Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 337: Ngụy Trang sư

Phong Lang Vương thân là yêu thú, tính thích náo nhiệt, sẽ không sợ sự tình lớn, bây giờ nghe Nhiếp Vân nói cạo hang ổ của đối phương, liền hưng phấn đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

- Chúng ta trước phong bế khí tức, ngụy trang một chút trà trộn vào, đợi khi tìm được vị trí bảo khố của đối phương, lại ra tay!

Thấy Tiểu Phong hưng phấn, Nhiếp Vân nở nụ cười, nhẹ gật đầu.

Tuy hai người mình không sợ những Yêu nhân này, bất quá một khi đánh nhau, chuyện phiền toái khẳng định rất nhiều, vạn nhất đối phương sợ hãi dọn đi đồ vật trong bảo khố, muốn khóc cũng không kịp, còn không bằng lặng lẽ lấy sạch bảo khố của bọn chúng, lại đánh cũng không muộn.

- Ân, nhưng tiếc chúng ta không có đan điền ngụy trang, bằng không thì trà trộn vào, chắc chắn sẽ không bị phát hiện!

Tiểu Phong lắc đầu.

Tu vi đạt tới Chí Tôn đỉnh phong, linh hồn lực tăng cường, ngụy trang, dịch dung lại cao minh, bởi vì khí tức linh hồn bất đồng, cũng sẽ bị người nhìn thấu, bởi vậy lúc này, dịch dung gì đó, không có bất kỳ tác dụng gì.

Chỉ có một loại người có thể ngụy trang mà bất luận cường giả nào cũng không nhìn ra, cái kia chính là Ngụy Trang sư có được đặc thù thiên phú!

Ngụy Trang sư, có được ngụy trang đan điền, tạo ra ngụy trang chi khí, có thể thay đổi dung mạo cùng khí tức linh hồn, một khi thành công ngụy trang, thoát thai hoán cốt, đừng nói người không quen, cho dù thân nương cũng khó nhận ra!

Khí tức của Yêu nhân cùng nhân loại hoàn toàn bất đồng, nhân loại tiến vào trong đám Yêu nhân, thật giống như hỏa diễm tiến vào đêm tối, quang minh sáng chói, rất dễ dàng bị phát hiện, nếu như không phải hai người Nhiếp Vân thực lực mạnh, có thể nội liễm khí tức toàn thân, không phóng thích ra một chút, chỉ sợ hiện tại sớm đã bị Yêu nhân bao vây, đừng nói cạo hang ổ gì rồi.

Nếu có thiên phú ngụy trang liền không giống, có thể lập tức cải biến khí tức linh hồn cùng Yêu nhân hoàn toàn giống nhau. Trà trộn vào Yêu nhân, ai cũng phát hiện không được!

- Ngụy Trang sư? Ha ha, đa tạ ngươi nhắc nhở. Ta như thế nào không nghĩ tới a!

Nhiếp Vân ha ha nở nụ cười.

Kiếp trước, mình đi theo Thần Thâu Thiên Huyễn tu tập ngụy trang chi thuật, phương pháp dịch dung, ngoại trừ Ngụy Trang sư ra, có thể nói đệ nhất thiên hạ, ngay cả Thần Thâu Thiên Huyễn cũng khen không dứt miệng, khoa trương hắn có thiên phú.

Muốn ngụy trang khí tức tương tự Yêu nhân, nếu Nhiếp Vân tiến vào Bí Cảnh, có lẽ còn có thể đạt tới, hiện tại lực bất tòng tâm, khó có thể hoàn thành. Bất quá, thiên phú ngụy trang người khác không có, Nhiếp Vân muốn đạt được dễ như trở bàn tay!

Thần Thâu Thiên Huyễn là kẻ có được thiên phú ngụy trang, ngụy trang chi thuật. Mình từng theo hắn tu tập nhiều năm. Đối với ngụy trang chi khí hiểu rõ, hoàn toàn có thể trực tiếp tạo ra ngụy trang đan điền!

Chỉ có điều, một khi hình thành ngụy trang đan điền, thập đại đan điền đặc thù trong cơ thể mình liền triệt để sử dụng hết.

Thập đại đan điền ngoại trừ chủ đan điền ra, đã dùng hết tám cái, theo thứ tự là: nạp vật, đan hỏa, thuần thú, truy tung, trị liệu, đại lực, Tường Thủy, Huyết Đồng!

- Mặc kệ, Ngụy Trang sư cũng không tệ!

Cười nhạt một tiếng, trong lòng Nhiếp Vân cẩn thận nhớ lại ngụy trang chi khí trong trí nhớ một lần. Đan điền cuối cùng ầm vang một tiếng, triệt để chuyển biến, tạo thành ngụy trang đan điền.

- Ngụy trang chi khí, biến hóa!

Hình thành ngụy trang đan điền, ngụy trang chi khí bao vây thân thể, thấp giọng hô, khuôn mặt cả người Nhiếp Vân biến hóa, thời gian nháy mắt, khí tức toàn thân cũng biến đổi.

- Ah... Ngươi.. Chủ nhân, ngươi như thế nào...

Nhiếp Vân đột nhiên biến thành Yêu nhân, ngay cả mình cũng không nhìn ra mảy may, Tiểu Phong lại càng hoảng sợ, liên tiếp lui về phía sau.

Nếu như không phải có thuần thú đan điền cảm ứng, chủ tớ khế ước, mình thực cho rằng trước mắt này không phải chủ nhân mà là Yêu nhân!

- Ha ha, bản thân ta là Ngụy Trang sư, không có gì kỳ quái cả, ngươi đừng phản kháng, hiện tại ta dùng ngụy trang chi khí cải biến dung mạo cho ngươi, bất quá, ngươi phải cẩn thận, ta cải biến cho ngươi, chỉ có thể duy trì một canh giờ, hơn nữa ở trong lúc này không có thể dùng lực lượng, bằng không thì, ngụy trang chi khí sẽ tiêu tán, mất đi hiệu quả!

Nhiếp Vân vừa cười vừa nói.

Ngụy Trang sư ngụy trang cho mình, không bị bất luận hạn chế gì, ngụy trang cho người khác lại bị chế ước, dù sao đối phương không phải Ngụy Trang sư, cơ thể không có khả năng lâu dài bảo tồn ngụy trang chi khí.

- Ngụy Trang sư? Chủ nhân là Ngụy Trang sư?

Nghe được thiếu niên giải thích, Phong Lang Vương cảm giác mình sắp choáng.

Chủ nhân không phải Tuần thú sư sao? Còn có nạp vật đan điền, Huyết Đồng sư, Truy Tung sư, Trị liệu sư...

Người khác có được một thiên phú đặc thù liền ngưu bức, chủ nhân vậy mà có nhiều thiên phú như vậy... Điên rồi!

Tuy trong nội tâm khiếp sợ, nhưng Phong Lang Vương chỉ sẽ cảm thấy đây là Nhiếp Vân trời sinh thì có những thiên phú này, như thế nào cũng không thể tưởng được chính hắn chẳng những có thể hình thành đan điền, còn có thể tùy ý cải biến thuộc tính đan điền!

Hình thành đan điền cải biến thiên phú, thật sự không thể tưởng tượng nổi rồi, đừng nói hắn không tin, nói cho bất luận kẻ nào nghe, chỉ sợ đối phương cũng cho rằng đó là một chê cười.

- Bản lĩnh của chủ nhân ngươi, ngươi không biết còn nhiều lắm!

Không để ý tới Tiểu Phong khiếp sợ, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, ngón tay điểm về phía trước, một cổ ngụy trang chi khí dũng mãnh vào trong cơ thể, cải biến khí tức cùng hình thái đối phương.

Một lát sau, Tiểu Phong đồng dạng Nhiếp Vân, biến thành một Yêu nhân bình thường.

Hai người bọn họ biến thành Yêu nhân, khí tức thuần khiết, bỏ vào trong đám Yêu nhân, ai cũng không ra khác thường.

- Đi, chúng ta đi xuống, phía trước có rất nhiều Yêu nhân, lặng lẽ nấp đi qua, thuận tiện nghe ngóng thoáng một phát vị trí của bảo khố!

Nhiếp Vân nở nụ cười, lộ ra răng nanh màu đỏ tươi, đi đầu từ không trung rơi xuống, đi tới địa phương có nhiều Yêu nhân.

- Tốt...

Thấy chủ nhân rơi xuống, Tiểu Phong cũng theo sát ở phía sau, nghênh ngang đi đến.

Hai người đi về phía trước, gặp được không ít Yêu nhân, bất quá những Yêu

nhân này mặt lộ vẻ ưu sầu, cấp tốc đi về phía trước, tựa hồ có chuyện gì phát sinh.

- Chủ nhân, những người này làm sao vậy? Như thế nào có chút không đúng?

Tiểu Phong thấy lũ yêu chung quanh không kiểm tra hai người mình, nghi hoặc truyền âm cho Nhiếp Vân.

Dựa theo đạo lý, cho dù hai người ngụy trang giống hơn nữa, dung mạo khẳng định lạ lẫm, những Yêu nhân này dưới tình huống bình thường có lẽ cảm thấy kỳ quái, tinh tế tra hỏi mới phải, hiện tại những Yêu nhân này không chỉ không hỏi, trên mặt mỗi người còn thần sắc lo lắng, tựa hồ có đại sự gì sắp phát sinh.

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi