Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 32: Senbozakuga Kageyoshi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Zeus hiện tại trong lòng rất sợ hãi. Nếu như hắn chỉ chậm một giây thôi, Ahri có thể đã mất mạng. Mặc dù hắn có thể hồi sinh nàng. Thế nhưng người yêu mình chết, liệu rằng ai có thể bình tĩnh được, vì vậy hắn sợ vô cùng. Nếu Ahri xảy ra chuyện gì, hắn sẽ ân hận suốt đời. Đồng thời cũng tức giận vô cùng. Bởi vì đám người trước mặt mà Ahri suýt chút nữa mất mạng. Hắn muốn đồ sát, hắn muốn giết tất cả bọn chúng.

Càng nghĩ tới đây, sát khí từ trên Zeus từ từ tăng cao. Nhiệt độ hạ thập xuống chục độ khiến cho mọi người run rẩy. Ánh mắt tràn đầy sợ hãi nhìn Zeus.

Cảm nhận được sát khí nồng nặc từ Zeus. John nhíu mày lên tiếng:

" Tôi là John, tứ trưởng lão của Hợp Hoan Phái.Các hạ là...".

John hiện tại trong lòng có chút kiêng kị. Zeus biểu hiện ra ngoài rất bình thường, không có một chút linh lực ( ma lực) nào giao động. Thế nhưng từ trên người hắn tỏa ra sát khí kinh khủng như vậy cho thấy đối phương là một tu thần giả. Như vậy hắn không nhìn ra được thực lực của Zeus chỉ có hai khả năng:

Thứ nhất là đối phương trên mình, thứ hai là đối phương có kĩ năng ẩn dấu thực lực. Nếu như là khả năng đầu, John hoàn toàn sẽ rời đi. Dù sao ở ngũ trọng thiên Huyền cấp là cường giả mạnh nhất, hắn không dám tin mình cùng đệ tử có thể cùng với Zeus đánh một trận. Còn khả năng kia thì càng khiến hắn kiêng kị, kỹ năng ẩn dấu năng lực chỉ có thế lực cấp tám trở lên mới có.

Nói chung ở cả hai khả năng này, Zeus không phải người mà hắn có thể chọc phải.

Chính vì thế, John không động thủ trước mà lên tiếng dò hỏi. Chỉ là Zeus cũng không nể mặt. Động vào vợ hắn, dù là chân thần hắn cũng đồ sát. Chỉ thấy Zeus lạnh lùng lên tiếng:

" Tao éo cần biết mày là ai. Động đến vợ tao, chúng mày chết cmn rồi".

" Hừ, thằng nhóc. Mày nghĩ chỉ bằng một mình mày có thể đánh lại chúng tao sao?".

John chưa kịp trả lời. Một tên đội trưởng khinh thường lên tiếng. Ở đây có hai ngàn tên Phàm Nhân Môn, còn có mười vị Tu Thần Môn. Mà Zeus chỉ có một mình, còn chúng nữ phía sau hắn không thèm nhìn. Một đám nữ nhân chỉ có từ Hậu Tiên tới Tiên Thiên mà thôi, hắn không để vào mắt.

John chưa kịp trả lời. Một tên đội trưởng khinh thường lên tiếng. Ở đây có hai ngàn tên Phàm Nhân Môn, còn có mười vị Tu Thần Môn. Mà Zeus chỉ có một mình, còn chúng nữ phía sau hắn không thèm nhìn. Một đám nữ nhân chỉ có từ Hậu Tiên tới Tiên Thiên mà thôi, hắn không để vào mắt.

Vì thế, Zeus uy hiếp bọn họ khiến cho tên đội trưởng tức giận. Hợp Hoan phái ở Man Hoang là đỉnh cấp thế lực, đên giờ ai dám mắng đệ tử của bổn phái. Vì thế, Zeus nói vậy không khác gì động vào tôn nghiêm của bọn chúng.

Zeus nghe tên đội trưởng tràn đầy trào phúng lên tiếng. Zeus cười lạnh, trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm. Trường kiếm này có chuôi kiếm là một đầu long, ở giữa đầu long là một viên ngọc có khắc thái cực đồ. Lưỡi kiếm dài ba mươi cm. Đây chính là Nguyệt Dạ, thanh Zanpankutou của Zeus.

Cầm Nguyệt Dạ trong tay, Zeus nhìn trước mặt đám người lạnh lùng lên tiếng:

" Nếu bọn mày đã muốn chết. Tao sẽ thành toàn cho chúng mày".

" Thật ngông cuồng. Vậy tao xem mày làm cách gì để giết hai ngàn người bọn tao"

John lạnh lùng lên tiếng, trong mắt toát lên sát khí cùng lửa giận. Hắn thấy Zeus vẫn khăng khăng giết bọn họ, không thèm để Hợp Hoan Phái vào mắt. John liền nổi giận. Ở Man Hoang này, Hợp Hoan phái là vua, ai dám trêu ngươi, nghe tới tên là ai nấy đều sợ hãi, đều phải cúi đầu. Vì thế hắn cũng không thèm nghĩ nhiều về thân phận của Zeus nữa.

Nghe vậy, Zeus cười ha hả nói:

" Được. Đến lúc đó đừng hối hận".

Theo tiếng quát của Zeus, trên người hắn phát sinh thay đổi. Bộ quân áo bình thường biến mất thay vào đó là một bộ quần áo màu đen bó sát người cùng với một cái áo khoác màu đen phất phơ trong gió khiến hắn vốn đã đẹp trai nay trở lên càng có mị lực, mang theo vẻ thần bí, huyền ảo. Không nhìn thấy phía dưới tộc nhân của Cữu Vỹ Thiên Hồ tộc hai mắt si mê nhìn hắn sao?

Nâng Nguyệt Dạ lên trước mặt. Zeus nhìn về phía đám người John bình tĩnh nói:

" Thanh kiếm này tên Nguyệt Dạ. Nó có hai hình thức là Shikai cùng Bankai. Bây giờ tao sẽ thi chiển Shikai. Hãy chiêm ngưỡng và nhớ kỹ".

" Thanh kiếm này tên Nguyệt Dạ. Nó có hai hình thức là Shikai cùng Bankai. Bây giờ tao sẽ thi chiển Shikai. Hãy chiêm ngưỡng và nhớ kỹ".

Nói xong, trong ánh mắt khó hiểu của mọi người. Zeus buông kiếm xuống, thế nhưng khác hắn với mọi người dự đoán. Nguyệt Dạ không rơi xuống đất mà xuyên qua mặt đất và tạo ra những gợn sóng. Gợn sóng năng lượng mở rộng ra, biến không gian xung quanh thành bóng tối và trong vòng vài giây, một ngàn lưỡi kiếm nổi lên từ lòng đất theo hai hàng.

" Đây là..."

John khuôn mặt tràn đầy sợ hãi. Hắn cảm nhận được sự nguy hiểm từ những lưỡi kiếm này, đồng thời hắn cũng khiếp sợ bởi vì đây là một vùng không gian độc lập. Hiển nhiên kỹ năng của Zeus đã tạo ra một vùng không gian. Mà sáng tạo không gian chỉ có Lĩnh Vực cảnh mới có thể làm được. Bảo sao hắn không kinh hãi cho được.

" SHI...KAI. Senbonzakuga Kageyoshi" .

Zeus chậm rãi lên tiếng. Ngay khi hắn nói xong, toàn bộ không gian sụp đổ. Hai hàng lưỡi kiếm hóa thành vô số hoa anh đào bay trong gió, vô số hoa anh đào rơi trên bầu trời. Một cảnh tượng vô cùng mỹ lệ, đẹp đẽ khiến mọi người không khỏi ngây người. Thế nhưng...

" Phâp...Ah".

" Ah...đây là cái gì...cứu mạng".

Dấu trong những hoa anh đào đẹp đẽ ấy là những thanh kiếm khí sắc bén, mỗi một cánh hoa là một lưỡi kiếm. Vô số hoa anh đào là vô số lưỡi kiếm, nó rơi xuống đám đệ tử của Hợp Hoan Phái chém bọn họ thành trăm mảnh. Trong lúc nhất thời, vô số tiếng kêu thảm thiết vang lên. Hai ngàn đệ tử hoàn toàn bị hoa anh đào nhấn chìm. Nơi họ đứng làm gì còn người sống, chỉ còn lại hai ngàn xác chết nằm trên một biển máu.

Chỉ có John cùng mười đội trưởng là may mắn sống sót. Dù sao, Senbonzakuga Kageyoshi chỉ gây sát thương lớn với Phàm Nhân Môn mà thôi. Từ Tu Thần Môn trở lên đã có thể miễn nhiễm một phần, thế nhưng cũng bị thương một vài chỗ.

Nhìn trước mặt nằm la liết xác chết. John cùng mười tên đội trưởng khóe miệng giật giật, trong mắt tràn đầy khiếp sợ. Một chiêu, chỉ một chiêu giải quyết hai ngàn Phàm Nhân Môn. Quả thực quá cường đại, cường đại vượt xa bọn họ tưởng tượng.

Tuy khiếp sợ về thực lực của Zeus, nhưng nhiều hơn là tức giận. Gần ngàn năm qua, đã có ai dám giết hại đệ tử Hợp Hoan Phái. Mà Zeus không chỉ giết mà một lần còn giết hai ngàn đệ tử, không khác gì tát thẳng vào mặt Hợp Hoan phái, quả thực là nổi sỉ nhục của bổn phái. Hôm nay nếu không giết Zeus thì bọn họ không có mặt mũi nào gặp chưởng môn.

Tuy khiếp sợ về thực lực của Zeus, nhưng nhiều hơn là tức giận. Gần ngàn năm qua, đã có ai dám giết hại đệ tử Hợp Hoan Phái. Mà Zeus không chỉ giết mà một lần còn giết hai ngàn đệ tử, không khác gì tát thẳng vào mặt Hợp Hoan phái, quả thực là nổi sỉ nhục của bổn phái. Hôm nay nếu không giết Zeus thì bọn họ không có mặt mũi nào gặp chưởng môn.

" Khốn kiếp. Mày phải chết".

John sát khí nổi lên lạnh như băng lên tiếng. Sau đó hắn phất tay, quát lớn:

" Các vị đội trưởng. Giết hắn. Báo thù cho các đệ tử đã chết".

Nói xong lui lại, hắn không phải người ngu. Zeus kỹ năng cường đại, thân phận thần bí. Làm sao có thể biết chắc rằng Zeus đã hết kỹ năng, vì thế hắn để cho mấy tên đội trưởng đánh trước để thăm dò, tốt nhất là dùng sa luân chiến tiêu hao ma lực của Zeus.

" Giết".

Mười tên đội trưởng hô lớn. Năm tên đội trưởng tu luyện trường phái võ sư rút ra vũ khí. Dùng tốc độ gần như tốc biến đánh về phía Zeus. Mà năm tên còn lại thì ở phía xa, bắt đầu niệm chú, ngưng tụ ma lực để thi chiển ma pháp.

Nhìn năm tên đội trưởng như hung thần hướng mình tấn công. Zeus không chút sợ hãi. Mặc dù bọn hắn thực lực đều là Hoàng cấp tầng năm nhưng hắn không cảm thấy một chút nguy cơ. Tuy hắn chỉ có Hoàng cấp tầng năm, nhưng bao vào vô số thủ đoạn, hắn có thể chơi chết mười tên đội trưởng này thậm chí là John.

Chậm rãi dơ Nguyệt Dạ lên không. Zeus bình tĩnh nói từng tiếng một:

"Senbonzakuga - Senkei".

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên