Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 78: Cuối Cùng Bên Thắng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cài Đặt Sau

Roinin từ lúc dính Hắc Ám Hành liền tâm lí âm thầm cảm giác không ổn, lại nói hắn bây giờ tao thụ trọng thương, thực lực tính giảm, tình huống phương hướng xấu phát triển. Bất quá vẫn có chút hi vọng thoát thân, hắn mơ hồ cảm giác được cái chết tiệt bóng đen này đang nhanh dần yếu đi, có lẽ rất mau sẽ biến mất.

Mà sự thật liền là như vậy.

“Tuyệt Trảm!”

Get một kiếm quét ra, vẫn là mục tiêu lấy đầu kẻ địch, như cũ Ronin có thể mơ hồ đoán được, mà lần này lại còn là tốt phản ứng hơn một chút, hắn trên tay trong chớp mắt vung kiếm nghĩ phải chặn ngang Get Ảnh Đao, lấy cứng đối cứng.

Phốc!

Nhưng nằm ngoài tất cả dự liệu, dưới Ảnh Đao cự lực truyền tới, hắn kiếm tựa hồ như là bùng đất các loại, sát na bị Ảnh Đao ngọn liệm cắt đứt, lưỡi đao hướng phía cổ không còn gì ngăn trở xuyên tới lấy hắn máu.

Từ thời điểm Get phát động Hắc Ám Hành, trước sau chưa đủ 10 giây, đã có thể lấy mạng một tên Đội Trưởng Băng Shiki.

Truyện được đăng tại TruyệnCv[.]com

Cứ như thế ngã xuống, Roinin cuối cùng trong ánh mắt là tràn đầy không thể tin cùng kinh ngạc. Hắn làm sao cũng không nghĩ ra, dù kiếm đã ngưng tụ Haki, dưới đối phương lực trảm lại như thế đơn giản bị phá.

Get sức mạnh toàn lực, nói không ngoa có thể một đấm đánh banh một nửa quả tiểu sơn. Bất quá điều kiện là cần thời gian a, đủ để phát động Morph Str Gain tối đa mới có thể đạt đến đỉnh tiêm.

Không sai, Get phát động Morph Str Gain liên tục chờ đợi đến tương ứng mạnh hơn trình độ, mà cũng nhờ Get dùng Hắc Ám Hành nhất thời hạn chế Roinin cử động, không lo hắn có thể tùy tiện tránh thoát, cơ bản chỉ có thể tới đón đỡ.

Bất quá, lần này Roinin ngỏm quả thực có chút oan, vì hắn sát chiêu còn chưa có tung ra, đã bị Get tiên hạ thủ cho kết liễu.

Bất quá, lần này Roinin ngỏm quả thực có chút oan, vì hắn sát chiêu còn chưa có tung ra, đã bị Get tiên hạ thủ cho kết liễu.

Hiện tại thực lực Get đã so với trước đây tiến bộ rất nhiều, có thể vẫn ở bên trong một Cấp Tinh Anh TVH, nhưng chiến lực sớm đã siêu việt đồng dạng đẳng cấp. Tuy nhiên đánh bại cùng giết chết là thuộc về hai cái khái niệm phân biệt, cũng không phải so với đồng dạng thực lực người muốn giết liền đơn giản giết, tùy tình huống cũng phải xuất ra một chút đại giới. Website truyện convert TruyệnCv[.]Com

Về phần một điểm Get nhục thể ẩn chứa lực lượng khổng lồ từ Heart các loại, phải cần trôi qua thời gian dài giác luyện, tin chắc tương lai một ngày có thể ngang hàng sức mạnh Garp tồn tại, thậm chí là viễn siêu.

+30 000!

Hệ thống thông báo hồn tệ nhất thời hiện lên, lại là lần đầu tiên trong ngày hiện lên a, lẽ nào nói ta trước đó phá hủy một chiến hạm là không có người đi, chẳng phải vậy tại sao giờ này mới có thông báo.

Kì thực hệ thống đã lười đọc tiền Get farm quái, choai choai Hải Tặc hay là tốt chết trong yên lặng đi!

Get trong đầu thoáng qua loại ý nghĩ này, bất quá sau đó liền quên, hắn hiện tại loại thời điểm này không nên có quá nhiều cân nhắc, chiến đấu đã bắt đầu sôi động.

“Shigan Strike!”

Kĩ năng vừa xuống, ầm một tiếng bạo phá, lại có một chiến thuyền Băng Shiki làm bạn với cá đuối. Get biết chỉ cần tận tình phá hư, đối thủ cường nhất định ra mặt.

Nhưng mà sau đó, lại không thấy một đồng dạng cấp Đội Trưởng nhân vật nào ló mặt a!

“Thôi kệ vậy, tiếp tục công tác quét Creep!” Get lẩm bẩm nói, Ảnh Đao tàng hình kích hoạt, tìm nơi đông người mà quẩy.

Từ nơi xa nhìn lại, hai đạo bóng dáng không ngừng càn quét, người đến bay một đám, thuyền đến nát một thuyền

Binh bại như núi lở!

Hai thầy trò cứ thế quẩy nhiệt tình, Băng Shiki làm ra ngăn cản còn không có đến nửa điểm hiệu quả, lại cùng vô dụng không khác gì nhau, căn bản chính là đưa một bàn thức ăn.

Hai thầy trò cứ thế quẩy nhiệt tình, Băng Shiki làm ra ngăn cản còn không có đến nửa điểm hiệu quả, lại cùng vô dụng không khác gì nhau, căn bản chính là đưa một bàn thức ăn.

“Há, lại dễ dàng như vậy!” Get bĩu môi, đây là hạm đội Shiki chân chính hay sao, ngoài hai ba cái thực lực Đội Trưởng ra, cảm giác không giống trong tưởng tượng như vậy cường, thật là hữu kinh vô hiểm a.

Kì thực là do sau một trận chiến với Roger, chiến thuyền mất quá nửa, thủ lĩnh không có, tự nhiên sĩ khí đại giảm, lại thêm Get cùng Garp hai người có thể nói là rất trâu tồn tại, thế như chẻ tre, bọn họ tàn binh còn có thể nên cơm cháo gì?

Căn bản Băng Shiki thành viên nòng cốt sớm đã rút đi gần hết, chỉ có 2 người Đội Trưởng ở chặn, còn lại đại khái có thể nói là vai trò pháo hôi a!

Khác không nói, Shiki chính mình trước đó liền bất tỉnh, thủ lĩnh đã vô pháp tái chiến, đối thủ lại là Garp, còn kêu đánh thế nào đây.

Mà đây lại là biện pháp tốt nhất bảo toàn Băng Shiki chiến lực còn lại, cũng không phải sau một lần này trận chiến với Roger thất bại, có thể đơn giản chấm dứt một Băng Shiki hùng mạnh, dại gì liều chết dập đầu cùng Hải Quân.

Chỉ có thể trách còn lại làm kéo chân người số khổ!

Thời gian thoáng chốc trôi qua, trời đã về đêm, đã là thời điểm 4 giờ đồng hồ sau khi Garp nhóm hai người đến, còn lại Hải Quân cũng kéo đến nơi.

“Cái này là… là Phó Đô Đốc Garp làm sao, còn người kia là?”

“A, ta biết, là cấp dưới trong đội của Garp, Trung Úy Moonlight D. Aron!”

“Thật đáng sợ…”

Mà Hải Quân người lúc vừa đến không khỏi đều hấp một ngụm khí lạnh, kinh ngạc nhìn đến hiện trường phá hư, thật lâu mới cố gắng mở ra lời.

Trước mắt Băng Shiki ở vào tràng diện thê thảm này, là chỉ hai người gây nên sao?

Đại khái nhìn, cũng là hơn 30 chiến thuyền Hải Tặc bị đánh chìm đi, hiệu suất hai người còn lớn hơn 3 cái Buster Call a!

Đại khái nhìn, cũng là hơn 30 chiến thuyền Hải Tặc bị đánh chìm đi, hiệu suất hai người còn lớn hơn 3 cái Buster Call a!

Phó Đô Đốc Garp còn có thể giải thích được, còn cái kia độc nhãn Hải Quân đi cùng, không ngờ cũng thật lợi hại!

Phải biết, Băng Sư Tử Vàng không phải cái gì chó mèo dễ bắt nạt, lại có thể bị bức thảm đến mức này.

Trước mắt hai người này thật quá đáng sợ!

Kể từ giờ khắc này, cùng với Garp, Moonlight D. Aron cái danh tự này đã ở bọn họ bên trong trí nhớ hoàn toàn khắc ghi.

Sau đó, chờ đợi Hải Quân bọn họ chính là quen thuộc công tác vét máng, sau đó lục tục áp giải Hải Tặc còn sống cùng thu thập tài nguyên các loại.

Mấy cái này chuyện hay là giao lại người ta hết đi, Get đã đánh mệt bở hơi tay, mục đích thứ hắn cần nhất là hồn tệ đã có, cũng không cần thiết lưu lại, xin phép rút trước.

Còn Garp thì khỏi bàn, mấy công việc này ông lúc bình thường vốn chả hứng thú, không cần nhiều lời te te một đường rời khỏi.

Hải quân công tác tình báo không đến nỗi gà mờ, cũng không cần đến Get báo cáo mới có thể tổng hợp lại, có thể từ miệng Hải Tặc moi ra toàn cảnh nội dung tình huống, liền nguyên bản là từ đầu tham chiến Băng Roger cùng Băng Shiki, sau đó lại có Hải Quân bên trong hai người thọt chân vào.

Băng Shiki so với nguyên tác càng bi kịch, hạm đội một nửa bị Băng Roger đánh chìm, sau đó hơn một phần tư bị Garp hai thầy trò phá hư, còn lại chạy trốn được một phần tư chưa tới.

Mà bởi vì vậy, lại có thể làm cho Tổng Bộ Hải Quân với thế giới vểnh đuôi đứng lên, nhổ ra một cái chiến quả đáng tự hào.

Trận chiến Ed War, cuối cùng bên thu được thắng lợi chính là lực lượng đại biểu Chính Nghĩa, Hải Quân!

Đối với cái này quyển lịch sử Hải Quân ghi lại, Get có chút dở khóc dở cười.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thái Cổ Long Tượng Quyết