Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 13 Anh Trai Cùng Cha Khác Mẹ

Chương 13 Anh trai cùng cha khác mẹ

Sau khi ra khỏi văn phòng của Yu Qiubai, Zhou Wen với tay lấy điện thoại di động và cố gắng gọi điện thoại cho bố Zhou Lingfeng. Anh nghĩ về điều đó và không thể xúc phạm ai đó như An Tianzuo.

An Tianzuo thậm chí còn biết rằng anh ta là một học sinh trung học ở một thành phố nhỏ và chỉ trích anh ta bằng tên.

Lần này cuộc gọi được phát đi, và giọng nói của Zhou Lingfeng phát ra từ điện thoại di động: "Con trai, con nhớ bố và mẹ sớm vậy sao?"

Zhou Wen từ lâu đã quen với tính cách này của Zhou Lingfeng, hoàn toàn không bị lay chuyển và nói thẳng: "Bố ơi, bố có biết ai đó tên là An Tianzuo không?"

"Bạn đã nói Tian Zuo, tất nhiên là bạn biết điều đó." Tại thời điểm này, Zhou Lingfeng khịt mũi một cách kỳ lạ: "Làm thế nào để bạn biết Tian Zuo là anh trai của bạn? Tôi chưa nên giới thiệu cho bạn, phải không?"

"Anh trai tôi?" Zhou Wen đột nhiên cảm thấy hơi lo lắng.

"Vâng, Tian Zuo là con trai của Xiao Lan. Tôi kết hôn với Xiao Lan. Anh ấy tự nhiên là anh cùng cha khác mẹ của bạn, nhân tiện, bạn có một người chị cùng cha khác mẹ tên là Yên lặng ..."

Những gì Zhou Lingfeng nói tiếp theo, Zhou Wen không hiểu rõ, bởi vì anh ta mở to miệng và im lặng một lúc. Sự phát triển của vấn đề nằm ngoài sức tưởng tượng của anh ta. Zhou Lingfeng thậm chí đã kết hôn với một người phụ nữ như thế này.

"Bố, mối quan hệ của con với An Tianzuo thế nào?" Zhou Wen ngập ngừng hỏi.

"Rất tốt, Tian Zuo và Xiao Jing đều tôn trọng tôi và có mối quan hệ tốt." Zhou Lingfeng trả lời không do dự.

Zhou Wen biết về tính khí của Zhou Lingfeng. Anh ta không nên nói dối, và anh ta không thể không tự hỏi: "Nếu An Tianzuo và Jingzhen thực sự có mối quan hệ tốt với Zhou Lingfeng, tại sao họ lại muốn làm điều đó với tôi? Âu Dương Lan kết hôn? "

Zhou Wen có thể cảm thấy rằng Zhou Lingfeng đang có tâm trạng tốt và rất hạnh phúc về cuộc hôn nhân. Anh ta không sẵn lòng ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Zhou Lingfeng vì những vấn đề riêng của anh ta, và anh ta không sẵn sàng kéo chân sau của Zhou Lingfeng.

Nếu An Tianzuo và im lặng thực sự không muốn Zhou Lingfeng kết hôn với Ouyang Lan, vì vậy họ đã đối xử với anh ta như vậy, thì Zhou Wen không thể để vụ việc này ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Zhou Lingfeng, nếu không họ có thể đã không làm những gì họ muốn.

Mặc dù tôi chưa thấy An Tianzuo, và tôi không biết An Tianzuo đã làm gì, nhưng bây giờ ấn tượng của An Wenzuo về An Tianzuo là rất tệ.

"Cho dù sức mạnh có an toàn đến đâu, nó cũng không liên quan gì đến tôi. Tôi không có ý định rẻ tiền, và bạn không nên bắt nạt mọi người quá nhiều." Mặc dù Zhou Wen bây giờ biết những vấn đề bên ngoài, nhưng nó vẫn không giúp ích gì.

Anh ta không thể nói cho ai biết, vì cha của anh ta, Zhou Wen, đã đến gặp mẹ của An Tianzuo, vì vậy An Tianzuo rất buồn bã, thậm chí nhìn thấy anh ta, Zhou Wen cũng không vừa mắt, phải không?

Đừng nói điều này, bạn không thể nói điều đó. Ngay cả khi bạn nói điều đó, không có sự cải thiện nào trong tình hình hiện tại của anh ấy.

"Im lặng có thể đánh bại tôi chỉ bằng một cú đánh. Một Tianzuo gần như khiến tôi mất đi phẩm chất cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Trong phân tích cuối cùng, tôi quá yếu và tôi bị bắt nạt không có sức mạnh. Nếu tôi là một người hùng mạnh, làm sao họ có thể Xử lý tôi như thế này? "Zhou Wen không phải là người phàn nàn về bầu trời. Anh nhanh chóng đặt vấn đề này sang một bên, lấy điện thoại di động bí ẩn ra và bắt đầu tập trung vào đám đông.

Hiệu trưởng cũ của trường trung học Guide đã từng nhận xét về Zhou Wen theo cách này. Ông nói rằng ông chưa bao giờ thấy một người nào tập trung như Zhou Wen.

Tập trung vào hai nhân vật nghe có vẻ như một lời chỉ trích thông thường, nhưng thật khó để tập trung vào việc tập trung vào hai nhân vật.

Những người không phải là hiền triết, có tất cả cảm xúc và ham muốn, sẽ bị quyến rũ và làm phiền bởi các vật thể lạ và cảm xúc của chính họ. Ngay cả các vị thần trên thiên đàng cũng sẽ lay động mọi trái tim, và khi Đức Phật bị ma quỷ lừa dối, hãy để một mình người phàm trần.

Nhiều người nói rằng học tập rất khó, vì họ không thể hết lòng vì nó, họ không thể tập trung vào việc học và họ không thể luôn ở trong trạng thái tập trung đó.

Nhưng Zhou Wen thì khác. Dù anh ta có làm gì, dù ở môi trường nào, cũng dễ đi vào trạng thái tập trung. Với cam kết hết lòng của anh ta, rất khó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Do đó, hiệu trưởng cũ sẽ nói điều đó với Yu Qiubai. Đánh giá.

Trong trò chơi, Zhou Wen triệu tập con kiến ​​đột biến mạnh mẽ của thú cưng đồng hành. Mặc dù cũng được 9 điểm, nhưng thân hình của anh chàng này rất cứng và khả năng phòng thủ của anh ta mạnh hơn Zhou Wen rất nhiều.

Nhân vật phản diện Scarlet cưỡi trên những con kiến ​​đột biến để giết chúng trong tổ kiến. Ngay cả khi chúng bị bao vây bởi lũ kiến, không cần phải lo lắng.

Hai móng vuốt phía trước của Hercules đột biến bị bắn phá mạnh mẽ, và Hercules bình thường bị giết trực tiếp chỉ bằng một cú đấm. Với thân hình cứng rắn, chúng vẫn có thể bất khả chiến bại giữa các bầy Hercules.

"Sẽ thật tuyệt nếu có một ngọn giáo." Zhou Wen phát hiện ra rằng Scarlet Man đang cưỡi trên lưng Hercules đột biến, vì khoảng cách, rất khó để tấn công Hercules xung quanh, và cô phải nhảy ra khỏi lưng Hercules. Chiến đấu bên cạnh Mutant Hercules.

Sau khi nhận được chiếc điện thoại di động bí ẩn, Zhou Wen đã không chải lên một cách kỳ lạ. Một người và một con kiến ​​chỉ đơn giản là Chúa chặn Phật và chặn Phật. Anh ta lao tới và gặp một con kiến ​​đột biến. Anh ta cũng có thể hợp lực để nhanh chóng giết chết.

Trước đây, Zhou Wen chỉ có thể chải ở khu vực trước mặt anh ta. Anh ta sẽ bị bao vây và giết chết khi không thể đến được hậu phương.

Sau khi giết rất nhiều con kiến ​​mạnh mẽ, mặc dù các tinh thể hai chiều cũng đã nổ tung, mức độ rất thấp. Sau khi Zhou Wen hấp thụ nó, anh ta chỉ cần thêm năng lượng.

Đinh!

Sau khi giết một con kiến ​​mạnh đột biến khác, Zhou Wen lại nghe thấy một giọng nói quen thuộc và nhìn kỹ hơn. Anh ta ngay lập tức cảm thấy vui mừng. Tinh thể kích thước phát ra lần này hóa ra là một tinh thể kiến ​​mạnh chín cấp.

Zhou Wen thao túng nhân vật phản diện Scarlet để nhặt tinh thể kiến ​​mạnh, và đột nhiên cảm thấy một dòng điện chạy vào cơ thể, tạo thành một chu kỳ dòng chảy mạnh trong cơ thể.

Nắm đấm Hercules, ban đầu chỉ có bảy phân đoạn, cũng tăng lên chín trong một khoảnh khắc.

Sức mạnh của Hercules Boxing của Jiu Duan đã được tăng trở lại, nhưng mức tiêu thụ sức sống cũng tăng theo. Nó sẽ tiêu tốn 5 điểm sức sống một lúc. Zhou Wen hiện chỉ có 9 điểm năng lượng. Đi ra

Sau khi thu hoạch, Zhou Wen đắm chìm trong vùng biển kỳ lạ thậm chí còn không thể tự thoát ra được, một người đàn ông và một con kiến ​​bị giết trong tổ kiến ​​và tiến về phía sâu của tổ kiến.

Tổ kiến ​​giống như một mê cung dưới lòng đất khổng lồ. Zhou Wen vội vã gần hai tiếng đồng hồ mà vẫn không thấy được kết thúc. Thay vào đó, hang động phía trước ngày càng rộng hơn và lối đi đã rộng như một nhà kho lớn.

Tấn công qua đàn kiến ​​và bất ngờ nhìn thấy một ánh sáng bạc lóe lên trong không trung, Zhou Wen chỉ thấy một con kiến ​​kỳ lạ với đôi cánh bạc bay qua đỉnh của nhân vật phản diện đỏ tươi, và anh ta nhìn thấy máu trong giây tiếp theo Hộp sọ của nhân vật phản diện bay vào giữa không trung, và màn hình trò chơi chuyển sang màu đen.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi