Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 108: Bày Quán Kiếm Tiền

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Trung niên người chơi thế mới biết, chính mình phạm vào nhiều người tức giận, vốn dĩ người câm người chơi chính là nhược thế quần thể, hắn làm này vừa ra làm cho chính mình tiến thối lưỡng nan.

Cũng thế, dù sao kia phá xương cốt cũng là bạch nhặt, nhiều ít thiên cũng không có người thượng câu, đến, câu đến một cái người câm!

Đuối lý trung niên quán chủ nhanh nhẹn tiếp nhận này hai quả đồng bạc, thu sạp liền lưu.

Các người chơi lúc này mới tản ra, chỉ để lại một cái người câm người chơi chậm rì rì mà đem đạt được kia tiệt hài cốt cùng hắc thiết vòng tay cấp phóng tới bàng quang, tiếp tục dạo nổi lên phố.

Nhìn người đến người đi các người chơi, Tô Nhiên tâm tình sảng khoái, chính mình dù sao cũng là một nhân loại, vẫn là một cái người chơi!

“Di?”

Tô Nhiên phát hiện, phía trước thiếu niên kia người chơi chính cầm một thứ, do dự.

Điểm này khiến cho Tô Nhiên trong lòng tò mò, hắn làm bộ lơ đãng trải qua, tại đây quầy hàng dừng lại xuống dưới, khom lưng xem nổi lên quầy hàng thượng đồ vật.

“Lão bản, cái này liên có thể hay không tiện nghi điểm?” Thiếu niên trong tay cầm một cái lóe bạc vòng cổ, âm tình bất định.

“Yết giá rõ ràng, 100 kim, ngươi nhìn xem này thuộc tính, thêm 11 giờ ma công bạc trắng vòng cổ nhưng không hảo tìm!” Quán chủ nhàn nhạt mà mắt lé vị này thiếu niên người chơi.

“Lão bản, ta cũng không giàu có, tiện nghi điểm, ta tìm bằng hữu thấu thấu tiền.”

“Hảo đi, xem ngươi cũng thiệt tình muốn, 95 kim, không thể lại tiện nghi.” Quán chủ động ẩn xót xa chi tâm, này người trẻ tuổi, quyền đương kết cái thiện duyên.

Thiếu niên người chơi hưng phấn vẫn luôn nói lời cảm tạ, nói: “Lão bản, chờ một lát ta một hồi, lập tức quay lại!”

Tô Nhiên nhìn thiếu niên này chạy hướng phía trước quầy hàng, mặc không lên tiếng.

Quả thực, kia chỗ địa phương sớm đã người đi quán không. Thiếu niên không chỗ tìm khởi, chán nản về tới cái này quầy hàng trước mặt.

“Lão bản, không có biện pháp, tiền thấu không đồng đều, cái này liên ta từ bỏ.”

“Cũng hảo.” Quán chủ không sao cả địa đạo, tiếp tục bãi nổi lên hắn quán.

Đột nhiên.

Một trương tàng bảo đồ bị Tô Nhiên cầm lấy, chỉ chỉ.

“Người câm?” Quán chủ ngẩn ra.

Tô Nhiên gật gật đầu.

“Trò chơi này to lớn, cái dạng gì người chơi đều có thể gặp. Đây là tàng bảo đồ, thị trường giới 20 đồng bạc. Chỉ là tỷ lệ có điểm hố cha, cho nên giá cả không thể đi lên.” Vị này quán chủ còn rất giảng nghiệp giới lương tâm, Tô Nhiên cũng không có trả giá, đưa cho hắn 20 đồng bạc.

Tô Nhiên đem trên người sở hữu đồng vàng tất cả đều mua tàng bảo đồ, còn dư lại mấy cái đồng bạc. Tô Nhiên lúc này mới nhớ tới, đi tạp hoá cửa hàng mua trở về thành quyển trục!

Tô Nhiên chạy hướng kia có điểm quạnh quẽ tạp hoá cửa hàng.

Trở về thành quyển trục, 1 đồng vàng.

Ta đi, không có tiền, lại mua không nổi. Tô Nhiên thương tâm địa nghĩ đến, lúc này thành quyển trục có phải hay không cùng chính mình xung khắc?

Kiếm tiền đi!

Tô Nhiên tùy tiện tìm cái quầy hàng, tiêu phí 1 đồng bạc, bày quán đi khởi!

Ngay sau đó, Tô Nhiên móc ra bó lớn Phần Đầu Thảo, chồng chất đến một bên, sau đó đem quan tài đôi thành một người cao, bãi ở bên ngoài, hoá vàng mã, áp mồ giấy đều bày đi lên, tĩnh chờ khách hàng nhóm đã đến.

Buôn bán nhỏ, sớm muộn gì dùng đến. Lương tâm mua bán, không lừa già dối trẻ!

Chợ thượng, các người chơi đều xuyên qua ở một đám quầy hàng trước, đôi mắt mọi nơi nhìn quét, hy vọng có thể đào đến cực phẩm trang bị.

Một người mặc da thú khôi giáp chiến sĩ hành tẩu ở chợ trung, đột nhiên, hắn phát hiện ở một cái không chớp mắt góc, một cái quầy hàng thượng thế nhưng bày rất nhiều đại đầu gỗ cái rương.

“Này rương gỗ là cái gì đạo cụ? Chẳng lẽ là đặc thù trang bị?” Người chơi này nghi hoặc mà đi qua, đình tới rồi này chỗ quầy hàng trước.

“Ta dựa, quan tài!”

Chiến sĩ người chơi khiếp sợ, hắn nhìn nhìn quầy hàng thượng đồ vật, hoá vàng mã, Phần Đầu Thảo…… Cái gì lung tung rối loạn đồ vật!

“Phi, đen đủi!” Chiến sĩ người chơi mặt hiện màu xanh lá, vừa định rời đi.

Tô Nhiên quơ quơ cánh tay, chỉ chỉ phía dưới hiến tế đồ dùng, ý bảo hắn nhìn một cái.

Thú y chiến sĩ nhíu mày, ngồi xổm xuống thân mình, chịu đựng ghê tởm, tùy tiện chọn một trương áp mồ giấy.

Ngay sau đó, sắc mặt của hắn đều thay đổi, thật lớn kinh hỉ tràn ngập ở hắn khuôn mặt thượng! 【 áp mồ giấy 】 ( vật phẩm )

Dán ở trên người: Phòng ngự +20, sử dụng sau không thể di động. Liên tục thời gian: 3 phút. 20 điểm phòng ngự, tương đương với bạch thăng 4 cấp!

Tên này thú y chiến sĩ đúng là một người thuẫn chiến, hắn kinh hỉ mạc danh nhìn này trương áp mồ giấy, hận không thể hiện tại liền đem này dán ở trên người!

Quản hắn kiêng kị không kiêng kỵ, thuộc tính hảo liền thành! Hơn nữa, còn không chiếm trang bị cách!

“Lão bản, này áp mồ giấy bao nhiêu tiền?” Thú y chiến sĩ hưng phấn la lớn.

Tô Nhiên vươn một cây đầu ngón tay, tỏ vẻ một đồng bạc.

“Mới 1 đồng vàng? Quá tiện nghi đi?!” Như vậy chiến sĩ người chơi mừng như điên, kêu lên: “Lão bản, có bao nhiêu cho ta tới nhiều ít, ta đều phải!”

……

Tô Nhiên ngơ ngẩn mà nhìn chính mình bao vây trung nhiều ra 76 cái đồng vàng, thật lâu không kềm chế được.

Này tiền, cũng quá hảo kiếm lời đi?

Chỉ chốc lát, một vị mặc màu trắng ma pháp bào nữ tính người chơi đã đi tới, nghỉ chân ở này cổ quái quầy hàng trước, nàng mày nhíu chặt, quan khán quầy hàng thượng ‘ đặc thù ’ trang bị. Tô Nhiên vẫy vẫy tay, ý bảo nàng tiến lên coi một chút.

Vị này nữ pháp sư vốn định trực tiếp cất bước liền đi, không nghĩ tới vị này quán chủ thế nhưng tiếp đón chính mình, di, này người chơi như thế nào như vậy cổ quái, đem chính mình che đến kín mít, liền mặt nạ đều có, còn rất thần bí. Cũng thế, tiến lên xem một cái lại đi. Nàng ngồi xổm xuống thân mình, ngó trái ngó phải, ân, vẫn là kia một đống cỏ xanh giống dạng điểm, quan tài gì quá ghê tởm. Nàng thật cẩn thận dùng hai căn mảnh khảnh ngón tay kẹp lấy một cây cỏ xanh, xem nổi lên thuộc tính.

Đợi đến nàng thấy rõ ràng tên, kêu sợ hãi một tiếng, nháy mắt đem cỏ xanh cấp ném đi ra ngoài, sắc mặt trắng bệch, xoa tay không ngừng.

“Quá đen đủi, như thế nào là Phần Đầu Thảo!” Người chơi nữ tức giận đứng lên, nàng một khắc cũng không nghĩ dừng lại, rất xa rời đi nơi này!

Tô Nhiên đem trên mặt Phần Đầu Thảo cấp lấy ra, ném tới nó nên ngốc vị trí, suy nghĩ một chút, đem hoá vàng mã nhặt lên, tiếp đón vị này nữ pháp sư xem một chút.

Nói vị này nữ pháp sư đứng lên, vừa định đi, nhưng thấy đến vị này quán chủ quá mức nhiệt tình, thiện lương nàng chỉ có thể lại lần nữa ngồi xổm xuống, tiếp nhận này đạp hoàng hoàng hoá vàng mã.

【 một đạp hoá vàng mã 】 ( pháp sư trang bị )

Sử dụng sau tự cháy cũng công kích mục tiêu, hỏa hệ ma pháp công kích +1.

Bền độ: 100.

Xem qua thuộc tính nữ pháp sư trên mặt dâng lên kinh ngạc chi sắc, vẻ mặt không dám tin tưởng, nàng đem đầu chuyển hướng vị này thần bí quán chủ, dồn dập hỏi: “Lão bản, trang bị thượng này, này giấy, có phải hay không là có thể phát hỏa cầu?”

Tô Nhiên gật gật đầu, tự mình trắc nghiệm quá, tuyệt không giả dối!

“Lão bản, ta muốn, bao nhiêu tiền?” Nữ pháp sư kinh hỉ không thôi, nàng cái này Trị Dũ Sư cũng có thể sử dụng hỏa cầu! Nàng có thể tưởng tượng đến, chính mình sử dụng ra hỏa cầu khi, các đồng đội kia kinh ngạc cảnh tượng. Bật cười, này hoá vàng mã càng xem càng yêu thích, nắm chặt trụ không bỏ.

Tô Nhiên hai tay các duỗi một lóng tay, so cái chữ thập.

“Mười đồng vàng?” Nữ pháp sư hoảng sợ, “Lão bản, này ma pháp công kích mới thêm một, ngươi cũng không biết xấu hổ muốn?”

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con