Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 159: Khai Quan Lấy Bảo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Tô Nhiên hoảng hốt, gắt gao ngăn chận chính mình trên người huyễn ma áo đen, liều chết không từ.

Nói giỡn, anh em đường đường một cái hoa cúc đại tiểu tử, có thể nào ở ngươi này huỷ hoại thanh danh? Còn tưởng rằng chính mình là năm đó lăng đầu thanh, ngu xuẩn đi lỏa lồ bàng quang cho ngươi xem a?

“Ân Tư đại nhân, này cử không thể!” Tô Nhiên lớn tiếng kêu lên: “Nam nam thụ thụ bất thân, mong rằng đại nhân bao dung!”

Áo đen Ân Tư ngẩn ra, cũng biết này cử quá mức càn rỡ, thủ hạ buông lỏng, đem Tô Nhiên áo đen cấp buông ra tay, lược có tiếc nuối mà nhìn Tô Nhiên bàng quang liếc mắt một cái, ngay sau đó chính ngôn nói: “Cũng thế, chuyện gì muốn nhờ, nói tới vừa nghe.”

“Ân Tư đại nhân chờ một lát.” Tô Nhiên từ quay lưng lại, tránh gian thương Ân Tư kia như liệp ưng ánh mắt, từ dưới háng móc ra một ngụm cao cấp quan tài, đặt ở áo đen Ân Tư trước mặt.

“Di?”

Áo đen Ân Tư cảm thấy tò mò, cái gì thứ tốt mới có thể dùng như thế đen đủi chi vật tới đặt đâu?

Thi hài? Y quan? Hủ tro cốt?

Áo đen Ân Tư từ chính mình quan tài thượng nhảy dựng mà xuống, bắt lấy quan tài cái, lược dùng một chút lực, liền mở ra quan tài. Nhưng mà liền ở Ân Tư mở ra quan tài nháy mắt, một cổ nùng liệt hắc khí tận trời mà ra, hóa thành sương đen tràn ngập ở nhà ở bên trong trong không gian.

Trong phòng ánh sáng bị màu đen sương mù sở che đậy, làm người trước mắt nháy mắt tối sầm lại.

“Đây là?”

Áo đen Ân Tư cảm thấy ngoài ý muốn, sắc mặt trầm trọng. Liền ở vừa rồi, hắn thế nhưng ngửi được ác ma hương vị!

Đợi đến màu đen sương mù tan hết, quan nội cảnh tượng nhìn không sót gì. Một cái đầy mặt trắng bệch tiểu hài tử nằm ở trong đó, không hề ý thức hôn mê, không có một tia sinh khí, chỉ còn trái tim chỗ còn ở kia cường hữu lực mà nhảy lên.

“Tiểu khô lâu,” áo đen Ân Tư đem ánh mắt chuyển dời đến Tô Nhiên trên người, tâm sinh cảm thán, “Nếu ta không có đoán sai nói, này nhảy lên chi vật, là viên ác ma trái tim đi?”

Thấy Tô Nhiên gật đầu, Ân Tư tiếp tục nói: “Chỉ là vật ấy nhảy lên vận luật hỗn loạn, ký chủ quần áo rách nát, lại kề bên tử vong trạng thái, bởi vậy có thể thấy được, người này định là chịu quá một đòn trí mạng đi?”

Tô Nhiên lại lần nữa gật đầu, điểm này cũng không cần thiết dấu diếm, hắn lần này tiến đến mục đích chính là vì tìm kiếm cứu trị tiểu khất cái cách hay.

“Tiểu khô lâu, nói ngươi vận khí tốt đâu, vẫn là suy đâu?” Áo đen Ân Tư nhìn Tô Nhiên, hắc hắc cười nói.

“Ân Tư đại nhân, lời này ý gì?” Thấy Ân Tư lộ ra tươi cười, Tô Nhiên kia nhắc tới tâm lúc này mới rơi xuống mà.

“Gần nhất đỉnh đầu có điểm khẩn, nói chuyện đều hữu khí vô lực.” Ân Tư nháy mắt phong cách biến đổi, một cổ tham tiền chi tướng tức khắc hiển lộ, “Hai ta đều như vậy chín, ngươi xem có phải hay không?”

Tô Nhiên vô ngữ mà nhìn kia gian thương Ân Tư ngón tay hiện ra vê tiền trạng, biết rõ người này bệnh cũ lại tái phát. Tô Nhiên thở dài, đưa lưng về phía Ân Tư rút ra một trương Minh Tệ, đưa qua.

“Nga? Thế nhưng lại được đến Minh Tệ? Tiểu khô lâu, trong khoảng thời gian này thu hoạch không nhỏ sao! Lão quy củ, năm trương Minh Tệ, không có không bàn nữa!” Áo đen Ân Tư nhìn Tô Nhiên, hắc hắc cười nói.

Tô Nhiên vô ngữ mà xem xét mắt cái này gian thương, thật đúng là công phu sư tử ngoạm, đầy trời chào giá! Trong tay có hơn tám trăm trương Minh Tệ hắn thật đúng là không để bụng này năm trương Minh Tệ, hắn làm bộ khó xử mà tự hỏi một hồi, ở Ân Tư sắp không kiên nhẫn lúc sau, lại lần nữa từ bàng quang trung rút ra bốn trương Minh Tệ, thịt đau mà đối Ân Tư nói: “Trước kia lấy một kiện cương thi mũ đều có thể hỏi đến đáp án, hiện tại như thế nào yết giá rõ ràng?”

“Giá hàng dâng lên, theo lý thường hẳn là.” Áo đen Ân Tư tiếp nhận Minh Tệ, hắc hắc cười nói: “Xem tiểu tử ngươi đem áo đen che đến kín mít mà, liền biết tiểu tử ngươi có hảo hóa!”

“Vốn dĩ chỉ là trá ngươi một trá, không từng tưởng, ngươi thật là có. Tiểu khô lâu, nói cho ngươi cái lời nói thật, bổn tính toán thu ngươi một Minh Tệ là đến nơi, hắc hắc, như thế liền từ chối thì bất kính.” Lúc này Ân Tư tâm tình rất tốt, cố ý chọc giận Tô Nhiên nói.

Tô Nhiên một trận đau đầu, tay vỗ trán đầu, vô ngữ nhìn vị này gian thương.

“Thu người tiền tài, phải làm việc. Tiểu khô lâu, ngươi thả nghe hảo.” Áo đen Ân Tư thanh âm trầm thấp, ngữ tốc rất chậm, “Quan tài trung tiểu tử đã là người chết, chỉ là, ác ma trái tim lại gắn bó sinh cơ, này cử quái dị. Chỉ có một chút, từ ác ma trái tim vào tay, đem người này chuyển hóa thành ma!”

“Tương truyền ở Ma Vực bên trong, có một hồ ma huyết, đem này ngâm trong đó, chắc chắn thành ma! Đứa nhỏ này nếu có thể có này gặp gỡ, như vậy, cuộc đời này chú định bất phàm! Tiểu khô lâu, nếu ngươi cho không ít Minh Tệ, vậy xin khuyên ngươi một câu, mọi việc tam tư nhi hành chi!

Người này thành ma lúc sau, ma từ tâm sinh, tâm sinh ma tướng, ma chi cao ngạo, sẽ không tình nguyện khuất phục một con nho nhỏ tử linh bộ xương khô, đợi cho khi đó, liền sợ ngươi khống chế không được!”

Tô Nhiên sửng sốt một chút, ngay sau đó lắc lắc đầu, ánh mắt kiên định, “Đứa nhỏ này sinh đến đáng thương, này mệnh, là cần thiết muốn cứu. Nếu có hi vọng đem hắn cứu sống, Cẩu Đản thành ma cũng hảo, thành tôn cũng thế, lưu lại hoặc là rời đi, tùy hắn đi.”

Nhẹ nhàng mà đem quan tài cái hảo, Tô Nhiên đem chi cất vào chính mình bàng quang, theo sau lại lấy ra một vật, đưa cho áo đen Ân Tư.

“Ân Tư đại nhân, còn thỉnh ngài xem qua, vật ấy như thế nào mới có thể sử dụng?”

“Tiểu khô lâu, ngươi bảo bối thật đúng là không ít.” Áo đen Ân Tư nhìn nhìn Tô Nhiên trong tay chi vật, tiếp tục nói: “Vật ấy chính là cao cấp mồi lửa thạch, đương thuộc tiến hóa chi kỳ vật. Hôm nay cao hứng, liền miễn ngươi phí dụng!”

“Cao cấp mồi lửa thạch cần thiết hòa tan thành mồi lửa tâm mới có thể sử dụng,” Ân Tư đem mồi lửa thạch cầm trong tay, trên dưới lật xem, “Này khối cao cấp mồi lửa thạch hấp thụ hỏa nguyên tố đã là không ít, tiểu khô lâu, ngươi yêu cầu tìm một chỗ núi lửa nơi, đem này tảng đá tiến hành cực nóng bỏng cháy, cho đến này nóng chảy thành một viên mồi lửa tâm, mới có thể sử dụng.”

“Đúng rồi, mồi lửa thạch nóng chảy cố ý là lúc muốn cùng sắp sửa tiến hóa sủng vật đem chi đặt ở cùng nhau mới có thể xứng đôi, đến lúc đó, tiến hóa thành công tỷ lệ mới có thể tăng nhiều.”

Thì ra là thế! Trách không được dung nham bộ lạc phó bản là lúc, kia chỉ song đầu hỏa long sẽ yên lặng ở kia tòa miệng núi lửa bên trong, Tô Nhiên minh bạch, chính mình đào đến cao cấp mồi lửa thạch lúc sau, này chỉ song đầu hỏa long phát điên dường như tìm kiếm quá một phen này tảng đá, cũng đúng là nguyên nhân này.

Đến nỗi núi lửa nơi, lại đi một lần dung nham bộ lạc phó bản? Thôi đi, phó bản thợ rèn đừng đem chính mình cấp tước cốt trừu gân! Đúng rồi, Tử Vong Sa Mạc, Huyễn Linh Giới!

Huyễn Linh Giới, thu hoạch đến trọng bảo huyễn bia ma thạch địa phương, nơi đây, định là được không!

Phân thân dung nham cốt lang tiến hóa chi lộ, gần ngay trước mắt!

Tô Nhiên thời gian không nhiều lắm, cáo biệt gian thương Ân Tư, đi tới chính mình lãnh địa tế đàn chỗ, tế đàn phía trên thú vương quan còn ở mặt trên huyền phù, cổ cổ uy áp thỉnh thoảng lại tràn ra, người bình thường tới gần không được.

Tô Nhiên đến tế đàn lúc sau, thủ hạ sờ mó, đem vừa mới ở Ma Tháp đạt được vàng ròng bí quan cấp lấy ra tới. Tô Nhiên sờ sờ quan tài thượng tài chất, đặc biệt là kia ám kim được khảm chỗ, càng là ở nói cho Tô Nhiên, bên trong bảo bối, tháo không được!

Tô Nhiên ngừng thở, cốt chỉ bắt lấy quan tài cái, chậm rãi đem này mở ra.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Vực Thần Quân Lục Vũ Mạnh Trúc Vận