Chương Trước/44Chương Sau

Khi Tam Giác Vàng Nhà Gryffindor Trọng Sinh

Chương 35: C35: P32

" Hắn là một kẻ tâm địa độc ác . Dã tâm là thật , kiêu ngạo là thật nhưng yêu em cũng là thật . Vì yêu em mà sẵn sàng giết đi kẻ ngáng đường "

P32.1

6:00 Tại Hogwarts

Cuộc sống này không bao giờ yên bình cả , nhiều lúc nó sẽ thẳng thừng đẩy bạn vào thế khó . Khiến cho bạn phải bối rối không biết phải đối mặt thế nào . Khi yêu , chúng ta thường muốn họ sẽ dành trọn vẹn tình cảm của người đó cho mình . Khi thấy có kẻ khác muốn tranh giành sẽ điên cuồng giữ lấy . Vậy kẻ bị tranh giành sẽ cảm thấy thế nào ?

Harry như thường lệ bước vào căn phòng giống như nhà kính của riêng Tam giác vàng . Ở đó , Hermione và Ron đã chờ sẵn ở đó . Trông họ có vẻ như đang suy nghĩ , một điều gì đó rất khó nói ! Cậu ngồi xuống ghế sofa ấm áp trong tiết trời đông , trước mặt từ lúc nào đã hiện lên một phần bữa ăn còn nóng .

" Có chuyện gì sao ? " - Harry từ tốn ăn bữa sáng không ngước nhìn hai người bạn . Nhưng cả hai vẫn không trả lời , cậu bạn tóc đỏ chỉ nhấp vài ngụm trà rồi đợi cậu ăn xong . Khi dùng xong bữa sáng , Hermione và Ron mới bắt đầu ái ngại nhìn nhau . Cuối cùng , cô là người nói ra

" Harry ..... chuyện là hôm qua mình vừa suy nghĩ một việc . Tụi mình xuyên vào đây là do ba nguyên chủ đã chết . Mà theo mình tìm hiểu thì Tom ở thế giới này rất khoẻ mạnh không giống như ba người chúng ta thế vào . Vậy thì ...Voldemort trọng sinh vô đây thì Tom sẽ thế nào ?? "

" Vậy ý cậu là ... "

Không ai trả lời nhưng họ đều hiểu câu trả lời là gì . Với một kẻ như hắn việc đoạt xác là chuyện có thể xảy ra . Nhưng còn hồn của Tom thì sao ? Cậu thẫn thờ nhìn xa xăm , từ lúc nào đã chìm vào suy nghĩ . Một cỗi tức giận từ lâu đã âm ỉ trở lại . Sau cùng vì muốn cậu yên tĩnh , cả hai liền rời đi .

" Vold...de..mort , tên điên nhà người "

7:00 Tại phòng Độc Dược

Như một lẽ thường , Harry được đặc cách chế tạo dược trên bàn giáo sư . Harry thầm nghĩ như thế cũng tốt , tâm trạng của cậu bây giờ không muốn tiếp xúc với ai nhiều . Tiết độc dược trở nên khó thở khi giáo sư Snape luôn tìm cách chèn ép Draco . Nhà rắn ngỡ ngàng vì từ trước đến giờ gã luôn thiên vị Malfoy rất nhiều . Mà Draco may mắn có tố chất trong độc dược nên mọi sự gây hấn của gã đều coi như bằng không .

Trong tình cảnh này bạn nghĩ Harry đang tức về vụ của Voldy thì bạn đúng được 1/10 rồi đó . Chín phần còn lại là do ẻm chưa ăn đủ đấy ạ . Nãy ăn có chút xíu thì làm sao mà no , còn phải vác cái bụng đói đi học thì thật là tàn nhẫn biết bao .

" Tốt lắm Harry , cộng 10 điểm cho nhà Slytherin "

Harry gật đầu , uể oải về chỗ và gục xuống vai Draco . Khuôn mặt hơi nhăn cố luyên thuyên với người bên cạnh để xua đi cái đói của mình . Và đời mà , có để yên cho ai sống yên ổn bao giờ . Daniel sau một hồi vắng mặt tại Hogwarts đã trở lại trường . Hắn đưa cho cậu một mảnh giấy rồi rời đi . Draco mặc dù khó hiểu nhưng vẫn không xen vào chuyện của cậu . Chỉ thấy cậu đọc xong tờ giấy trong im lặng .

" Harry à , cậu biết không Lucas mất tích rồi đó "

" Cái gì ??? "

Cậu ngạc nhiên bật dậy , như không tin vào tai mình . Lucas mất tích là điều khó hiểu . Là ai dám cả gan động tới người nhà Potter ?? Khoan đã hình như có một người . Harry trầm mặc lia mắt sang Mione và Ron , nhận được cái gật đầu của hai người cậu nhanh chóng rời đi . Bỏ quên vị giáo sư đáng kính đang ở đó . Severus thấy tình hình không ổn nhưng không thể đi theo . Chỉ đành dạy hết tiết trong cơn hạch sách các phù thuỷ sinh khác , làm họ khóc không ra nước mắt .

7:30 Tại phòng Voldemort

[ mở cửa ]

Cánh cửa được bật mở ra , cậu nhanh chóng bước vào vì Harry biết hắn chắc chắn đang ở đây . Qủa nhiên là Voldemort đã ngồi ở đó . Hắn biết thế nào cậu cũng phát giác ra được . Mà lại không ngờ rằng Draco Malfoy là được biết được thông tin từ cha mình và cố tình nói với Harry nhằm chia rẽ hai người .

" Voldemort , đừng xen vào chuyện của tôi . Mau thả Lucas ra nhanh "

" Harry ta không hiểu em đang nói gì hết " - Voldemort giả vờ như không biết . Kéo cậu ngồi vào lòng mình nhưng cậu lại không ngoan ngoãn dãy dụa hòng thoát ra . - " Gọi ta là Voldy , Harry "

" Đừng giả vờ Voldemort , Lucas tự nhiên mất tích là điều không có khả năng . Kẻ nào lại dám dụng tới uy quyền nhà Potter trừ khi kẻ đó là anh . Và đừng tưởng tôi không biết anh đoạt xác của Tom để đến thế giới này "

Nhất thời tức giận , Harry đã lỡ nói ra điều bí mật cậu tính đợi thời cơ rồi nói . Voldemort không còn dáng vẻ hiền lành nữa , hắn trở nên nghiêm túc hẳn . Đôi mắt đỏ sẫm nheo lên kéo cậu về phía mình . Harry theo lực ngồi lên hắn , bị bàn tay vuốt ve cơ thể mình .

" Harry em phải hiểu , Lucas là kẻ không nên đến gần em . Nếu em muốn ta sẽ không làm gì hắn nhưng vẫn phải nhốt phải tra hỏi . Trên tay hắn có kí hiệu lạ , có thể liên quan đến người tấn công em . Còn về vụ đoạt xác ......"

Câu nói bị dừng giữa chừng , chủ nhân câu nói đã thành công chói tay kẻ phía trên lại . Rải lên người cậu những dấu hôn đỏ chót . Lưỡi hắn lướt trên mắt cậu , mút mắt đôi môi đỏ mỏng và một bên tai ngọt ngào . Từ bao giờ quần áo của hai người bắt đầu thưa thớt dần đi . Harry cố chống cự với cơn khát tình này .

" Vụ đoạt xác thì sao anh mau nói tiếp đi chứ . Hah ....~ "

Tay hắn có gel bôi trơn tiến sâu vào hậu huyệt làm cậu run lên . Nhưng vẫn không có ý định trả lời câu hỏi của cậu . Môi bận rộn chặn những câu hỏi của cậu , tay hắn cũng không rảnh khi mò xuống dưới vuốt ve vật nhỏ . Nhũ hoa bị hắn căn mút đến ửng đỏ . Khi cả hai đã trần chụi không còn một lớp vải che chắn thì cũng là lúc hậu huyệt của cậu trở nên ngứa ngáy đến lạ .

Harry không tự chủ , ma sát hậu huyệt trên hắn khiến Voldemort hút một ngụm khí lạnh . Bảo bối của hắn thật hư hỏng mà . Do tác dụng của thuốc làm Harry ngứa ngáy bên trong muốn điên lên , bây giờ chỉ muốn thứ to lớn thoả lấp lỗ bên trong của mình .

" Vold....ưm .....ân ..cho vào đi mà ~ "

Hắn ngay lập tức liền đâm thẳng vào hậu huyệt đang chảy nước . Bên trong không ngừng co bóp khiến Voldemort rên lên . Harry bắt đầu động đậy , từng đợt lên xuống mạnh mẽ đâm sâu đến điểm G của cậu . Harry ngửa người ra sau rên rỉ , phía dưới vật nhỏ của cậu được bàn tay ấm nóng của hắn chăm sóc nhiệt tình khiến cậu run rẩy trong sung sướng

Khi thấy Harry đã thấm mệt , Voldemort bế cậu cậu lên . Mỗi bước đi là mỗi cú nhấp nhẹ làm cậu ngứa ngáy muốn hắn nhiều hơn nữa . Nước dịch chạy ra nhiều thuận tiện cho hắn ra vào .

" Sao hả sướng không Harry "

" s..ướng ~ , cầu anh mạnh hơn nữa ...ân ...ah~ "

Voldemort đặt cậu nằm xuống giường , bắt đầu luân động mạnh mẽ vào hậu huyệt . Hắn dụi đầu mình vào hõm cổ cậu , phía dưới điên cuồng thúc vào . Harry bây giờ chẳng còn nghĩ gì ngoài tình dục nữa . Phía dưới ngứa ngáy được dị vật thoả mãn . Nước mắt khát tình chảy xuống , cầu hắn làm mạnh hơn .

" Ân ..a...ưm..ân..ân ..ngô "

Khi cuộc làm tình kết thúc thì cậu cùng đã ngất đi . Voldemort làm sạch thân thể của cậu , nằm kế bên nhưng vẫn thao thức . Để có thể ở kiếp này và gặp Harry , hắn đã loại bỏ linh hồn của nguyên chủ . Nhưng hắn ta cũng đáng chết . Lại dám hành hạ Harry nhiều đến vậy . Mặc dù đó không phải là Haryr của hắn nhưng ..... nói chúng là kẻ đó đáng chết ! Hắn là một kẻ tâm địa độc ác . Dã tâm là thật , kiêu ngạo là thật nhưng yêu em cũng là thật . Vì yêu em mà sẵn sàng giết đi kẻ ngáng đường.

P32.2

11:00 Tại Đại Sảnh Hogwasrt

" Cái tên điên khùng , suy nghĩ bằng nửa thân dưới ,....."

Harry không ngừng rủa ai đó trong cơn tức , hàn khí liên tục toả ra làm mọi người hoảng sợ tránh xa . Cậu thề là cậu sẽ loại hắn ra khỏi danh sách ngay lập tức . Mang theo sự ấm ức bước vào đại sảnh , Harry uể oải tiến đến dãy bàn Slytherin . Mọi người đã chờ hết ở đó , vỗn dĩ huynh trưởng nhà Slytherin có thể tự do như thế thì do giỏi đấy mấy má :))) . Chơi suốt ngày mà toàn đứng nhất nhì bảng , các rắn con cảm thấy bất bình mà không dám nói .

Bàn cậu bây giờ có cả một đống quà trên bàn , hôm nay là Valentine , giờ cậu mới nhớ . Dẹp bỏ hết sự bức tức trong người , Harry vui vẻ ngồi xuống cạnh Draco chuyện trò ríu rít . Anh ngửi được mùi nước hoa khác trên người của Harry cũng đành bỏ qua . Đành nào thì cậu cũng là của anh , không chấp tên hở tí là đè người .

" Dray tí cậu cho mình mượn vở chép nha "

" Được , cậu ăn nhiều một chút "

Hai con người cứ thế mặc kệ sự đời không ngừng tình tứ với nhau ( Thật ra là vì EQ của Har thấp ) . Vì lười nên cậu để Draco đút cho mình ăn , khẩu vị của anh với cậu tương đối giống nhau nên không tệ lắm . Xong xuôi , cậu mới liếc sang đồng quà bên cạnh . Thuận tiện cầm vài hộp ngó ngó nhưng cũng đủ làm các nam nữ sinh đứng ngồi không yên . Và sự thật phũ phàng là khi nhìn thấy được gói quà của Draco và các bạn mình , Harry còn chẳng thèm nhìn mấy gói khác trực tiếp quảng hết sang cho Crabe và Goyle .

" Cho các cậu hết đó . Cứ lấy đi "

Hermione nhìn cũng chỉ biết lắc đầu cười . Đột nhiên cô cảm thấy choáng váng , vô thức ôm chặt đầu . Tâm trí mơ màng bị những cú lay mạnh khiến cô tỉnh táo hẳn . Pansy lo lắng đưa cốc nước cho cô , từ lúc nào đã có khăn lạnh lau mặt .

" Em bị làm sao vậy , đột nhiên lại ôm chặt đầu thế "

" Không có gì , chắc do mệt thôi " - Mione trấn an người yêu của mình . Nhưng vẫn không ngăn được những tiếng lầm bầm đổ lỗi do giáo sư giao bài nhiều từ nó . Sau một lúc , cơn chóng mặt lại đến tiếp nên cô đành phải theo Pansy về phòng nghỉ ngơi . Trước khi đi , Harry đột nhiên dúi vào tay cô lọ thuốc , miệng nói ám hiệu cảnh báo . Harry và Ron tách ra khỏi hai tên cuồng vợ , xì xào to nhỏ .

" Tớ không ngờ bùa chú đó lại xuất hiện ở thế giới này . Nó là do ..." - Ron ngập ngừng một hồi mới nói ra - " do anh ấy tạo ra "

Cậu biết Ron còn bị ảnh hưởng bởi người anh đã mất của mình . Ngay cả cậu cũng vậy . Harry vẫn không thể tin được là Fred đã rời đi . Vậy mà trước đó , anh ấy nói sẽ sống sót , sẽ nâng ly rượu vang ăn mừng chiến thắng với cậu . Chiến tranh là thời điểm mà nhiều kẻ thất hứa nhiều nhất . Nhưng dù có khóc , có tức tối , có gào thét kiểu gì thì họ cũng không thể nghe được .

" Harry , ăn đi . Thức ăn sắp nguội rồi "

Draco ân cần lấy đồ ăn cho cậu . Dịu dàng từng li từng tí chăm sóc , sâu thẳm là nỗi đố kị chất chưa trong lòng . Nếu để ý kĩ có thể thấy sự điên cuồng luôn len lỏi trong anh .

11:30 Tại phòng Mione và Pansy

" Em ngủ một lúc đi . Đằng nào hôm nay chỉ có một tiết buổi chiều thôi "

" Cảm ơn chị , Pans "

Lúc nó quay đi , Mione liền uống lọ thuốc trên tay . Tâm trí cũng dần ổn định rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ . Lọ thuốc cũng biến mất như chưa từng xuất hiện trên đời . Ở cánh tay bên phải , một làn khí đen bốc lên rồi tan biến không dấu vết . Pansy ngắm nhìn cô một lúc , hôn lên đôi môi mỏng chất chứa yêu thương

" Ngủ ngon thiên thần của tôi "

20 :00 Tại Phòng Cần Thiết

Tiếng va chạm của da thịt vang lên đều đều . Hai thân ảnh áp sát vào nhau , hơi thở hoà quyện làm không khí nóng lên . Harry và Draco thân thể trần trụi không ngừng luân động phía dưới .

" Ah .....không .....um~ "

Những vết hôn của Voldemort đang dần phai lại thêm những cái mới . Thân thể chi chít dấu hôn đỏ , tím càng tăng thêm động tình . Con người ở trên bình thường dịu dàng bên cậu nhưng hôm nay như hoá thú , đâm rút mạnh bạo khiến cậu khó thở .

Mà tại sao lại dẫn đến tình cảnh này thì thứ lỗi tác gia không biết . Chỉ biết sau cuộc gặp mặt thì tự nhiên người Harry nóng lên . Lúc đi ở trên dãy hành lang thì đụng phải Draco . Hỏi ra thì mới biết Cứu Thế Chủ một đời trải qua sóng gió , mưu tính lại ngây thơ uống cốc nước mà Daniel đưa . May mắn là con tôi còn nhanh trí đánh bật Daniel rồi chạy trốn chứ không thì :))

" Ân ... hức ~ .. Dray .....nhẹ lại chút đi mà ...umm...ân ..ah~ "

" Tên ngốc nhà em , nếu không có tôi thì giờ em đã ở bên ai rồi hả "

Càng nghĩ , anh càng đâm vào nhanh hơn . Tiếng lép nhép to khiến cậu đỏ mặt . Mê muội trong cơn khát dục này . Chỉ là sức người trên quá trâu bò , cậu trụ không được . Cậu ngất đi , tỉnh lại mấy lần .Tinh dịch trắng đục dính đầy trên mông khiến Malfoy đỏ mắt . Yêu nghiệt !

CẢNH BÁO CHƯƠNG NÀY CÓ H!!!!!!!!!!

-------------------------------------------------------------------

Mèo : Thực sự do chap này không có ý tưởng nên mới viết H . Chứ tui còn thương con tui lắm . Tội lỗi quá , tạo nhiệp nhiều quá . Thôi đi giải nghiệp và làm lại đầu óc đấy .

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi