Saved Font

Trước/50Sau

Người Vợ Lạnh Lùng Của Xie Shao

Chương 22: Cũng Bẩn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hạ Thiên Vũ thật sự có chút sắp điên rồi, vì cái gì các nữ nhân nhìn ánh mắt của nàng, đều là mang theo một cỗ mãnh liệt chua xót đâu? Cơ Dật Phong thật sự tốt như vậy sao?

Đúng vậy, đây là bạn gái tôi Hạ Thiên Vũ, vị này là Sở thiếu gia của tập đoàn Vũ Lăng, Sở phu nhân.

Cơ Dật Phong nhàn nhạt giới thiệu, Hạ Thiên Vũ hàm súc cười cười, cùng bọn họ nhất nhất chào hỏi.

Sau khi vợ chồng Sở rời đi, lại một nhóm người đi tới, Hạ Thiên Vũ cuối cùng đều chết lặng, chỉ là mặt mang nụ cười yếu ớt, cùng một người khách khí chào hỏi.

"Ồ, đó không phải là bà Chung sao?"

"Xì, đã sớm không phải là Chung phu nhân, Chung Vũ ly hôn, chẳng lẽ ngươi không biết sao? hắn hiện tại có tiền, làm sao sẽ muốn cái kia thiếu phụ luống tuổi có chồng đâu?"

Hạ Thiên Vũ tâm trầm xuống, nàng nghe ra những thanh âm kia, đều là tiểu điện ảnh công ty ông chủ nữ nhân, có rất nhiều là tình nhân.

Lúc trước cô ở công ty, quen biết không ít người, nhưng nhiều năm không gặp như vậy, không nghĩ tới nhóm phụ nữ kia vẫn còn ở đây.

Đêm nay... cũng có người quen tham gia tiệc rượu này! Sắc mặt Hạ Thiên Vũ hơi đổi, có chút khó coi.

Cơ Dật Phong lại mỉm cười cầm tay của nàng, kiên định đi về phía đám nữ nhân kia.

Nhóm nữ nhân kia tụ cùng một chỗ nói này nói nọ, thấy Cơ Dật Phong mang theo Hạ Thiên Vũ tới, lập tức im lặng, đều lộ ra một bộ dáng tươi cười lấy lòng.

Những nữ nhân này, thật sự là làm người phải có bao nhiêu âm hiểm liền nhiều âm hiểm, vừa mới còn đang tùy ý giẫm lên Hạ Thiên Vũ, hiện tại biến sắc mặt, liền mỗi người đều nặn ra nụ cười không giống nhau.

Các nữ nhân nhìn thấy Hạ Thiên Vũ hiện tại rực rỡ hẳn lên, không khỏi chấn động, không nghĩ tới Hạ Thiên Vũ mấy tháng trước vẫn là thiếu phụ luống tuổi có chồng, lắc mình một cái, dĩ nhiên thành một nữ nhân gợi cảm thủy nộn.

Các vị phu nhân, đã lâu không gặp. "Cơ Dật Phong cười nhạt, nắm chặt tay Hạ Thiên Vũ.

Hai má Hạ Thiên Vũ ửng đỏ, mặc kệ như thế nào, hiện tại cô không còn là Chung phu nhân, đã ly hôn với Chung Vũ, nhưng ở phía trước một đám người quen, vẫn có chút ngượng ngùng.

Đã lâu không gặp, Cơ thiếu, vị này là......

Người phụ nữ nói chuyện gay gắt ghen tị nhìn chằm chằm Hạ Thiên Vũ, ánh mắt phức tạp vô cùng, mang theo ghen tị, lại mang theo một tia châm chọc khó có thể bắt được.

Hạ Thiên Vũ khẽ mím môi, lãnh đạm nhìn người phụ nữ chua ngoa kia, người phụ nữ này cô đương nhiên nhớ rõ, là vợ của một người bạn tốt của Chung Vũ, tên là Từ phu nhân.

Nói như vậy, đêm nay Chung Vũ cũng sẽ đến?

Hạ Thiên Vũ nghĩ tới đây, không khỏi dừng một chút, không nghĩ tới chính mình lại ở chỗ này gặp được chồng trước, nhưng là quá khứ liền để cho nó đi qua đi, cần gì phải canh tâm trong lòng đâu?

Đây là bạn gái của tôi, Hạ Thiên Vũ. "Cơ Dật Phong cười nhạt nói, chúng nữ nhân nghe xong, không khỏi giật mình nhìn Hạ Thiên Vũ.

Không nghĩ tới thiếu phụ luống tuổi có chồng này, sau khi ly hôn biến hóa nhanh chóng, lại trở nên có duyên nam nhân như vậy! Cơ Dật Phong ở trong mắt các nàng, nhưng là một cái khó có thể trèo cao VIP cực phẩm kim cương Vương Lão Ngũ!

Mà Hạ Thiên Vũ, một nữ nhân ly hôn sinh con, cư nhiên như vậy thành bạn gái của hắn?

"Thì ra là Hạ Thiên Vũ a, ta còn tưởng rằng nhìn lầm người đâu! chồng trước của ngươi có khỏe không? nhà ngươi Tiểu Nam cùng Tiểu Ninh đâu?" cái kia Từ thái thái nở nụ cười, bên môi nổi lên một tia châm chọc ý cười.

Hạ Thiên Vũ bình tĩnh nhìn nàng, đã sớm dự liệu được, nếu như mình gặp được người quen, cũng nhất định

Là cái nhìn này.

"Ân, hoàn hảo, chỉ bất quá ta thật lâu không có cùng chồng trước liên lạc, Từ phu nhân như vậy có thời gian quan tâm hắn, vẫn là đến nhà hắn xem một chút đi." Hạ Thiên Vũ không mặn không nhạt đáp.

Từ thái thái biến sắc, lời kia của Hạ Thiên Vũ vừa nói ra, làm cho người ta nghe là lạ, luôn cảm thấy nàng cùng Chung Vũ có chỗ mập mờ đi?

Hạ tiểu thư nói nhiều quá, chẳng qua chỉ là một câu tùy tiện hỏi thăm mà thôi.

Từ thái thái sắc mặt cực kỳ khó coi.

Từ thái thái cũng quá để ở trong lòng, ta cũng chỉ bất quá tùy ý trả lời một câu, không có ý tứ khác. "Hạ Thiên Vũ ngoài cười nhưng trong không cười, trải qua một cuộc hôn nhân, năng lực thừa nhận của Hạ Thiên Vũ cũng mạnh hơn rất nhiều.

Con người lớn lên trong đau khổ và đau khổ, những lời này thật sự không sai chút nào.

Từ thái thái khẽ cắn môi, những nữ nhân khác thấy Hạ Thiên Vũ mồm miệng lanh lợi, cũng bỏ đi chế nhạo lòng của nàng.

"Ơ, đó không phải là Chung Vũ sao?"Từ phu nhân đang nghĩ biện pháp trị liệu Hạ Thiên Vũ, vừa nhìn thấy đi vào Chung Vũ, lập tức lớn tiếng kêu lên, "Chung Vũ, bên này...... Qua bên này nha!"

Từ thái thái hưng phấn giơ tay lên, Cơ Dật Phong thấy thế, khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân có một tia ý cười lạnh nhạt, "Từ thái thái, xem ra, ngươi cùng Chung tiên sinh thật quen thuộc!

Quen thuộc hai chữ, Cơ Dật Phong cắn đặc biệt nặng, Từ phu nhân vừa nghe, sắc mặt trở nên khó coi.

Cơ thiếu hiểu lầm, chẳng qua chỉ là bạn làm ăn thôi! "Từ thái thái xấu hổ trả lời một câu, mà Chung Vũ thật sự dẫn Triệu Tiểu Y đến.

Chung Vũ liếc mắt một cái liền thấy được Hạ Thiên Vũ đứng ở trong đám người.

Hạ Thiên Vũ trải qua một phen cách ăn mặc, toàn bộ đều xinh đẹp xinh đẹp lên, không còn là thiếu phụ luống tuổi có chồng ngày xưa, nàng kéo một búi tóc cao cao, mặc một cái lễ phục dạ hội màu đỏ thẫm gợi cảm, lễ phục dạ hội hoa mỹ xa xỉ kia đem Hạ Thiên Vũ tôn lên càng là cao quý vô cùng.

Trước kia cảm thấy Hạ Thiên Vũ thiếu hụt một loại quý tộc khí chất, nhưng là hiện tại, Chung Vũ phát hiện mình sai rồi.

Hạ Thiên Vũ ở trong đám nữ nhân, xem như là người sáng mắt nhất, dáng người cao gầy mà hơi gầy, làn váy hơi đong đưa lay động ra phong tình vô tận.

Chung Vũ tâm hơi dừng lại, bởi vì hắn thấy được Hạ Thiên Vũ bị Cơ Dật Phong nắm tay, trong lòng cư nhiên thoáng cái tràn ngập không vui.

Triệu Tiểu Y cũng nhìn thấy Hạ Thiên Vũ, vẻ mặt cứng đờ, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường.

Chung Vũ cùng Triệu Tiểu Y đi tới phía trước Cơ Dật Phong, Hạ Thiên Vũ, Từ thái thái kia cười cong mắt.

"Lão Chung à, không nghĩ tới vợ mới cưới của anh lại xinh đẹp như vậy... Ơ, đây không phải là người mẫu nổi tiếng Tiểu Y sao?

Hạ Thiên Vũ đã sớm bình tĩnh tự nhiên, lạnh lùng nhìn Triệu Tiểu Y vẻ mặt phức tạp.

Ha ha, Từ phu nhân nói đùa, tôi chỉ là một người mẫu nhỏ, tên vợ hiền của Từ phu nhân, nhưng truyền ra trong giới. "Triệu Tiểu Y lấy lòng cười cười, thắng lợi quét mắt nhìn Hạ Thiên Vũ một cái.

Nhìn vẻ mặt của mọi người, Hạ Thiên Vũ không phải là người được hoan nghênh.

Nàng lại nhìn Cơ Dật Phong, trên khuôn mặt tuyệt sắc khuynh thành của Cơ Dật Phong hiện ra nụ cười ôn nhuận.

Nếu như lúc trước không biết Bất Cơ Dật Phong, Triệu Tiểu Y nhất định sẽ cho rằng đó là nụ cười ôn nhu đối với nàng, nhưng hôm nay, lòng bàn tay Triệu Tiểu Y lại thấm ra mồ hôi lạnh, nàng biết người đàn ông này chính là phúc hắc vô cùng cuồng thiếu a.

Bề ngoài ôn nhuận, kì thực ác độc, tâm ngoan thủ lạt, không có một người

Sẽ là đối thủ của hắn.

Cung kính Chung tiên sinh, không nghĩ tới Chung tiên sinh còn chưa tân hôn đầy tháng, phu nhân đã có hỉ. "Cơ Dật Phong cười nhìn bụng Triệu Tiểu Y, lạnh nhạt nói.

Chúng nữ nhân đồng loạt nhìn về phía bụng Triệu Tiểu Y.

Hạ Thiên Vũ hiểu được ý tứ của Cơ Dật Phong, cũng cười yếu ớt, "Đúng vậy, còn chưa ly hôn, đã có tiểu tam mang thai cho Chung tiên sinh, thực sự là song hỷ lâm môn đây!"

Hạ Thiên Vũ lạnh lùng cong khóe môi, chúng nữ nhân vừa nghe, nhất thời sắc mặt khác nhau.

Tuy rằng các cô không thích Hạ Thiên Vũ, nhưng lại càng không thích tiểu tam, bởi vì các cô đều là vợ giàu có chính quy, chồng ở bên ngoài bánh mì tình nhân vợ hai các cô cũng biết, không có cách nào quản, cho nên cũng đem tiểu tam âm thầm hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Trong lúc nhất thời, ánh mắt mọi người nhìn Triệu Tiểu Y đều mang theo vài phần khinh miệt.

Chung Vũ vừa nghe, nhất thời sắc mặt trầm xuống, "Hạ Thiên Vũ, ngươi đây là ý gì?Ta làm cho Tiểu Y mang thai, nhưng là ngươi không phải cũng là ngoại tình sao?"

Vốn hắn muốn đem chuyện nữ nhân này sinh con của người khác nói ra.

Nhưng Chung Vũ cũng không ngốc, loại chuyện này vừa tuyên truyền ra, xấu mặt cũng có phần của Chung Vũ, dù sao vợ của mình mang thai con của người khác, hắn còn nuôi Tiểu Nam Tiểu Ninh lớn như vậy, truyền ra ngoài chính là một chuyện cười.

Triệu Tiểu Y tức giận đến toàn thân run rẩy, đang muốn đem toàn bộ xấu xí của Hạ Thiên Vũ bộc phát ra, mà Chung Vũ lại gắt gao cầm tay cô.

"Chung Vũ... ngươi thật quá đáng..." Hạ Thiên Vũ vừa nghe, biết mình cũng đuối lý, bởi vì Chung Vũ bắt được nhược điểm của nàng!

Trong cơn tức giận, thật sự muốn đem bí mật kia nói ra, nhưng Hạ Thiên Vũ vẫn hít một hơi thật sâu, nhịn xuống xúc động muốn nói ra.

Cơ Dật Phong lạnh lùng nhìn Hạ Thiên Vũ, thấy nàng vẫn nhịn xuống, thì lạnh lùng cười, ôm eo Hạ Thiên Vũ.

Chung tiên sinh, tất cả mọi người đều nhớ tình cũ, hay là quên đi, Vũ, chúng ta qua bên kia ăn chút gì đi.

Cơ Dật Phong cười yếu ớt, nụ cười ấm áp như Ôn Ngọc, Hạ Thiên Vũ giật mình, cuối cùng vẫn không cự tuyệt, cùng hắn đi về phía bên trái đại sảnh.

Chung Vũ lạnh lùng nhìn Hạ Thiên Vũ cái kia thướt tha bóng lưng, ngực hơi phập phồng lấy, lòng không cam lòng, nhưng là lại có thể nói cái gì?

Người phụ nữ kia, đều trở thành vợ trước của anh.

Hạ Thiên Vũ, dường như lại về tới niên đại khi cùng hắn yêu đương, ăn mặc chói lọi, mặt mày hồng phấn.

Nhìn cái gì mà nhìn? Mọi người đi xa rồi! "Triệu Tiểu Y thấp giọng hừ một tiếng bất mãn, lấy tay hung hăng bóp bóp đùi Chung Vũ.

Chung Vũ phục hồi tinh thần lại, bất đắc dĩ cùng chúng nữ nhân chào hỏi mấy cái, liền mang theo Triệu Tiểu Y hướng bên phải đi đến.

Triệu Tiểu Y thở phì phò ngồi xuống, năm ngón tay đều gắt gao mà bóp vào da thật màu đen trên sofa, "Vũ, chúng ta khi nào mới có thể thở ra một hơi, cái kia xú nữ nhân, nhìn thật làm cho người ta tức giận!

Chung Vũ cũng rất phẫn nộ, nhưng trong trường hợp này, bạn bè của Cơ Dật Phong vẫn rất nhiều, mỗi người đều có hậu trường cường đại, Chung Vũ không thể trêu vào.

"Trước nhẫn nại đi... Chờ chúng ta càng cường đại, lại làm trả thù tính toán." Chung Vũ cũng không phải bị xung mê đầu óc người, bình tĩnh nói.

Triệu Tiểu Y hung hăng trừng mắt nhìn Hạ Thiên Vũ ở phía xa, cắn môi muốn xuyên qua.

Cơ Dật Phong... hắn vẫn tuấn mỹ như vậy, nhưng... tại sao nữ nhân bên cạnh hắn lại không phải là nàng?

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Thành Quân Hôn Nam Chủ Vợ Trước