Chương Trước/10Chương Sau

Tinh Quang

Chương 7: Mệt Mỏi

Động tác trên tay Thẩm Nhược Vũ cứng lại, không thoải mái sao? Người kia luôn như thế, không chú ý thân thể của bản thân, mệt mỏi cũng luôn không nói. Một trận đau đớn ập vào trong lòng, cô che ngực lại, cắn môi đem đơn tiến đến chỗ hai thiếu nữ.

Hai thiếu nữ đều đang trò chuyện, sau đó tầm mắt đều tập trung tới Thẩm Nhược Vũ, hoài nghi nhìn cô một hồi lâu, mới thăm dò hỏi: "Cậu này, có phải cậu hôm nay đi đến fansign đúng không?"

"Đúng thế, hôm mình tôi sẽ không có được nó nếu không phải chị Nếu Vũ giúp tôi đi kí tên." Lôi Lôi ôm lấy cánh tay Thẩm Nhược Vũ, híp mắt cọ cọ: "Có phải rất xinh đẹp hay không?"

Thẩm Nhược Vũ quả thật rất khâm phục tính cách của Lôi Lôi, chưa đến mấy phút, đã cùng với hai thiếu nữ này thành lập quan hệ đồng minh, hơn nữa còn ước hẹn cùng gia nhập hậu cung của An Tinh Thần.

Cô chua xót mà cười, An Tinh Thần hiện tại chắc là rất vui vẻ, có nhiều người thích đến thế, sùng bái đến thế, chỉ cần tuỳ tiện đưa một ánh nhìn đã đủ làm các thiếu nữ trở nên điên cuồng mà thét chói tai, anh từ trước đến nay vẫn là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời..

Em từng mang cho anh nhiều sự thống khổ như thế, bây giờ hẳn đã hoàn toàn hết cảm giác rồi đi? An Tinh Thần, anh cứ như bây giờ là tốt nhất, những cái đó đối với anh mà nói thì không đáng giá để nhắc đến, chỉ cần một người là em nhớ là được rồi.

Cảm thấy mũi hơi cay cay, Thẩm Nhược Vũ hít vài cái, sau đó đi vào bếp, trong khoảng thời gian này nên tìm một chút việc làm cho bản thân, sẽ không còn thời gian suy nghĩ nhiều nữa.

Người đại diện đi theo An Tinh Thần vào trong xe, nhìn lên người con trai đang ôm cánh tay mà chợp mắt: "Aaron, em rốt cuộc là làm sao thế? Hôm nay là ngày em về nước phát triển mở fansign, quan trọng như thế, sao lại đột nhiên xuống sân khấu?!"

"Anh, em thật sự không thoải mái, em không muốn fans nhìn thấy bộ dạng suy yếu của em, hơn nữa hôm nay chúng ta vốn dĩ lúc đầu chỉ kí 500 người, em cũng đã cố vượt qua hơn 500 rồi mới đi." An Tinh Thần một tay chống đầu gối, một tay chống trán, sắc mặt mệt mỏi mà nói.

Người đại diện nhất thời không nói gì.

An Tinh Thần nói không sai, vốn dĩ chỉ để 500 người đi vào, nhưng bên ngoài còn nhiều người xếp hàng như thế, nghĩ rằng không chừng lần này có thể gia tăng thêm người độ nổi tiếng, liền bảo cho tất cả mọi người tiến vào. . Ngôn Tình Sắc

Nghĩ đến việc An Tinh Thần mới xuất đạo đã nổi tiếng như thế, công ty an bài hành trình lại nhiều như thế, nghệ sĩ cảm thấy mệt mỏi là chuyện bình thường, Aaron có thể kiên trì lâu đến thế, cũng xem như là tận lực rồi.

Được người đại diện thông cảm, An Tinh Thần ở trên xe nhắm mắt lại, trong đầu vô cùng lộn xộn, nghĩ lại bộ dáng của Thẩm Nhược Vũ xuất hiện ngày hôm nay... cô... Giống như một chút đều không thay đổi, nhưng lại giống như có cái gì đó không giống trước.

Chờ xe về đến chỗ ở, An Tinh Nhanh bước nhanh chân lên lầu, vào phòng của chính mình.

Tìm trong túi lấy ra di động, ngón tay thon dài của anh xẹt qua trên màn hình, thuần nhục mà nhấp một dãy số.

Rất nhanh, điện thoại đã có người nhấc máy.

"Alo, Nam Ninh, là tôi. Tôi tìm thấy cô ấy rồi. Đúng, ở đế đô, cậu, giúp tôi tìm cô ấy đi."

Truyện convert hay : Linh Sủng Sáng Tạo Bắt Chước Khí
Chương Trước/10Chương Sau

Theo Dõi