Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 45

Chương 45

Li Xuan nhìn con kiến ​​đột biến bò nhanh xuống nước, và mở miệng ra một lúc lâu mà không đóng nó lại.

Hình dáng của Luo Xuan nhanh chóng nhảy qua những chiếc lá sen, nhưng vòng hoa sen thứ hai của Phật giáo lại bắn, khiến anh không còn chỗ nào để né tránh.

Và ngay cả khi anh ta có thể tránh được vòng bắn sen thứ hai, sức sống của anh ta sẽ không thể hỗ trợ anh ta sử dụng các kỹ thuật sức mạnh ánh sáng mọi lúc, và sau đó rơi xuống hồ sen vẫn là một ngõ cụt.

"Luo Xuan, đáp xuống lưng con kiến ​​đó." Đột nhiên, Luo Xuan nghe thấy một giọng nói phát ra từ bờ biển.

Luo Xuan không biết ai đang nói gì cả, và không bận tâm đến điều đó. Cô cố gắng tránh hầu hết những hạt sen đỏ tươi, nhưng dù sao thì một trong số họ không thể thoát ra được, cô chỉ dùng răng để chặn.

Mặc dù biết rằng hành động này là vô nghĩa, hạt giống Scarlet Lotus sẽ phát nổ nếu trúng thanh kiếm còn sót lại, và anh ta cũng sẽ bị ăn mòn trong một quả bóng máu. Nhưng bản năng sinh tồn khiến anh chọn làm điều đó.

Trước khi Can Sword bẻ gãy hạt sen đỏ, Luo Xuan bất ngờ nhìn thấy một hình người đỏ tươi lóe lên trên đầu. Một con dế khổng lồ nhảy qua đầu và đâm vào hạt sen đỏ tươi.

Hạt sen đỏ tươi nổ tung trên đỉnh đầu con kiến ​​và nhúng con kiến ​​khắp nơi, nhưng con kiến ​​khổng lồ trông như không cảm thấy gì, rơi xuống nước, sáu móng vuốt của nó bay nhanh, và quay sang Luo Xuan.

Lưu Xuân bị sốc, nghĩ rằng con kiến ​​sẽ tấn công anh ta, nhưng nghĩ đến giọng nói trước đó, rồi liên lạc với con kiến ​​trước khi chặn hạt sen đỏ tươi, anh ta lập tức hiểu rằng chân anh ta cứng trên lá sen và nhảy lên lưng con kiến ​​xương đột biến.

Con kiến ​​đột biến bò nhanh trên mặt nước, nhanh hơn Luo Xuan nhảy lên nhảy xuống. Đến lần thứ ba của hoa sen Phật giáo, nó đã lao ra khỏi phạm vi tấn công của hạt Scarlet Lotus.

Con kiến ​​đột biến đã lao vào bờ và dừng lại trước mặt Zhou Wen.

Luo Xuan nhảy ra khỏi lưng con kiến ​​đột biến. Anh ta thật ngu ngốc khi thấy con kiến ​​đột biến đó là thú cưng đồng hành của Zhou Wen. Anh ta chỉ nhắc nhở anh ta rằng anh ta nên là Zhou Wen.

"Tên tôi là Luo Xuan. Tôi sẽ trả lại trong tương lai. Tôi không biết tên của bạn?" Luo Xuan nói.

"Tên tôi là Zhou Wen. Anh ấy là Li Xuan. Anh ấy là bạn học cùng trường, vì vậy, Nỗi lo lắng về việc giơ tay." Zhou Wen tình cờ nói.

"Zhou Wen, tôi nhớ." Luo Xuan cẩn thận kiểm tra sự xuất hiện của Zhou Wen, và sau đó quay đi.

"Anh chàng này rất xấu hổ và có một khuôn mặt xấu, điều đó thực sự khó chịu." Li Xuan đã không quen với Luo Xuan.

Nhưng sau một thời gian ngắn, Li Xuan đã vui vẻ trở lại, và anh mỉm cười, "Không có White Feather Pegasus, tôi sẽ thấy anh chàng này sẽ ngầu như thế nào trong trường học trong tương lai."

Zhou Wen phớt lờ anh ta, nhưng nhìn vào bông sen phật khổng lồ ở giữa ao sen, bí mật đoán xem đó có phải là một sinh vật ngoài hành tinh huyền thoại.

"Zhou Wen, con kiến ​​xương chết của bạn là một loại ô cửa. Nó dường như kiềm chế hoa sen Phật giáo kỳ lạ. Bạn cũng có thể đặt nó lên và thử nó. Bạn có thể giết chết hoa sen Phật giáo đó không? Nếu nó thành công, có lẽ bạn có thể hiểu đúng. Mọi thứ. "Li Xuan cũng nhìn vào fo Xinlian.

"Quên đi, hoa sen Phật giáo rất xấu. Tôi chỉ có một thú cưng đồng hành, vì vậy đừng mạo hiểm." Zhou Wen dự định quay lại và sử dụng trò chơi để đánh dấu bản sao của thành phố Phật ngầm. Trong trò chơi, thú cưng đồng hành vẫn có thể được hồi sinh sau khi chết. Nếu bạn chết trong thực tế, thì bạn thực sự đã chết. Tại sao phải chịu rủi ro lớn như vậy?

"Bạn, mọi thứ đều ổn, nhưng có quá ít máu mà những người trẻ tuổi nên có. Họ sợ điều gì? Một con thú cưng đi kèm. Cuối cùng, tôi sẽ tìm cách lấy một con nếu tôi có thể giết chết con sen Phật giáo kỳ lạ đó. Có lẽ một loại thú cưng đồng hành đặc biệt có thể bật ra, chẳng phải nó sẽ kiếm được nhiều tiền sao? "Li Xuan chán nản nói.

"Tôi không thích đánh bạc." Zhou Wen lắc đầu, quay lại và bước trở lại.

Li Xuan chỉ có thể miễn cưỡng theo Zhou Wen quay trở lại. Rốt cuộc, anh ta đã có được hai đường chuyền cho mối quan hệ. Kết quả là anh ta đã đến thành phố của Phật và không giết chết một sinh vật ngoài hành tinh. Điều này sắp quay trở lại.

"Tại sao chúng ta không đến nơi kỳ lạ đó một lần nữa?" Li Xuan miễn cưỡng quay lại và đề nghị.

"Bạn có một người bạn đồng hành huyền thoại để cứu mạng bạn, tôi không có nó và tôi không muốn mạo hiểm cuộc sống của mình." Zhou Wen quay đi mà không quay lại.

"Không có tinh thần phiêu lưu." Li Xuan nhún vai và rời Zhoucheng cùng với Zhou Wen.

Li Xuan phàn nàn rằng Zhou Wen quá rụt rè trên đường đi. Zhou Wen đã phớt lờ anh ta. Sau khi trở về nhà của Li Xuan, anh ta đã lao vào phòng và mở một bản sao của thành phố Phật ngầm.

Nhân vật phản diện Scarlet tiến vào thành phố Phật ngầm. Nó giống hệt như thành phố mà Zhou Wen nhìn thấy. Zhou Wen lấy bản đồ từ Li Xuan và chơi trò chơi theo bản đồ. Anh ta tìm thấy hồ sen trong một thời gian ngắn.

Khác với thực tế, ở khu vực gần bờ trong thực tế, hoa sen Phật giáo đã bị các sinh viên cắt đứt, chỉ có thể tìm thấy hoa sen Phật giáo sâu trong ao sen.

Trong trò chơi, có những nụ sen trong ao, không chỉ ở giữa ao sen, mà cả ở xung quanh, nhưng tôi không thấy hoa sen nụ siêu lớn.

Để ngăn Scarlet Villain khỏi chết, Zhou Wen đã không cho anh ta vào ao sen mà chỉ triệu tập Skeleton Ant đột biến, và phóng Skeleton Ant đột biến về phía một con bergamot gần bờ.

Chân trước sắc nhọn của loài kiến ​​đột biến đã cắt hạt sen xanh được phun ra bởi hoa sen Phật giáo thành hai nửa, và móng vuốt sắc nhọn cắt đôi hoa sen Phật giáo làm đôi.

"Tiêu diệt tất cả các sinh vật dị thường ở cấp độ thai nhi Phật giáo."

Một dấu nhắc xuất hiện, và không có gì bật lên.

Zhou Wen đã ra lệnh giết chết những con kiến ​​xương đột biến vào ao sen. Tuy nhiên, tất cả những bông sen Phật giáo mà chúng nhìn thấy đã bị chặt xuống, và thậm chí hơn ba mươi bông sen Phật giáo đã bị cắt, và cuối cùng một viên pha lê đã vỡ ra.

Tuy nhiên, Zhou Wen đã xem xét kỹ hơn, hóa ra đó là một tinh thể kích thước của cơ thể kích thước 2, chỉ có thể được sử dụng để bổ sung cho sức sống tiêu thụ, và cái khác là vô dụng.

Khi Zhou Wen điên cuồng chém hoa sen Phật giáo, sự xuất hiện của đóa hoa phật khổng lồ trong hồ sen đã lan rộng trong đại học hoàng hôn.

Nhiều sinh viên không rời trường đại học trong kỳ nghỉ đã đổ xô đến hồ sen và nhiều người trong số họ là những sinh viên huyền thoại và mạnh mẽ.

Mọi người đều muốn giết chết hoa sen phật khổng lồ, nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc. Một sinh viên huyền thoại đã thả một con thú cưng chạm khắc mắt vàng huyền thoại trong nỗ lực giết chết hoa sen phật trong không trung. Tuy nhiên, nó đã bị bắn hạ bởi hoa sen Phật giáo, và gần như rơi xuống ao sen, và tất cả tóc của ông bị xói mòn và gần như rơi xuống.

May mắn thay, chủ sở hữu của Golden Eye khắc đã đủ sớm để cho Golden Eye khắc trở lại, nhưng chỉ còn lại một nửa cuộc đời. Thật không dễ để phục hồi hoàn toàn.

Nhiều sinh viên huyền thoại đang cố gắng hết sức, nhưng không có nhiều tiến bộ trong một thời gian. Rốt cuộc, có khá ít thú cưng đồng hành có thể bay. Ở những nơi như Lianchi, con người sợ phải chiến đấu trực tiếp và chỉ có thể sử dụng thú cưng đồng hành để chiến đấu. .

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi