Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 640: Quái vật

Dùng nhãn lực của nàng, tự nhiên nhìn ra đồ đệ bảo bối của mình, thực lực tiến bộ cực lớn, đã có được thực lực nạp hư cảnh trung kỳ đỉnh phong.

Hoắc dĩnh mới vừa vào nạp hư cảnh sơ kỳ không lâu, bình thường đột phá mà nói, không có vài chục năm là rất khó hoàn thành, hiện tại mới vài ngày liền thực lực đại tiến, làm cho nàng có chút không dám tin tưởng.

- Sư phụ, đệ tử chẳng những đạt đến nạp hư cảnh trung kỳ đỉnh phong, ngươi xem...

Thân thể mềm mại của hoắc dĩnh nhoáng một cái, một trái tim nhảy lên hiện ra, ở trên không trung mỗi nhảy lên thoáng một phát, liền khiến cho vô số năng lượng ở chung quanh phong bạo, tựa hồ cùng khí tức của cả sơn môn hoàn toàn giao hòa, tuy hai mà một.

- Đây là... Linh lung thiên tâm cảnh giới cao nhất, nửa bước tiên tâm?

- Linh lung thiên tâm có thể tự chủ nhảy lên, đã nói cách tiên tâm chỉ có nửa bước, thành tựu linh lung tiên tâm, chỉ là vấn đề thời gian, ngươi... Làm sao luyện thành?

Chứng kiến trái tim ở trên không trung nhảy lên, toàn bộ linh lung tiên tông sôi trào.

Linh lung tiên tông tu luyện pháp quyết gọi linh lung tiên tâm quyết, chia làm bản tâm, tĩnh tâm, hồng tâm, địa tâm, thiên tâm cùng cấp bậc cao nhất tiên tâm!

Tu luyện giả chỉ lĩnh ngộ bản tâm, linh lung tiên tâm quyết cũng tương đương công pháp phàm phẩm hoàng tộc, không có gì kỳ lạ quý hiếm, nhưng một khi lĩnh ngộ tĩnh tâm, uy lực của tiên tâm quyết liền hoàn toàn bất đồng, sẽ đột phá gông cùm xiềng xích của công pháp hoàng tộc!

Khi đạt tới cấp bậc cao nhất tiên tâm, càng thêm lợi hại, chỉ sợ so với linh tê luyện thể quyết của nhiếp vân cũng sẽ không kém bao nhiêu, tuyệt đối là vô thượng bí quyết!

Bất quá lĩnh ngộ tiên tâm sao mà gian nan, ngay cả lĩnh ngộ thiên tâm, cũng ngàn năm khó gặp, chẳng những cần tâm như trẻ sơ sinh, không có vật lẫn lộn, còn cần tu luyện giả tin tưởng cùng nghị lực cường đại!

Chính bởi vì như thế, hoắc dĩnh có thể lĩnh ngộ thiên tâm đã để cho tất cả mọi người chấn kinh, hiện tại thiên tâm vậy mà nâng cao một bước, tùy thời có thể đột phá, tấn cấp tiên tâm, các nàng như thế nào không kích động?

Lĩnh ngộ tiên tâm, có thể đạt được tổ tiên sáng lập linh lung tiên tông thừa nhận, về sau đột phá bí cảnh đệ lục trọng, đệ thất trọng thậm chí đệ bát trọng cũng là sự tình ván đã đóng thuyền!

Nói cách khác, chỉ cần đợi một thời gian, hoắc dĩnh trở thành bí cảnh đệ bát trọng, tuyệt không ngoài ý muốn!

Bí cảnh thất trọng phá không cảnh, phá toái hư không, một quyền có thể đánh nát không gian, cường giả ở vị trí không gian đó bất kể là nạp hư cảnh, thiên kiều cảnh… toàn bộ sẽ hóa thành tro bụi.

Đệ bát trọng huyệt khiếu cảnh, thì là thực lực kiếp trước của nhiếp vân, đan điền mở huyệt khiếu, dung nạp hư không, phun ra nuốt vào, thiên địa linh khí sôi trào, đã thuộc về cường giả đỉnh phong nhất của phù thiên đại lục!

Thái thượng trưởng lão thuộc về bí cảnh đệ lục trọng nạp hư cảnh, vô thượng trưởng lão thuộc về phá không cảnh, về phần đệ bát trọng huyệt khiếu cảnh, mặc dù bảy đại tông môn hùng cứ đại lục cũng cơ hồ không có bao nhiêu, sở dĩ hóa vân tông là thứ nhất trong tám đại tông môn, cũng bởi vì có được cường giả như vậy tọa trấn!

Nếu như linh lung tiên tông xuất hiện một vị cường giả lợi hại như thế, cho dù không thuộc về tám đại tông môn, địa vị cũng tuyệt không kém tám đại tông môn!

- Sư phụ, đồ nhi có thể đạt tới loại cảnh giới này, chính là vì cùng nhiếp vân linh hồn song tu, cho nên, khẩn cầu sư phụ tha thứ đồ nhi tùy hứng, cự tuyệt hôn sự với di thần tông tông chủ!

Thấy hiệu quả như mình muốn đã hiện ra, hoắc dĩnh cao giọng nói.

- Ngươi cùng hắn linh hồn song tu mới có được loại cảnh giới này? Xem ra ngươi cũng là người có thiên phú đặc thù a!

Nghe được đồ nhi nói, ánh mắt của linh lung tiên tông tông chủ tập trung ở trên người nhiếp vân.

- Đúng vậy, nhiếp vân chẳng những là một vị diễm hỏa sư, còn là địa hành sư, thiên nhãn sư, ngụy trang sư!

Vẻ mặt hoắc dĩnh kiêu ngạo, như là tán dương phu quân của mình.

Nhìn nàng như vậy, nhiếp vân nhịn không được cười lên, một khi nữ nhân giao trái tim cho một người nam nhân, như vậy trong lòng nàng, nam nhân này là giỏi nhất toàn bộ thế giới, bất luận kẻ nào cũng không thể bằng được.

- Ah? Diễm hỏa sư, địa hành sư, thiên nhãn sư, ngụy trang sư? Vậy mà một người có được bốn loại thiên phú đặc thù? Lợi hại!

Con mắt của linh lung tông chủ cũng sáng ngời, bất quá nhìn một hồi, lập tức lắc đầu.

- Tiềm lực không tệ, nhưng tiếc thực lực quá thấp, tuổi như thế có thể đạt tới lĩnh vực cảnh trung kỳ, cũng được tính là thiên tài, nhưng thế giới này không thiếu hụt nhất đúng là thiên tài...

Toàn bộ phù thiên đại lục tu luyện giả không biết có bao nhiêu ngàn tỷ, thiên tài chỗ nào cũng có, một người có được bốn loại thiên phú đặc thù tuy kỳ lạ quý hiếm, cũng không phải là không có, nhưng cho dù thiên phú cường thịnh trở lại, thực lực quá yếu, sẽ có chuyện xấu, nói không chừng lúc nào sẽ bị người giết!

Thiên tài ở trước khi không có trở thành tuyệt thế cao thủ, cho dù đáng giá coi trọng, nhưng cũng không có gì.

Dù sao, lĩnh vực cảnh trung kỳ thật sự quá thấp, căn bản không đủ xem, muốn cho hắn tự do phát triển, không có mấy trăm năm thời gian, mơ tưởng tấn cấp nạp hư cảnh, mà mấy trăm năm sau, bằng vào thủ đoạn của di thần tông, chỉ sợ sớm đã giết chết hắn!

- Thế giới này hoàn toàn chính xác không thiếu thiên tài, nhưng không biết, thiên tài không đến bốn tháng từ chí tôn cảnh, tu luyện tới bí cảnh đệ tứ trọng lĩnh vực cảnh trung kỳ, có nhiều hay không?

Linh lung tông chủ vừa dứt lời, chợt nghe dịch thanh đột nhiên cao giọng nói.

- Ngươi nói cái gì? Không đến bốn tháng từ chí tôn tu luyện tới lĩnh vực cảnh trung kỳ? Chuyện gì xảy ra?

Linh lung tông chủ sững sờ.

- Ta cùng nhiếp vân nhận thức đến hiện tại, còn chưa đến bốn tháng, lúc ấy hắn bất quá là chí tôn cảnh, ngay cả bí cảnh cũng không có đạt tới, mà bây giờ đã đạt đến lĩnh vực cảnh trung kỳ, chưa đủ bốn tháng đã đột phá pháp lực cảnh, nguyên thánh cảnh, bất hủ cảnh tấn cấp lĩnh vực cảnh, loại thiên tài này, không biết phù thiên đại lục nhiều hay không?

Dịch thanh nhàn nhạt nói.

- Cái gì? Bốn tháng trước hắn chỉ là chí tôn?

- Cái này... Làm sao có thể? Bốn tháng liên tục đột phá bốn cảnh giới, lại có đoạt thiên tạo hóa bí cảnh... Coi như là quán đỉnh truyền công cũng không có nhanh như vậy a!

- Ta xem hắn ở lĩnh vực cảnh củng cố chân khí vững vàng, trung khí mười phần, người bình thường đừng nói tấn cấp, cho dù trong vòng bốn tháng để cho hắn củng cố thực lực lĩnh vực cảnh đạt tới loại tình trạng này, cũng rất khó a!

Truyện convert hay : Mộ Thiếu Trăm Tỷ Cuồng Thê
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi