Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 28 Well Road Fairy

Chương 28 Well Road Fairy

Zhou Wen vẫn còn là một trinh nữ nhỏ nghiêm túc. Anh ấy thậm chí không nói về tình yêu, và anh ấy đã tập trung vào tu luyện. Câu hỏi này chưa được nghĩ đến.

Vấn đề của ông lão hơi kỳ lạ, nhưng Zhou Wen suy nghĩ một lúc và nói: "Một người phụ nữ với bộ ngực nhỏ."

Ông lão rất vui mừng khi nghe nó và nói với một nụ cười: "Tôi đã nói, một người phụ nữ với bộ ngực nhỏ trông rất đẹp, còn một người phụ nữ với bộ ngực lớn giống như một con bò. Điều đó thật tuyệt vời? Chỉ những con búp bê nào cai sữa mới thích bò. "

Mặc dù Zhou Wen không đồng ý với lập luận của ông già, anh ta không phải bác bỏ ý định của mình. Anh ta đã chọn một người phụ nữ với bộ ngực nhỏ vì nó quá lớn cho trận chiến và sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của cơ thể.

"Tiểu thư, hãy để tôi hỏi lại bạn, bạn có thích những người phụ nữ dịu dàng với hàng trăm baishun hay bạn thích những người phụ nữ cay và vô lý?" Nói về phụ nữ, vẻ ngoài của ông già có vẻ tốt hơn nhiều, và ông tiếp tục hỏi một cách thích thú.

Zhou Wen nghĩ thầm: "Ông già này thực sự kỳ lạ, phải không vì ông ta có vấn đề trong đầu? Ai không thích một người phụ nữ dịu dàng trăm phần trăm, mà thay vào đó thích một vixen vô lý?"

Zhou Wenlai muốn trả lời rằng anh ta thích những người phụ nữ dịu dàng, nhưng nghĩ về việc nói chuyện với ông già như thế này, mối quan tâm của ông già đang đến, tôi không ngại hỏi bất tận, và Zhou Wen không thích trò chuyện với ông già.

"Tôi thích những người phụ nữ nóng bỏng và vô lý." Zhou Wen nuốt những lời đó và nói chống lại điều đó.

Ai biết được rằng ngay sau khi Zhou Wen nói, ông già vỗ đùi và nói với vẻ phấn khích: "Đẹp và tốt, chỉ những người phụ nữ nóng bỏng và vô lý mới dễ thương và thú vị, và những người phụ nữ tràn đầy niềm vui, như cá chết, có bất kỳ niềm vui nào. Tôi không mong đợi bạn trẻ và nhìn thấy đôi mắt của phụ nữ rất tốt ... "

Ông lão có ý định giới thiệu Zhou Wen như một người bạn tâm tình, và Zhou Wen đã choáng váng và không nói nên lời.

"Đó thực sự là một kẻ mất trí." Zhou Wen ngày càng cảm thấy rằng phải có điều gì đó không ổn với tinh thần của ông già, nếu không thì làm sao anh ta có thể nói những lời điên rồ như vậy.

Nếu Zhou Wen được phép lựa chọn theo mong muốn của riêng mình, anh chắc chắn sẽ không chọn những người phụ nữ nóng bỏng vô lý.

"Chú ơi, gia đình của bạn ở đâu? Bạn có muốn tôi đưa bạn về không?" Zhou Wen thực sự không muốn trì hoãn nữa. Ông chỉ muốn nhanh chóng gửi ông già đi đâu đó, và tìm một nơi để ăn và quay lại chơi game.

Ông già không chú ý đến Zhou Wen, nhưng chỉ nói với chính mình: "Chàng trai trẻ, bạn nhìn phụ nữ rất tốt, đó là cá nhân. Nhưng nhìn ngoại hình của bạn quá xấu, cơ thể không được tốt lắm. Cơ thể là bản chất của sự săn đón, nếu bạn không có một cơ thể tốt Dù trông bạn có đẹp đến đâu, bạn cũng bất lực ... "

"Tất cả những thứ này là gì? Cái này cũng có thể được gọi là tầm nhìn?" Zhou Wen giờ hối hận hứa sẽ trò chuyện với ông già.

Ông lão chạm vào cơ thể một lúc, và lấy ra một cuốn nhật ký đã cũ và đưa nó cho Zhou Wen: "Tôi thấy rằng các bạn rất tốt, với tính khí của tôi, có một công thức sức sống được ghi lại trong đó, bạn thực hành theo tu luyện, Điều đó tốt cho cơ thể của bạn. Miễn là bạn có thể huấn luyện nó, bạn sẽ có năng lượng để đối phó với bất kỳ người phụ nữ rắc rối nào trong tương lai. "

Trán của Zhou Wen đầy những đường màu đen. Nghe theo ý nghĩa của ông già, dường như việc luyện tập sức sống là để đối phó với những người phụ nữ nóng bỏng và vô lý.

"Chú ơi, lòng tốt của cháu là trong lòng tôi, nhưng tôi đã thực hành các chiến thuật sức sống. Tôi không cần phải thực hành các chiến thuật sức sống khác." Zhou Wen đã có một chiến thuật bắn mặt trời, tự nhiên ông không quan tâm lắm đến các chiến thuật sức sống khác, và ông Tôi không nghĩ sức sống của ông già này sẽ tiến bộ đến mức nào.

Ông lão trừng mắt nhìn Zhou Wen, có vẻ khinh bỉ: "Mặc dù" Giải pháp thực sự của quỷ "này không phải là một công thức sức sống cấp cao nhất, nhưng nó không thể so sánh với công thức sức sống bị phá vỡ của bạn. Công thức sức sống lãng phí của zen đắng có nghĩa là Những người lãng phí, những người có tầm nhìn trẻ như bạn không nên thực hành lãng phí năng lượng như thế. "

"Làm thế nào để bạn biết rằng tôi thực hành thiền đắng?" Zhou Wen ngạc nhiên.

Ông già lắc miệng và nói: "Mặc dù trông bạn xấu, da thịt có màu vàng nhạt và ngọc bích, đôi mắt là thần thánh và xương to. Rõ ràng là bạn đã thực hành thiền định cay đắng, nhưng nó mới chỉ bắt đầu. Nếu bạn tiếp tục thực hành lãng phí và sức sống như vậy, nó sẽ chỉ lãng phí tuổi trẻ của bạn và hủy hoại cuộc sống của bạn. "

Zhou Wen nhìn lên và xuống ông già. Ông thực sự không nhìn thấy nó trước đây. Một ông già bệnh hoạn như vậy có tầm nhìn như vậy.

Ông già bệnh hoạn dường như nhìn thấy những gì Zhou Wen nghĩ: "Đừng lo lắng," Giải pháp thực sự của quỷ "này tốt hơn gấp ngàn lần so với thiền đắng, chỉ mạnh hơn bất kỳ công thức sức sống cấp độ sử thi nào trên thế giới. Bạn có thể luyện tập tốt, và bạn chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó trong tương lai. Mặc dù nó không phải là bất khả chiến bại, nhưng không khó để nâng cấp lên một mức độ hoành tráng. "

"Cảm ơn vì tuổi già của bạn. Tôi không ở vị trí chấp nhận những thứ có giá trị như vậy từ bạn, và tôi sẽ mang nó theo bạn. Nếu không có gì khác, tôi sẽ rời đi trước." Zhou Wen không biết "Giải pháp thật sự thật" của ông già là đúng hay sai. Anh chưa nghe nói về một sức mạnh sử thi như vậy.

Không đề cập đến việc "Giải pháp thực sự của quỷ dữ" có phải là một công thức sức sống cấp độ sử thi hay không. Ngay cả khi đó là sự thật, Zhou Wen đã có kỹ năng bắn súng, không cần phải thực hành một "Giải pháp thực sự khác của quỷ".

Nói xong, Zhou Wen quay lại và chuẩn bị rời đi. Ông già này thật kỳ lạ và kỳ lạ. Ông không muốn gây ra quá nhiều rắc rối, tốt hơn là nên về sớm.

"Dừng lại cho tôi." Vừa nãy Zhou Wen quay lại và nghe thấy đồ uống lạnh của ông già.

Zhou Wen không muốn quan tâm đến ông già nữa, anh ta muốn rời đi trực tiếp, nhưng vừa bước ra, anh ta cảm thấy cơ thể mình đang bị một bàn tay to lớn vô hình nắm lấy, anh ta đột ngột bị kéo lại và quay mặt về phía ông già.

Đôi mắt rạng ngời của ông lão lóe lên một tia sáng chói lóa, giống như hai bóng đèn.

Anh ta đang ngồi trên một chiếc ghế dài, ho nhẹ nhàng với lòng bàn tay che miệng, nhưng cơ thể của Zhou Wen dường như bị kéo bởi một bàn tay lớn, và anh ta chỉ có thể đứng trước mặt ông già, không thể di chuyển ngay cả khi anh ta vật lộn.

"Ngay cả khi tôi đã ở trong thế giới trong nhiều thập kỷ, không ai có thể nói một lời với tôi còn sống." Ông già lạnh lùng nhìn Zhou Wen.

Khi Zhou Wen nghe thấy ba từ Jingdaoxian, ban đầu anh cảm thấy hơi quen. Sau khi anh liên kết ba từ với ý nghĩa trong ký ức, khuôn mặt anh đột nhiên thay đổi.

Thời gian trước cơn bão kích thước của người ngoài hành tinh, trước khi thành lập chính phủ liên bang, là một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử loài người. Trong thời kỳ đó, có rất nhiều kẻ giết người, như kẻ khủng khiếp nhất, khủng khiếp nhất và độc ác nhất. , Tên là Jingdaoxian.

Truyền thuyết về cách Jingdaoxian rất hung dữ là đủ để một tiểu thuyết gia viết một cuốn sách khổng lồ gồm hàng chục ngàn từ, và nó có thể không được ghi lại đầy đủ.

Một trong những điều nổi tiếng nhất của Jingdaoxian là ông đã vào tòa nhà chính phủ liên bang và giết chết 27 cường quốc sử thi, và vô số các cường quốc nhân loại cấp thấp khác. Máu mà tòa nhà giết chết đã chảy xuống sông.

Đối với nhà lãnh đạo của nhà lãnh đạo "Kyo1027", khi tôi mới bắt đầu viết gen siêu thần, tôi đã nghĩ rằng tôi có thể có một nhà lãnh đạo như các tác giả khác. Thật tuyệt vời, thật tuyệt, thật tuyệt, cảm ơn bạn.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi