Chương Trước/253Chương Sau

Ma Nữ Nghê Thường

Chương 220: Làm

Ngoài phòng là ban đêm, trong phòng là ban ngày, đêm lạnh ngày ấm, ấm áp hoà hợp.

Dưới thân là tơ lụa, trên người là da thịt nóng hổi, hít thở giao thoa cơ thể giao triền, thở dốc thâm thâm thiển thiển

Có đầu ngón tay len vào mái tóc vỗ về chơi đùa, có nóng ướt du tẩu nơi đầu ngực, dứt bỏ cố kỵ, nàng liền trở nên tùy tâm sở dục, một tay còn lại cũng không có nhàn rỗi, chính là đang châm ngòi thổi gió ở khắp các nơi, không nhanh không chậm đẩy nhiệt độ lên cao.

Theo lý tính tình của Luyện nhi là vội vàng xao động, đối với thân thể này lại đã sớm quen thuộc, nhưng cố tình sẽ rất ít khi đi thẳng vào điểm chính, cũng không biết xem như là trêu đùa hay là do yêu thích như vậy, mỗi lần nếu không đem từng tấc một trên người trêu đùa đủ liền tuyệt đối không bỏ qua...Sau khi gặp lại tật xấu này tựa như càng thêm quá mức, có đôi khi là quá quá mức, thà tình nguyện nàng như ngày thường mà hành động gió cuốn mây tan, cũng tốt hơn sự nhiệt tình khó chịu như lửa nhỏ sắc thuốc này...

Nhíu lông mày, một mặt mơ mơ hồ hồ oán trách, một mặt lại nhẫn nại dưới cảm giác kích thích trùng trùng điệp điệp vô cùng rõ nét, này cũng không dễ dàng, thân thể sớm đã quen đối với đủ loại hành động của nàng liền thành thực đáp lại, nếu đổi lại là ngày thường có lẽ đã thuận theo mà tước vũ khí, chỉ là lần này nhất định phải lưu lại một chút thanh minh ở trong đầu...

Thở khẽ ra mà nhẫn nại, dần dần, người đang quấy phá trên thân thể kia cũng bắt đầu gia tăng động tác, sau trò đùa kết thúc, tiến tới chính là sự đả kích rõ ràng chuẩn xác. Trốn không thoát, mỗi một chỗ nhược điểm đều ở trong lòng bàn tay của nàng, trêu chọc đến càng làm cho người ta khó có thể khống chế, nhưng cho dù kìm lòng không được mà đón ý hùa theo, lại vẫn như cũ không nguyện ý khép lại hai mắt.

Mà cho dù như thế nào vội vàng công thành đoạt đất, cũng thủy chung có một cánh tay quanh quẩn luồn vào mái tóc trên đỉnh đầu, ngón tay thỉnh thoảng sẽ giống như vô ý mà mơn trớn bên tai cùng cổ, rồi sau đó lại luồn vào mái tóc mà du tẩu, không nặng không nhẹ, tựa như đơn thuần là muốn vò rối mái tóc vậy.

Chỉ có thỉnh thoảng sẽ bỗng nhiên dùng sức, lòng bàn tay áp xuống năm ngón tay buộc chặt, làm cho người ta thân bất do kỷ mà ngửa đầu lên.

Loại hành động thỉnh thoảng này, phát sinh ở thời điểm động tình, cũng phát sinh khi...

Động tác của Luyện nhi rất cường thế, thực sự lại rất dịu dàng, thậm chí rất cẩn thận, nàng sớm đã hiểu vào giờ phút này nên như thế nào cân nhắc đúng mực, nhất cử nhất động tràn đầy quan tâm tinh tế, được người yêu thương chiếm hữu như vậy, thể xác và tinh thần đều hẳn là vô cùng thỏa mãn mới đúng, nhưng mà, chờ đợi từ đầu đến cuối cũng không có đến.

Khi thân thể bị căng ra, nơi sâu nhất cảm nhận được sự hiện hữu của nàng, cái hôn quen thuộc liền lưu luyến tại bên gáy rồi trước ngực, cái cằm bị đỉnh đầu kia như có như không cố định, cho nên trong tầm mắt vẫn chỉ có màn che lụa mỏng.

Sau khi xích lỏa hòa vào nhau, trong toàn bộ quá trình, ngoại trừ lần quan tâm hỏi thăm kia, chúng ta cũng không hướng ánh mắt nhìn qua nhau, một lần cũng không có.

Cuối cùng đã biết, từ sau khi gặp lại nhau, mỗi một lần da thịt thân cận liền sẽ mơ hồ nổi lên cảm giác không ổn là đến từ đâu.

Mà lựa chọn bỏ qua nó, phán đoán nhắc nhở bản thân đừng để ở trong lòng quả nhiên là sai rồi.

Đúng vậy, sau khi gặp lại mỗi một lần da thịt thân cận, nàng nhìn qua giống như tích cực chủ động, hành động cùng lúc trước hoàn toàn không khác nhau, chỉ có điều có thêm một vài động tác, ví dụ như luôn chủ động tắt đèn, cũng luôn thích ôm lấy từ phía sau lưng...Đối với chuyện này cũng không cảm thấy có cái gì không đúng, da mặt mỏng chính là ta, nàng chủ động tắt đèn có lẽ là một loại săn sóc, mà ôm từ sau lưng càng làm cho người ta an tâm, cảm thấy chuyện này càng chứng tỏ rõ ràng là nàng cũng không quan tâm đến những vết thương xấu xí ở phía sau lưng kia.

Cho dù là thỉnh thoảng có cảm giác mơ hồ không ổn, nhưng mà không bao lâu, liền sẽ chìm vào ý loạn tình mê mà đối phương mang đến, quên đi hết thảy.

Cho tới bây giờ mới phát hiện giữa hai người thật sự là thiếu cái gì, tại thời khắc thế này, tuy rằng thể không giống với ánh mắt lãnh tĩnh quan sát ngày thường, chỉ là rõ ràng sau khi quấn giao động tình đến cực hạn, lại từ đầu đến đuôi hoàn toàn không có nửa điểm ánh mắt chạm nhau, vậy cũng tuyệt đối là không bình thường.

Trước đó lần đầu tiên khiến cho nàng không bình thường, là bởi vì thái độ của mình, vậy lần này, là bởi vì sao?

Đáp án này, kỳ thật không cần suy nghĩ nhiều.

Phương pháp để thăm dò nữ tử có quan tâm đến dung mạo hay không kỳ thật rất đơn giản, một nữ nhân, mặc cho ngày thường cứng rắn cởi mở nói một không hai như thế nào, chỉ là thời điểm động tình sâu nhất, khi cùng người chí ái dùng phương thức thân mật nguyên thủy nhất để hòa thành nhất thể, cũng có thể sẽ chìm vào sự yếu ớt cùng mềm lòng.

Mà yếu ớt cùng mềm lòng, sẽ dẫn xuất ra hết thảy sự mất tự chủ, thậm chí là tâm tình ẩn núp ở nơi sâu nhất.

Dù có mạnh mẽ như thế nào, Luyện Nghê Thường cũng là một nữ tử, đạo lý kia khắc trong lòng sẽ không quên.

Nữ tử vào lúc này là bất lực nhất, thể xác và tinh thần chính là không giữ lại chút nào, hoàn toàn giao phó, cho nên nữ tử vào lúc này cũng là mẫn cảm nhất, mẫn cảm về bản thân ở trong mắt đối phương, mẫn cảm chuyện từ trong mắt mình đối phương quan sát được điều gì, nho nhỏ đau lòng cố kỵ cũng sẽ lập tức bị mở rộng...Nên nói là nhờ phúc của sự mất tự tin, loại tư vị này, ta kỳ thật cũng không xa lạ.

Mà đối với Luyện nhi lại là hoàn toàn lạ lẫm, cho nên nàng xử lý không được, cho nên nàng không muốn tiếp tục để ánh mắt giao lưu, liền lảng tránh như vậy.

Vốn có thể nghĩ ra rất nhiều loại phương pháp để dỗ dành nàng, lại đồng thời cũng biết, an ủi là vô dụng. Con người đều là tin vào phán đoán bản thân, ví dụ như dù cho nói một ngàn lần trong mắt ta ngươi đẹp nhất, ta cũng biết dung mạo của mình so với Luyện nhi thực tế là có khoảng cách, vết thương trên lưng cũng sẽ không biến mất.

Dù cho lại nói một ngàn lần ta yêu ngươi cho nên không sao, vết thương vẫn như cũ là vết thương, chênh lệch cũng vậy như cũ là chênh lệch.

Lời của người khác có thể trấn an tâm tình, nhưng chân chính muốn san bằng vết thương khiến cho tâm tình thoải mái, chỉ có bản thân.

Nhưng mà Luyện nhi, lại cố tình là mượn vết thương đến trừng phạt bản thân nàng.

Lặng lẽ thở dài một tiếng, sau đó nheo mắt cười cười, không an ủi, liền đổi thành một loại phương thức a.

Thời khắc tốt đẹp như vậy tại sao có thể trôi qua như thế? Không thể như vậy, thân là người trong cuộc cương quyết là không thể đồng ý.

Vì vậy bắt đầu lặng yên hành động, mượn hai tay ở trên người nàng du tẩu vuốt ve mà kéo nàng lên, loại lôi kéo này cũng không quá dùng sức, lại càng như là một loại ám chỉ, chỉ những người chu đáo mới có thể cảm nhận được, mà cũng không lâu, nụ hôn cường thế đến tựa hồ bỏ qua hết mọi thứ liền dần dần từ xương quai xanh di động đến bên tai, đồng thời nương theo là một tiếng khàn khàn nỉ non: "Muốn làm cái gì? Hả?"

Hơi thở ra giống như quấy rối mà làm cho người ta ngứa ngáy, chỉ là thứ càng bị quấy rối vẫn chính là một sự quấy phá không thể chạm đến được đang tồn tại trong cơ thể.

"Luyện...Luyện nhi...Ngươi đi lên một chút...Ta...A...Muốn hôn ngươi...A..." Quá nhiều sự quấy rối làm cho người ta hít thở không thông, vì vậy khi nói chuyện cũng liền biến thành một loại thở dốc mập mờ, bình thường vào lúc này nhất định là tận lực ít mở miệng, chỉ là hôm nay khác biệt, cho nên liền cảm thấy thẹn thùng.

Không biết ngôn ngữ như vậy truyền vào trong tai nàng là cảm giác gì, chỉ là trước mắt lập tức tối sầm lại, cái cằm bị không chế, hé miệng không còn là vì lên tiếng, mà bởi vì có cái gì đó bỗng nhiên mềm mại mà tiến vào, mở màn sớm đã qua đi, lúc này không còn là trêu đùa nhẹ nhàng linh hoạt, mà là trực tiếp mạnh mẽ quấn giao cùng tấn công, dường như là muốn xâm lược xoắn giết.

Như vậy đương nhiên cũng là nhìn không thấy nàng, nhắm mắt chủ động đáp lại, ngoài chuyện đầu lưỡi dây dưa không biết thiên địa, lại bắt đầu từng chút âm thầm di động xuống dưới thân thể, này cũng không dễ dàng, bởi vì hai cỗ thân thể phù hợp như thế, mỗi phần mỗi tấc đều dường như khảm lại với nhau, lại thêm nàng vẫn như cũ đang lưu lại trong thân thể...

Cũng may mọi thứ đều là từ kiên nhẫn, tuy rằng tốn không ít sức lực, cuối cùng cũng ma sát được đến vị trí làm cho người ta có chút hài lòng. Chỉ là Luyện nhi đối với cái này lại rất không hài lòng, tuy rằng ban đầu không có phát hiện gì, chỉ là sau khi thân thể của ta chuyển xuống sẽ thấy không tiện cho động tác vừa trên vừa dưới của nàng, mà giờ khắc này nụ hôn dài chính là say mê như chết, bị tạm thời buông ra cũng chỉ có thể là một đoạn nhạc dạo nho nhỏ...

"Không cho phép...Lộn xộn..." Khi không thể không rút ngón tay ra khỏi nàng rốt cuộc nhanh chóng oán trách một tiếng, lúc ấy chính là thời gian hòa hoãn ngắn ngủi giữa hai quân giao chiến đến kiệt lực, bản thân đang một lòng tập hợp sức lực cũng không trả lời, chẳng qua là cố gắng thở gấp sau đó ôm lấy nàng, liền bắt đầu một vòng chiến dịch mới không chết không thôi.

Mà thiến tính hiếu thắng của nàng đặc biệt ở trước mặt ta càng thêm mạnh mẽ, tất nhiên cũng nhất định sẽ là phụng bồi đến cùng.

Không biết là làm sao có thể cùng nàng chiến đấu cho thế lực ngang nhau, nhất định là do quá mức biết mình biết người a. Hết thảy mọi thứ đều kích được dục vọng trở nên nồng đậm kịch liệt, động tác của Luyện nhi càng ngày càng dùng sức, cũng không có đem thể trọng áp xuống chút nào, nàng ở trên giường cong đầu gối tách ra quỳ ở hai bên, khi nghiêng về phía trước cũng không quên dùng khuỷu tay chèo chống thân thể, ôm lấy cổ khe khẽ vuốt ve, liền có thể cảm giác được phần đường cong trên lưng kia từ trên cao đi xuống càng căng chặt hơn rất nhiều.

Âm thâm cong môi, nàng không muốn mang đến gánh nặng cho ta, ta cũng không để ý mà mang đến gánh nặng cho nàng, khi hôn đến rừng rực liền từ từ rút chân trái ra, giống như dây nho xuôi theo bắp đùi của nàng rồi quấn lên eo thon kia mà ôm lấy, nàng còn đang đắm chìm cũng không có quá để ý, bất quá theo bản năng mà duỗi tay vuốt ve, tựa như cho rằng đây là một hành động mờ ám tùy ý.

Này đương nhiên sẽ không là hành động mờ ám, đây là dự mưu, là âm mưu, là binh pháp chiến thuật Luyện đại nữ hiệp còn chưa bao giờ thể nghiệm qua.

Vạn sự đã sẵn sàng, cũng liền bất chấp nhiệt độ đang tăng lên trên mặt, có chút mấp máy môi, cong eo lên, đồng thời đôi chân đang quấn lấy vòng eo kia dùng lực một chút, liền rốt cuộc đạt được điểm giới hạn dự mưu đã lâu kia, đặt được sự tiếp xúc trong dự liệu.

Trong dự liệu, nhưng cũng là tiếp xúc lạ lẫm đến cực điểm.

Luyện nhi có chút chấn động, bởi vì đây là lần đầu tiên thật sự bị đánh lén, nàng không kịp phản ứng, ta cũng không có ý định để cho nàng kịp phản ứng, trước tiên trong một cái chớp mắt liền yên tâm mà tương hợp, trong nháy mắt tiếp theo liền thử luật động thân thể.

Khi mềm mại hòa cùng mềm mại không hẹn mà cùng hít vào một hơi khí, thật cao hứng mà nghe được thanh âm hút không khí bên tai so với bản thân lớn hơn một chút, bộ dạng thiếp hợp như vậy vô luận đối với nàng hay là đối với ta mà nói đều là lần đầu tiên, đã từng cho ràng đời này có thể cũng không dám thử loại phương thức đối với bản thân mà nói vô cùng cảm thấy thẹn này, lại càng không có ý định dạy cho nàng dùng.

Chỉ là hôm nay, lại muôn phần may mắn khi còn có loại phương thức này tồn tại, may mắn bản thân còn nhớ rõ loại phương thức này.

Thời khắc tốt đẹp như vậy, thầm nghĩ làm cho nàng say mê, thầm nghĩ làm cho nàng càn rỡ, thầm nghĩ làm cho nàng không kiêng dè gì mà tận hưởng sung sướng.

Mà Luyện nhi quả thật tựa như đã say, ban đầu nàng tựa như còn có ý định vùng dậy để nhìn rõ, lại bị dây dưa kéo lại không thể thực hiện thành công, không bao lâu cũng liền từ bỏ chuyện tìm hiểu hư thực, bởi vì vốn không cần thăm dò, thân mật nhất tư mật nhất thiếp hợp chỉ cần dùng thân thể đến nhấm nháp, lửa nóng, luật động, vui vẻ, lầy lội, trơn ướt...Mỗi một phần xúc cảm đều có đôi có cặp, vui vẻ sẽ đáp lại càng thêm vui vẻ, run rẩy sẽ đáp lại càng thêm run rẩy, nhiệt tình sẽ đáp lại càng thêm nhiệt tình.

Khi lại một lần nữa cảm nhận được ý đồ của nàng, liền buông đôi chân quấn quanh xuống, Luyện nhi vì vậy mà thẳng người lên, một màn này rơi vào trong mắt liền ưu mỹ tựa như là một khúc hát thiên nga, nàng đứng thẳng dậy, ta bên này lại không có gì ngăn trở, có chút hé miệng, cả hai liền đã rơi vào đáy mắt của đối phương.

Ánh mắt của Luyện nhi giờ phút này không quá thanh minh, nơi hốc mắt kia có chút phiếm hồng, lại không phải là vì đa sầu đa cảm mà đơn thuần là bị lửa dục thiêu đỏ, chứng cứ chính là ánh mắt nóng bỏng kia. Ở trong mắt nàng có ta, nhưng lại tựa hồ là vô ngã, một vài sợi tóc thấm ướt mồ hôi dán ở trên má cũng tựa hồ không thèm để ý chút nào, biểu lộ thậm chí có chút hung ác, dường như là một con thú hoang chìm vào cuồng loạn.

Trong nháy mắt tiếp theo vòng eo cùng chân bỗng nhiên đồng thời bị kéo thấp, lại không phải là vì dừng lại nhịp điệu mà là đòi hỏi chiếm đoạt, cũng không tính chắp tay nhân nhượng, hậu quả sau khi tranh đoạt chính là chém giết càng nặng càng hăng say, trong sự sảng khoái mang theo một chút đau đớn, dường như linh hồn cùng linh hồn hòa lẫn, mà cuối cùng ai nghiền nát ai dĩ nhiên không quan trọng, bởi vì một khắc này cơ hồ là đồng thời tiến đến.

Đồng thời vỡ nát, đồng thời nở rộ, vì vậy tinh quang cũng là có đôi có cặp, thịnh cực, vô cùng xinh đẹp... Sau một hồi lâu, sức lực tán đi, linh hồn hóa thành tro tàn từ từ buông xuống, thu lại tụ lại, lại hóa thành hai chỉnh thể.

Ôm chặt lấy thân thể đầm đìa mồ hôi của nhau, trong một khoảnh khắc khi Luyện nhi cúi đầu, vì vậy một vài sợi tóc thuận thế rơi xuống trước ngực ta, nàng lại giống như không hề hay biết, chỉ một mặt nhắm mắt thở dốc, đợi sau khi một đợt nghỉ ngơi ngắn ngủi kết thúc lại mở mắt ra, chính là bắt đầu thế công vòng tiếp theo.

Người này cho tới bây giờ đều là bướng bỉnh lại hiếu thắng, học được rất nhanh, hơn nữa hiểu được như thế nào là suy một ra ba, có đôi khi đối với nàng làm một việc, hoàn toàn là tự mình chuốc lấy cực khổ.

Chỉ là không sao, bởi vì ta liền muốn làm như vậy.

Khi mỉm cười đáp lại trong lúc vô tình liền xoay đầu một cái, ánh mắt xẹt qua hộp gỗ đặt trong góc nhà tích bụi đã lâu, chợt thu hồi lại, chỉ dùng lực mà ôm nàng, bỏ mặc hơi thở lại một lần nữa trở nên mất trật tự.

Không sai, ta liền muốn làm như vậy.

----------

Truyện convert hay : Nghịch Thiên Chí Tôn
Chương Trước/253Chương Sau

Theo Dõi