Saved Font

Trước/491Sau

Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục

Chương 50: Tan nát tâm hồn thiếu nữ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit: Nấm

Dường như ánh mắt Lạc Dịch Bắc cũng chưa từng nhìn sang bên này, từ đầu tới cuối toàn bộ lực chú ý đều đặt vào người phụ nữ đi bên cạnh.

Những nơi hai người đi qua, như thể có ánh đèn mạnh mẽ chiếu rọi, loá mắt đến mức những người xung quanh đều trở nên ảm đạm mất sắc.

Một cặp vô cùng xứng đôi, dường như là trời do đất tạo thành, cơ hồ đã thu hút toàn bộ ánh mắt của các vị khách đêm nay.

Ánh mắt của Lạc Dịch Bắc nhìn  cô bé kia vẫn còn đặc biệt dịu dàng, cái loại dịu dàng này hoàn toàn bất đồng với khí chất lạnh lẽo của bản thân anh, phảng phất như trong thế giới băng thiên tuyết địa, đột nhiên xuất hiện một chút ánh mặt trời, làm cho không  ít các vị khách nữ ở đây nát tan nát tâm hồn thiếu nữ.

Phương Trì Hạ cảm thấy mình hoàn toàn không hợp với nơi này, muốn tìm một góc không người để tiếp tục chờ hắn, nhưng mà, cũng không biết có phải là trùng hợp hay không, mặc kệ nàng đi chỗ nào, chung quy lại thì tầm mắt vẫn đụng phải đám người Lạc Dịch Bắc.

Tiệc tối, vẫn còn phải tiếp tục.

Cứ như vậy dưới ánh nhìn chăm chú của Phương Trì Hạ, thật vất vả, rốt cuộc Lạc Dịch Bắc và cô gái kia thân mật xong, ngược lại đi đến trước mặt ông cụ đang ngồi trên ghế tử đàn trong đại sảnh.

“Dạ dày không tốt, không cần uống rượu.” Lạc Dịch Bắc đi đến, liền đoạt lấy ly rượu ông cụ cầm trong tay đang chuẩn bị uống.

Lạc Ân Kỳ nhìn anh một cái, đối với hành vi của anh có chút bất mãn, nhưng lại không nhiều lời.

Dịch sang bên nhường cho anh một chỗ trên ghế dựa, Lạc Ân Kỳ nhàn nhạt hỏi, “Mấy ngày nay đều ở bên ngoài làm gì?”

“Không phải mỗi ngày cháu đều ở công ty sao?” Lạc Dịch Bắc bưng một ly rượu vang đỏ trong tay, đầu ngón tay nhẹ nhàng lắc chất lỏng trong ly, không chút để ý trả lời ông một tiếng.

Lạc Ân Kỳ bị anh chặn lại một phen, cũng không tiếp tục truy cứu vấn đề này nữa, mà là thay đổi đề tài khác, “Lần trước báo chí đưa tin ảnh chụp là chuyện thế nào?”

“Việc này người phải hỏi nha đầu Kỷ Ngải kia.” Tránh Phương Trì Hạ, mũi nhọn của anh trực tiếp hướng về phía Kỷ Ngải.

Kỷ gia và Lạc gia có quan hệ tốt, có lẽ Kỷ Ngải làm cái gì Lạc gia đều sẽ tha thứ, nhưng Phương Trì Hạ thì không giống như thế.

Nếu biết cô liên quan đến việc này, khó bảo đảm được người trong nhà sẽ không nghĩ nhiều.

Lạc Ân Kỳ cái gì cũng không hỏi được từ chỗ anh, không vui sầm mặt, thần sắc chuyển thành nghiêm túc, “Ở bên ngoài cháu làm cái gì, ta đều sẽ không can thiệp, nhưng, có một chuyện cháu phải cam đoan, đó chính là, bất kỳ lúc nào cũng không thể ném đi mặt mũi của Lạc gia!”

Lời này là nhắc nhở anh, tin tức lần trước, tuy rằng anh cái gì cũng chưa nói, nhưng cũng không có nghĩa là không để tâm đến.

Thân phận của Lạc Dịch Bắc như vậy, truyền ra ngoài tin tức anh cùng một người phụ nữ qua đêm ở khách sạn, các loại tin tức tình cảm linh tinh đó, đối với hình tượng của công ty và gia tộc mà nói, cũng không phải là chuyện tốt!

Ánh mắt Lạc Dịch Bắc dừng lại ở chỗ hai người đứng không xa, cũng không biết có nghe thấy anh lời này không.

Cách đó không xa, một người đàn ông xa lạ đang đứng ở trước tháp champagne cùng Phương Trì Hạ, dường như đang muốn đến gần.

Cánh tay của người nọ đều đã muốn duỗi đến eo của cô, cũng không biết là Phương Trì Hạ không phát giác ra hay là có nguyên nhân gì khác, thế nhưng cô lại không đẩy người nọ ra.

“Dịch Bắc, ông nội còn đang nói chuyện với cháu đấy!” Lạc Ân Kỳ không được  đáp lại, giọng nói cũng dương cao vài phần.

“Cháu đã biết, cũng không còn sớm nữa, cháu còn có chút việc, đêm nay sẽ không ở nhà!” Đặt ly rượu trong tay sang bên cạnh, Lạc Dịch Bắc đứng lên, đi nhanh về hướng hai thân ảnh đang đứng cách đó không xa kia.

Lúc anh đi đên phía sau hai người, một đôi móng heo của người đàn ông kia đang chuẩn bị đặt lên eo của Phương Trì Hạ.

Lạc Dịch Bắc nhăn mày lại, bước vài bước tới, cũng không quan tâm thân phận của người kia ra sao, vươn tay về phía cổ tay hắn ta, bẻ một cái, theo sau chính là một tiếng răng rắc

Trước/491Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kiếp Thiên Vận