Chương Trước/12Chương Sau

Sai Rồi! Là Anh Yêu Em

Chap 1

Là vào 1 buổi sáng sớm tại một vùng quê nhỏ, xen lẫn vào trong cái không gian hiu vắng, cô quạnh nơi đây, người ta có nghe loáng thoáng bên bờ sông vài tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ. Ba đứa bé dáng người thon nhỏ, làn da nhờ ánh nắng đã trắng lại càng được tô điểm thêm rực rỡ, thật khiến người ta ghen tị. Đường nét trên khuôn mặt đứa nào đứa nấy cũng đều rất hài hoà, cân đối. Từ xa nhìn lại, nếu không phải dân thôn này, khắc sẽ có ai đó ngỡ là thiên thần cũng nên. Cả ba mỗi người đem theo 1 cái rổ, vừa đứng cười vừa chuyện trò râm ran, hai bàn tay cũng k rảnh rỗi mà mò xuống sông bắt ốc, bắt cá... ^^ Đã là dân trong thôn thì chắc không ai xa lạ với cảnh này nữa rồi...Dạ An, Mặc Hi và Trúc Lam. Cả ba đều được mọi người trong thôn hết mực quý mến. Lớn lên vừa đẹp người, cũng lại vừa đẹp nết nữa. Chỉ đáng tiếc, hoàn cảnh của chúng cũng khá giống nhau, đều rất nghèo, đều không được đến trường !!! Nhà của cả 2 sát gần nhau lắm, vào mỗi buổi sáng sớm đều đặn, dân trong thôn ai cũng thấy 3 đứa trẻ rủ nhau í ới cùng ra bờ sông. Có lẽ ở tuổi này, trong thôn chỉ có duy nhất 3 đứa là phải động đến việc đồng áng, nấu cơm thôi. Cuộc sống ở thôn đây cứ trôi qua nhanh như vậy, thoáng cái đã vài năm sau đó...!! (ôi, cuối cùng cũng chế ra được cái mở đầu ????...Miên man mà mỏi mồm quá mấy mẹ ơi xD )

- Nè, Tiểu An à, cậu có biết chiều nay bác Lượng sẽ từ thành phố về đây không ?_

Cậu bé nom khoảng chừng chỉ mới 12 tuổi, tay vừa đung đưa cái rổ, vừa quay sang người bên cạnh trò chuyện ríu rít, nét mặt hiền lành dễ thương lộ rõ vẻ vui sướng. - Thật là, lâu lắm rồi bác ấy mới về thăm quê 1 lần. Cậu nói xem a~, bác sẽ kể cho chúng ta nghe chuyện gì đây…? Tớ thật tò mò lắm, không biết thành phố sẽ thay đổi ra sao đó. ~

- Ưm, mình cũng giống Hi Hi, cũng muốn nghe... Vậy...chúng ta hẹn nhau chiều nay ở nhà mình nhé...Cũng lâu lắm rồi không gặp, có lẽ bác sẽ sang chỗ chúng ta thôi...Nhà mình ở gần hơn nữa, có lẽ bác sẽ tới trước đó..!!

- Được rồi, cứ quyết định vậy đi.

-…………

-………

Một cậu bé khác trông có vẻ cao và lớn tuổi hơn người kia đôi chút, gật đầu cái rụp, nét mặt k giấu nổi sự chờ mong. Cả hai vừa đi vừa líu lo chuyện trò, không ai để ý đến xung quanh, đặc biệt là từ đằng sau... Và rồi...Bỗng nhiên...!!

~~~~~

- Hùuuu…Hai người đang nói chuyện gì ?!!!_bàn tay trắng nõn nho nhỏ từ đâu xuất hiện, nắm cái chộp vào áo 2 người đi trước. Khỏi nói cũng biết hai người kia giật mình đến mức nào. Và tất nhiên, cái giọng hét do k hề có chuẩn bị trước nên cũng bị bật đến max volume...

- Aaaaaaaaaaaaa... / Cả hai ông anh đồng thanh hét toáng lên /

Hi Hi vì bị bất ngờ, giật mình mà vung tay quăng hẳn cái rổ về phía sau, Tiểu An đứng cạnh bên cũng k kém, tiếng hét to còn lấn cả tiếng Hi Hi nữa...

Và còn phía sau thì~~...tên thủ phạm cũng đang đứng hình vì thót tim theo..(có lẽ là do bị tra tấn màng nhĩ vượt mức kiểm soát ấy mà -_- )

Một trong 2 nạn nhân trên quay lại và ngay lập tức, lia cái ánh mắt sắc lèm lẹm thẳng đến cái con người đang mặt mũi trắng bệnh phía sau kia. Bắt đầu giở giọng the thé, trong khi một tay thì đưa lên, nhắm thắng đến...Nhưng chưa kịp chạm thì từ cái mỏ nhỏ xíu, phớt hồng của cô bé kia phát ra cái tiếng năn nỉ ngọt như mía lùi...

- Ui da...Anh à...làm vậy sẽ đau lắm đó....là em không cố ý mà... Là tại 2 người mải nói chuyện mà không cho em biết thôi...Lần sau em hứa sẽ gọi thật là nhẹ nhànggg~~~ thật đó aa~~ đừng có định nhéo má em nữa...(T_T)

- Em gái ngốc, có biết làm vậy rất xấu không đây...nếu còn có lần sau, trời còn sớm, em không sợ chúng ta sẽ đánh thức mọi người hay sao...Như vậy mọi người sẽ trách mắng, sẽ k yêu quý chúng ta nữa...có hiểu hay không.?

- Ưm...Em hiểu rồi...Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại đó....~~ Người làm ồn nhất là em sao ?? ( -_-)

Nói xong rồi, tự tin ngẩng lên cái đầu nhỏ, mạnh dạn mắt đối mắt, bĩu môi tỏ vẻ như mình vô (số) tội vậy..

- Lại còn trả treo nữa...?? Em muốn chọn 1 má hay 2 đây ? ????

Thật sự hết chịu nổi cái tính láu cá mà, đang định tiến đến cấu xé con mồi thì...

______________Hết Chap 1 _________________

P/s: Lần đầu viết nên sợ đăng quá cơ các nàng ạ ???? có ai định góp ý gì thì cmt nhẹ nhàng bên dưới nhé...đã có chủ đề cho chap sau rồi nhưng chỉ sợ lời văn nó hơi bất ổn tí nên muốn tham khảo ý kiến aa~~ Mong các nàng cmt mạnh lên cho em có động lực mà sản xuất tiếp nào...!! ^^ chap đầu nếu ai nghĩ là nó chả liên quan gì đến truyện thì em chỉ bảo là...Vì là chap đầu nên em chỉ muốn giải thích cho rõ hoàn cảnh, và tính cách của các thụ trước thôi...cứ từ từ đọc, rồi nó sẽ liên quan...nhé ????????

Truyện convert hay : Ta Công Pháp Toàn Dựa Nhặt
Chương Trước/12Chương Sau

Theo Dõi