Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 82: Chuẩn Bị

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đó đã bước vào tháng 1 sang năm mới. Cái năm này thế giới nhìn chung cũng không có cái gì biến động lớn, có thể xem là cả năm an bình.

Bất quá cái an bình đồng dạng mặt nước lặng sóng kia vô pháp kéo dài, trong nguyên tác năm sau thế nhưng là năm Roger tìm được kho báu One Piece, chính thức mệnh danh Vua Hải Tặc, rồi lại sau đó một năm nữa chịu xử tử hình, mở ra thời đại Đại Hải Tặc, dùng kho báu One Piece tới hấp dẫn lòng người, càng thêm nhiều người như vịt chạy ra biển đi làm Hải Tặc.

Bởi vậy, có thể nói năm này chính là một cái thời điểm mặt nước lặng yên trước cơn giông tố.

Mà thời điểm trong cơn giông tố, càng là thích hợp cho nhân tài quật khởi.

Get cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội này, chỉ có hai năm, nhanh nhanh tăng lên thực lực cùng đồng bọn, nắm thế chủ động ở biến chuyển thời đại Hải Tặc.

“Kashima, năng lực anh hùng ngươi căn bản đã có thể vận dụng tốt, chỉ chờ qua thời gian thuần thục. Tuy nhiên Haki cùng một chút kĩ năng chiến đấu ngươi nên học, sau này sẽ có trợ giúp rất lớn. Còn lại, Clara sẽ giúp ngươi huấn luyện.”

Get nghiêm túc nói, tiểu Hina hiện không có ở đây, ở chỗ này trong nhà Get chỉ có ba người là hắn, Kashima và Clara.

Get rất kì vọng ở Kashima, nàng vẻn vẹn một người liền đảm nhiệm hai loại siêu nhiên năng lực, một loại là điều khiển thời tiết, một loại là truyền thừa anh hùng ma pháp đóng băng. Cả hai đều là rất nghịch thiên tồn tại.

Bất quá hai loại năng lực này vẫn không tuyệt đối tốt bảo mệnh, hoặc là nói không phải lúc nào cũng có người theo 24/24 bảo vệ nàng, chỉ có thực lực tăng lên mới là vệ sĩ tốt nhất.

Kashima gật đầu lia lịa, bản thân nàng cũng không chỉ mong muốn như thế, có thể mạnh hơn trợ giúp chủ nhân nàng, đó mới là ước nguyện.

“Tại sao ta phải giúp ngươi? Ta ở đây chỉ vì Tượng Thú mà thôi!” Clara đột nhiên lẽ thẳng khí hùng đánh gãy lời nói của Get, ngươi lấy quyền gì mà sai khiến ta.

Get nghe vậy liền cho nàng cái bạch nhãn, cái hàng này nha, ngày ngày ở nhà ta ăn chực, không làm cái gì còn xem ta dễ khi dễ lắm đúng không?

Get tâm lí rất xoắn con hàng này, thực lực mạnh, nhan sắc tốt, nhưng quá khó thuần, ánh mắt liếc liếc Kashima đánh cái ý tứ cầu viện.

Get tâm lí rất xoắn con hàng này, thực lực mạnh, nhan sắc tốt, nhưng quá khó thuần, ánh mắt liếc liếc Kashima đánh cái ý tứ cầu viện.

“Clara tiểu thư, thì ra là ta phiền phức ngài sao, thành thật xin lỗi.” Kashima nhỏ giọng nói, một bộ dáng vẻ ưu thương tự trách, để đang ngồi một bên Get hận không thể ngay lập tức giơ cho nàng ngón tay cái, quả nhiên rất có tư chất làm diễn viên, đồng bọn của ta nha.

Clara sắc mặt liền đổi lúng túng, nói “Ơ, ta không có ý đó…”. Chuyển biến thái độ của Clara để Get âm thầm cười đắc ý, điểm yếu đều nắm, xem con hàng này ngươi còn thích chống đối đến bao lâu.

Trên thế giới này thứ có tác động lớn nhất đến quyết định của Clara không nghi ngờ chính là Kashima, người mà nàng xem là đối tượng phải bảo vệ.

“Thôi được rồi, huấn luyện liền huấn luyện. Kế tiếp hôm nay đến bữa phải để cho ta nấu ăn” Clara quả quyết nói, một bộ dáng vẻ ngươi không đồng ý thì đừng hòng.

“Đừng Đừng Đừng!” Get cùng Kashima thân thể run lên, vội vàng mấy cái lắc đầu, sắc mặt liền đổ một giọt lớn mồ hôi hột.

“Hửm?” Clara nhướn mày, hai người này thái độ như vậy là mấy cái ý tứ? Chẳng lẽ trù nghệ của mình thật kém như vậy sao? Tại trên đảo Tails sống một mình gần trăm năm, nấu ăn thật ngon à.

Người nào đó không biết, bản thân cho rằng ăn ngon không phải đại biểu người khác cũng cho rằng ăn ngon. Thói quen là một cái rất đáng sợ, thời điểm ngươi đã thích một loại khẩu vị nào đó, mặc dù người khác ngược lại cho rằng rất khó nuốt, ngươi cũng sẽ xem là sơn hào hải vị, cực phẩm nhân gian.

“Hai người các ngươi, có gì muốn nói thì trực tiếp đi.” Clara sắc mặt rõ ràng khó chịu, thật khó chịu, bổn cô nương trù nghệ vô địch thiên hạ, nhất định là các ngươi không biết thưởng thức.

Clara nhưng không có nghĩ đến, ngày hôm đó phấn khởi trổ tài vào bếp một bữa, ngày hôm sau liền tiểu Hina khăng khăng giành phần nấu nướng nguyên nhân là cái gì.

Get cùng Kashima bốn mắt nhìn nhau, cười khổ, thôi được thôi được, tránh để đối phương thụ nặng nề đả kích, chỉ một bữa, cũng không có chết a, cùng lắm là liệt giường mà thôi.

“Tùy ngươi!” Get hữu khí vô lực một câu nói, mà Kashima cũng miễn cưỡng khẽ gật đầu, chỉ đáng thương tiểu Hina không có ở đây để mà phản đối. Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v(.)c.o.m

Bất quá càng làm cho Clara tức điên, thái độ đồng dạng chờ chết này là ý gì? Xem thường bổn cô nương đúng không? Được, hôm nay bổn cô nương phải vào bếp làm món ăn mà các ngươi không thể không nhớ cả đời!

Đúng là cả đời không quên, tuy nhiên ý nghĩa câu này thật sự có chút trái với người nào đó mong muốn…

Đúng là cả đời không quên, tuy nhiên ý nghĩa câu này thật sự có chút trái với người nào đó mong muốn…

“À, đúng rồi! Clara ngươi có thể bay một đường bao xa?” Get đột nhiên lái chủ để nói.

Clara có chút không hiểu tại sao, vẫn trả lời “Chỉ cần trong trạng thái hóa Ma ta có thể phi hành không cần nghỉ.”

“Vậy mang thêm một người thì sao?” Get hỏi.

“Không có vấn đề!” Clara đáp.

“Hai người?” Get hỏi tiếp.

“Tương tự!” Clara hắc tuyến rơi xuống, cái đà này chẳng lẽ câu tiếp theo là hỏi ba người, nếu lời nói thật như vậy ta không ngại tại chỗ hóa ma xử lí ngươi!

“Tốt, vậy ngày mai chuẩn bị cùng ta và Kashima đi một nơi...”

Biển Tây Xanh, Kano Quốc!

Vương Quốc tràn ngập văn hóa Trung Hoa này là địa bàn của Thủy Quân Bát Bảo, đứng đầu là Thủy Quân Bát Bảo đệ thập nhị đầu lĩnh Don Chinjao.

Trong mắt Get, đây là một cái Vương Quốc rất đặc thù, ở đây phong cách ăn mặc, sinh hoạt cùng đường lối kiến trúc rất giống với Trung Hoa phong kiến.

Mà chỗ hắn cho là đặc thù nhất chính là quan hệ giữa nhà cầm quyền và Hải Tặc.

Thủy Quân Bát Bảo giống như là tướng lĩnh ở đây vậy, mặc dù là Hải Tặc, lại được nhân dân bản quốc yêu mến, nhận được Quốc Vương tán đồng, xem như là lực lượng phòng vệ Vương Quốc Kano.

Thủy Quân Bát Bảo giống như là tướng lĩnh ở đây vậy, mặc dù là Hải Tặc, lại được nhân dân bản quốc yêu mến, nhận được Quốc Vương tán đồng, xem như là lực lượng phòng vệ Vương Quốc Kano.

Sự tình này tuy có chút ngược đời, bất quá trên khắp thế giới cũng không tính hiếm, vẫn có những nơi người ta đón chào Hải Tặc xem như anh hùng tới đối đãi, ngược lại vẫn có những nơi gặp Hải Tặc liền xem như tai họa đến, tận lực tránh xa như ôn dịch.

Mà ở Kano Quốc cái liên hệ kia tựa hồ trước sau đã diễn ra từ rất lâu rồi, có lẽ là từ lúc Thủy Quân Bát Bảo mới thành lập, thời điểm gia tộc Chinjao bắt đầu bão nổi.

Thời gian có lẽ dài đến hàng thế kỉ trước, cũng kể từ lúc kia, gia tộc của Don Chinjao bắt đầu có một kho báu truyền từ đời này qua đời khác, trải qua tích góp đến nay, số lượng phải nói dọa người để hình dung. Kho báu đó để ở một nơi mà chỉ có thể dùng đặc thù thủ đoạn mới mở ra được.

Lục địa “Bảo Băng Sàng”!

“Tìm thấy rồi!” Trên bầu trời đêm không trung một bóng dáng với đôi cánh quỷ đang vỗ, hai tay mang theo người, người này mang mặt nạ Quạ Đen, trên tay còn ôm một con cáo hai đuôi.

Chính là Clara mang theo Get cùng Kashima trạng thái Thú phi hành đến đây, trên đường cũng không có gì gánh nặng.

Trước đó mất thời gian hơn tháng đi thuyền đến Kano Quốc, sau đó trên đất liền đi, ban đêm phi hành tốc độ rất nhanh, trải qua thời gian vài ngày liền đến đây, một vùng phía Bắc của Quốc gia này.

Còn thay thế công tác Hải Quân Get liền đơn giản giải quyết, trực tiếp Ultimate Replicate ra một cái phân thân của mình cho nó đi làm.

“Không có thủ vệ? Tốt tốt tốt, đáp xuống dưới đó đi Clara!” Get quan sát một chút, thấy bên dưới không có gì động tĩnh nguy hiểm, quả quyết đi xuống.

“Kì lạ, như ngươi nói kho báu khổng lồ như vậy mà lại không có bất kì ai canh giữ, có khi nào là bẫy rập không?” Clara kỳ quái hỏi, hai cánh Quỷ chuyển hướng, bắt đầu dần hạ độ cao phi hành.

“Kì thực cũng không có gì lạ, thường thường tài sản càng kết xù két sắt càng lợi hại. Bất quá cái két sắt này quá mức mất dạy, hiện giờ ngay cả chủ nhà cũng không mở được, lại xem ra hắn rất có lòng tin trên thế giới cũng không ai khác mở được, canh gác mới lõng lẽo như vậy.” Get đáp.

Clara cũng gật đầu tỏ rõ, cố sự ân oán giữa Garp và Don Chinjao nàng có nghe Get giản lược kể lại.

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Thành Niên Đại Kiều Khí Tiểu Phúc Bao