Saved Font

Trước/8Sau

Vai Ác Cố Chấp Luôn Dính Tôi

Chương 1: Quyển 1: Thiện Lương Lớp Trưởng Và Học Bá Bị Vu Hãm: Cố Bạch

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
- "Kim Kim, Kim Kim, mau tỉnh lại.”

Trình Kim Kim nghe được có người ở phía sau vội vàng nhỏ giọng gọi, không ngừng dùng tay đẩy bả vai cô.

Cô mơ mơ màng màng mở to mắt.

Đập vào mắt là phòng học rộng mở sáng ngời, trên bục giảng có một nữ nhân ba mươi bốn mươi tuổi đang đứng, tóc buộc không chút cẩu thả, một đôi mắt nghiêm khắc xuyên qua kính đen nhìn thẳng cô, thanh âm chua ngoa:

- “Trình Kim Kim, nói cho tôi biết, đề này đáp án gì?”

Trình Kim Kim sợ tới mức giật mình một cái, đột nhiên đứng lên, trên bảng đen là một đề lựa chọn hóa học, cô nhanh chóng xem đề, tự hỏi nhanh trong đầu, may mắn kiến thức cao trung cô vẫn nhớ.

- “Chọn C.”

Sắc mặt nữ nhân trên bục giảng tốt hơn một chút, ngữ khí hòa hoãn hơn rất nhiều nói:

- “Được rồi, ngồi xuống đi, lần sau đi học nên lắng tai nghe giảng.”

Đúng vậy, Trình Kim Kim là một người xuyên việt, mấy hôm trước khi ra cửa bị một chiếc xe chạy như bay đâm, liền mất đi ý thức.Sau khi tỉnh lại, một cái hệ thống tự xưng “Cứu vớt vai ác” nói cô đã bị nó trói định, nhiệm vụ là xuyên qua các thế giới trợ giúp vai ác, tránh bọn họ hắc hóa.

Nếu nhiệm vụ hoàn thành tốt, cô liền có được cơ hội trọng sinh, hơn nữa có thể tự chọn thời điểm trọng sinh.

Trình Kim Kim vui vẻ đồng ý yêu cầu hệ thống, rốt cuộc cơ hội trọng sinh là vô cùng khó cầu.

Cốt truyện thế giới này thực nhanh được truyền vào đầu cô.

Nguyên chủ cũng tên Trình Kim Kim, năm nay 17 tuổi, học tại Nhất trung của Hải Thị, là một học sinh lớp 11, ngày thường thành tích chung chung, nhưng tính cách lại rộng rãi, hào phóng, nhân duyên cũng tốt, phân ban không lâu liền được bổ nhiệm làm lớp trưởng.

Đối tượng nhiệm vụ tên Cố Bạch, tám tuổi cha mẹ đều song vong liền đi theo bà nội sinh hoạt, nhưng bà nội tuổi lớn thân thể không tốt, yêu cầu Cố Bạch chăm sóc nhiều hơn.

Chờ đến khi hắn 15 tuổi, bà nội bệnh nặng qua đời, sau đó hắn liền một mình sinh hoạt.

Cố Bạch từ nhỏ liền minh bạch sinh hoạt không dễ, cũng chỉ biết nỗ lực học hành, thi đậu đại học tốt, mới có thể thay đổi vận mệnh. Cho nên hắn vĩnh viễn là người nỗ lực nhất lớp, khắc khổ nhất lớp. Hắn vốn thông minh, hơn nữa chăm chỉ chịu khổ, thành tích luôn là đứng nhất toàn trường.

Theo lý với thành tích của Cố Bạch, hắn có thể thi đậu Thanh Hoa Bắc Đại, ngày sau thăng chức rất nhanh là chuyện ván đã đóng thuyền. Nhưng cố tình năm lớp 11, một sự kiện xảy ra làm thay đổi vận mệnh của hắn.

Có người báo Cố Bạch ăn cắp.

Sự việc phát sinh trong tiết thể dục, lúc ấy cả lớp chỉ có Cố Bạch bởi vì thân thể không khoẻ ở lại lớp, camera lớp học cũng trùng hợp bị hỏng. Cho nên liền tính không có chứng cứ, chuyện này đều thuận lý thành chương đổ lên người Cố Bạch.

Ăn cắp chính là vấn đề nhân phẩm, một khi bị phát hiện liền bị khai trừ. Nhưng Cố Bạch thành tích tốt, là thi Trạng Nguyên được dự định trước của trường, chủ nhiệm lớp không nghĩ mất đi hạt giống tốt này, liền lén qua loa giải quyết, cũng không báo lại với trường học.

Nhưng hạt giống hoài nghi liền được gieo xuống, chậm rãi nảy mầm.

Lớp học đồng thời cam chịu Cố Bạch là ăn trộm, khi xảy ra việc gì liền đổ lên đầu hắn. Hôm nay ai mất cục tẩy, nói Cố Bạch trộm, ngày mai ai không thấy sách, cũng hoài nghi là hắn trộm.

Dần dà, mọi người đều bắt đầu cô lập hắn, trong tối ngoài sáng chèn ép hắn.

Càng ngày càng nghiêm trọng, Cố Bạch mỗi ngày đến trường đều mang theo đủ loại thương tích.

Cố Bạch không ngừng vì chính mình giải thích, nhưng căn bản không một ai tin tưởng hắn, ngược lại càng thêm chèn ép hắn. Ở hoàn cảnh như vậy, lớp 12 hắn liền nghỉ học, hắn không có người thân, không bạn bè, không ai biết hắn đi đâu.

Dựa tư liệu, Trình Kim Kim biết hắn sau khi bỏ học năm lớp 12, liền tới một cái thành thị xa xôi làm công. Bởi vì bằng cấp chỉ có tốt nghiệp sơ trung, hắn chỉ có thể rửa bát, làm phục vụ, chịu nhiều khổ, ở tại hầm cầu, trải qua sinh hoạt gian khổ.

Sau vài lần hắn đổi công việc, cuối cùng ở một nhà công ty lớn đang nổi làm bảo an. Nhưng ông chủ công ty kia lại là kẻ năm đó vu hãm hắn trộm tiền.

Ông chủ kia nhận ra Cố Bạch, nói cho hắn ở nhà mình tìm được tiền bị mất, nhưng lúc ấy nhỏ tuổi, không nghĩ thừa nhận mình sai, liền không nói ra.

- “Thực xin lỗi, tôi lúc ấy cũng không nghĩ tới cuối cùng cậu sẽ bỏ học.”

Liền ở trước mặt Cố Bạch khóc lóc thảm thiết sám hối:

- “Nếu không, ngày mai tôi liền cùng phòng nhân sự nói, cho cậu thăng chức, làm đội trưởng đội bảo an, tiền lương dựa theo nguyên bản đội trưởng đội bảo an chức vụ.”

Cố Bạch cười cười, cự tuyệt. Ngày hôm sau, hắn liền cầm dao lẻn vào công ty, giết ông chủ đó. Giết người hắn cũng không chạy trốn, lập tức đi đồn cảnh sát tự thú.

Bạn học kia trong nhà có tiền có thế, chuyện này bị oanh động, sau đó không lâu Cố Bạch liền bị chấp hình, xử bắn.

Trước/8Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mị Y Khuynh Thành: Nghịch Thiên Bảo Bảo Phúc Hắc Cha