Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 628: Đánh chết lạc thiên ma tôn (trung) (1)

Hiện tại lạc thiên ma tôn so với trước cường đại hơn nhiều lắm, nếu như hắn lợi hại như vậy, chỉ sợ hoắc dĩnh ngay cả một chiêu cũng tiếp không được, liền trực tiếp trọng thương!

Sẽ không phải thực lực của hoắc dĩnh tăng vọt, lực lượng của hắn cũng nhận được tiến bộ a? Điều này sao có thể? Nào có sự tình trùng hợp như vậy?

- Ân, không đúng, là chuôi u minh tam xoa kích kia!

Lần nữa nhìn một hồi, con mắt của nhiếp vân rơi vào u minh tam xoa kích trong tay lạc thiên ma tôn.

Thanh trường kích này, ma khí cuồn cuộn, mang theo uy nghiêm nồng hậu dày đặc của ma tộc, giống như một đế vương, căn bản không để cho khiêu khích.

Tựa hồ tất cả lực lượng của lạc thiên ma tôn đều đến từ trường kích này!

- Chẳng lẽ trường kích này có cái gì không đúng?

Đôi mi thanh tú của nữ hài nhăn lại, hàm răng cắn môi.

Nhiếp vân nhìn ra vấn đề, ánh mắt của hoắc dĩnh còn cao hơn hắn, tự nhiên cũng xem ra vấn đề, trường kiếm liên tục công kích, một phát đón lấy một phát, như gió bão mưa rào công kích tới tam xoa kích, bất quá tựa hồ hiệu quả không lớn, mỗi một kích đều bị tam xoa kích phát ra ma uy trầm trọng ngăn cản, căn bản không thể tổn thương hắn mảy may.

- Xú nha đầu, nếu như ở bên ngoài ta thật không làm gì được ngươi, nhưng trong động phủ này, ngươi chỉ có một con đường chết, ngươi biết cái động phủ này là của ai sao? Ha ha!

Thấy nữ hài ngay cả công kích của hắn cũng không thể đâm thủng, lạc thiên ma tôn cười ha ha, ánh mắt lộ ra điên cuồng.

- Cái động phủ này là của la tiên ma đế, ta kế thừa y bát của hắn, ngay cả 1% thực lực của hắn cũng không có! Chuôi u minh tam xoa kích này cũng chính là dùng xương cốt của hắn luyện chế, có chứa uy nghiêm của hắn! Ở trong động phủ này khiêu chiến hậu nhân của hắn, ngươi đây là đang coi rẻ một ma đế, muốn chết!

Trong thanh âm, u minh tam xoa kích trong tay lạc thiên ma tôn bão tố, ma khí sền sệt, một đạo đón lấy một đạo, giống như bắn ra mũi tên có thể uy hiếp được cường giả nạp hư cảnh.

Những mũi tên này mỗi một cái đều mang theo uy nghiêm dày đặc không thể khiêu chiến, thật giống như một hoàng giả quyền lực thật lớn bị khiêu khích, làm ra một kích lôi đình.

Cho nên, những mũi tên này không phải ma khí, mà là ma uy hình thành, đúng với câu ma uy như tiễn!

Uy thế là mũi tên, uy thế là lực lượng, uy thế là mưa to gió lớn, hoắc dĩnh thi triển ra linh lung thiên kích triệt để chọc giận chủ nhân sơn động lưu lại uy nghiêm, phối hợp u minh tam xoa kích kích phát ra, cho dù hoắc dĩnh đã đạt đến nạp hư cảnh trung kỳ đỉnh phong, cũng bắt đầu có chút không kiên trì nổi!

- Có thể được xưng ma đế, nói rõ thực lực của người này đã đạt đến bí cảnh thất trọng, loại cảnh giới này, từng cái đều là vô thượng trưởng lão của tám đại tông môn, xương cốt của tồn tại như vậy luyện chế ra binh khí, uy lực tự nhiên mạnh đáng sợ!

Ma nhân có một xưng hô thống nhất, có thể được xưng ma đế, liền cho thấy ít nhất đã đạt đến bí cảnh thất trọng, bí cảnh thất trọng, ở tám đại tông môn là vô thượng trưởng lão, đỉnh phong chính thức của toàn bộ phù thiên đại lục, người mạnh như thế, thân thể xương cốt luyện chế ra binh khí, uy lực to lớn, quả thực khó có thể tưởng tượng.

Chỉ sợ đây cũng là lạc thiên ma tôn bị thương, không thể phát huy toàn bộ lực lượng của chuôi u minh tam xoa kích này, nếu không nó hoàn toàn kích phát, cho dù nạp hư cảnh đỉnh phong, chỉ sợ cũng bị trực tiếp đâm thủng, tươi sống đâm chết!

Đáng sợ!

- Xem ra phải giúp đỡ rồi, bằng không thì hoắc dĩnh này vẫn sẽ bị thua...

Nguyên lai tưởng rằng thực lực của hoắc dĩnh tăng mạnh, vừa ra tay có thể đánh chết lạc thiên ma tôn, hiện tại xem ra, căn bản không phải có chuyện như vậy, ở trong động quật này, lạc thiên ma tôn quả thực là không cách nào chiến thắng.

Bất quá, muốn mình hỗ trợ, nhiếp vân cũng có chút bất đắc dĩ, tuy thực lực của mình bây giờ đã đạt đến lĩnh vực cảnh trung kỳ, có thể chiến đấu với thiên kiều cảnh sơ kỳ, nhưng so với hai vị trước mắt này khác biệt thật sự quá lớn!

Hoàn toàn không ở một cấp bậc!

Nhưng nếu như không giúp đỡ, lạc thiên ma tôn giết chết hoắc dĩnh, mình sớm muộn gì cũng bị hắn đuổi theo đánh chết, tuyệt khó may mắn thoát khỏi.

Trên người mình còn có một giọt yêu minh tiên dịch, dùng chất độc này giết chết lạc thiên ma tôn... Nhiếp vân nằm mơ cũng không dám nghĩ tới.

Ma nhân trời sinh cường đại, ma khí là kịch độc tốt nhất, mỗi ngày bị ma khí quấy nhiễu cũng không có việc gì, ngược lại càng ngày càng tinh thần, muốn dùng độc độc chết một ma nhân, thật giống như dùng nước dìm chết một con cá, chỉ có người não tàn mới sẽ đi làm!

- Vì kế hoạch hôm nay chỉ có thể dùng mười hai vị cường giả thiên kiều cảnh tạo thành đại trận, liên hợp với nàng công kích lạc thiên ma tôn!

Những ý nghĩ này xoay chuyển ở trong óc, nhiếp vân liền có quyết định.

Không thể sử dụng yêu minh tiên dịch, hiện tại át chủ bài lợi hại nhất của mình là mười hai thi thể thiên kiều cảnh, nếu như bố thành đại trận, lợi dụng xảo diệu, cho dù không thể đánh chết lạc thiên ma tôn, cũng có thể thành công kiềm chế hắn, chế tạo cơ hội cho hoắc dĩnh!

Nghĩ vậy, thân thể nhiếp vân nhoáng một cái liền chui vào tử hoa động phủ, cài đặt tuyệt phẩm linh thạch cho mười hai thi thể.

Cũng may trộm bảo tàng long tộc do bọn người di thái mở ra, nếu không, muốn khởi động những thi thể này cũng là vấn đề lớn.

- Lưu ly chi hồn, phân chia mười hai, tiến vào chiếm giữ thi thể, khống chế phân thân!

Những thi thể này sớm đã được luyện hóa, cho nên hiện tại sử dụng không tốn sức chút nào, tinh thần khẽ động, lưu ly chi hồn vừa mới hình thành liền phân tán ra, phân biệt tiến vào mười hai thi thể.

- Linh tê tuyền thủy, kích phát tiềm năng, lực lượng hội tụ, thực lực bạo tăng!

Linh hồn tiến vào chiếm giữ từng thi thể, nhiếp vân lần nữa lấy ra mười hai giọt linh tê tuyền thủy, rót vào từng thi thể.

Linh tê tuyền thủy giống như thuốc kích thích, có thể làm cho tốc độ vận hành khí huyết trong thời gian ngắn nhanh hơn, hoàn toàn có thể kích thích những thi thể này, bộc phát ra lực lượng càng thêm cường đại.

- Đối phương là cường giả nạp hư cảnh, như vậy còn chưa đủ, diễm hỏa chi khí, huyết đồng chi khí, tiến vào thi thể!

Suy nghĩ một chút, cảm thấy như vậy còn chưa đủ, nhiếp vân lần nữa đánh diễm hỏa chi khí, huyết đồng chi khí vào mười hai thi thể.

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi