Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 315: Huyết đồng sư (1)

Đương nhiên, loại cắn trả này cũng chỉ có thể duy trì một lần, chỉ cần triệt để áp đảo, có thể thành công luyện hóa thi thể, áp đảo không được, sẽ tổn hao nhiều, nhẹ thì trọng thương, nặng thì tại chỗ tử vong!

- Cầu phú quý trong nguy hiểm, liều thì có thể sớm cứu ra cha mẹ, không liều, chờ ta lần nữa tu luyện tới Bí Cảnh, còn không biết năm nào tháng nào!

Cho dù có kinh nghiệm của hai thế giới, Nhiếp Vân cũng biết tiến vào Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh cực kỳ gian nan, dù hiện tại tốc độ tiến bộ nhanh như vậy, không có kỳ ngộ mà nói, muốn đột phá căn bản là không có hi vọng gì.

Chỉ dựa vào mình đột phá Bí Cảnh lại đi cứu cha mẹ, còn không biết sẽ phát sinh biến cố gì, còn không bằng liều một lần. Cầu phú quý trong nguy hiểm, vì cha mẹ, tỷ đệ… phải mạo hiểm!

- Liều mạng!

Cắn răng một cái, ngón tay của Nhiếp Vân điểm tới, Thập Toàn Cửu Cung Đồ tản ra, mất đi trận đồ áp bách, Yêu thánh Cổ thi đột nhiên từ trên mặt đất đứng lên, khí tức cao lớn ngưng trọng như núi, không thể khinh nhờn.

- Linh hồn ly thể, luyện hóa khôi lỗi, tinh thần trùng kích!

Ngón trỏ hai tay điểm lên huyệt Thái Dương, một đoàn hào quang giống như đom đóm từ mi tâm bắn ra, bắn vào trong óc Cổ thi.

Người già thường nói người trẻ tuổi dương khí nặng, sẽ tự động ở trên đỉnh đầu toát ra tam hỏa, loại hỏa diễm này rất mạnh, quỷ thần lui tránh, không dám tới gần. Kỳ thật đây chính là thể hiện của linh hồn chi hỏa.

Mỗi người đều có linh hồn chi hỏa, có thể tập trung linh hồn ở một điểm thiêu đốt, là thủ đoạn trừ tà trừ ma tốt nhất.

Đoàn hào quang giống như đom đóm này của Nhiếp Vân, đúng là linh hồn chi hỏa của hắn, một khi đoàn hỏa diễm này dập tắt, linh hồn của hắn sẽ phá tán, triệt để tử vong.

Nếu như đổi lại trước kia, cho dù Nhiếp Vân muốn luyện hóa Cổ thi này, cũng không dám lấy linh hồn chi hỏa ra, bắn vào trong cơ thể đối phương. Làm như vậy chẳng khác nào ném mũ qua hàng rào, không thành công thì thành nhân, không có đường lui có thể chọn.

Hiện tại sở dĩ làm như vậy, là vì hắn vừa mới chiến thắng Tâm Ma, linh hồn óng ánh sáng long lanh, biết rõ làm chuyện gì cũng phải dũng mãnh tinh tiến, một khi lùi bước, mười thành lực lượng chỉ có thể phát huy ra bảy thành, vốn có thể thành công cũng thành công không được nữa! Còn không bằng toàn lực đánh cược một lần!

Hô!

Linh hồn chi hỏa vừa tiến vào trong cơ thể Cổ thi, Nhiếp Vân lập tức phát hiện mình thân ở một địa phương trống trải, một Yêu nhân râu tóc bạc trắng, đột ngột xuất hiện ở trước mặt.

- Còn không có đạt tới Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh liền dám đến, chết đi!

Yêu nhân mở hai mắt ra, đồng tử hiện hồng, mạnh mẽ bắn ra tia sáng yêu dị.

Ở dưới tia sáng yêu dị trùng kích, linh hồn cả người Nhiếp Vân tựa hồ muốn xé rách, linh hồn chi hỏa vốn yếu ớt tùy thời có thể dập tắt.

- Huyết Đồng? Nguy rồi, thằng này thậm chí có thiên phú Huyết Đồng! Khó trách không sợ người khác luyện hóa hắn thành khôi lỗi...

Huyết Đồng, đồng tử như máu, có thể phóng thích Huyết Đồng chi khí, là một loại siêu cấp thiên phú giỏi về công kích linh hồn, Yêu thánh này chẳng những là cường giả Bí Cảnh, còn có được Huyết Đồng thiên phú, hoàn toàn vượt quá Nhiếp Vân dự kiến.

Người có Huyết Đồng thiên phú, mạnh nhất đúng là linh hồn, muốn luyện hóa thành khôi lỗi, khó!

- Biết rõ ta là Huyết đồng sư thì tốt rồi, tuy thực lực bản thân ngươi còn không có tiến vào Bí Cảnh, nhưng vì có thể tái hiện nhân thế, cũng không cố kỵ được nhiều như vậy, liền ngoan ngoãn để cho ta đoạt xá a!

Âm cười một tiếng, hai mắt Yêu nhân đỏ tươi, máu tươi quay cuồng, trong nháy mắt liền tạo thành một hải dương máu tươi, triệt để bao khỏa Nhiếp Vân ở bên trong.

Hắn nguyên lai cố ý phong tỏa tinh khí thần ở trong người, đợi thời điểm người khác tìm được thi thể luyện hóa, một lần hành động đoạt xá, gia tăng dương thọ!

Tu luyện, nghịch thiên hành sự, sẽ bị Thiên Địa chế ước, hạn chế tuổi thọ, cường giả Chí Tôn có thể sống trên mấy trăm năm, tuy tuổi thọ của cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh gia tăng không ít, cũng rất khó vượt qua ngàn năm, Huyết Đồng Yêu nhân này, đúng là ở trước khi đại nạn, vận dụng bí pháp phong ấn linh hồn ở trong cơ thể, một khi đời sau có người luyện hóa thi thể, liền đoạt xá, mượn thân thể trọng sinh!

Mượn thể trọng sinh, bí pháp vô thượng của Yêu tộc, so với Yêu linh phụ thể còn cao thâm hơn.

- Hấp thu Huyết Đồng chi khí, hình thành Huyết Đồng đan điền, linh hồn phản sát!

Biết rõ âm mưu của đối phương, trên người Nhiếp Vân toát ra mồ hôi lạnh, đột nhiên thét dài một tiếng, tinh thần vội vàng cảm ngộ Huyết Đồng chi khí của đối phương, Khí Hải trong thời gian nháy con mắt liền hình thành Huyết Đồng đan điền.

Vì kế hoạch hôm nay, muốn đối kháng Yêu nhân đoạt xá, mình không thể lui về phía sau, dùng lực phá lực.

Oanh!

Cảm ứng Huyết Đồng chi khí hình thành Huyết Đồng đan điền lập tức liền hoàn thành, hai mắt của Nhiếp Vân cũng lập tức biến thành màu đỏ như máu, máu tươi quay cuồng, cùng Yêu nhân đối bính.

- Cái gì? Ngươi cũng là Huyết đồng sư? Cũng có được Huyết Đồng thiên phú? Điều đó không có khả năng! Nhân loại tại sao có thể có thiên phú của Yêu tộc...

Yêu nhân hoảng sợ.

Cũng khó trách hắn khiếp sợ, Huyết Đồng thiên phú là thiên phú đặc thù của Yêu nhân, hắn như thế nào cũng không thể tưởng được, bây giờ lại xuất hiện ở trên người một nhân loại!

- Cho dù ngươi là Huyết đồng sư cũng vô dụng, ta đường đường cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, chẳng lẽ ngay cả một Chí Tôn cũng đoạt xá không được?

Yêu nhân không hổ là siêu cấp cường giả, chỉ chấn kinh thoáng một phát liền khôi phục lại, gào thét một tiếng, ánh sáng màu đỏ trong Huyết Đồng đại thịnh, Nhiếp Vân đã cảm thấy duỗi ra Hồng Sắc Hải Dương, lại căn bản không cách nào giãy dụa.

- Ta không thể chết được! Huyết Đồng phản sát!

Cảm thụ linh hồn bị gông cùm xiềng xích, Nhiếp Vân biết rõ mình nguy ở sớm tối, một khi bị đối phương khống chế, tuyệt đối sẽ biến thành khôi lỗi, lập tức không do dự, gầm nhẹ một tiếng, Huyết Đồng đan điền điên cuồng vận chuyển, linh hồn quang mang cũng đại thịnh.

Mình đối với phương pháp công kích linh hồn biết không nhiều lắm. Thủ đoạn cực kì thưa thớt, hiện tại cũng chỉ có thể sử dụng Huyết Đồng đan điền vừa mới tiến hóa cùng hắn đối kháng.

- Thật sự là múa rìu qua mắt thợ, ta đối với Huyết đồng sư nghiên cứu sâu hơn ngươi nhiều. Chết đi cho ta, Huyết Đồng chi quang!

Yêu nhân cười hắc hắc, ở chỗ sâu trong đồng tử tĩnh mịch đột nhiên lóe ra tia sáng yêu dị, Huyết Đồng thiên phú của Nhiếp Vân làm ra ánh sáng màu đỏ, ở dưới tia sáng này chiếu rọi liên tiếp lui về phía sau, quân lính tan rã.

Truyện convert hay : Cực Phẩm Toàn Năng Học Sinh
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi