Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 158: Phản Hồi Lãnh Địa

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Khiêng lên tay mới cuốc, Tô Nhiên tung ta tung tăng mà chạy đến kia tòa phần mộ thượng, tiếp tục khởi chính mình đào mồ kiếp sống.

“Loảng xoảng!” “Loảng xoảng!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được đặc thù đạo cụ —— bạc triệu tiền tài!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được đặc thù đạo cụ —— tàng thi đồ!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được nhiệm vụ vật phẩm —— rách nát vũ khí.”

Bạc triệu tiền tài! Hiện tại Tô Nhiên mới hiểu đến, vật ấy trân quý chỗ. Có bạc triệu tiền tài, liền có thể rút ra một lần cốt kỹ! Tô Nhiên nghĩ thầm, lần này hẳn là sẽ làm chính mình đạt được công kích cốt kỹ đi?

Đột nhiên, Tô Nhiên hô hấp thô nặng, hắn thình lình phát hiện, chính mình thế nhưng lại lần nữa đào tới rồi một trương tàng thi đồ!

【 tàng thi đồ 】 ( đặc thù )

Nó sẽ chỉ dẫn ngươi tìm kiếm đến phong thuỷ bảo địa, bên trong chôn dấu một khối năm xưa thi thể.

Sử dụng sau đem đạt được tọa độ nhắc nhở.

Chú: Nói trắng ra là chính là cho ngươi đi trộm mộ.

Này tàng thi đồ, Tô Nhiên đào quá hai lần, mỗi một lần, đều đạt được thiên đại cơ duyên!

Ngũ trảo kim long thi, xích luyện vương xà! Nào một con đặt ở thượng cổ thời đại, không đều là tiếng tăm lừng lẫy tồn tại?

Tô Nhiên trịnh trọng mà đem này tàng thi đồ cùng bạc triệu tiền tài đều bỏ vào chính mình bàng quang, lúc này mới đem kia nhiệm vụ vật phẩm cấp lấy ở trong tay.

“Đây là?”

Rách nát vũ khí vào tay lạnh lẽo, u ám vô cùng, bề ngoài rách nát chỉ còn một chút ngọn gió, khiến Tô Nhiên đoán không ra này vũ khí rốt cuộc là cái gì chủng loại.

【 rách nát vũ khí 】 ( nhiệm vụ đạo cụ )

Đi trước vạn ma bảo sơn tìm kiếm vũ khí rách nát nguyên nhân.

Vạn ma bảo sơn? Này địa hình ở nơi nào? Tô Nhiên nghi hoặc gãi gãi đầu lô, đem chi phóng tới chính mình trữ vật trong hộp.

“Di?”

Chỉ lo đến xem nhiệm vụ đạo cụ Tô Nhiên lúc này mới phát hiện, chính mình trước mắt phần mộ sớm đã bị Tô Nhiên đào rỗng, một ngụm quan tài hiển lộ ra tới, hủ bại hơi thở từ quan tài trung phát ra mà ra, làm người nghe chi buồn nôn.

“Đây là khẩu cái gì quan tài?” Tô Nhiên kinh nghi ra tiếng.

Chỉ thấy này quan trình kim hoàng chi sắc, bát giác quan tài biên thế nhưng được khảm ám kim tài chất kim loại, linh tinh đá quý điểm xuyết này thượng, càng có vẻ này quan chi không tầm thường, Tô Nhiên đốn giác quan nội người sinh thời tài sản vô số, vinh hoa phú quý.

【 vàng ròng bí quan 】

Bên trong tựa hồ ẩn tàng rồi cái gì.

Chú: Khai quan cần cẩn thận, sinh tử đều do thiên.

Trải qua quá nhiều lần tình hình nguy hiểm Tô Nhiên không dám tùy tiện mở ra này khẩu phú quý chi quan, chỉ có thể đem này thu vào chính mình bàng quang, đợi đến trở lại lãnh địa là lúc, lại đi mở ra này khẩu trân quý quan tài.

Ăn đến ngon ngọt Tô Nhiên lập tức đánh nhịp, trực tiếp đi trước Ma Tháp tầng thứ năm!

Ngay sau đó, Tô Nhiên trong tay huyễn ma thạch kiếm biến ảo thành huyễn ma áo đen, khoác ở chính mình trên người, cùng lúc đó, chính mình nhân tộc thân phận cũng đã khôi phục lại đây. Ở che dấu hảo tự mình hết thảy tin tức lúc sau, Tô Nhiên một đầu chui vào đi trước Ma Tháp tầng năm Truyền Tống Trận.

Bước vào tân địa hình Tô Nhiên thật cẩn thận mà tả hữu nhìn hạ, phát hiện thế nhưng liền một con quái vật đều không có đổi mới, toàn bộ mặt đất có vẻ trống trải không thôi. Ngay sau đó, hắn đột nhiên phát hiện tại đây tầng không gian chính phía trên, thế nhưng có một tòa mồ huyền phù ở không trung!

“Cái gì?!”

Cái mả ở phi?

Tô Nhiên một trận vô ngữ, chính mình tay mới cuốc nhưng không đủ trường a, này nhưng như thế nào cho phải?

Chỉ có có được phi hành sủng vật, mới có thể thời gian dài dừng lại ở không trung, mà chính mình hảo đi đào mồ. Tô Nhiên nghiêm túc nghĩ đến, chính mình có không đi kỵ bàng quang trung sủng vật trứng, phi đến không trung đi khai quật trân quý bảo vật đâu?

Khụ khụ, chính mình vẫn là có tự mình hiểu lấy, đặt mông đi xuống, lòng đỏ trứng khả năng liền ra tới……

Nhưng mà, nhưng vào lúc này, chính mình bạn tốt tin tức truyền tới. Tô Nhiên mở ra vừa thấy, đưa tin người đúng là chính mình phó hội trưởng, Nãi Du Tiểu Sinh.

“Nước đổ, xem ngươi online, chúng ta ở Ma Tháp ba tầng không gian chờ ngươi!”

“Một hồi đến, ta đi làm hạn khi nhiệm vụ.” Tô Nhiên trở về qua đi, hắn biết, kế tiếp liền có thể là Nãi Du Tiểu Sinh chất vấn. Chỉ là, hắn sớm đã nghĩ kỹ rồi ứng đối chi sách, cho nên trong lòng cũng không hoảng, trực tiếp phải trả lời.

“Kia hành, vội xong rồi ngươi lại đến, lần này cốt truyện thời gian rất dài, tới lại nói.” ……

Mắt thèm nhìn nhìn trên không huyền phù mồ, Tô Nhiên từ bàng quang trung móc ra trở về thành cuốn, trực tiếp sử dụng, quay trở về trong thành.

“Quả nhiên là nơi này!”

Tô Nhiên ngửi quen thuộc hương vị, vui sướng mà nói ra thanh.

Lúc này, Tô Nhiên truyền tống trở về địa phương đúng là chính mình lãnh địa, bộ xương khô thôn. “Vẫn là chính mình lãnh địa thoải mái,” Tô Nhiên cảm giác chính mình lãnh địa không khí đều là mới mẻ, làm người sảng khoái không thôi. “Chỉ là, kia nhân tộc hoàng thành vẫn là muốn đi đi một chuyến!”

Lão khất cái cần thiết muốn mang về lãnh địa không nói, chỉ cần kia vãng sinh môn, Tô Nhiên định là muốn xông vào một lần. Hắn có một loại cảm giác, vãng sinh môn tái hiện ngày, gần ngay trước mắt!

Tô Nhiên không có sốt ruột chạy tới Ma Tháp, ngược lại trực tiếp đi kia gian thương Ân Tư nhà ở.

“Cốc cốc cốc!”

Lần này Tô Nhiên có việc muốn nhờ, chỉ phải lễ phép gõ gõ môn. Đợi ước chừng có vài phần chung, trong phòng thế nhưng liền cái rắm đều không có vang một tiếng.

Tô Nhiên đánh mất kiên nhẫn, một chân liền tướng môn cấp đá văng, một mình tiến vào nhà ở. Ở nương tựa cửa trên mặt đất, thình lình bày một ngụm quan tài, Tô Nhiên thẳng đến chủ đề, ngồi xổm xuống thân mình, hướng tới quan tài cái liền gõ lên.

“Cốc cốc cốc!”

Tĩnh đợi một hồi, Tô Nhiên buồn bực phát hiện, này Ân Tư lại ngủ đã chết qua đi. Cũng không có bao nhiêu thời gian dừng lại Tô Nhiên trực tiếp bắt lấy quan cái, cốt chỉ phát lực, bạo lực xốc quan!

“Bang!”

Quan cái bị Tô Nhiên trực tiếp xốc phi, hắn hướng bên trong nhìn lại, trong lòng ngẩn ra, như thế nào sẽ là một ngụm không quan?!

“Này đáng giận Ân Tư, lại không biết đã chạy đi đâu, chẳng lẽ là đi đùa giỡn thôn hoa Hạn Bạt đi?” Tưởng tượng đến này, Tô Nhiên trong lòng liền một trận ác hàn.

Đột nhiên.

“Ngươi nói ta cái gì?”

Một trận âm phong truyền tới, thổi hướng Tô Nhiên cái ót, còn hảo tự mình có áo đen che đậy, lúc này mới miễn với âm phong tập thể.

“Tiểu tử nói chính là tôn kính Ân Tư đại nhân, lữ đồ mệt nhọc, quá mức vất vả.” Tô Nhiên xấu hổ, vừa mới nói hắn nói bậy, đã bị này thính tai Ân Tư cấp nghe thấy được. Tô Nhiên vội vàng nói sang chuyện khác, “Tại hạ có một chuyện muốn nhờ, mong rằng Ân Tư đại nhân có thể chỉ điểm một vài.”

“Nga?” Áo đen Ân Tư ngẩn ra, cũng không đi so đo Tô Nhiên trong miệng mạo phạm chi ngôn, lòng hiếu kỳ nổi lên, hắn trong lòng biết trước mắt này chỉ tiểu khô lâu khí vận ngập trời, định là lại lấy được cái gì kỳ trân dị bảo, mới có thể tới đây hỏi ý với hắn.

“Chờ một lát.” Áo đen Ân Tư vừa bước vào phòng tử, đem quan tài cái cấp nhặt trở về, thả lại tại chỗ, ngồi ở quan tài thượng.

“Trước ngồi, đứng nói chuyện không phải ta đạo đãi khách!” Ân Tư chỉ chỉ bên cạnh quan tài, “Không có bàn ghế chi vật, bộ xương khô tiểu lĩnh chủ thân thể tôn quý, còn thỉnh dời bước đến tận đây, ngồi ở này đi!”

“Không phiền toái.” Tô Nhiên vội vàng lắc đầu. Nói giỡn, nếu làm chính mình ngồi ở này khẩu quan tài thượng, cũng không sợ xương hông thượng trường bệnh ghẻ? “Ân Tư đại nhân, tại hạ đứng liền hảo, không có như vậy nhiều lễ nghi phiền phức, mong rằng Ân Tư đại nhân không cần quá mức để ý.”

“Cũng hảo,” áo đen Ân Tư gật gật đầu, không tự giác mà xem xét Tô Nhiên bàng quang, “Tiến lên một bước.”

Tô Nhiên khó hiểu, nhưng vẫn là về phía trước đi đến, đi tới Ân Tư bên người.

Đột nhiên.

Áo đen Ân Tư thủ hạ duỗi ra, bắt lấy Tô Nhiên áo đen liền phải nhấc lên, “Trong phòng liền hai ta cái, bên trong nhiệt, trước cầm quần áo cởi đi!”

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc Vân Nếu Nguyệt