Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 31: Cứu Ahri

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Man Hoang nằm ở phía bắc ngũ trọng thiên bao gồm: hải vực phía bắc, phía đông thì là một cấp mười thành trì: Man Hoang Thành. Phía tây thì với Kiếm Linh Môn,một môn phái cấp chín. Phía nam thì với sương mù rừng rậm. Trung tâm thì là một ngọn núi cực lớn, ở trên ngọn núi có một môn phái là Hợp Hoan phái, đây là một cấp chín môn phái. Thế nhưng Hợp Hoan phái là một chi nhánh của một cấp tám môn phái, vì thế Hợp Hoan phái không ai dám chọc, tự nhiên trở thành Man Hoang mạnh nhất thế lực.

Man Hoang là sự kết hợp của sa mạc và ốc đảo. Tài liệu tu luyện cực kì khan hiếm, dân sinh cực kì khổ sở. May ra chỉ có Kiếm Linh Môn, Hợp Hoan phái cùng những quý tộc ở trong Man Hoang Thành thì mới có cuộc sống khá giả. Còn lại dân thường hoàn toàn đói khổ, cơm ăn không đủ no, áo không đủ mặc. Thật sự là vô cùng nghèo nàn và lạc hậu.

Sương mù rừng rậm, khu rừng này bị toàn thể Man Hoang kiêng kị. Cả khu rừng bị bao vậy bởi một lớp sương mù dày đặc, bất kì ai đi vào đó đều lạc lối, không tìm thấy lối thoát. Từ những vị mạo hiểm giả đầu tiên tiến vào rừng và không trở về đến nay đã hai nghìn năm. Hai nghìn năm, không một ai dám tiến vào khu rừng này. Khu rừng cũng trở thành điều cấm kị, nỗi sợ hãi của Man Hoang.

Sáu ngày trước, có một đám mạo hiểm giả dám thách thức sự đáng sợ của khu rừng tiến vào trong đó. Thế nhưng, bọn họ cũng như bao người khác, một đi không trở lại.

.

Ba ngày sau, một đám người lại xuất hiện ở khu rừng. Điều khiến mọi người kinh hãi là thực lực cùng quân số của đám người này. Hai ngàn Phàm Nhân Môn, trong đó có mười vị Tu Thần Môn thực lực từ Hoàng cấp tầng năm tới tầng ba, cao nhất là một người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi: Hoàng cấp tầng ba. Trang phục đám người này đều giống nhau. Trường bào máu đen, trên ngực thêu hình một đôi nam nữ đang chịch. Đám người này chính là đệ tử của Hợp Hoan phái.

Hỏi ra mới biết, mấy người mạo hiểm giả tiến vào khu rừng từ sáu ngày trước đều là đệ tử của Hợp Hoan Phái. Trong đó có một vị là con trai của tứ trưởng lão Hợp Hoan phái. Đám người này đã bị giết, vị con trai của tứ trưởng lão có ngọc giản. Khi hắn chết, ngọc giản bị phá hủy, Hợp Hoan Phái nhận được tin. Con trai chết, tứ trưởng lão tức giận vô cùng liền điều động hai ngàn đệ tử cùng với chín tên đội trưởng tiến vào khu rừng Sương Mù để tìm hung thủ đã giết hại con hắn.

*******

Sương mù rừng rậm có diện tích bằng tỉnh Bắc Ninh. Bên trong đều là rừng cây to lớn cùng với ma thú mạnh mẽ. Trung tâm rừng rậm có một tòa thành trì rộng lớn, tuy rằng không phải là xa hoa xinh đẹp nhưng được cái cổ kính, trang nghiêm với tường rêu xanh, rừng cây rậm rạp. Mang đậm phong cách của một thành trì thái cổ.

Trong thành, người ra vào tấp nập. Điều khiến người khác kinh diễm là. Trong thành toàn bộ đều là nữ nhân, không những thế còn đều là nữ nhân tuyệt sắc, thả ở bên ngoài cũng đều đạt tới họa quốc ương dân cấp bậc. Dân số sấp xỉ gần năm chục ngàn người. Những cô gái này cũng không phải nhân loại, bọn họ tai cáo, trên mông ngoe ngẩy lấy chín cái đuôi. Như vậy, có thể đoán ra nơi này chính là nơi sinh tồn của Cửu Vỹ Thiên Tộc: Cữu Vỹ Thành.

Tại trung tâm của thành có một tòa lâu đài rất lớn. Nơi nay là phủ thành chủ của Cữu Vỹ Thành cũng là nơi sinh sống của tộc trưởng.

Trong phòng làm việc của lâu đài. Một người phụ nữ khoảng hơn ba mươi tuổi, xin đẹp vô cùng. Trên mắt treo một cái kính khiến nàng trở lên xinh đẹp hơn. Khí chất cao quý như một vị nữ hoàng, cơ trí như một vị quân sư. Nàng là tộc trưởng Cữu Vĩ Thiên Hồ tộc: Rin. Thực lực: Hoàng cấp tầng hai.

Lúc này, Rin trong mắt tràn đầy lo âu. Mấy ngày nay nàng mất ăn mất ngủ vì việc Hợp Hoan phái tấn công. Cữu Vỹ Thiên Hồ là kẻ thù của toàn đại lục, một khi bị phát hiện, tin tưởng đó sẽ là sự diệt tộc. Vì thế bất kì ai tiến vào Sương mù rừng rậm đều bị tộc nhân vô tình giết chết.

Trải qua hơn hai nghìn năm. Ác tiếng của Sương mù rừng rậm được cả Man Hoang biết đến, không một ai dám tiến vào khu rừng. Nàng cứ nghĩ đến đây là Cữu Vỹ Thiên Hồ được bình yên. Ai ngờ....

" Sinh Nguyên" cạn kiệt, không thể ra đời thế hệ tiếp theo đã khiến nàng đau đầu không thôi. Nay lại thêm việc người tiến vào khu rừng bị chém chết. Nếu bình thương nàng mặc kệ việc này, nhưng thật không ngờ tới trong đám người đó lại có một kẻ là con trai tứ trưởng lão Hợp Hoan phái. Hiện tại người ta mang quân đến đánh, hai ngàn tên Phàm Nhân môn cung mười tên Tu Thần Môn. Đội quân như vậy, Cữu Vĩ Thiên Hồ muốn thắng cũng sẽ là thắng thảm.

- Rầm...Rầm.

Một tiếng gõ cửa vang lên. Rin ngẩng đầu nhẹ nhàng lên tiếng:

" Vào đi".

Cửa mở, một cô gái xinh đẹp đi vào, chính là Ahri. Khuôn mặt nàng tràn đầy lo lắng vội vã nói:

" Mẹ. không xong, đám người kia đã tìm ra nơi chỗ của trận pháp, đã phá hủy " thông đạo Zzrot".

" Mẹ. không xong, đám người kia đã tìm ra nơi chỗ của trận pháp, đã phá hủy " thông đạo Zzrot".

" Cái gì"

Rin khó tin lên tiếng. Ba ngày trước, Ahri trở về mang theo thông đạo ZZ rot. Khi biết công dụng của nó. Rin vui mừng quá đỗi, ba trăm sáu mươi con Tướng cấp tương đương với ba trăm sáu mươi tên Siêu Phàm Cảnh. Như vậy, bọn chúng có thể bảo vệ Cữu Vĩ Thiên Hồ tộc tới khi chồng của Ahri đến.

Ahri kết hôn là điều khiến cho toàn tộc kiếp sợ. Phải biết, Cữu Vỹ Thiên Hồ là bộ tộc mà cả đại lục căm ghét. Gặp mặt là giết huống chi là nói chuyện yêu đương. Mặc dù hiện tại đã có công pháp làm thay đổi hệ thống tu luyện. Thế nhưng tiếng dữ đồn xa, không một ai dám cùng Cữu Vĩ Thiên Hồ quan hệ.

.

Mà hiện tại có một tên đàn ông chấp nhận kết hôn với Cữu Vỹ Thiên Hồ, không những thế sau khi cùng Ahri quan hệ còn khiến nàng tiến hóa thành Cữu Vỹ Thần Hồ. Việc này không khác gì người ngoài hành tinh đến trái đất, hoàn toàn gây nên oanh động trong tộc. Sự xuất hiện của Zeus khiến cho toàn bộ tộc nhân của Cữu Vĩ Thiên Hồ thấy được ánh sáng.

" Sinh nguyên" dần cạn kiệt, không thể cho ra đời kế tiếp. Sớm hay muộn cũng sẽ diệt tộc, hiện tại có một nam tử có thể không vì định kiến mà lấy người của tộc, không những thế còn khiến bọ họ tiến hóa thành thần phẩm huyết mạch. Quả thật không khác gì bảo bối đối với bộ tộc. Không ít người bắt đầu suy nghĩ tìm cách câu dẫn Zeus đấy.

Hiện tại nếu như hỏi tộc trưởng là ai, có thể sẽ có người quên. Nhưng hỏi chồng của công chúa Ahri là ai, tất cả mọi người đều sẽ nêu ra một cái tên: Zeus.

Trở lại với câu chuyện. Khi Rin nghe nói thông đạo đã bị phá hủy. Cả người nàng run rẩy, điều nàng không muốn nhất đã xảy ra. Thông đạo bị hủy, như vậy muốn cản bước quân thù thì phải chính tay các nàng xuất quân. Như vậy không tránh khỏi thương vong, Rin không muốn chút nào.

" Ahir. Zeus bao giờ tới".

" Con không biết. Nhưng chắc chắn anh ấy sẽ tới" Ahri kiên định đáp.

Thấy vậy, Rin cũng không nói gì. Nàng sẽ tin tưởng Ahri, tin tưởng Zeus. Đó cũng là lý do mà nàng không ra lệnh rời đi mà chọn ở lại cùng Hợp Hoan phái chiến đấu.

" Như vậy đi Ahri. Con dẫn theo Cữu quân cùng Vỹ quân ra chặn bọn họ lại. Chờ tới lúc Zeus xuất hiện".

" Vâng" Ahri gật đầu sau đó rời khỏi.

Trong phòng chỉ còn lại Rin. Nàng ngồi trên ghế, ngửa người ra sau, ánh mắt nhìn lên trần nhà không biết suy nghĩ gì. Rất lâu sau, nàng mới lẩm bẩm một câu:

" Zeus. Mong rằng ngài có thể cứu Cữu Vỹ Thiên Hồ".

***********

Cách Cữu Vỹ Thành không xa. Đội quân của Hợp Hoan Phái dàn quân ở đó, trước mặt bọ họ nằm la liệt xác ma thú, những ma thú này đều cực kì giống nhau. Bọn chúng chính là ma thú do thông đạo Zz rot tạo ra. Tuy rằng chỉ có ba trăm sáu muơi con Tướng cấp, nhưng ma thú có sức phòng thủ mạnh mẽ, dame to. Lại thêm những ma thú này hoàn toàn chỉ biết lao lên phía trước vì thế cũng làm khó đám người Hợp Hoan Phái. Phải mất một ngày bọn họ mới chém hết toàn bộ ma thú cùng với cái thông đạo Zz rot.

" Trưởng lão. Phía trước là một trận pháp mạnh mẽ. Có lẽ bên trong là một bảo tàng nào đó" Một tên đội trưởng hướng vè phía nam nhân cầm đầu lên tiéng. Người đàn ông này là tứ trưởng lão của Hợp Hoan Phái: John.

John nghe vậy gật đầu. Dơ tay lên quát:

" Chúng đệ tử. Tấn công cho ta. Phá hủy cái trận pháp này".

" Chúng đệ tử. Tấn công cho ta. Phá hủy cái trận pháp này".

" Ai dám?" Một âm thanh lạnh rên vang lên. Sau đó từ bên trong trận pháp bước ra mấy ngàn người mặc chiến giáp màu vàng che kín thân thể. Chính là đội quân do Ahri cầm đầu. Mà người lên tiếng cũng là nàng.

Thấy có người từ trận pháp đi ra. John hít một hơi, sau đó ánh mắt sáng ngời nói:

" Là nữ. Toàn bộ đều là nữ nhân. Ha...ha, tốt, tốt".

Nói tới đây, hắn cười lớn. Ánh mắt tràn đầy nóng bỏng cùng dâm tà nhìn chúng nữ. Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m

Hợp Hoan Phái là một môn phái thuộc ma đạo. Đệ tử Hợp Hoan phái tu luyện thái dương bỏ âm cùng thái âm bỏ dương. Thế nhưng, khác với Cửu Vỹ Thiên Hồ là Hợp Hoan phái là của nhân loại tạo lên.

Nhân loại, chiếm 80% sinh linh của Hỗn Độn đại lục, không những thế nhân loại còn có trí tuệ hơn người. Ngoài Thần tộc cùng Ma tộc ra, không một chủng tộc nào dám nhận mình có trí tuệ vượt nhân loại.

Cũng vì thế, nhân loại có rất nhiều mưu kế. Hợp Hoan Phái cũng không ngoại lệ, để bảo vệ sự sinh tồn của mình. Hợp Hoan Phái giao hảo với rất nhiều ma đạo môn phái cũng như các bí cảnh, thành trì. Vì thế, dù biết Hợp Hoan Phái tà ma, nhưng mọi người đều mắt nhắm mắt mở. Dù sao, Hỗn độn đại lục vô số sinh linh, chết đi một số người cũng không đáng kể.

Cữu Vỹ Thiên Hồ lại khác, bọn họ đơn thuần, trong sáng không hiểu mưu mô, không giao hảo với các thế lực. Không những thế, bọn họ lại mãnh mẽ, có tiềm năng tu luyện rất lớn. Bị các tộc ghen ghét, do đó viện vào lý do Cữu Vỹ Thiên Tộc dâm loàn mà tấn công dẫn tới diệt tộc, phải trốn tại cái nơi Mang Hoang khỉ ho cò gáy này. Quả thật là bi ai.

Hợp Hoan Phái tu luyện công pháp là " Hấp tinh đại pháp". Đệ tử của Hợp Hoan phái sau khi chịch, vận lên công pháp. Hấp thu dương khí ( nguyên âm) của sinh linh chuyển hóa thành linh lực hoặc ma lực bản thân. Với công pháp này, từ một người bình thường tu luyện tới Lĩnh Vực cảnh hoàn toàn không có bình cảnh.

John hiện tại là Hoàng cấp tầng ba. Bình thường mà nói, phải có tới hơn trăm nữ tử mới có thể giúp hắn đột pháp. Thế nhưng, ở cái nơi Man Hoang này, gái gú dễ kiếm sao. Vì thế, hắn kẹt ở cảnh giới này đã gần năm mươi năm.

Thê nhưng hiện tại lại khác. Trước mặt có tới gần mười ngàn nữ tử. Không những thế, ngoài vị dẫn đầu ra còn lại hoàn toàn là xữ nữ. Đây là quả thật là vận may ập đến bất ngờ, hắn cực kì tin tưởng, chỉ cần bắt đám nữ nhân này về có thể để môn phái tăng lên một tầng. Thậm chí có thể trở thành ngũ trọng thiên đệ nhất phái.

Nghĩ vậy, ánh mắt hắn càng ngày càng nóng rực. Ánh mắt tràn đầy chiếm hữu, dục vọng nhìn chúng nữ.

Cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng từ John. Chúng nữ sợ hãi vô cùng, dù sao các nàng cũng chưa từng tiếp xúc với ai, ánh mắt như muốn nuốt các nàng vào bụng của John khiến bọ họ hoảng sợ, toàn thân run rẩy không ngừng.

Chỉ có Ahri là khuôn mặt trở lên lạnh như băng. Nàng biết ánh mắt của John nghĩa là gì, ánh mắt này nàng chỉ cảm nhận được khi ở cùng với Zeus. Ánh mắt tràn đầy chiếm hữu của dục vọng. Ahri trong lòng dấy lên sát khí, nàng chỉ thuộc về Zeus, mãi mãi thuộc về hắn. Bất kì nam tử nào dùng ánh mắt đó nhìn nàng đều phải chết.

" Muốn chết"

Ahri tức giận quát lên. Trong tay ngưng tụ lấy một quả cầu. Chỉ thấy nàng hét lên:

" Phi Hồ".

Lập tức Ahri hóa thành bạch quang bay về phía John, từ quả cầu bắn ra một quang cầu màu trắng.

" Quả cầu ma thuật".

" Hừ, trò trẻ con"

" Hừ, trò trẻ con"

John khinh thường cười lạnh, đối phương chỉ có là một tên Siêu Phàm Cảnh mà thôi, hắn không cần để ý. Khẽ phất tay, một đạo ma lực đánh ra tạo thành cuồng phong bắn về phía Ahri

" Phụt".

Ahri bị cuồng phong đánh trúng, phun ra một ngụm máu bay thẳng ra xa, khuôn mặt trắng bệnh. Hiện nhiên bị trọng thương.

" Tao định tha cho mày một mạng. Trở thành tình nô của tao. Thế nhưng, mày đã không biết điều thì đi chết đi".

John lạnh lùng lên tiếng. Ahri mặc dù là Siêu Phàm cảnh, ở trong chúng nữ đã là mạnh nhất, thế nhưng không còn tấm thân xữ nử. Thái âm bổ dương sẽ mất đi một nửa hiểu quả, vì thế dù tiếc nuối nhưng hắn sẽ không do dự giết chết.

" Thiên Ma quyền".

Nói tới đây, John ma lực ngưng tụ đầu tay. Sau đó đánh ra một quyền, một quyền này mang theo uy lực mạnh mẽ hướng về phía Ahri. Ahri muốn chống đỡ nhưng toàn thân vô lực khiến nàng đành nằm im đây.

" Công chúa".

Mắt thấy Ahri sắp chết. Chúng nữ sợ hãi kêu lên. Nhưng không một ai cứu nàng. Ahri nhìn một quyền gần tới mình, ánh mắt nhắm lại lẩm bẩm:

" Xin lỗi, Honey. Em không thể gặp anh rồi".

" Muốn chết".

Đúng lúc ngàn cân treo sợi tóc. Một tiêng thét lạnh lùng vang lên, sau đó Ahri chỉ cảm thấy mình được một ai đó ôm phải. Ngửi từ trên người đối phương hơi thở quen thuộc. Ahri mở tròn mắt, kinh hỉ kêu lên:

" Honey"

" Xin lỗi, anh đến muốn"

Zeus yêu thương nhìn nàng. Nhìn Ahri khuôn mặt trắng bệch, máu từ miệng chảy ra khiến Zeus đau lòng cực kì. Vội vàng bỏ một viên thuộc vào miệng nàng, ôn nhu nói:

" Ở đây chờ anh".

Sau đó quay về hướng John, ánh mắt năng như băng. Tràn đầy sát khí gằn từng tiếng:

"Chứng...mày...muốn....chết...thế...nào? .

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát