Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 4 - Chương 50: Vô danh

Khi một dòng dung nham điên cuồng ào tới thì điều gì sẽ xảy ra, điều này chẳng mấy ai tưởng tượng ra nổi.

Nhưng chỉ cần nhìn cảnh tượng một đàn linh dương hơn mười vạn con cùng di cư mà liên tưởng là sẽ biết, không một ai có thể ngăn cản một ngàn bốn trăm chiếc robot đang nổi giận.

Liệp Nhân quân đoàn là đơn vị robot xếp hạng thứ ba của Đế quốc Deseyker, vào giờ khắc này, bọn họ đang thể hiện ra tất cả sức mạnh của mình. Bọn họ không phải linh dương, cho nên bọn họ sẽ không di cư, bọn họ chỉ biết – xung phong!

Toàn bộ trung đoàn robot đã vứt bỏ việc truy tìm dấu vết, chỉ trong nháy mắt, bọn họ đã tụ tập lại một chỗ, lại cũng trong nháy mắt tách ra, chia làm chín nhóm, giống như một đóa hoa mai nở rộ giữa trời đông giá rét.

Một đóa hoa mai tỏa ra sát khí lẫm liệt trong gió đông.

Gần hai trăm robot chia thành ba hướng tiến hành áp chế hỏa lực, ba trăm chiếc [ Chiến Chuy ] nhanh chóng đánh tới điểm bắn tỉa đầu tiên của mập mạp, số robot còn lại thì chia làm hai cánh hình thành đột kích.

Mặt đất chấn động bởi những bước chạy cấp tốc nặng nề của robot, cùng với tiếng súng nổ dày đặc, không dừng lại lấy một khắc.

Sắc trời đột nhiên như tối sầm lại, ánh mặt trời tựa hồ không thể chiếu sáng được cho nơi này nữa, trời rung đất động, cả khu rừng run rẩy dưới gót sắt của Liệp Nhân quân đoàn.

Tảng nham thạch ở điểm bắn tỉa thứ nhất đã bị bắn vỡ thành mấy khối, cây cỏ xung quanh cũng bị bắn cho tan nát, chỉ còn lại một vài cây cổ thụ là còn đứng nổi.

Điền Hành Kiện giống như một con chuột khó nhọc tìm đường bỏ trốn, ra sức tránh né tầm mắt đàn mèo, ba chân bốn cẳng chạy vội. Khi Liệp Nhân quân đoàn tiếp cận điểm bắn tỉa thứ nhất thì hắn đã men dọc theo sườn núi bò lên đến điểm bắn tỉa thứ hai rồi.

Bởi vì robot Deseyker chuyển hướng nên lúc này mập mạp đang xuất hiện ở phía bên phải bọn họ.

Từ vị trí này thì mập mạp đang có lợi thế từ trên cao bắn xuống, tầm bắn rất rộng, thế nhưng mục tiêu thứ hai, chiếc [ Chiến Chuy ] có ngọn lửa màu vàng còn lại giờ đang được mấy chiếc [ Hoàng Gia Kỳ Xí ] và [ Triều Tịch ] đứng xung quanh bảo vệ chặt chẽ, không để cho hắn có cơ hội hạ thủ.

Nếu không thể phá hủy được chiếc [ Chiến Chuy ] này, đám robot Deseyker sẽ giống như một con mãnh thú nổi giận nhưng không mất đi lý trí, trừ phi có thể liên tục gây áp lực nguy hiểm lên nó, bằng không thì khi mất đi hành tung mập mạp thì nó sẽmột lần nữa quay lại truy kích mục tiêu chính, dùng tốc độ nhanh nhất đuổi theo đám Tự Do chiến sĩ, sau đó dùng những phương thức tàn nhẫn nhất giết sạch mọi người.

Mười ngón tay mập mạp lướt đi trên bảng điều khiển, họng pháo bắn tỉa vẫn bám sát [ Chiến Chuy ]không rời.

Không cần biết có được hay không, cứ phải bắn đã.

Mập mạp biết chắc, chỉ cần một phát pháo này bắn ra, hắn sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của Liệp Nhân quân đoàn, còn về phần có thể giữ chân bọn chúng suốt sáu giờ hay không, có thể chạy thoát hay không thì tạm thời hắn vẫn chưa nghĩ tới!

Cơ hội, đến rất nhanh.

Do thể tích, bước tiến, tần suất chạy của robot hạng nhẹ và hạng trung là rất khác nhau, so với robot hạng nặng thì chênh lệch còn lớn hơn nữa. thế nên động tác của [ Chiến Chuy ] linh hoạt và nhanh nhẹn hơn hẳn đám robot xung quanh hắn.

Khi sắp tới điểm bắn tỉa thứ nhất, độ lệch tiết tấu của [ Chiến Chuy ] và hai chiếc [ Hoàng Gia Kỳ Xí ] bên cạnh đã làm cho nó để lộ ra một nửa thân trên!

“Đoàng!”

“Uỳnh!” Bùn đất văng ra khắp nơi, viên đạn pháo bay sát qua người [ Chiến Chuy ], đào ra một cái hố nhỏ.

Ngay khi mập mạp bóp cò súng, [ Chiến Chuy ] đang chạy nhanh bỗng đã thực hiện một động tác dừng gấp quỷ dị, robot gập người, né qua phát pháo bất ngờ bắn tới. Toàn bộ động tác uyển chuyển như nước chảy mây trôi, đối với việc nắm giữ thời gian cực kỳ chính xác, tựa như đã thực hiện qua cả trăm lần.

Mập mạp lập tức hiểu rõ chiếc [ Chiến Chuy ] mang ký hiệu ngọn lửa vàng kia là kẻ địch đáng sợ nhất mình từng gặp! Khả năng điều khiển robot của hắn chắc chắn là mạnh hơn mập mạp, hơn nữa hắn lại có kinh nghiệm phong phú, đầu óc bình tĩnh, trong khi phát động xung phong mà vẫn không quên duy trì sự che chắn của các robot xung quanh, thậm chí hắn cũng đã sớm đoán được điểm bắn tỉa thứ nhất chẳng qua chỉ là một cái bẫy rỗng mà thôi!

Sau đó hắn liền tự biến mình thành mồi câu, dẫn dụ mập mạp ra tay!

“Tổ cha nó, mày thích chơi chứ gì!”

Giật mạnh cần điều khiển, biết mình đã tự làm lộ bản thân, mập mạp liền quyết định dứt khoát, thân hình rách nát của [ Logic ] đột nhiên xuất hiện ở trên sườn núi, nghiêng người tựa vào một gốc đại thụ, giống như một u linh thích khách trong bóng tối bước ra ánh sáng, đàng hoàng giương cung láp tên nhắm vào con mồi!

“Đoàng!”

“Đoàng!”

“Đoàng!”

“Đoàng!”

“Đoàng!”

“Đoàng!”

Một tràng pháo nổ vang lên nghe như tiếng trống tử vong, làm cho đoàn robot Deseyker không dám tin vào mắt mình nữa, một chiếc [ Ma Thú III ]rách nát vươn người đứng thẳng, không chút kiêng kỵ liên tục bóp cò. Khi tiếng pháo ngừng lại, hai chiếc [ Chiến Chuy ] ở vị trí tiên phong đã bị những phát đạn chính xác biến thành hai quả cầu lửa!

Sau đó, tất cả mọi người nhìn thấy [ Ma Thú II ] giương cao cánh tay trái của hắn, dựng lên một ngón giữa!

“&%(^%*%^*!” Mập mạp vừa chửi vừa nhổ toẹt một bãi nước miếng!

Sỉ nhục! Đây là sự sỉ nhục trực tiếp nhất, bẩn thỉu nhất đối với Liệp Nhân quân đoàn từ khi thành lập tới nay!

Cuối cùng thì Estaracy cũng nhìn thấy kẻ thù của mình, cũng đã bị mập mạp sỉ nhục, cái cảm giác phẫn nộ này làm cho hắn như muốn nổ tung. Cái tên khốn đó giống như đang trêu chọc một đám ngốc nghếch, hắn vừa mới nghĩ biện pháp khiến cho mập mạp bị lộ, thế mà mập mạp lại dứt khoát đứng dậy, đường đường chính chính phá hủy hai chiếc [ Chiến Chuy ]!

Sau đó, hung thủ còn giơ lên một ngón giữa thô bỉ sỉ nhục cả Liệp Nhân quân đoàn!

Đây là sỉ nhục, là thị uy, cũng là khiêu chiến.

Một chiếc robot đời thứ hai [ Ma Thú III ] rách nát dám khiêu chiến hơn một ngàn robot đời thứ chín [ Chiến Chuy ] tinh nhuệ!

Lúc này, không riêng gì Estaracy, toàn bộ thuộc hạ của hắn đều đang bị lửa giận thiêu đốt!

Vô số đạn pháo chụp lên đầu mập mạp, [ Ma Thú III ] xoay người giơ mông lắc lắc rồi chạy vọt vào rừng, mặc cho sườn núi bị giã nát.

Không còn mục tiêu, cơn mưa đạn mới bùng lên đã dừng ngay lại

Mập mạp vừa biến mất thì Estaracy đã lập tức vọt lên, hai cái cánh nhỏ trên lưng [ Chiến Chuy ] xòe rộng ra, thiết bị đẩy phụ trợ được khởi động, biến hắn thành một tia chớp theo sát mập mạp, lao vụt vào khu rừng.

Cả người Estaracy đều bị dòng máu sôi trào thiêu đốt, chiếc [ Ma Thú III ] kia chẳng những là kẻ thù của hắn mà còn là một đối thủ khó gặp. Hắn thề, tuyệt đối không thể để cho vinh dự của một chiến sĩ robot cấp chín phải xấu hổ, hắn muốn tự tay bắt lấy [ Ma Thú III ], muốn làm cho kẻ kia phải kiệt sức, phải suy sụp tinh thần trong một cuộc truy đuổi không ngừng nghỉ, phải vắt kiệt từng giọt máu tươi trong người kẻ đó ra để tế vong hồn em hắn!

Không cần phải ra lệnh, chín chiếc [ Chiến Chuy ] vẫn theo sát sau Estaracy đồng thời triển khai sang hai cánh, lấy Estaracy làm mũi nhọn, hình thành đội hình đột kích nhanh như điện chớp. Chín người này là những chiến sĩ robot tinh nhuệ bậc nhất trong Liệp Nhân quân đoàn, bọn họ đi theo sau ký hiệu ngọn lửa vàng, từng vô số lần xông vào phá tan đội hình phòng ngự của đối phương, cũng từng vô số lần đuổi giết con mồi. Không một kẻ nào có thể thoát khỏi cuộc săn của Liệp Nhân quân đoàn, trước kia không có, bây giờ lại càng không!

Nếu như lúc này có người từ không trung nhìn xuống sẽ phát hiện ra, một chiếc [ Ma Thú III ] rách nát đang không ngừng cướp đường chạy như điên trong rừng, sau lưng nó là mười chiếc [ Chiến Chuy ] đuổi sát theo, khoảng cách giữa hai bên chỉ khoảng mấy trăm mét. Còn ở phía sau mười chiếc [ Chiến Chuy ] này là hơn một ngàn robot đang tỏa rộng ra giống như một tấm lưới sắt khổng lồ!

“Đoàng”, [ Logic ] đang chạy nước rút bỗng nhảy cao xoay người, gần như không cần ngắm bắn đã bóp cò nã một phát pháo.

Một chiếc [ Chiến Chuy ] đi sát sau lưng Estaracy rõ ràng là không thể ngờ được chiếc [ Ma Thú III ] nhìn như sắp rã vụn ra thành một đống sắt vụn kia lại có thể thực hiện được một động tác có độ khó lớn đến như thế, và sự khinh thường này đã khiến cho hắn phải dùng ngực mà đỡ đạn.

Thân hình [ Chiến Chuy ] đột nhiên khựng lại, một tiếng “uỳnh” vang lên thật lớn, viên đạn pháo đánh mạnh vào người làm cho nó ngã nhào xuống đất, lồng năng lượng tụt xuống màu đỏ, lớp giáp ngực vỡ tan nát, chấn động cực lớn khiến cho gã chiến sĩ ngồi trong khoang lái cũng phải một trận váng đầu hoa mắt!

Cú bật cao xoay người của [ Logic ] không hề bị ảnh hưởng bời phát bắn, ngược lại, đám [ Chiến Chuy ] ở phía sau lại vội phản xạ bàn giảm tốc độ, kết quả là khoảng cách bị kéo fdãn ra thêm mấy chục mét

“Ngu ngốc!” Bên tai mập mạp vang lên giọng nói của Bonnie!

Tuy tay chân đang phải hoạt động đến rút cả gân nhưng miệng mập mạp thì lại rất nhàn rỗi, đang muốn giáo dục cho cái cô nàng không biết sống chết này thật tốt thì bỗng một tràng đạn pháo từ phía sau ập tới làm cho hắn phải ngậm miệng lại.

[/RIGHT]

Truyện convert hay : Trọng Sinh Chi Nông Môn Kiều Nữ
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi