẻ, thế nhưng liền sẽ dùng tiên thuật…… Tuyệt đối không thể làm hắn rời đi Ký Châu Thành, mặc kệ dùng như thế nào thủ đoạn, đều đến đem hắn lưu lại!”

Yến Tiểu Bắc xé rách góc áo, hắn cuốn lấy chính mình thương cánh tay, nhưng mà hiện tại hắn mới cảm giác được, cánh tay đau nhức cơ hồ muốn cho hắn ngất qua đi.

Yêu hồ còn ở thở dốc, vẫn chưa chết thấu, kia yêu hồ kim sắc tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc: “Liền tính ngươi cứu được nàng nhất thời lại như thế nào…… Có được vạn dặm hương chi tâm, sớm hay muộn sẽ có mặt khác càng cường đại yêu quái ăn nó……”

“Vạn dặm hương chi tâm?” Yến Tiểu Bắc đi qua, hắn đem thiết gan xuyên tim đinh cầm xuống dưới, “Cái gì là vạn dặm hương chi tâm!”

“Ha ha ha…… Khụ khụ…… Ngươi còn không biết, nữ nhân này trái tim, là nhiều ít yêu quái tha thiết ước mơ đồ vật, nàng sớm đã bị những cái đó đại yêu quái cấp theo dõi, ngươi bảo hộ được nàng nhất thời…… Ngươi có thể…… Hộ nàng một đời sao?”

Yêu hồ nói, thân thể liền ngã xuống trên mặt đất.

Yến Tiểu Bắc cắn răng, tâm nói này vạn dặm hương chi tâm rốt cuộc là thứ gì, nhưng mà hiện tại yêu hồ đã chết thấu, nó rốt cuộc trả lời không được hắn nói.

Vừa lúc Tô Toàn Trung đã đi tới, Tô Toàn Trung nói: “Yến huynh, ngươi bị thương.”

“Ta không có việc gì.” Yến Tiểu Bắc nói, “Chỉ sát phá chút da thịt thôi…… Tiểu thư không ngại đi?”

“Ít nhiều ngươi, nếu không phải ngươi, ta thật không biết ta muội muội nàng……” Tô Toàn Trung nâng dậy Yến Tiểu Bắc, hắn vỗ ngực nói, “Ngươi hôm nay đã cứu ta muội muội, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là ta Tô Toàn Trung huynh đệ!”

“Hoá ra trước kia không phải huynh đệ a……” Yến Tiểu Bắc nở nụ cười.

“Trước kia, trước kia cũng là!” Tô Toàn Trung bị hỏi đến nghẹn họng, hai người nhìn nhau cười.

Đang muốn trở về khi, bỗng nhiên Yến Tiểu Bắc trong óc nội xuất hiện nhắc nhở.

【 leng keng! Ký chủ chém giết nhị đuôi yêu hồ, khen thưởng kinh nghiệm 50, mở ra nhưng chọn nhiệm vụ, trở thành Ký Châu phủ phụ tá, hạn khi nửa tháng, ký chủ nếu là hoàn thành, sẽ được đến khen thưởng, nếu là không hoàn thành, sẽ không đã chịu trừng phạt. 】

“Vừa mới hoàn thành nhiệm vụ, hiện tại liền cho ta phái phát tân nhiệm vụ.” Yến Tiểu Bắc quả thực là dở khóc dở cười, nhưng mà hắn đi rồi vài bước, bỗng nhiên cảm thấy trời đất quay cuồng, cả người liền ngã xuống.

Cũng không biết ngủ bao lâu, đương Yến Tiểu Bắc mở hai mắt thời điểm, hắn thấy được chính mình thân ở ở một phòng bên trong, đây là một cái rất là tinh xảo phòng, có thể so chính mình cái kia người hầu phòng hảo đến nhiều.

“Ngươi tỉnh lạp!” Nơi xa một trận thanh thúy thanh âm truyền đến, Yến Tiểu Bắc lúc này mới phát hiện thế nhưng là A Hương.

“A Hương tỷ, là ngươi a, ta đây là làm sao vậy?” Yến Tiểu Bắc ngồi dậy, lại phát hiện chính mình tay trái cánh tay đã triền đầy băng vải.

A Hương vội vàng lại đây nói: “Ngươi bị thương, đại phu nói là trúng yêu độc, sau lại thả rất nhiều huyết, lúc này mới giữ được một mạng.”

“Là ngươi chiếu cố đến ta đi, đa tạ lạp.” Yến Tiểu Bắc hướng tới A Hương nói.

A Hương bật cười: “Ngươi a, cũng không biết là đã tu luyện mấy đời phúc phận, tiểu thư nói ngươi cứu nàng, nàng liền tự mình chiếu cố ngươi.”

“Là Tô tiểu thư tự mình……” Yến Tiểu Bắc thực kinh ngạc, cũng không biết hẳn là vui mừng hay là nên ưu sầu.

Lúc này lại đi vào tới một cái người, người tới không phải người khác, đúng là ăn mặc một thân áo dài Tô Đát Kỷ, nàng quần áo thực vừa người, tuy rằng đem toàn thân bao vây kín mít, nhưng lại cũng đem nàng kia đường cong dáng người cấp phụ trợ ra tới.

Chỉ tiếc nàng còn mang lụa mỏng, bằng không xứng với một trương tinh xảo dung nhan, như thế một người nhi, có thể nói hoàn mỹ.

Yến Tiểu Bắc đang muốn xuống dưới, nhưng Tô Đát Kỷ lại ngăn trở hắn, Tô Đát Kỷ nói: “Tiểu Bắc đại ca ngươi thương thế chưa lành, không cần đa lễ, hơn nữa cũng không cần đa lễ, ngày hôm qua nếu không phải ngươi, sợ là ta đã……”

“Lúc trước ăn ngươi cấp mặt bánh, thấy được kia yêu hồ, ta có thể nào thấy chết mà không cứu đâu, ngươi không sao chứ.” Yến Tiểu Bắc trái lại quan tâm Tô Đát Kỷ.

Tô Đát Kỷ nhìn Yến Tiểu Bắc chật vật bộ dáng bật cười, nàng nói: “Ngươi tự thân đều khó bảo toàn, còn muốn tới quan tâm ta, còn có…… Nếu ta không cho ngươi kia mặt bánh, lúc ấy ngươi có phải hay không liền thấy chết mà không cứu?”

“Ta……”

“Được rồi, đậu ngươi, bất quá ta đại ca thực quan tâm ngươi, hắn tự mình đi ngoài thành thỉnh đại phu, đây là chúng ta Ký Châu Thành y thuật tốt nhất đại phu, ta bất quá là mấy ngày nay chiếu cố ngươi, báo đáp thôi.” Tô Đát Kỷ thấy được Yến Tiểu Bắc 囧 dạng, lập tức nói.

Yến Tiểu Bắc đang muốn nói chuyện, nhưng lúc này Tô Đát Kỷ lại đem tay đặt ở khăn che mặt thượng, Yến Tiểu Bắc trái tim đều phải đình chỉ, chẳng lẽ chính mình liền phải thấy này phong thần đệ nhất mỹ nữ phong tư?

Nhưng đang lúc Tô Đát Kỷ muốn cởi xuống khăn che mặt thời điểm, bỗng nhiên Tô Toàn Trung hồng hộc chạy tới: “Tiểu bắc, tiểu bắc ngươi tỉnh a!”

“Ta đi……” Yến Tiểu Bắc đỡ đầu, nhìn đến Tô Đát Kỷ tay cũng đình chỉ, nàng khó hiểu khăn che mặt, ám đạo tên ngốc to con tới thật không phải thời điểm.

“Tô huynh, ta có một việc hỏi ngươi.” Yến Tiểu Bắc nói.

Tô Toàn Trung che lại chính mình ngực: “Cái gì tô, ngực, ta nói cho ngươi a tiểu bắc, ta tuy rằng thực thưởng thức ngươi, nhưng ta chính là người đứng đắn!”

“Ta……” Yến Tiểu Bắc đều muốn đánh Tô Toàn Trung, nhưng hắn vẫn là nhẫn nại tính tình nói, “Không cùng ngươi vô nghĩa, ngươi muội muội thân thể, ta hoài nghi cùng này đó yêu quái có liên hệ.”

Lời này vừa nói ra, đang định đi ra ngoài Tô Đát Kỷ đã đi tới, nàng nói: “Yến đại ca, ngươi biết ta bệnh?”

“Ngươi kia có lẽ căn bản không phải bệnh.” Yến Tiểu Bắc ở gối đầu hạ sờ soạng một chút, rốt cuộc tìm được rồi tìm yêu bàn, hắn đang muốn đứng dậy, mà lúc này Tô Toàn Trung nói: “Ngươi thân thể còn không có khôi phục, muốn làm cái gì, ngươi cùng ta nói.”

“Không có gì so Đát Kỷ thân thể càng quan trọng.” Yến Tiểu Bắc cầm tìm yêu bàn liền phải đi ra ngoài.

Nhưng mà câu này nói giả vô tâm, người nghe cố ý, làm Tô Đát Kỷ tâm nhi bị chùy đánh một chút, nàng biết Yến Tiểu Bắc vì chính mình bị thương, hiện tại còn vì chính mình mạnh mẽ rời giường, chẳng lẽ nói thiếu niên này hắn……

Nhưng là nàng thực mau đánh mất chính mình nghi ngờ, nhân gia là có thân phận có bối cảnh tiên môn đệ tử, tương lai là muốn trở thành thần tiên, mà chính mình rốt cuộc cũng là thế gian nữ tử, chung có một ngày sẽ già đi.

Chỉ là nàng bỗng nhiên có một loại ý tưởng, đó chính là càng thêm cẩn thận hiểu biết thiếu niên này, thiếu niên này trên người tựa hồ có rất nhiều chính mình cảm thấy hứng thú bí mật.

Mà Yến Tiểu Bắc hoàn toàn không suy xét những việc này, hắn cầm tìm yêu bàn đưa cho Tô Toàn Trung nói: “Ngươi phát hiện cái gì bất đồng không?”

“Này…… Này châm luôn chuyển cái không ngừng, thực sự có ý tứ.” Tô Toàn Trung nói.

Yến Tiểu Bắc lắc lắc đầu: “Đây là tìm yêu bàn, ngươi nói ta là tiên môn nhân sĩ, hiện tại ta suy nghĩ, ta cũng coi như…… Hơn nữa ta xem như tiên môn nhân sĩ bên trong bắt yêu sư.”

“Bắt yêu sư?”

“Đúng vậy, chuyên môn đối phó yêu quái, liền nói hôm nay nhị đuôi yêu hồ, chính là ta dùng này tìm yêu bàn tìm được, mà ở toàn bộ Ký Châu Thành, như vậy địa phương quá nhiều, liền ở ta đi ngang qua hổ ca gia chuồng bò khi, ta liền nhìn đến tìm yêu bàn kim đồng hồ chỉ vào phía đông một mảnh phần mộ.” Yến Tiểu Bắc nói.

Tô Toàn Trung sắc mặt khó coi lên: “Ngươi là nói…… A Hổ gia hậu viện phụ cận kia phiến mộ địa?”

“Là, phát sinh quá sự tình gì sao?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

Tô Toàn Trung chậm rãi nói: “Có người buổi tối thượng nhà xí thời điểm, gặp một cái ở không trung phất phới đầu người……”

“Sau đó đâu?”

“Sau đó ra mạng người.” Tô Toàn Trung vô cùng đau đớn nói.

Yến Tiểu Bắc thở dài: “Nguyên lai là hù chết a…… Thật là……”

“Ngươi sai rồi, hắn là bị chết đuối, người này bị người nọ đầu hoảng sợ, sau đó rơi trên hố phân bên trong chết đuối.” Tô Toàn Trung nói.

Yến Tiểu Bắc hít ngược một hơi khí lạnh, cái trán đã xuất hiện mồ hôi, hắn tâm nói quả nhiên như thế, trên đời này yêu ma quỷ quái quá nhiều, có chút yêu ma quỷ quái là tốt, nhưng cũng có hư, hắn nói: “Vậy đúng rồi, Tô tiểu thư, phía trước ngươi ở thi cháo thời điểm, nhưng cảm giác được toàn thân mệt mỏi?”

“Toàn thân mệt mỏi? Có một trận, lúc ấy chân thực toan…… Còn có, Yến đại ca không cần kêu ta như vậy xa lạ, nếu ngươi cùng ta đại ca huynh đệ ở chung, liền trực tiếp kêu tên của ta bãi.” Tô Đát Kỷ nói.

Yến Tiểu Bắc thụ sủng nhược kinh, nhưng vẫn là gật đầu: “Đát Kỷ, lúc ấy kia nhị đuôi yêu hồ đang ở khoảng cách ngươi không xa địa phương hấp thụ ngươi tinh khí…… Ta nếu là không đoán sai, ngươi khẳng định này đây vì thi cháo như vậy hành vi là thiện hạnh, sau đó thỉnh ông trời phù hộ ngươi thân thể khoẻ mạnh đi?”

“Là, nhưng cũng không phải, này trận bên ngoài nạn đói không ngừng, bên trong thành lưu dân tăng nhiều, mà Ký Châu Thành mấy năm liên tục được mùa, cho nên ta cũng là tưởng cứu tế một ít này đó bá tánh.” Tô Đát Kỷ nói.

Yến Tiểu Bắc trừu khẩu khí lạnh, tâm nói cánh tay thượng yêu độc quả nhiên ma người, liền tính là băng bó hảo còn như vậy đau đớn, hắn nói: “Đát Kỷ thiện tâm, nhưng những cái đó yêu nghiệt chính là bởi vì ngươi thiện tâm, cho nên mới ở cháo phô phụ cận chờ…… Nhìn chằm chằm ngươi yêu quái nhưng không ngừng một cái, này có lẽ là cùng ngươi thể chất có quan hệ.”

“Thể chất?”

“Đại khái ngươi huyết khí đối yêu quái tới nói là bổ dưỡng chi vật.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn liên hệ phía trước hồ ly nói những lời này đó, đại khái thượng đẩy ra Đát Kỷ tình huống.

Cái gọi là vạn dặm hương chi tâm, hẳn là cùng Tây Du Ký Đường Tăng thịt giống nhau, đối với những cái đó yêu quái tới nói, vạn dặm hương chi tâm là bổ dưỡng chi vật.

Bằng không vì sao sau lại hồ yêu muốn ăn Tô Đát Kỷ đâu?

Phải biết nói, nàng nếu là muốn đi mị hoặc Trụ Vương, trực tiếp giết Tô Đát Kỷ càng tốt, hơn nữa hồ ly tinh không thích ăn nữ nhân, đại bộ phận hồ ly tinh đều là nữ tính, cho nên thích nam nhân, mà kia Cửu Vĩ Hồ cũng là mẫu, như thế nào sẽ ăn Đát Kỷ đâu?

Cho nên này trong đó liền có vấn đề.

Nhưng bị Yến Tiểu Bắc như vậy vừa nói, Tô Đát Kỷ khẩn trương lên: “Là có yêu quái muốn ăn ta?”

“Không sai biệt lắm đi, ngày mai đi đương dương kiều không?” Yến Tiểu Bắc nói, hắn nghĩ tới một cái chủ ý, có thể hoàn toàn làm rõ ràng Tô Đát Kỷ tình huống.

“Muốn quá mấy ngày, mấy ngày nay phụ thân muốn từ trước tuyến trở về, ta muốn giúp mẫu thân ở nhà chuẩn bị chuẩn bị.” Nàng nói.

“Cũng hảo, ta thuận tiện nghỉ ngơi một thời gian, đến lúc đó…… Chúng ta có thể thiết một cái cục, nhìn xem rốt cuộc khiến cho Đát Kỷ thân thể không khoẻ đầu sỏ gây tội là ai!” Yến Tiểu Bắc nói.

Tô Toàn Trung tựa hồ nghĩ tới cái gì: “Hay là ý của ngươi là nói……”

“Đối!” Yến Tiểu Bắc thần bí hề hề nói.

Truyện convert hay : Đệ Nhất Chiến Thần
Chương Trước/397Chương Sau

Theo Dõi